Huyền thiên

Chương 554: Tử vong, ngược đãi (Hạ)


- Ách... Trâu như vậy? Phải cởi quần áo sao?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Không cần. Tiên sinh sẽ đi vào chứ?

Mỹ nữ khẽ cười nói. Đây là lần đầu tiên nàng được nhìn thấy loại người như Dương Thiên Lôi. Dù sao, người tới nơi đây, đều là đệ tử đại gia tộc, người bình thường muốn xuất ra 1000 vạn Cửu Dương Đan, không đơn giản như vậy. Cho nên, đều tinh tường tình huống nơi đây. Hơn nữa, nàng chưa bao giờ nghe người tiến vào đây chê đắt, càng không hỏi có nên cởi quần áo ra hay không, hỏi vấn đề này tỉ mĩ.

- Được!

Nghe mỹ nữ giải thích, Dương Thiên Lôi cũng có chút chờ mong. Lập tức nhảy vào nhà tắm công cộng.

Nhảy vào nhà tắm công cộng, thiên địa linh khí cường đại trong nước ao tiến một cách dũng mãnh vào thân thể của hắn, đúng như lời của mỹ nữ nói, nước ao này, phi thường trân quý.

- Thỉnh tiên sinh buông lỏng tâm thần, dung nhập thần niệm vào bên trong, quá trình lịch lãm rèn luyện sẽ nhanh chóng bắt đầu!

Mỹ nữ nói ra.

Thiên Lôi ứng một tiếng, từ từ nhắm mắt lại, tâm thần tiến vào trạng thái không minh, thúc dục một tia thần niệm từ từ dung nhập vào trong.

Thời điểm thần niệm của Dương Thiên Lôi tiến vào trong đó, hào quang phía như mộng như ảo hất vào người của hắn, trong chốc lát, Dương Thiên Lôi cảm thấy trời đất nhưquay cuồng, thời điểm mở mắt ra, hắn khiếp sợ, hiện giờ hắn đã xuất hiện trên một hành tinh mới!

Hắn lúc này, đang đứng trên một diễn võ trường có phương viên trăm mét, có trên trăm tên tu luyện giả, có người đang ngồi xếp bằng tu luyện, có người đang đi ra ra bên ngoài diễn võ trường.

- Chào mừng ngài bắt đầu hành trình mộng ảo, thời gian lịch lãm rèn luyện là một năm. Dưới pháp tắc thời không, là 365 năm. Ngài ở nơi đây hiện giờ là một cuộc đời mới! Hiện tại ngài không có bất kỳ tu vi nào, chỉ là người bình thường, thành công tấn cấp Tinh Giả, sẽ tự truyền tống đến một tòa thành trấn đầu tiên, Ngả Tuyết thành! Mỗi lần tửvong, tu vi giảm xuống một cấp. Chúc ngài thành công!

Âm thanh của nữ tử kia lại vang lên trong óc của Dương Thiên Lôi, nói xong thì không còn bất kỳ khí tức nào.

- Trời ạ... 1000 vạn Cửu Dương đan, con mẹ nó tuyệt đối có giá trị!

Lúc này, Dương Thiên Lôi đã hiểu sự cường đại của lần lịch lãm rèn luyện này. Không hề nghi ngờ, đây là một lần hóa phàm! Dù không cường đại như chính thức hóa phàm, nhưng lại thẳng ở việc lặp đi lặp lại vô hạn.

- PHỐC!

Ngay lúc Dương Thiên Lôi vô cùng hưng phấn, đi ra diễn võ trường, thời điểm muốn nhìn thế giới bên ngoài, bỗng nhiên cảm thấy ngực đau xót, là một thanh đao bén nhọnđâm xuyên qua tim hắn, Dương Thiên Lôi ngơ ngác mở to mắt, nhìn người đâm hắn một đao, trước mặt là một thiếu niên đang cười đắc ý, Dương Thiên Lôi cảm thấy tính mạng của mình đang trôi đi một cách rõ ràng.

Dương Thiên Lôi lập tức tức giận mắng lên tiếng, một chữ vừa ra, liền phun ra vô số máu tươi, trong lòng suy nghĩ, đây là cảm giác tử vong sao?

- Ha ha ha... Dương huynh đệ, thật là tình cờ, không nghĩ tới chúng ta lại ở cùng một thôn trang. Nơi lịch lãm rèn luyện này, chúng ta sẽ luận bàn một chút, sẽ không chết thậtđâu!

Thiếu niên đắc chí nói, vừa nói, hắn lại huy động thanh đao bén nhọn kia, "Phốc phốc" một tiếng, lại đâm vào thân thể Dương Thiên Lôi, ác hơn là, sau khi đâm mấy đao, hắn nhìn thấy Dương Thiên Lôi đang trừng mắt nhìn hắn, cả người đầy máu đen, hắn lại vung đao lên đầu Dương Thiên Lôi.

