Huyền thiên

Chương 577: Gặp lại


- Tiên sinh, tiểu thư, cần ở trọ sao?

Dương Thiên Lôi và Trần Thiến đi vào quầy phục vụ ở đại sảnh, một gã phục vụ viên mặt mỉm cười, cung kính hỏi.

- Ân, một gian phong!

Dương Thiên Lôi nói thẳng, trên mặt mìm cười đắc chí.

- Hai gian!

Trần Thiến phản đối không chút do dự.

- Ách! Vậy thì hai gian!

Dương Thiên Lôi nói ra.

Sau khi thuê xong phòng trọ, hai người cũng không vào phòng, mà rời khỏi khách sạn Băng Tinh, đi tới Băng Tinh thương hôi.

Băng Tinh thương hội là thương hội duy nhất trong Băng Tinh thành, vô cùng to lớn, vô số chi nhánh. Bao trùm cả Băng Tinh thành, mà tất cả đan dược, trang bị, lều vải an toàn, chỉ có thể mua được ở Băng Tinh thương hội, mà thương hội này cũng cho thuê một ít người hầu.

Lịch lãm trong Mộng Huyễn Tinh, hoàn toàn khác với thế giới thật, bởi vì có rất nhiều người tu luyện lựa chọn con đường Sát Trạc Chi Đạo, cho nên, trừ người quen, mọingười đều không lộ ra tính dang và thân phận. Hơn nữa, tất cả khách sạn trong Mộng Huyễn Tinh, kiếm được rất nhiều tiền, nhưng sẽ không để lộ ra bất cứ tin tức của kẻ nào, cho nên, muốn tìm người lịch lãm rèn luyện trong này, phi thường khó khăn. Trừ chính ngươi nghe ngóng, tìm kiếm ra, còn lại không thể tra cứu ở bất cứ nơi nào.

Nhưng mà, may mắn là có thể thuê người hầu.

Cho nên, muốn tìm bọn người Trương Tử Hàm cũng không quá khó khăn.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là bọn Trương Tử Hàm nguyện ý bị tìm được. Nếu không, trừ phi Dương Thiên Lôi tự mình gặp được các nàng.

Thuê tám người, mỗi người một ngày giá ngàn vạn Thuần Dương đan, một người giơ một nhãn hiệu, giống như lúc trước Trần Thiến tìm được Dương Thiên Lôi, canh giữ ở các cửa thành của Băng Tinh thành.

Trên mỗi bảng hiệu có một câu:

- Các lão bà, bốn năm không thấy, ca rất nhớ các ngươi, chứng kiến nhanh chóng liên hệ MP thần điêu đại hiệp, Dương.

- Thần điêu đại hiệp là có ý gì? Tên hiệu của ngươi?

Trần Thiến nhìn Dương Thiên Lôi tự tay viết xuống mấy chữ, nghi hoặc nên hỏi.

- Các nàng đều hiểu, chỉ cần nhìn thấy, có lẽ sẽ liên hệ với ta! Hắc hắc! Cái tên hiệu này cũng là một câu chuyện, chờ ngươi và các nàng gặp mặt, các nàng sẽ giải thích cho ngươi nghe.

Dương Thiên Lôi nói ra.

Trần Thiến liếc Dương Thiên Lôi, trong lòng âm trầm bất định. Gặp mặt nhiều tỷ muội như vậy, làm cho nàng có cảm giác bất lực và âm trầm bất định, mấy người các nàng làđã thân như tỷ muội, giống như một thể, mà mình là người mới tới, không biết có bị áp chết, khi dễ không?

Thần là đệ tử gia tộc, đương nhiên nàng tinh tường các tình huống này, nếu như những tỷ muội này giống như lời của Dương Thiên Lôi nói thì tốt, sẽ không có vấn đề lớn.

Nhưng mà, vạn nhất các nàng không tiếp thu nàng, nàng bị xa lánh thì sao?

- Tiểu Thiến xinh đẹp, thế nào?

Dương Thiên Lôi phát giác Trần Thiến khác thường, hỏi.

- Ta chưa chuẩn bị tốt để gặp các nàng, tử công công. Ngươi có nghĩ kỹ khi gặp các nàng thì sẽ thế nào không? Nếu các nàng cùng nhau khi phụ ta thì làm sao bây giờ?

- Yên tâm đi, đến lúc đó, ta sẽ đem kinh nghiệm bốn năm nay, kể tử đầu đến cuối với các nàng, nói cho các nàng biết, người và sư tỷ của ta Linh Nhi, cũng sẽ nói cho các nàng biết.

