Huyền thiên

Chương 699: Xuyên thủng trái tim (Hạ)


Nhưng tiền đề là người của hắn, bởi vì bọn họ không có phản kháng thần niệm của Dương Thiên Lôi. Nhưng hiện tại khác nhau, mười tên Long Kỵ Sĩ và Thiên Giai cao thủ của Võ Cương, cùng với toàn bộ sinh hồn, trong nháy mắt thu vào đều đã điên cuồng thôi động thần niệm, chống đỡ lực lượng của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình!

Lúc này, Hạ Tích Trúc, Huyễn Thiến, Trần Hinh, Võ Thanh, chúng nữ Trương Tử Hàm, đám người Kim Chính Thái, Chu Giác Thuần cùng với hơn hai trăm Chân Thần Cảnh đệ tử của chúng nữ, đám người Long Cửu Tinh, Long Cao Thiên, Khương Thiển Khâu hết thảy cùng người của Võ Cương chiến đấu!

Chân chính hỗn chiến!

Hạ Tích Trúc và Võ Thanh hai người đối phó mười tên Long Kỵ Sĩ, Huyễn Thiến và Trần Hinh thì chém giết Thiên Giai cao thủ của đối phương. Còn những người khác thì đối phó Khôi Lỗi Vương và vô cùng vô tận sinh hồn Khôi Lỗi.

- Ầm ầm ầm...

Dương Thiên Lôi không để ý tâm thần mệt mỏi, điền cuồng phát ra từng đạo thần thông pháp tắc, chống đỡ Võ Cương.

Thế nhưng, đến lúc này đã vô pháp thuyên chuyển thần niệm và pháp lực của đám người Hạ Tích Trúc cho Dương Thiên Lôi, vậy hắn sao có thể là đối thủ của Võ Cương đã phát điên?

Mặc dù lúc này, chỉ có thần niệm của Lăng Hi cùng hắn dung hợp, nhưng chung quy vẫn chênh lệch quá lớn.

- Thình thịch!

Thân hình Võ Cương tựa như một thanh lợi kiếm, trực tiếp đem toàn bộ công kích của Dương Thiên Lôi phá tan, một quyền oanh kích đến ngực hắn!

Theo tiếng nổ nặng nề vang lên, quyền đầu của Võ Cương trực tiếp xuyên thủng thân thể Dương Thiên Lôi, tiên huyết bắn ra, một khối huyết nhục đỏ tươi trực tiếp nổ thành bụi phấn. Khối huyết nhục kia là gì?

Trái tim của Dương Thiên Lôi!

Còn nhục thân của Dương Thiên Lôi tại lực lượng trùng kích cực đại đánh vào, trực tiếp bay ngược ra nghìn dặm, đánh lên trên kết giới!

Võ Cương đang điên cuồng, lại hóa thành một đạo lưu quang lao về phía Dương Thiên Lôi.

- Phong Hồn Tỏa Linh, do ta sử dụng!

Khi Võ Cương đi tới gần Dương Thiên Lôi Dương Thiên Lôi, trong cuồng nộ hắn cũng không có công kích, mà là phun ra một búng máu tươi vấy lên người Dương Thiên Lôi, phát ra thanh âm tà ác tựa như đến từ Cửu U Địa Ngục.

Cùng lúc đó, mi tâm của hắn một đạo huyết quang ngưng tụ thành phù văn huyền ảo, trực tiếp dung nhập mi tâm của Dương Thiên Lôi!

Luyện chế Khôi Lỗi!

Võ Cương nguyên bản muốn giam giữ Dương Thiên Lôi, buộc hắn giao ra Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, nhưng Dương Thiên Lôi bày ra thực lực khiến hắn minh bạch, muốn bắt giữ căn bản không có khả năng.

Tuy rằng Võ Cương tức giận, nhưng ý nghĩ vẫn thanh tỉnh. Do đó, khí công tới Dương Thiên Lôi, cũng không có đánh nát đầu hắn, hay khiến cả thân thể hắn bạo nổ, mà chỉ đơn thuần đánh nát trái tim của hắn. Bởi vì hắn phái đem Dương Thiên Lôi luyện hóa thành một Khôi Lỗi Vương cường hãn!

Chỉ cần trở thành Khôi Lỗi Vương, hắn liền có thể điều khiển Dương Thiên Lôi, tự nhiên có thể thu được Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình!

- Khởi!

Võ Cương hét lớn một tiếng, thân thể Dương Thiên Lôi nhất thời huyền phù, bay tới trước mặt hắn. Cùng lúc đó, thần niệm của Võ Cương trong sát na liền điên cuồng thông qua mi tâm của Dương Thiên Lôi dũng nhập thân thể.

