Huyền thiên

Chương 743: Tam Túc Kim Ô


Thần kiếm trong tay Kỷ Trùng Kiền có khí tức của địch nhân! Là di vật của địch nhân.

- Vậy sao? Ta muốn nhìn xem ai là kẻ ngu ngốc! Đến đây đi!

Tiếu Kiến Nhân lạnh giọng nói ra, trực tiếp bay lên lôi đài.

Dương Thiên Lôi theo sát hắn.

- Đến đây đi! Hôm nay ta sẽ cho ngươi lộ nguyên hình, ta muốn nhìn xem ngươi là yêu nghiệt gì.

Sau khi đứng trên lôi đài, Dương Thiên Lôi lăng không bay lên, trong chốc lát đã bay lên không trung.

Quyết đấu đỉnh phong, rốt cuộc cũng bắt đầu.

Tại Tiếu Kiến Nhân cũng bay lên không tủng, vốn ánh mặt trời đang chói chan, bỗng nhiên vào lúc này ảm đạm xuống, một cổ khí tức âm lãnh, cơ hồ mỗi tu luyện giả đều cảm nhận được, không chỉ có Tiên Hồn Thành, cả Vũ Hồn Tinh cũng không ngoại lệ, chỉ có điều ở Tiên Hồn Thành đậm đặc hơn một chút mà thôi.

- A...

Đột nhiên có một tên tu luyện giả trong diễn võ trường kêu to lên thành tiếng, người tu luyện giả này chính là người đã nói mặt trời chính là con mắt.

- Sư đệ, ngươi làm sao thế?

- Con mắt, con mắt a, sư huynh ngươi mau nhìn!

Tên tu luyện giả này hoảng sợ chỉ vào mặt trời trên bầu trời, khiếp sợ nói ra.

Nghe tên tu luyện giả này nói thế, mỗi tu luyện giả ở đây đều tò mò nhìn lên mặt trời, chỉ một lát, mỗi người đều lâm vào tình trạng ngây ngốc.

Chỉ thấy mặt trời chói chan, vào lúc này giống như một con mắt màu đỏ, đang từ từ nhắm lại.

Bóng đêm đang bao trùm, khí tức âm trầm rét lạnh, tiến vào trái tim mỗi người.

Giống như ngày tận thế buông xuống, làm cho tất cả tu luyện giả đều cảm nhận được uy áp lớn lao.

- Ha ha ha... Không phải ngươi đã phá giải được phong ấn trên người của Mạnh Hạ Huy hay sao? Ta muốn nhìn xem ngươi làm sao có thể phá giải được tám tám sáu mươi bốn quẻ do ta nghĩ ra, Thiên Địa Pháp Tướng đại trận!

Âm thanh Tiếu Kiến Nhân âm trầm, vào lúc này vang vọng khắp không gian vô biên vô hạn.

- Tam Túc Kim Ô, nghe ta hiệu lệnh, giết!

Tiếu Kiến Nhân hét lớn một tiếng, trong chốc lát, một đoàn hỏa diễm hỏa hồng nhen nhóm sáng chói trong bóng tối vô tận, nó giống như một dòng sông hỏa diễm, từ trên chín tầng trời đổ xuống, đem phương vien mấy trăm vạn dặm hóa thành một màu hỏa hồng.

- Quác...

Một tiếng kêu như tiếng kim loại từ trong miệng con chim vang lên, từ trên hư không phóng về phía Dương Thiên Lôi!

- Tam Túc Kim Ô?

Tâm thần Dương Thiên Lôi rung động mạnh, Dương Thiên Lôi vốn cũng hiểu biết về thần thoại trên địa cầu, không ngờ Tiếu Kiến Nhân lại nói ra từ ngữ này.

Tam Túc Kim Ô là gì? Tam Túc Kim Ô, chính là Thái Dương Thần Điểu, trong truyền thần thoại xa xưa ở địa cầu, nó là thần thú vô cùng cường đại.