- Phốc!

Một cảm giác đau nhức từ trên cổ truyền tới, tư duy của Dương Thiên Lôi mất đi, đầu hắn rơi xuống mặt đất, văng ra xa mấy mét.

- Ha ha ha... Thoải mái!

Thiên niên kia hưng phấn kêu lên. Tên này chính là một trong mười tám thiên tài, bị Dương Thiên Lôi đạp dưới chân, mặt như gan heo ngã xuống trước mặt mọi người, người của một trong mười tám tông, "Vô Tướng tông" Tiêu Ngạn!

Mười tám người bọn họ, trừ Hạ Quân Trúc không tranh quyền đoạt lợi, mười bảy người còn lại đã thương nghị tốt, đã biết rõ Dương Thiên Lôi chưa từng trải qua lịch lãm rèn luyện trên Mộng Huyễn Tinh lần nào, cho nên lúc đi vào sẽ trì hoãn thời gian, cho nên, bọn họ đã ước định, sau khi hàng lâm vào khu vực Ngân Tuyết, nhất định phải đợi một thời gian ngắn, xem xét cẩn thận, chỉ cần thấy Dương Thiên hàng lâm thôn trấn của mình, sẽ bắt đầu hành hạ đến chết.

Tuy tỷ lệ không cao, nhưng rất may mắn là, Tiêu Ngạn lại gặp được. Nhất thấy ánh mắt phẫn nộ của Dương Thiên Lôi khi đầu hắn bị cắt xuống, trong lòng của hắn rất sảng khoái, nếu hắn có thể giết 365 năm liên tục, không tu luyện cũng đáng. Ít nhất cũng nhổ ra một ngụm ác khí.

Một đạo bạch quang hiện lên, Dương Thiên Lôi lại khôi phục tri giác, hắn lại hàng lâm tại diễn võ trường, trọng sinh tại chỗ.

- Thời gian một tháng đã qua. Tử vong một lần. Người bình thường, không có cấp bậc để hạ.

Âm thanh của mỹ nữ lại vang lên, sau đó biến mất không thấy.

- Bà mẹ nó... Con mẹ nó chứ, cái gì mà một tháng?

Dương Thiên Lôi phiền muộn.

Lần này Dương Thiên Lôi học khôn ra, không lập tức đi ra ngoài, mà hắn cảm ứng thân thể của mình.

Suy yếu, cho dù thân thể hắn cao lớn, nhưng hình thể và tướng mạo không biến hóa chút nào, nhưng Dương Thiên Lôi có cảm giác vô cùng suy yếu, ngay cả thời điểm hắn mới trở thành "Dương Thiên Lôi" cũng không bằng, hắn chỉ là một người bình thường nhất.

Thính lực, cảm giác, thể lực, lực lượng, lại không có gì khác lúc trên địa cầu, không khác bao nhiêu. Nói cách khác, hắn đã trở lại là một người bình thường.

Ánh mắt Dương Thiên Lôi quét qua diễn võ trường, chỉ thấy ở đó không xa có một tảng đá cực lớn, phía trên tảng đá có chi chít văn tự, ở trước nó có một ít tu luyện giả quan sát. Hiển nhiên là những người mới tiến vào như Dương Thiên Lôi, tiến vào đây không bao lâu.

Dương Thiên Lôi vội vàng đi qua.

- Cô Hàn Thôn diễn võ trường, chỉ có nơi này là an toàn... Trong thôn có bán vũ khí cấp thấp... Tên vương bát đản kia chắc chắn tiến vào trước lão tử, sau đó mua vũ khí đợi sẵn a? Ở bên ngoài thôn có yêu thú cấp thấp...

Dương Thiên Lôi đọc suốt 10 phút, sau khi đã xem thuyết minh thật kỹ, lúc này mới nhận thức rõ ràng về nơi lịch lãm rèn luyện này, cũng nhận thức được sự cường đại của Mộng Huyễn Tinh, cũng kính nể không thôi. 1000 vạn Cửu Dương đan là phí nhập môn, chỉ sợ chỉ là chít tiêu phí mà thôi. Ở đây lợi dụng đại thần thông làm cho tâm thần của tu luyện giả dung nhập vào trong thế giới này, tất cả đều giống như thật, giống như đúc, dù là tiêu phí ở đây, cũng sẽ được ghi rõ trong tạp, tiêu phí không khác gì trong hiện thực, chẳng qua sau khi rời khỏi nơi đây phải hoàn trả mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang haynhat.com chẳng hạn như phong than bang 2009, tranh to mau phuong tien giao thong đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với