Huyền thiên

Chương 598: Ta cảm thấy ta nên gọi người là mẫu thân


Hai mươi hai người, lúc này đều dùng chân diện mục, tuy cảnh giới không cao, nhưng thần sắc, khí tức của bọn họ, làm cho bất cứ kẻ nào cũng không dám khinh thường. Nhất là Kim Chính Thái bại lộ thân phận, càng không người nào dám khinh thường.

Rốt cục, Kim Chính Thái, Hạ Quân Trúc và đám người Kỷ Tiêu Lam đi vào trung tâm, thần sắc tràn ngập kinh hỉ, khiếp sợ và hưng phấn.

Dương Thiên Lôi.

Không phải Dương Thiên Lôi thì là ai chứ?

Dương Thiên Lôi đứng ngạo nghễ, thần sắc lạnh lùng nhìn Long Cao Thiên phía đối diện.

Mà Trương Tử Hàm, Dương Thiên Lệ, Trần Thiến và chúng nữ, đứng ở sau lưng Dương Thiên Lôi, từng dung mạo tuyệt mỹ hiện ra, tuyệt đối kích thích con mắt của mọingười.

Cơ hồ tất cả ánh mắt của nam tu luyện giả đều nhìn chằm chằm vào phong tư tuyệt thế của chúng nữ, một nữ nhân đã có thể làm cho ánh mắt mọi người bị hấp dẫn, huống chi là chín? Hơn nữa những mỹ nữ này đều có hương vị và khí chất khác nhau nữa chứ.

Mà Dương Thiên Lôi chính là tâm điểm chú ý của tất cả nữ tu luyện giả.

Thần sắc lạnh lùng, gương mắt đẹp trai đầy phong độ đến mức thiên địa bất dung, cộng thêm khí tức cuồng ngạo từ trên người hắn tràn ra, hai con ngươi đen nhánh giống như hai ngôi sao, không thứ gì không tỏa ra mị lực câu dẫn tâm hồn thiếu nữ.

Nhưng đây không phải điều trọng yếu nhất, trọng yếu nhất là, hắn chỉ đạt tới Tiên Thiên Ngũ cấp đỉnh phong, đã đi khiêu chiến với Long Cao Thiên.

Đây mới là nguyên nhân hấp dẫn người khác nhất.

Dũng khí như vậy, ai có?

Đừng nói Tiên Thiên Ngũ cấp, dù là người cùng cảnh giới Tiên Thiên Thất cấp với Long Cao Thiên, thậm chí cường đại như Tiên Thiên Bát cấp, Cửu cấp, có ai dám khiêu chiến hắn?

Không có!

Ít nhất, vô số tu luyện giả ở đây, không có một ai dám.

Hạ Quân Trúc, Kỷ Tiêu Lam, Kim Chính Thái, Hoa Kiến Sầu, Chu Giác Thuần... Mỗi người nhìn thấy màn này, trong nội tâm khiếp sợ đến tột đỉnh.

Thời điểm biết Dương Thiên Lôi và chúng nữ khiêu chiến Long Cao Thiên, bọn họ đã chấn kinh, đồng thời đoán được cảnh giới của Dương Thiên Lôi cao hơn bọn họ, nhưng đến lúc nhìn thấy, vẫn khiếp sợ đến tột đỉnh như cũ, không phải khiếp sợ Dương Thiên Lôi đạt đến Tiên Thiên Ngũ cấp đỉnh phong, dù sao Dương Thiên Lôi biến thái, bọn họ cũng biết, cảnh giới này, tuy không thể tưởng tượng nổi, nhưng vẫn trong phạm vi thừa nhận của bọn họ, nhưng mà... Chúng nữ sau lưng Dương Thiên Lôi, toàn bộđều là Tiên Thiên Ngũ cấp.

Điều này quá khoa trương a?

Thiên phú của Trần Thiến tương xứng với bọn họ, nhưng lại bị chém giết một lần, làm sao có thể đạt đến Tiên Thiên Ngũ cấp chứ? Đồng dạng, những nữ nhân của Dương Thiên Lôi, tuy bọn họ không hiểu, nhưng đại thế vẫn biết rõ một ít, vì sao các nàng tấn chức nhanh như vậy.

- Lão đệ.

Tuy mọi người khiếp sợ, nhưng mà, vào lúc này không có bất kỳ do dự nào, thần sắc hưng phấn, vọt tới bên cạnh Dương Thiên Lôi.

- Vương tộc Độc Giác Tộc?

Long Cao Thiên đứng đối diện Long Cao Thiên và chúng nữ, thời điểm nhìn thấy vẻ mặt hưng phấn của hai mươi hai tên thiếu niên nam nữ lao tới bên cạnh Dương Thiên Lôi, liếc mắt liền nhận ra huyết mạch truyền thừa của Kim Chính Thái, thầm nghĩ trong lòng. Khi nhìn về phía bọn người Kỷ Tiêu Lam, Hạ Quân Trúc thì ánh mắt co rút lại.

