Huyền giới chi môn

Chương 1574: Huyết Nha tinh (2)


Hắn xoay người nhìn ba người Cừu Nguyên, lạnh lùng nói:

- Ba vị tộc trưởng lúc này còn lời gì nói, Huyết Nha tinh là vật ra sao, rốt cuộc ba vị có mục đích gì, đều nói rõ ràng đi, Thạch mỗ ghét nhất chính là bị người lợi dụng.

Nói xong lời cuối cùng, trong khẩu khí Thạch Mục đã mang sát ý nhè nhẹ.

Ba người nổi lên một cổ hàn khí trong lòng, biến sắc, nhất là Cừu Nguyên kích linh rùng mình, như gai ở lưng.

Thực lực của Thạch Mục, hắn đã biết rất rõ, bọn họ tuyệt không thể chống lại đấy.

Nếu vì chuyện này mà Thạch Mục nổi giận, xuất thủ với bọn họ...

Vừa nghĩ đến điều này, sắc mặt Cừu Nguyên biến tái nhợt, trên trán từng tầng mồ hôi lạnh.

Côn Đồ và La Tố chú ý tới thần tình biến hóa của Cừu Nguyên, cũng biến sắc mặt.

- Nhị vị đạo hữu, trước đó quả thật bọn chúng tôi có điều che giấu các ngươi, có kế hoạch khác, tại đây có lời xin lỗi, xin nhị vị đạo hữu tha thứ.

Cừu Nguyên khom người làm đại lễ.

Côn Đồ và La Tố thấy vậy cả kinh, cũng vội vàng khom người hành lễ.

Người của ba tộc mắt thấy ba vị tộc trưởng như thế, tự nhiên cũng liên tiếp hành lễ, hơn nữa ba người kia bị kim quang nhân Phụ Thể, trong lòng kinh cụ, trực tiếp quỳ xuống lạy.

Diệu Không phất tay thu hồi ba con kim quang, không để ý tới người của ba tộc, xoay người nhìn ra xa xa, thần tình lập lòe, không biết đang suy nghĩ gì.

- Hừ! Trước tiên nói một chút, Huyết Nha tinh là vật gì, các ngươi dự tính lợi dụng ta và Diệu Không đạo hữu làm cái gì?

Sắc mặt của Thạch Mục hòa hoãn một chút, từ từ thu liễm sát ý nhè nhẹ tản ra.

- Huyết Nha tinh là một loại dị bảo trong huyết nguyên cảnh, chính là huyết nguyên khí ngưng tụ sau ngàn năm nơi này, sinh ra một loại tinh thể, đối với người mang lực thân phụ huyết mạch như ta, chính là chí bảo vô thượng, sau khi dùng có thể cường hóa lực huyết mạch trong cơ thể lớn mạnh hơn, đồng thời cũng có thể tăng tỷ lệ đột phá tu vi bình cảnh.

Cừu Nguyên nhẹ nhàng thở ra, miệng nói thật nhanh.

- À, không ngờ lại có loại trân bảo này.

Ánh mắt Thạch Mục hơi sáng.

Huyết Nha tinh đoán chừng vô dụng đối với hắn, nhưng đối với Chung Tú, Tây Môn Tuyết lại rất có công dụng.

Nhất là Chung Tú, thân phụ Thiên Phượng huyết mạch, tu luyện đến Thần cảnh trung kỳ thật ra không có vấn đề quá lớn, nhưng mà lên cấp hậu kỳ sẽ trắc trở mạnh mẽ rồi.

Nhưng nếu có Huyết Nha tinh kia, tình huống tự nhiên khác biệt, ít nhất có thể đề cao không ít tỷ lệ, nếu như thế, ngày sau phi thăng thượng giới cũng có thể an tâm phần nào.

Vừa nghĩ đến đây, trong lòng hắn không khỏi vừa động.

- Huyết Nha tinh chỉ xuất hiện nơi sâu trong huyết nguyên cảnh, nhưng mà nơi đó có rất nhiều yêu thú lợi hại, bọn chúng cũng muốn có được Huyết Nha tinh. Trước đây ba tộc chúng ta đến gần chỗ ấy, lần nào cũng đại bại quay về, cho nên lần này dự tính dựa vào lực lượng của nhị vị đạo hữu, xâm nhập huyết nguyên cảnh tìm Huyết Nha tinh, tuyệt không có ý bất lợi đối với nhị vị đạo hữu.

