Huyền giới chi môn

Chương 1444: Đẫm máu (2)


Chỉ có điều đại quân liên minh đã sớm có sự chuẩn bị chống đỡ. Hai bên rơi vào tình trạng giằng co.

An Hoa nhìn về phía Nam Sư Cung. Hắn cũng thường xuyên quay đầu nhìn đại quân Thiên Đình từ phía sau đang công kích tới. Hắn xiết chặt nắm đấm. Vẻ lo lắng trên mặt dần dần trở nên nồng đậm.

- Không thể đợi thêm nữa!

Hắn chợt khoát tay, vung mạnh về phía trước.

Ở phía sau hắn, đại quân Viêm Hổ Nhất Tộc đang dàn trận ở trên không trung. Trong hư không đột nhiên dâng lên một hào quang nóng rực, sáng lên một mảnh biển lửa rộng. Mấy con mãnh hổ màu đen với hình thể gần nghìn trượng từ bên trong biển lửa tung người ra. Tất cả đều ngửa mặt lên trời mở miệng, không ngừng rít gào.

Những mãnh hổ màu đen ngoại trừ toàn thân tối tăm hình thể to lớn ra, vẻ ngoài cũng không khác nhiều so với những mãnh hổ bình thường khác. Chỉ là những vết vằn trên người chúng lại không tầm thường. Đó chính là từng phù văn huyền ảo phức tạp.

Nếu cẩn thận quan sát mắt của những con mãnh hổ này, lại phát hiện ra chúng cũng không có đồng tử chân chính. Chỗ viền mắt là hai ngọn lửa màu đỏ đậm. Trên người chúng cũng hoàn toàn không có một chút khí tức nào.

Một âm thanh vang lên.

Trên lưng của mấy con rối Viêm Hổ cực lớn chợt mọc ra hai cánh lửa, vỗ mạnh. Chúng liền bay về phía tấm lưới lớn màu vàng ở trong quảng trường. Miệng hổ há ra. Từng luồng hỏa diễm cuộn trào mãnh liệt tuôn ra, hóa thành một mảnh sóng lửa ngập trời, nuốt vào tấm lưới màu vàng và cột lớn ở phía trước Nam Sư Cung.

- Thùng thùng thùng.

Những tiếng trống chợt nổi lên.

Phía sau đại quân Thiên Đình bỗng nhiên xuất hiện hơn mười người khổng lồ cao hơn vạn trượng, từ trong đại quân Thiên Đình đi qua. Bọn họ bước nhanh một bước, trực tiếp đạp về phía đại quân liên minh.

Đại quân liên minh thấy thế, tất cả đều tránh lui. Nhưng có người lui không kịp, hoặc bị giết chết, hoặc bị lực lớn chấn động ngã trên mặt đất. Trận hình nhất thời đại loạn.

- Giết!

Đại quân Thiên Đình đi theo ngay phía sau, thuận thế đánh qua. Đại quân liên minh chống không lại, dần dần lộ vẻ xu hướng suy tàn.

- Ầm ầm.

Những tiếng động rất lớn vang lên.

Ở nơi nào đó trên quảng trường, người khổng lồ vạn trượng một quyền lớn từ trên trời đánh xuống, bỗng nhiên đánh vào trong đại quân liên minh. Trên quảng trường lập tức nổ mạnh. Một số bụi bặm cực lớn, vô số đá vụn mảnh vụn từ trong đó, bắn ra, phân tán ra bốn phía nhanh.

Bụi bặm tan ra. Trên mặt đất chỉ lộ ra một hố sâu cực lớn. Dưới đá vụn đầy thi thể tàn khuyết, máu thịt mơ hồ.

Phương Trăn thấy thế, trên trán có gân xanh dần dần nổi rõ. Cổ tay hắn lật một lần. Trong lòng bàn tay xuất hiện thêm sáu khối tinh thạch màu tím hình thoi.

Ngay sau đó, liền có sáu trưởng lão Tử Tinh Ma Ngưu tộc đều đi tới phía sau hắn.

- Giao cho các vị!

Phương Trăn trầm giọng nói. Bàn tay hắn giơ lên, sáu khối tinh thạch liền rơi vào trong tay mấy người.

- Vâng.

Sau khi sáu gã trưởng lão nhận lệnh, thân hình chợt tản ra, lại lao vào bên trong đại quân liên minh.

Chỉ một lát sau, xung quanh đại quân tràn ngập sương mù màu tím khí. Trong sương mù mơ hồ có hào quang sáng lên. Từng đạo hào quang liên kết thành một trận pháp màu tím rất lớn.

Trong mỗi một trận pháp, đều có vô số chiến sĩ Tử Tinh Ma Ngưu Tộc đang đứng. Trên người tất cả bọn họ đều bao phủ một tầng hào quang màu tím.

Chỉ thấy những ánh sáng màu tím này không ngừng bay lên hội tụ, xông thẳng mấy ngàn trượng trên không trung. Chúng đan xen ngưng tụ với nhau, rốt cuộc dần dần hình thành một bón người mơ hồ màu tím, cao tới mấy ngàn trượng.