Luyện hóa, chỉ cần nửa thời thần, hắn liền có thể đem Dương Thiên Lôi luyện hóa thành một Khôi Lỗi Vương cường đại!

Cho dù là Chân Thần Cảnh Thiên Giai cao thủ, trái tim bị chấn nát, nhục thân liền bị hủy diệt, bởi vì, không ai có thể sống mà không có trái tim. Đương nhiên, đây cũng chỉ là nhục thân hủy diệt mà thôi. Chỉ cần nguyên thần bất diệt, linh hoạt lạc ấn vẫn ở đó, liền không phải tử vong chân chính.

Võ Cương chính là thừa dịp nhục thân Dương Thiên Lôi bị trọng thương, rơi vào hôn mê. Trong nháy mắt thi triển Phong Hồn Tỏa Linh, do đó, Võ Cương xác nhận lúc này tuy rằng tổn thất thảm trọng, nhưng mục đích cuối cùng của hắn vẫn là đạt được. Hắn thu được pháp bảo cường hãn nhất của Dương Thiên Lôi là Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình!

Có Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, món pháp bảo gần như biến thái này, Võ Cương tin tưởng, trăm năm, nghìn năm qua đi, hắn tất có thể thành lập một thế lực so với Võ Hồn Điện hiện tại càng cường đại hơn.

Theo thời gian trôi qua, Võ Cương trở nên càng lúc càng hưng phấn!

Nhưng hắn cũng không có lưu ý đến, trái tim bị chấn vỡ của Dương Thiên Lôi ở ngoài nghìn dặm, dĩ nhiên hóa thành một hạt bụi lấy mắt thường không thể nhận ra, dung nhập trong thiên địa, đồng thời rất nhanh tới gần Dương Thiên Lôi.

Lúc này, Dương Thiên Lôi nhìn như hoàn toàn bị Võ Cương trói buộc, tâm thần vẫn thanh tỉnh vô cùng, từng đạo kim sắc phù văn huyền ảo, tại mỗi tế bào trong nhục thân rất nhanh chóng lưu chuyển. Đồng thời, cổ năng lượng thần bí trong đan điền của hắn càng ngưng tụ thành một đoàn vô cùng nhỏ bé, dung nhập trong nhục thân.

Dương Thiên Lôi cảm ứng được rõ ràng pháp lực và thần niệm của bản thân dĩ nhiên nhanh chóng khôi phục. Đồng dạng, hắn cảm ứng được thân thể đang bị Võ Cương rất nhanh ngưng luyện. Bất quá, Dương Thiên Lôi lại không hề chống cự, đây cũng không phải hắn không muốn, mà là không thể chống cự. Bởi vì giờ khắc này, Dương Thiên Lôi căn bản không thể phân tâm quản Võ Cương đang làm cái gì.

Toàn bộ tâm thần của hắn đều chìm đắm trong biến hóa của thân thể mình, cùng với đạo kim sắc phù văn huyền ảo ở mi tâm.

Tuy rằng Dương Thiên Lôi không biết từ khi nào trong não hải của mình có thêm một đạo kim sắc phù văn, nhưng lúc này lại cảm ứng được rõ ràng sự cường đại của nó.

Bởi vì, Võ Cương phát ra huyết sắc phù văn, trong nháy mắt dung nhập mi tâm của hắn đã bị kim sắc phù văn hoàn toàn bao vây. Đồng thời luyện hóa, chỉ là bao gồm cả kim sắc phù văn, kể cả cổ năng lượng thần bí trong cơ thể hắn đều bị thần niệm của Võ Cương lưu chuyển, khiến hắn không phát hiện ra chút nào.

Thần niệm của Lăng Hi vốn cùng Dương Thiên Lôi hòa hợp nhất thể. Lúc này đương nhiên rõ ràng tình huống của hắn. Hơn nữa cũng cảm ứng được biến hóa vi diệu trong cơ thể Dương Thiên Lôi. Do đó, Lăng Hi cũng không có quấy rối hắn, mà đã sớm đem thần niệm của mình thu hồi vào Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Đồng thời lập tức đem thời không pháp tắc của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình khởi động đến cực hạn, gia nhập trong chiến đấu kinh khủng!

Lăng Hi vốn là khí linh của Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình. Tuy rằng chỉ là vừa mới tấn chức Thiên Giai. Thế nhưng có nàng gia nhập, đối với mọi người mà nói, lại như có sức mạnh. Mỗi khi gặp phải nguy hiểm, sẽ được Lăng Hi trực tiếp truyền tống đến chỗ an toàn. Hơn nữa Lăng Hi còn có thể lợi dụng việc không chế Thanh Tĩnh Lưu Ly Bình, tạo ra áp chế rất lớn đối với địch nhân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như nhung stt cau noi hay y nghia ve cuoc song, su huynh keo su muoi keo rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.