Huyền thiên

Chương 383: Uy áp, dị thường


Bởi vì Lăng Hi hiểu rõ, nếu chính mình làm như vậy, rất có thể sẽ ảnh hưởng ngược lại tới tiến cảnh của Dương Thiên Lôi.

- Ầm ầm

Tiếng sấm rền cuồn cuộn không ngừng truyền ra, Kiếp Vân đen nhánh quay cuồng càng thêm lợi hại, từng đạo năng lượng bàng bạc kinh khủng với tốc độ kinh người xuyên thẳng qua hư không, không ngừng hội tụ lại bên trong Kiếp Vân, một mảng điện xà dồn dập chớp động, thay đổi theo thời gian, càng lúc càng mạnh mẽ.

Hiển nhiên, đạo Lôi Kiếp thứ hai đang dấy lên.

- Ngao ô……

Sau khi chịu một đạo Lôi Kiếp, hình tượng Long Hổ Giao Hối càng thêm chân thực, Nguyên Anh bên trong đan điền Dương Thiên Lôi rốt cuộc mở ra hai mắt, trong nháy mắt, từng tiếng rồng ngâm hổ gầm thế mà lại phát ra từ trên người Dương Thiên Lôi, một cổ khí tức bàng bạc kinh người trong nháy mắt đã bao phủ khắp không gian.

Dương Thiên Lôi rõ ràng cảm ứng được tinh thần cũng thân thể mình bất chợt nảy sinh biến hóa cực lớn, lực lượng, một thứ lực lượng kinh khủng, lực lượng mạnh mẽ tới mức hủy thiên diệt địa đang nảy sinh bên trong thể nội hắn.

Bích chướng đột phá cảnh giới Tiên Thiên cấp chín đã xuất hiện một vết nứt.

Dương Thiên Lôi ngưng mắt nhìn Kiếp Vân trên đầu đang dần lớn mạnh, trong mắt ngập tràn thần sắc cuồng ngạo và mong đợi.

Thần Đạo, đúng là đem tinh thần và niệm lực hoàn toàn dung nhập vào Nguyên Anh, tiếp nhận Lôi Đình Thiên Kiếp thôi luyện, là có thể đột phá bích chướng cảnh giới Tiên Thiên cấp chín. Dưới tình huống bình thường, Thiên Kiếp huyền ảo thần bí, trừ người Độ Kiếp ra, bất luận kẻ nào hỗ trợ cũng sẽ không có bất cứ tác dụng gì. Bởi vì Thiên Kiếp chẳng qua nhằm vào người Độ Kiếp. Muốn độ qua Thiên Kiếp, chỉ có thể dựa vào chính mình mà chống đỡ Lôi Đình mang theo ý chí và lực lượng của Thiên Địa, rèn luyện tinh thần và thân thể, trùng kích bích chướng đột phá cảnh giới, mới có thể tấn cấp Thần Đạo.

Hơn nữa, dưới tình huống bình thường, có rất nhiều Tu Luyện Giả đỡ được đạo Lôi Đình thứ nhất thì bích chướng cảnh giới cũng liền tan vỡ, nếu không chết thì cũng liền tấn cấp Thần Đạo, hơn nữa trong nháy mắt liền trở nên vô cùng cường đại.

Lúc bình thường, Tu Luyện Giả muốn dựa vào lực lượng chính mình ngăn cản Kiếp Vân tiếp tục dấy lên, thì có thể giống như khi Đồng Nhan Uyên tấn cấp Thần Đạo vậy, một kiếm trực tiếp phá hủy Kiếp Vân.

Dĩ nhiên, cũng có người phải trải qua hai ba đạo Lôi Kiếp thật nặng mới có thể đột phá bích chướng, tình huống như vậy cũng tùy người mà sinh, bất quá càng về sau, nguy hiểm càng lớn.

Dương Thiên Lôi ngang nhiên mà đứng, tóc dài bay loạn, đạo bào đã nát, lộ ra thân thể và phong thái nam nhân hùng tráng, từng đạo thất thải quang mang bàng bạc từ trên thân hắn xuất ra, tràn đầy sự hưng phấn mà mong đợi đạo Lôi Đình thứ hai đến.

- Răng rắc…

Thanh âm kinh khủng của Lôi Đình lần nữa xé nát hư không, mang theo thiên uy kinh hoàng ầm ầm phóng ra.

Đạo thứ hai hiển nhiên có uy lực cường hãn gấp mấy lần so với đạo thứ nhất, nhưng |Dương Thiên Lôi không sợ chút nào, mà quát to một tiếng, bưu hãn dị thường mà dùng nhục thân đón đỡ.

- Ầm~~~~

Một tiếng nổ kinh thiên vang lên, nhục thân Dương Thiên Lôi và Lôi Đình va thẳng vào nhau, nham thạch cứng rắn dưới đất nhất thời bị oanh trúng một cái tạo thành một cái rãnh có phạm vi hơn trăm mét, tất cả nham thạch đều bị hóa thành bột phấn, bốn phía bên dưới rãnh cũng trở nên đỏ bừng, giống như bị nhiệt độ hòa tan vậy.