Lúc này, một khối thủy tinh hình thoi màu tím, từ trong chiến sĩ Tử Tinh Ma Ngưu tộc bay thẳng lên, đi tới vị trí bên hông của bóng người mơ hồ này, sau đó chợt sáng lên một vòng phù văn huyền diệu phức tạp. Từ trong đó bắn ra ánh sáng chói lòa.

Theo tia sáng kia không ngừng chớp hiện, bóng người mơ hồ kia càng lúc càng rõ ràng, dần dần trở nên thực chất hóa. Mà bóng dáng của những chiến sĩ Tử Tinh Ma Ngưu Tộc ở trong trận pháp này lại dần dần hư hóa, dường như dung nhập tiến vào bên trong bóng người mơ hồ kia.

Cuối cùng, mấy bóng người này ở trong ánh sáng hoàn toàn hóa thực thể, biến thành sáu chiến sĩ Tử Tinh Ma Ngư Tộc khổng lồ.

Mỗi một chiến sĩ Ma Ngưu khổng lồ này đều có độ cao mấy ngàn trượng, thân người đầu trâu. Toàn thân giống như thủy tinh màu tím, khoác trên người các chiến giáp Tử Tinh. Ngay cả các loại binh khí trên tay đều do Tử Tinh hình thành.

Theo lời đồn đại, Tử Tinh Ma Ngưu tộc thời kỳ thượng cổ, mỗi thời đại khác nhau xuất hiện sáu vị tộc nhân thực lực trác tuyệt. Sau khi hắn chết, anh linh không tiêu tan, hóa thành thủy tinh Ma Ngưu. Mỗi khi có đầy đủ tộc nhân Tử Tinh Ma Ngưu huyết khí nâng cao, liền có thể gọi ra chiến sĩ Ma Ngưu, vì trong tộc xuất chiến.

Những chiến sĩ Ma Ngưu khổng lồ vừa mới thành hình, đã vung binh khí trong tay, xông về phía người khổng lồ vài vạn trượng kia.

- Ngao...

Ở một phía của Nam Sư Cung, theo những tiếng gào thét tiếng gầm gừ vang lên, trong đội quân liên minh đột nhiên sáng lên mấy vòng sáng hình tròn khổng lồ. Từng cái sừng nhọn cực lớn dữ tợn uốn cong từ trong đó đâm ra.

Ngay sau đó, mấy bóng người cao tới nghìn trượng lại từ trong đó lộ thân ra. Đó là mấy con dị thú cực lớn, hình dạng giống như tê giác, trên đầu lại mọc ra mấy cái sừng nhọn.

- Đây là... Hộ Tông Ma Thú của Phi Thiên Thử Nhất Tộc!

Đại quân liên minh có người kinh ngạc kêu lên.

Phi Thiên Thử Tộc ở trong tám tộc Hoang Cổ, không phải là tộc thiện chiến. Cho nên trong tộc vẫn luôn nuôi dưỡng ma thú khổng lồ có thực lực có thể so sánh được với Thần Cảnh. Chỉ là cũng chưa từng dẫn theo nó ở trong tộc. Vì vậy ít có người thấy được.

Đại quân liên minh thấy tám tộc Hoang Cổ đều lấy ra thủ đoạn ép dưới đáy hòm, nhất thời cảm thấy phấn chấn. Không ít tiểu tộc đều vận dụng chiến pháp mạnh nhất của bản tộc mình.

- Thịch thịch thịch...

Những tiếng chấn động cực lớn vang lên. Dưới sự chỉ huy của Thư Hữu Kim, tám con ma thú Phi Thiên Thử Tộc đều lao ra, trực tiếp tránh qua đại quân liên minh đang vọt vào trong thông đạo, một đường lao về phía đại quân Thiên Đình, chạy hết tốc lực.

Trên đầu chúng có mấy cái sừng nhọn, giống như mấy thanh trường kích sắc bén, một đường xông qua, liền đâm cho trên trăm ngàn Thiên Binh ngã trên mặt đất. Tiếp theo, bốn cái chân khổng lồ của nó giẫm lên trên, đạp tất cả thành thịt nát. Sau đó, chúng cùng những người khổng lồ cao vạn trượng chiến đấu với nhau.

Trên chiến trường, hai bên đều có chút mù quáng. Cả hai bên đều có tử thương không thể tính toán. Nhưng mà cũng không ai có chú ý đến điều này. Các nơi trên quảng trường, từng cảnh tượng quỷ dị xuất hiện.

Chỉ thấy trong từng thi thể không trọn vẹn lại có thần hồn còn sót lại chưa kịp bay ra, liền bị ánh sáng năm màu không hiểu, kéo vào trong mặt đất, tiếp theo biến mất không thấy bóng dáng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như chummy la gi nghia cua tu chummy la gan gui than mat than thiet, adjoining la gi nghia cua tu adjoining la gan ke ke ben tiep giap ben c và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.