Cừu Nguyên tiếp tục nói, không dám có chút che giấu.

Hắn vừa nói, vừa cẩn thận tra xét sắc mặt của Thạch Mục, thấy hắn không có dấu hiệu nổi giận, từ đó tâm tư dần buông lỏng.

- Thì ra là vậy, các ngươi cũng không có chủ ý gì quá lớn. Nhưng chuyện lén lén lút lút như thế này, chỉ một lần này thôi, không có lần sau, nếu để cho Thạch mỗ phát hiện các ngươi còn che giấu điều gì, đừng trách ta và Diệu Không đạo hữu trở mặt vô tình.

Thạch Mục lạnh giọng nói.

- Nhị vị đạo hữu yên tâm, bọn chúng ta có thể thề, không còn bất kỳ che giấu nào.

Cừu Nguyên ba người vội vàng thề bảo đảm.

- Các ngươi biết thì tốt, đi thôi.

Thạch Mục hừ lạnh một tiếng, trước khi phi độn đi, hóa thành một đạo hoàng mang, bay vào sâu trong huyết nguyên cảnh.

Muốn lấy được Huyết Nha tinh, người của ba tộc lại càng phải dẫn theo.

Diệu Không hòa thượng nhìn Thạch Mục, kim quang trên người sáng lên, hóa thành một đạo Kim hồng, chạy song song cùng Thạch Mục.

Người của ba tộc vội vàng đi theo.

- Thạch đạo hữu, ta biết ngươi muốn tìm Huyết Nha tinh đó, nhưng chúng ta không thể trì hoãn nữa rồi, trong lòng ta mơ hồ có dự cảm xấu, nhất định phải lập tức tìm được Cửu Thủ Thao Thiết.

Diệu Không truyền âm nói với Thạch Mục.

- Diệu Không đạo hữu yên tâm, tại hạ biết sự tình nặng nhẹ, đương nhiên chuyện Cửu Thủ Thao Thiết là chuyện quan trọng, sau đó nếu có cơ hội thì tìm Huyết Nha tinh.

Thạch Mục truyền âm nói.

Diệu Không gật gật đầu, không nói gì nữa.

- Đúng rồi, thời khắc này đã tới huyết nguyên cảnh, vị trí của Cửu Thủ Thao Thiết, Diệu Không đạo hữu đã biết?

Thạch Mục nghĩ tới một chuyện, truyền âm hỏi.

Sắc mặt Diệu Không trầm xuống, trầm mặc một chút, mới truyền âm trả lời:

- Từ khi vừa bắt đầu, ta liền một mực dò xét vị trí của Cửu Thủ Thao Thiết, đúng là nó đang ở tại tầng không gian này. Nhưng chẳng biết tại sao, lại có một cổ lực lượng quấy nhiễu ta dò xét, không có cách nào xác định vị trí chính xác của nó, nhưng Cửu Thủ Thao Thiết ở phía trước là rõ ràng đấy.

Thạch Mục ừ một tiếng.

Chỉ cần biết rằng đại khái phương vị, tìm Cửu Thủ Thao Thiết cũng không khó.

- Chẳng qua là, Cửu Thủ Thao Thiết tới đây làm gì? Chẳng lẽ nó cũng vì Huyết Nha tinh, muốn dùng vật này đột phá cảnh giới?

Thạch Mục trầm mặc một hồi, chợt truyền âm nói.

- Không hẳn, nghe Cừu Nguyên nói như thế, xem ra Huyết Nha tinh ắt là chỉ có tác dụng đối với người Thần cảnh tầng thứ, Cửu Thủ Thao Thiết đã sắp luyện thành chân cực chi khu, Huyết Nha tinh đối với hắn không có tác dụng mới đúng,... xem ra trong huyết nguyên cảnh còn có thứ gì khác, hấp dẫn con thú này tới đây.

Diệu Không nói.

- Bất kể là cái gì, tóm lại không thể để cho nó được như ý, chúng ta tăng độn tốc nhanh lên.

Thạch Mục trầm giọng nói.

Vừa dứt lời, hắn phất ống tay áo một cái, phát ra một cổ hoàng mang trăm trượng, bọc tất cả người của ba tộc lại, độn tốc đột nhiên nhanh gấp bội.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as Things you must do when you come to Dalat, hue attractions and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.