Huyền giới chi môn

Chương 1481: Huyền Môn mở (1)


Ầm ầm ầm!

Một lực lượng không có cách nào tưởng tượng được từ trong đại trận Vạn Linh Huyền Môn hiện lên, dẫn tới toàn bộ thiên địa chấn động mãnh liệt.

Linh khí thiên địa vô cùng hỗn loạn, cuồn cuộn một hồi, cuối cùng không ngờ hình thành một cơn lốc năm màu, gào thét cuốn về bốn phía xung quanh.

Cơn lốc năm màu này ẩn chứa linh áp mạnh mẽ, rốt cuộc khiến cho ba người Đế Quan, Lịch Thăng, Yên La bị ảnh hưởng đến, thân thể cũng lắc lư một cái.

Phía xa đại quân Thiên Đình và đại quân liên minh đang chiến đấu kịch liệt bị cơn lốc năm màu này cuốn đi. Mấy chục vạn đại quân giống như lá rụng, trực tiếp bị cuốn lên trời, bay về phía xa. Người có tu vi hơi yếu một chút, thậm chí thân hình bị cuốn thẳng, bay ra mấy chục dặm.

Giờ này phút này, đại quân hai phe rối loạn một hồi. Hai bên nhân mã hoàn toàn trộn lẫn cùng nhau, không còn có trận hình gì đáng nói.

Đám người Lục Quỳ Chung, Thích Vô Nhai vui mừng, lập tức liên tiếp hạ lệnh, triệu tập người bên phe liên minh.

Cao Minh và các Thần Cảnh phía bên Thiên Đình sắc mặt tái xanh. Đáng lẽ không bao lâu nữa là có thể hoàn toàn tiêu diệt người phía bên phe liên minh Di Thiên, không ngờ phát sinh chuyện như vậy.

Dưới tình huống lúc này, bọn họ cũng không kịp giết chết đại quân liên minh Di Thiên, vội vàng triệu tập đại quân bên mình, chuẩn bị chỉnh đốn lại, sau đó làm tiếp dự định lúc trước.

Trong một mảnh hỗn loạn, không ai chú ý tới, ở chỗ mắt trận, lúc này tuy rằng thân thể Thạch Mục vẫn bị vô số linh lực rót vào, nhưng đã không còn tiếp tục tăng phồng lên, sau đó đột ngột nổ tung nữa. Mà hắn đã bị ánh sáng các loại màu sắc bao phủ, linh quang lóe lên không ngừng.

Chỉ có điều trong những ánh sáng này dần dần hiện ra một loại Huyền Hoàng, chậm rãi chiếm thế thượng phong.

Thân thể Thạch Mục không ngừng chuyển động, hình như đang phát sinh biến hóa gì đó.

Linh khí thiên địa vô cùng hỗn loạn, hơn nữa càng lúc càng kịch liệt. Những tiếng u u không biết từ nơi nào truyền ra, dường như là thiên địa khóc thét.

Đột nhiên, vô số khí tức âm u lạnh lẽo vô cùng từ hư không truyền ra.

Trong toàn bộ thiên địa, tất cả ánh sáng đột nhiên trở nên ảm đạm. Dường như tất cả ánh sáng đều bị hấp thu.

Ánh sáng tản ra từ đại trận Vạn Linh Huyền Môn không ngờ nhất thời cũng mờ đi.

Cùng lúc đó, không chỉ là Thiên Đình, tất cả thiên địa trong tinh vực cũng đang phát sinh biến hóa kịch liệt.

Linh khí thiên địa cuồn cuộn kịch liệt. Bầu trời hiện ra vô số mây đen, sấm chớp rền vang, mưa rền gió dữ, giống như đã đến điểm cuối của thế giới, tất cả bắt đầu đi về phía hủy diệt.

Giờ này phút này, mọi người trên tinh cầu của các tinh vực lớn đã gặp một loại gió bão lớn nhất từ trước tới nay.

Bất kể là người tu luyện, hay người phàm đều cảm giác được một khí tức hủy diệt từ trên không trung u ám mang xuống.

Sắc mặt của người phàm và các tu sĩ cấp thấp đều rất thê thảm, không biết chuyện gì xảy ra.

Không ít người thậm chí đổ điều này cho thiên thần tức giận. Tất cả đều quỳ xuống lạy đất, kêu trời, khẩn cầu thần linh tha thứ.

Đương nhiên, tất cả những điều này đều chỉ là phí công.

Bầu trời đang tức giận gào thét, mặt đất đang gầm thét.

Mọi người nhìn bầu trời phía xa, kinh hoàng, bất lực, tuyệt vọng. Bọn họ cái gì cũng không làm được, chỉ có thể chờ đợi vận mạng đến.