Tối hôm đó, một đạo thân ảnh, lặng yên không một tiếng động xuất hiện trước người của tên được Dương Thiên Lôi thêu, sau khi liếc nhìn chữ trên bảng hiệu, khóe miệng lộ ra nụ cười, tự nhủ:

- Thuận theo tự nhiên thôi, gặp lại, cũng không phải chuyện xấu, mấy nha đầu kia cũng là Tiên Thiên Tam Tứ cấp, hơn nữa các nàng ở cùng một chỗ, quá gây chú ý.

Trong Mộng Huyễn Tinh, nguy hiểm kích thích vượt xa ngoại giới rất nhiều, tu luyện giới không thể so sánh. Bởi vì tu luyện giả ở trong này có đảm lượng hơn bình thường vô số lần, dù là cảm xúc chính diện, hay cảm xúc mặt trái, đều có thể phóng thích, hơn nữa, bởi vì tu luyện giả tiến vào đây thường là Thần Đạo Cửu cấp, cũng có một ít Thần Đạo trẻ tuổi tiến vào đây, nhiều thiên tài tụ tập như thế, cho nên, ruồi ở đây nhiều hơn ở ngoài rất nhiều.

Tuy bọn người Trương Tử Hàm là do nàng an bài, lúc này đã đeo mặt nạ, nhưng nhiều thân ảnh uyển chuyển tụ tập cùng một chỗ như thế, vẫn làm nhiều người chú ý, nhất lànhững người muốn lịch lãm rèn luyện tình kiếp, càng có lực hấp dẫn.

Cho nên, trong khoảng thời gian này, tám nữ nhân bước vào Băng Tinh thành vài năm, chưa từng có thời gian thanh tĩnh. Luôn luôn có một ít con ruồi quấy nhiễu.

Khá tốt, trong Mộng Huyễn Tinh này, không cho phép bất cứ tu luyện giả nào cưỡng ép nữ nhân quan hệ sinh dục. Nếu không có quy định này, thật không biết sẽ phát sinh chuyện gì.

Giống như lúc trước Kim Chính Thái đã nói, tám lão bà như tiên như hoa ở cùng một chỗ, làm sao có thể yên tâm được?

...

Dương Thiên Lôi và Trần Thiến phát tin tức cho bọn Trương Tử Hàm, cho nên tạm thời ở lại khách sạn tu luyện, nhưng trong ba ngày liên tiếp không có tin tức gì.

- Ba ngày rồi, ngàn vạn lần đừng phải lúc chúng ta mới tới, các nàng cũng vừa vặn ra ngoài lịch lãm rèn luyện!

Dương Thiên Lôi bắt đầu ở trong phòng của mình tu luyện Huyền Thiên Chân Kinh, từ từ mở to mắt, thầm nghĩ:

- Vậy thì đợi một tháng...

...

Tờ mờ sáng ngày thứ tư.

Tám người mang theo mặt nạ bảo hộ đi tới khách sạn Băng Vân, nhưng vẫn không che dấu được tám thân ảnh uyển chuyển, có không ít tu luyện giả nhìn theo, đi ra khỏi đại sảnh, trực tiếp đi vào truyền tống trận đến Băng Tinh thương hội, sau khi mua sắm các nhu yếu phẩm, tám người cùng truyền tống đến cửa đông nam của Băng Tinh thành.

Tám đạo thân ảnh uyển chuyển này, chính là các lão bà của Dương Thiên Lôi bốn năm nay không gặp.

- Ồ? Thần điêu đại hiệp, Dương?

Thời điểm tám người đi tới cầu hộ thành, bọn người Trương Tử Hàm nhìn thấy bảng hiệu, chính là một trung niên nhân đứng gần truyền tống trận.

- Thiên Lôi! Là Thiên Lôi!

Trương Tử Hàm và chúng nữ lập tức kích động, tuy Dương Thiên Lôi không kể câu chuyện thần điêu đại hiệp cho tất cả nữ nhân nghe, nhưng đối với câu chuyện này, giữa chúng nữ cũng không phải là bí mật gì. Tất cả mọi người đều xác định, đây tuyệt đối là tên đại sắc lang bốn năm nay không gặp lưu lại.

Dương Thiên Lệ nhìn một chút, sau đó vọt tới bên người trung niên nhân, nói:

- Chúng ta là người mà ngươi tìm! Hắn ở nơi nào?

- Tiểu thư, xin hỏi các ngươi họ gì?

Trung niên nhân nhìn tám nữ nhân đeo mặt nạ, hỏi.

- Dương, Trương, Sở, Lục, Mộc, Vu, Bách Lý, Lâm!

Dương Thiên Lệ nói gọn gàng:

- Ta là nhị tỷ của hắn!

- Chính là các ngươi, không nghĩ tới nhanh như vậy đã tìm đến. Đi theo ta!

Trung niên nhân mỉm cười nói ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về noi dung va nguyen tac chung lap bang can doi ke toan, nhan biet nhu cau hanh vi la gi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.