Mà Dương Thiên Lôi bị đánh rớt xuống dưới rãnh, lại lần nữa ngạo nghễ đứng lên, khí tức trên thân hắn không chút nào suy yếu, mà ngược lại càng trở nên cường đại tới mức kinh khủng.

- Còn chưa có đột phá sao?

Lăng Hi ngơ ngác nhìn một màn này, trong lòng khiếp sợ nghĩ đến.

Cũng không rõ Lôi Đình mà Dương Thiên Lôi gặp phải có bất đồng gì với người khác không. Mà nàng đã trải qua Lôi Kiếp, hơn nữa đã chứng kiến nhiều người Độ Kiếp, lúc này lại cảm giác được Lôi Kiếp mà Dương Thiên Lôi phải chịu kinh khủng đến nhường nào.

Đạo thứ nhất, chỉ riêng một đạo thứ nhất thôi, nếu như không phải người có thể chất biến thái như Dương Thiên Lôi mà nói, sợ rằng bất kỳ Tu Luyện Giả nào cũng phải bị hủy diệt ngay từ đạo Lôi Đình ấy, vậy mà Dương Thiên Lôi sau khi dùng nhục thân đón nhận thế mà lại không mảy may thương tổn một chút nào, đây cũng không phải nguyên nhân khiến Lăng Hi khiếp sợ, mà nguyên nhân chính là Lôi Đình hung hãn và mạnh mẽ đến như thế nhưng lại không thể giúp cho Dương Thiên Lôi đột phá bích chướng.

Mà đạo thứ hai so với đạo thứ nhất còn mạnh hơn gấp mấy lần, thế nhưng kết quả cũng không có gì khác biệt, Dương Thiên Lôi vẫn không thương tổn xíu xiu, giống như trước, cũng chưa có đột phá bích chướng.

- Ùng ùng…

Theo thời gian, uy lực kinh khủng của Thiên Địa lần lượt phủ xuống, lần lượt oanh kích trên người Dương Thiên Lôi, hắn lại lần lượt ngạo nghễ đúng lên, khí tức trên thân càng lúc càng mạnh mẽ, nhưng mà…

Bích chướng của Dương Thiên Lôi vẫn như cũ, chưa có bị trùng kích!

Tám đạo, phải biết rằng, giờ phút này Dương Thiên Lôi đã phải thừa nhận đến tám đạo Lôi Đình, hơn nữa đạo sau so với đạo trước còn cường hãn hơn rất nhiều, Lăng Hi có thể khẳng định, tám đạo Lôi Đình này cho dù là cao thủ Thần Đạo cấp hai có cảnh giới "Xuất Khiếu" cũng khó lòng kháng cự, thế mà Dương Thiên Lôi lại có thể cứng rắn chống đỡ, sau mỗi lần té xuống, mặc dù bộ dáng rất thống khổ, nhưng chỉ là trong thoáng chốc mà thôi, lại lần nữa đầy cuồng ngạo đứng thẳng lên.

- Huyền Thiên Chân Kinh, đây mới chính là chỗ cường đại của Huyền Thiên Chân Kinh sao?

Dương Thiên Lôi ngẩng đầu nhìn Kiếp Vân đang lần nữa điên cuồng hội tụ năng lượng, trong lòng không kìm được mà nghĩ tới.

Lúc thừa nhận đạo Lôi Đình thứ năm giáng xuống, Lôi Điện ẩn chứa uy năng hủy thiên diệt địa cùng với ý chí và lực lượng kinh khủng của Thiên Địa khiến cho nhục thân Đại viên mãn của Dương Thiên Lôi trọng thương, mà ý chí khủng bố của Thiên Địa cơ hồ lại phá hủy tinh thần của hắn.

Nhưng mà một khắc ngay khi hắn chịu trọng thương kia, Huyền Thiên Chân Kinh bên trong thể nội hắn lại tự động vận khởi.

Từng đạo phù văn kim sắc phảng phất như hàm chưa hàng vạn hàng nghìn pháp tắc trong nháy mắt liền lượn vòng, nhảy múa bên trong não hải cùng với thân thể hắn, quỹ tích vẫn là quỹ tích của Ngưng Đan Thiên, nhưng hiệu quả trong thời khắc này lại chân chính khiến Dương Thiên Lôi cả kinh.

Chẳng những chữa trị cho thân thể trong thương của hắn mà tinh thân trong phút chốc cũng đã khôi phục, mà hắn lại theo ký hiệu phù văn kim sắc kia, chân chính lĩnh ngộ được thiên địa pháp tắc trước nay chưa từng có, khiến tinh thần càng thêm ngưng tụ, thấu triệt mà kiên định.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như an chay duoi goc do dinh duong khoa hoc, mon chay 31 tau hu ky tay cam rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.