Những người tự xưng là tu vi cao thâm, tất nhiên muốn cố gắng tìm tòi nguồn gốc phát sinh tất cả những hiện tượng kỳ lạ này.

Song khi bọn họ thi triển thế võ toàn thân, muốn tìm tòi nghiên cứu chân tướng, lại chỉ uổng công vô ích. Dường như bọn họ trở lại thời điểm tu vi còn thấp, cảm giác bất lực lâu ngày không gặp này.

Cho đến giờ phút này, bọn họ mới ý thức tới, mình thật nhỏ bé...

Toàn bộ Thiên Đình đều đang chấn động.

Chỉ có điều ánh sáng đại trận Vạn Linh Huyền Môn ảm đạm không được bao dài, rất nhanh đột nhiên lại phóng ra ánh sáng cường đại, phóng ra ánh sáng không gì sánh kịp, chiếu sáng cả thế giới ảm đạm này.

Ầm ầm ầm!

Giữa không trung, mảnh nhỏ từ những tinh cầu linh thạch ngũ hành lại vỡ ra, phát ra nổ lớn kinh thiên động địa, hóa thành linh quang năm màu trên khắp bầu trời.

Linh quang năm màu run rẩy bay xuống, giống như thác nước lượn lờ xoay quanh ở giữa không trung, cuối cùng hội tụ lại tại hư không ở đỉnh đầu Thạch Mục, hình thành một vòng xoáy năm màu cực kỳ khổng lồ.

Ầm ầm.

Trong tiếng nổ lớn, một sự vật cực lớn toàn thân bị ánh sáng trắng bao phủ, chậm rãi từ trong nước xoáy năm màu dâng lên.

Cảnh tượng như vậy, khiến cho thần sắc mọi người xung quanh đều đại biến, ánh mắt đều nhìn tới

Vật ấy chiều rộng ước chừng nghìn trượng, bộ phận đã dâng lên liền chừng gần nghìn trượng cao. Theo vòng xoáy năm màu chuyển động, vật ấy đang không ngừng dâng lên.

Chỉ có điều lúc này, từ đường nét phía ngoài, có thể nhìn ra được, nó giống như là một cánh cửa cực kỳ khổng lồ!

Trên cánh cửa cực lớn khắc những văn tự thần bí cổ xưa, không có bất kỳ người nào có thể đọc được. Một khí tức cổ xưa không có cách nào tưởng tượng được, mênh mông vô hạn từ trên cánh cửa cực lớn tản ra.

Linh khí thiên địa ở gần cánh cửa cực lớn lập tức sôi trào, phát ra từng tiếng nổ lớn, dường như đang cung nghênh quân chủ giá lâm vô thượng.

Chỉ có điều giờ phút này, một cánh cửa cực lớn vẫn còn là một ảo ảnh. Nhưng theo linh lực vô cùng ở xung quanh hội tụ, chậm rãi trở nên ngưng thực.

- Huyền Giới Chi Môn! Cuối cùng mở ra!

Đế Quan nhìn cánh cửa cực lớn ở giữa không trung, trong mắt dâng lên ánh sáng cuồng nhiệt vô cùng.

Sắc mặt Lịch Thăng và Yên La một chút thảm. Huyền Giới Chi Môn lại vẫn xuất hiện.

Cuối cùng, bọn họ vẫn thất bại sao...

Trong mắt Yên La lộ ra vẻ tuyệt vọng. Ánh mắt Lịch Thăng chợt lóe ra ánh sáng phức tạp, hít sâu một hơi, người đứng thẳng.

- Yên La sư muội, bây giờ còn không phải lúc tuyệt vọng. Ta còn có thủ đoạn cuối cùng, có thể ngăn cản Huyền Giới Chi Môn. Chỉ có điều... Cần sư muội kìm chế Đế Quan trong thời gian mười hơi thở.

Lịch Thăng môi thoáng động, nhìn về phía Yên La phát ra một đạo truyền âm.

Yên La ngẩn ra, có chút không rõ hắn nói thế là có ý gì. Nàng đang muốn truyền âm hỏi lại, Lịch Thăng đã hét lớn một tiếng, thân thể nhanh như điện chớp bắn ra, lao về phía Đế Quan, đồng thời một tay phất lên.

Tiếng kiếm lớn giống như tiếng sấm vang lên, chỉ nghe những tiếng vèo vèo vèo. Vô số phi kiếm màu xanh từ trên người hắn bắn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như niem tin va tri tue phap cu 35 a tt thich chan quang, co le day la nhac phat giao hay nhat 2018 nhac phat giao hat ve cha me xuc dong thau tim những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.