Huyền thiên

Chương 710: Việc trọng đại trăm vạn năm (Hạ)


Tiếu Thượng lúc này, dù có nắm chắc rất lớn quyết cao thấp với với gia chủ Ngũ đại gia tộc, nhưng cuối cùng là do chỉnh thể thực lực của Trảm Ma Tông quá yếu, cho nên, hắn nhất định phải có ưu thế tuyệt đối, mới có thể ngồi lên ghế minh chủ, một khi đạt được vị trí minh chủ, mối hận diệt tộc của Tiếu Thượng, sẽ được báo! Đây chính là mục tiêu lớn nhất của người ngươi thế giới như Tiếu Thượng.

Cho nên, hắn không tiếc mạo hiểm gặp nguy hiểm, một lần nữa tiến vào trong mật thất.

Nhưng tình huống bây giờ hoàn toàn vượt qua tưởng tượng của hắn.

Thời điểm hắn mở rộng cửa phòng mật thất, liền phát hiện dị thường, bởi vì chỉ có khí tức tà ác, mà không có hạo nhiên chính khí phát ra từ phù văn.

Khí tức tà ác, đã phá vỡ phong ấn, hơn nữa chiếm cứ thân hình của Tiếu Kiến Nhân.

Rốt cuộc khí tức tà ác này là gì? Vì sao lại bị phong ấn? Tiếu Thượng không dám hỏi. Hiện tại, hắn đã không còn đường lui, chỉ có phục tùng. Chỉ cần giúp hắn hoàn thành tâm nguyện, dù cái giá lớn thế nào hắn cũng chịu, hắn là người khôn khéo, cho nên không hỏi tới.

...

- Biệt Ly, báo cáo hai người!

Tiếu Thượng và Tiếu Kiến Nhân rời khỏi mật thất, Tiếu Thượng trực tiếp thúc dục thần niệm liên hệ với Biệt Ly đang xuất phát đi Vũ Hồn Điện.

- Hai người? Phụ thân, chẳng lẽ... Ngươi muốn ta tham gia?

- Không phải ngươi, là Kiến Nhân!

- Kiến Nhân? Phụ thân... Ngươi có chuyện gì thế? Kiến Nhân chỉ vừa mới bước vào Chân Thần Cảnh thôi...

Tiếu Biệt Ly lập tức khiếp sợ nói. Gương mặt béo như heo, thịt mỡ rung lên, hiển nhiên hắn đã khiếp sợ với quyết định của lão ba của mình.

- Kiến Nhân vừa mới đốn ngộ, hơn nữa nhìn thấy Thiên Cơ, lúc này... Tu vi của hắn không thua gì phụ thân. Biệt Ly ah, vị trí tông chủ, hiện tại ta muốn truyền cho Kiến Nhân. Lần này ta tham gia, chỉ trợ giúp Kiến Nhân quét dọn chướng ngại mà thôi. Tốt rồi, ngươi làm theo lời ta, nhớ kỹ, tông chủ Trảm Ma Tông là Tiếu Kiến Nhân, tiền nhiệm tôn chủ Tiếu Thượng! Hai người, không được làm sai!

Tiếu Thượng trầm giọng nói ra, trực tiếp chặt đứt liên hệ.

Tiếu Biệt Ly ngây ngốc mấy phút, tin tức này đúng là quá đột ngột, quá khiếp sợ... Cũng quá con mẹ nó hưng phấn. Tiếu Kiến Nhân là con của hắn, tuy bị hắn cướp đi vị trí tông chủ, nhưng hắn không nói cái gì. Nhất là, tài thao lược của Tiếu Kiến Nhân lại vượt qua hắn.

Thịt mỡ của Tiếu Biệt Ly run rẩy mấy phút, lập tức tiến vào trong Thiên Môn truyền tống trận, hưng phấn mà ngửa mặt lên trời cười to.

...

Vũ Hồn Tinh, Tiên Hồn Thành.

Trong chủ thành lớn nhất của Vũ Hồn Tinh. Chiếm diện tích ngàn vạn dặm, thời điểm này Vũ Hồn Điện đang cử hành việc rất trọng đại. Nhưng vào lúc này, đã thoát ly khỏi sự khống chế của Vũ Hồn Điện, bị tất cả thế lực lớn của Vô Cực tinh vực chiếm cứ.

Lúc này, Vũ Hồn Điện đã được nhiều chưởng khống giả của các thế lực lớn bố trí cấm chế xuống, dù là kẻ nào cũng không được tự do xuất nhập. Làm như vậy, hiển nhiên là lo lắng Vũ Cương dẫn Dương Thiên Lôi chạy trốn.

Tiên Hồn Thành, vốn là sân bãi cực lớn để tiến thành thi đấu trao đổi trong Vô Cực tinh vực, lúc này đã sớm biến thành sân khấu cạnh tranh chọn minh chủ. Sau khi chiêu cáo thiên hạ, cao thủ của cả Vô Cực tinh vực, đều nhao nhao tiến vào Vũ Hồn Tinh, trong nhất thời Tiên Hồn Thành chiếm diện tích ngàn vạn dặm cũng có cảm giác chật chội. Các loại khách sạn, thương hội, đều biến thành địa phương sống nhờ của các tu luyện giả.

