Huyền thiên

Chương 656: Khôi Lỗi Vương


Lăng Hi cảm ứng được sinh hồn Khôi Lỗi càng lúc càng kinh khủng. Dưới Lục Tự Chân Ngôn và ngũ sắc quang hoa của nàng dĩ nhiên khó có thể độ hóa, vội vàng giục nói.
- Bại lộ thì bại lộ chứ sao!
Dương Thiên Lôi vốn không muốn trước mặt Võ Viễn Sơn bại lộ chân thân của mình. Võ Viễn Sơn tuy rằng nói rõ nội tình với hắn, hơn nữa đối với Dương Thiên Lôi cũng coi như có thiện tâm. Nhưng thân phận của Dương Thiên Lôi bởi vì người của Kỷ gia chung quy không thích hợp bại lộ. Thế nhưng hiện tại hiển nhiên không có lựa chọn nào khác. Chỉ có hắn tiến nhập trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, mới có thể phát ra uy lực lớn nhất.
Nghĩ đến đây, Dương Thiên Lôi bỗng nhiên hét lớn một tiếng, cả người hình nhất thời hoàn toàn cải biến. Cùng lúc đó, mi tâm hắn chui ra một ngũ sắc quang hoa ngọc bình, đồng thời rất nhanh lớn lên.
- Theo ta đi vào! Dương Thiên Lôi bỗng nhiên nhìn Võ Viễn Sơn nói rằng, thần niệm bàng bạc nhất thời xuất, trước đem Võ Viễn Sơn sớm đã kinh ngạc đến ngây người bao bọc. Võ Viễn Sơn cũng không có phản kháng, hai người trong sát na liền dung nhập trong Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình!
- Úm.
Trong nháy mắt Dương Thiên Lôi bước vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, đã khôi phục tướng mạo vốn có của hắn. Bỗng nhiên cùng Lăng Hi hai hợp làm một, một thanh âm vang lên khiến cả Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình rộng lớn nổ lớn. Úm một tiếng, biến ảo thành một đạo phù văn thật lớn. Trong sát na một phân thành hai, hai hóa thành bốn, trong nháy mắt thành vô số đạo kim sắc phù văn, dũng mãnh lao tới vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi.
- Ma!
Ngay sau đó từ Ma phát ra, thanh âm càng thêm kinh hồn!
- Ni!
- Bá Mễ Hồng!
Theo Dương Thiên Lôi Lăng Hi Nhân Khí Hợp Nhất, uy lực của Lục Tự Chân Ngôn nhất thời đề thăng mấy lần. Nguyên bản Lăng Hi căn bản không thể nhất thời luyện hóa sinh hồn Khôi Lỗi. Tại giờ khắc này, tru lên tê tâm liệt phế, cả người run rẩy, bị kim sắc phù văn dung nhập thân thể. Không đến một phút, những sinh hồn này liền từ trong điên cuồng giãy dụa dừng lại, kế đó, để Võ Viễn Sơn kinh ngạc là những sinh hồn Khôi Lỗi này, khí tức tà ác trên người dĩ nhiên biến mất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich thien tue, oan gia trai chu rat hay moi nhat ht thich giac hanh giang tai sydney australia 10 2016 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.