Cảnh giới mỗi người không cao, nhưng khí tức của bọn họ, làm cho Long Cao Thiên hiểu ra, những người này, không một ai đơn giản. Nhất là tướng mạo tuyệt mỹ như nữnhân của Hạ Quân Trúc, làm cho hắn nghĩ ra điều gì đó.

- Thiếu chủ Diêm Vương tinh vực?

Ánh mắt Long Cao Thiên nhìn Kim Chính Thái nói.

- Không tệ!

Kim Chính Thái không sợ chút nào.

- Vô Cực tinh vực Tích Trúc Điện Hạ Quân Trúc?

- Đúng!

Hạ Quân Trúc trả lời đầy lạnh nhạt.

Thời điểm Long Cao Thiên nói câu này, đám người đã sôi trào, ánh mắt nhìn về phía Long Cao Thiên đầy hiếu kỳ. Mọi người nhìn bọn người đang đứng cùng Kim Chính Thái và Hạ Quân Trúc, vừa nhìn đã nhận ra, bọn họ có giao tình với Dương Thiên Lôi. Nếu không, vào lúc này, có ai dùng thân phận chân chính xuất hiện chứ?

Nhưng mà, dùng thân phận hai người bọn họ, còn chưa đủ chống lại Long gia a, vì sao bọn họ vẫn đứng ra?

Cho nên, trong nháy mắt, mọi người đã minh bạch, người đi đến bên cạnh Dươn Thiên Lôi, có lẽ không ai là người đơn giản, điều này làm cho mọi người càng hiếu kỳ vềthân phận của Dương Thiên Lôi.

- Các ngươi là ai? Đã có đảm lượng đi ra, chắc có lẽ đã không sợ hãi lão tử đúng không?

Long Cao Thiên khinh thường nói

- Tam Hoa Tông, Hoa Kiến Sầu.

- Lý gia, Lý Kiếm Phong.

- Ngọa Tiên Tông, Chu Giác Thuần.

...

- Triệu gia, Triệu Nguyên.

- Trần gia, Trần Đình.

- Kỷ gia, Kỷ Tiêu Vân.

- Kỷ gia, Kỷ Tiêu Lam.

...

Thời điểm bọn người Kỷ Tiêu Lam báo danh, vô số tu luyện giả vây xem, đều phát ra âm thanh thán phục, không nghĩ tới, ở chỗ này lại có thể gặp được nhiều đệ tử của các thế lực cường đại trong Vô Cực tinh vực, hơn nữa những tên này, rất nhiều người không còn xa lạ gì.

Thần sắc của Long Cao Thiên khi nghe mọi người báo ra thân phận, càng trở nên lạnh lùng và cao ngạo.

Sau khi Kỷ Tiêu Lam báo danh, đột nhiên ánh mắt của Long Cao Thiên nhìn về Dương Thiên Lôi, ngửa mặt lên trời cười to một tiếng, cười suốt nửa phút, đột nhiên nhìn vềphía Dương Thiên Lôi, nói:

- Tiểu tử, ngươi là ai? Chẳng lẽ hiện tại còn không có đảm lượng nói ra? Nếu như ta đoán không sai, ngươi chính là Kỷ Tiêu Thiên nổi danh nhất của Kỷ gia trong thời gian gần đây, đúng không?

- Kỷ Tiêu Thiên?

Dương Thiên Lôi nhìn Long Cao Thiên với bộ dạng ngây ngốc và nghi hoặc.

- Không phải? Chẳng lẽ là Trần gia Trần Xán, hoặc Triệu gia Triệu Truyện?

Long Cao Thiên hỏi tiếp.

Dương Thiên Lôi cường hãn và trả thù một cách điên cuồng, hơn nữa Kỷ gia, Trần gia, Triệu gia và bọn người Hạ Quân Trúc xuất hiện, làm cho Long Cao Thiên cho rằng, Dương Thiên Lôi là người của tam đại gia trong tộc, năm nay đến vừa mới tiệm 1ù tài giỏi thiên tài đệ tử. Hắn theo như lời kỷ tiêu thiên, Trần rực rỡ cùng Triệu Truyện.

Đây là tên tuổi của ba gã đệ tử trẻ tuổi cường đại của tam đại gia tộc trong thời gian gần đây. Nhưng mà, dù là ba người, Long Cao Thiên vẫn không đặt vào mắt, bởi vì hắn thành danh sớm hơn bọn họ ba mươi năm, dù là vào ba mươi năm trước bọn họ gặp mình, cũng sẽ bị mình chà đạp thế nào thì chà đạp.

- Thật có lỗi, ta không biết bọn họ.

Dương Thiên Lôi nói đầy cuồng ngạo, bỗng nhiên mang theo một tia cảnh giác nhìn về phía Kim Chính Thái, Hạ Quân Trúc và bọn người Kỷ Tiêu Lam, ánh mắt đảo qua mỗi người, nói ra:

- Các huynh đệ tỷ muội, chắc các ngươi vẫn chưa biết hắn là ai a? Là Long gia Long Cao Thiên, là tuyệt đỉnh thiên tài mà mọi người đều biết, nhưng chuyện của ta không thểliên lụy đến các ngươi, các ngươi đừng quản.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi lam, truyen cuoi ai lua ai rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.