Ba ngày sau, các cao thủ cường đại trong Cửu Thiên đều được mời, nhao nhao tiến vào Vũ Hồn Tinh, trở thành thượng khách của Vô Cực tinh vực.

Huyễn Hải tinh vực, thế lực cường đại nhất Huyễn Hải cung, cung chủ Hải Thanh, phó cung chủ Huyễn Hồng, hai đại cao thủ Thiên giai Đại viên mãn chi cảnh, có chiến lực vô cùng cường hãn. Dù so sánh với năm đại gia chủ Vô Cực tinh vực, đều không thua kém bao nhiêu. Hơn nữa, dùng thực lực của Huyễn Hải cung trong Huyễn Hải tinh vực, bọn họ không cần lựa chọn, cũng chính là minh chủ Huyễn Hải tinh vực.

Dương Thiên Lôi cũng không biết, hắn và hai vị này có rất uyên nhân sâu đậm. Nhưng mà, dù Nguyễn Hi Vũ đã nói tình huống cơ bản, nhưng không nói cho Dương Thiên Lôi biết chuyện ở Huyễn Hải cung. Bởi vì Nguyễn Hi Vũ lo lắng với tính cách của Dương Thiên Lôi. Trọng yếu nhất là, thực lực của Dương Thiên Lôi không thể nào làm rung chuyenr đối phương được.

Diêm Vương tinh vực, Kim gia, thủ lĩnh Độc Giác Tộc. Chưởng khống giả chân chính của Diêm Vương tinh vực. Kim gia gia chủ, Kim Khiếu Thiên! Gia gia của Kim Chính Thái.

Hỗn Loạn tinh vực, hội trưởng Hỗn Loạn thương hội, một trong những tồn tại có địa vị vô thượng trong Cửu Thiên.

...

Tất cả nhân vật trâu bò của các tinh vực, tổng cộng hai mươi người. Mỗi một người đều là cảnh giới Thiên giai đại viên mãn, đều là những cự đầu trong tinh vực của mình.

Những người này tới đây để làm trọng tài giả cho lần cạnh tranh chức vị minh chủ của Vô Cực tinh vực.

Đương nhiên, theo sau những người này, là một đám đệ tử tinh nhuệ. Từ Thần Đạo Cảnh cho tới Chân Thần Cảnh đều có, hiển nhiên đều là nhân vật thiên tài được bọn họ nhìn trúng.

...

Lần này, bởi vì Dương Thiên Lôi, cộng thêm âm mưu của Tiếu Thượng, lại dẫn xuất ra sự việc long trọng như thế này, dù là ai cũng không nghĩ tới. Dù đây là việc ngẫu nhiên nhưng không có người thôi động, nó sẽ không xảy ra.

Mà bây giờ, chính vì có người thông động, mới đưa đến việc trọng đại oanh động cả Cửu Thiên này.

Việc trọng đại chưa từng có trong trăm vạn năm qua!

Vô Cực tinh vực rất cường đại, đây là chuyện không phải nghi ngờ trong cả Cửu Thiên. Đồng dạng, cũng vì Vô Cực tinh vực cường đại, cho nên, trong Vô Cực tinh vực không có một bá chủ chân chính.

Mà lần này, là việc trọng đại quyết định ra bá chủ!

...

- Chủ nhân, chúng ta đã bị phong ấn trong Vũ Hồn Điện... Kể cả ta cũng không được phép xuất nhập!

Ba ngày trước, dưới sự liên danh chiêu cáo thiên hạ của các chưởng khống giả, hơn nữa còn phong ấn cả Vũ Hồn Điện, Vũ Cương liền dùng thần niệm truyền âm cho Dương Thiên Lôi, báo cáo tình hình.

- Chỉ cần không động thủ với ngươi là được, lúc nào thì bắt đầu thi đấu?

Dương Thiên Lôi hỏi.

- Thời gian báo danh là trong mười ngày, mười lăm ngày sau chính thức bắt đầu! Chủ nhân, ta phó thác Hạ điện chủ báo danh, nàng đã đoán được là ngươi.

Vũ Cương nói ra.

- Người một nhà biết rõ cũng không sao. Ta sẽ tự mình đến, không tới mười ngày ta sẽ đi tới.

Dương Thiên Lôi nói xong liền chặt đứt liên hệ, hơn nữa trực tiếp thúc dục thần niệm với Hạ Tích Trúc:

- Di nương?

- Xú tiểu tử, vì sao di nương không thể liên lạc được với ngươi? Không biết di nương rất lo lắng sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an rung xa nu dinh huong phat trien nang luc, so do tu duy van 12 tom tat toan bo kien thuc ngu van 12 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.