Một luồng khí cực nóng trước giờ chưa từng có, trong chốc lát bao phủ Dương Thiên Lôi, cho dù Dương Thiên Lôi thúc dục thần niệm và pháp lực lên đến cực hạn, hơn nữa toàn thân ngưng tụ vô số trận pháp vô cùng cường hãn, dù Tam Túc Kim Ô chưa tới gần hắn, Dương Thiên Lôi đã bố trí trận pháp hộ thể xung quanh thân thể, chống lại hơi nước đang bốc hơi.

Đúng, là bốc hơi, tất cả thần niệm và pháp lực lúc này hóa thành hơi nước bốc hơi biến mất.

- Thiên Hỏa Luyện Ngục, ngưng tụ thân ta!

- Rầm rầm rầm...

Trước lực lượng tuyệt đối, Dương Thiên Lôi biết rõ, dù thi triển năng lượng cực hàn, cũng đừng mơ tưởng chống cực nhiệt lực khủng bố như vậy, cho nên, trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, đột nhiên Dương Thiên Lôi vận chuyển Huyền Thiên Chân Kinh trong thể nội, hơn nữa còn thúc dục năng lượng thấn bí trong cơ thể, đồng thời thi triển năng lượng đồng nguyên ngưng tụ thành trận pháp ảo cảnh, Thiên Hỏa Luyện Ngục.

Nhưng mà lúc này, cũng không phải ngưng tụ thành ảo cảnh, mà là làm cho bản thân cứng lại.

- Xoẹt xoẹt xoẹt...

Thiên Hỏa Luyện Ngục và Tam Túc Kim Ô va chạm với nhau, không ngờ tan biến như tuyết tan mùa xuân, phát ra âm thanh xoẹt xoẹt khủng bố.

- Ha ha ha... Hỏa diễm của Tam Túc Kim Ô, thiên hỏa có thể chống lại sao? Nằm mơ! Cháy lên đi!

Đột nhiên Tiếu Kiến Nhân cười lớn, thúc dục thần niệm, trong chốc lát thân hình khổng lồ của Tam Túc Kim Ô đã tiến đến gần Dương Thiên Lôi, xung quanh thân thể của Dương Thiên Lôi bị một đoàn liệt diễm hừng hực vây vào trong!

Cả diễn võ trường, tất cả tu luyện giả hoảng sợ khi nhìn thấy một màn này, Trần Phá Thiên, Hạ Tích Trúc, Kỷ Tiêu Lam, Chu Giác Thuần đều biết hoảng sợ nhìn Dương Thiên Lôi, tất cả mọi người hoảng sợ đến cực điểm, cộng thêm tâm tình lo lắng cực độ, ngay cả những tu luyện giả khác cũng lâm vào trạng thái ngây ngốc.

Không phải bọn họ nhìn ra cái gì, mà là lời nói của Tiếu Kiến Nhân, làm cho bọn họ đổ mồ hôi thay cho Dương Thiên Lôi.

Thiên hỏa là gì? Chính là thần thông Hỏa thuộc tính cường hãn nhất trong Cửu Thiên, đây là thường thức của mọi người. Nhưng theo lời của Tiếu Kiến Nhân, thiên hỏa, không ngờ còn kém hơn Tam Túc Kim Ô một cấp bậc! Đây là khái niệm gì?

Vô cùng cường đại, lão thần tiên Mộc Dịch Đình có thể chịu đựng được không?

Oanh!

Liệt hỏa hừng hực, cuối cùng cũng không phá được phá lực trùng trùng điệp điệp của Dương Thiên Lôi, tiếp xúc với thân thể của Dương Thiên Lôi, cùng lúc này, tinh thần Dương Thiên Lôi tập trung cao độ nhả ra một hơi, năng lượng thần bí và Huyền Thiên Chân Kinh, chính hai vương bài này, lần này đã cứu mạng của hắn, không làm cho hắn thất vọng.

Nhất là năng lượng thần bí đang xoay tròn xung quanh thân thể, thời điểm Tam Túc Kim Ô tiếp xúc, hắn bắt đầu hấp thu thôn phệ hỏa diễm.

Liệt hỏa đốt rất thống khổ, đương nhiên là thống khổi rồi, nhưng càng thống khổ Dương Thiên Lôi càng hưng phấn, nụ cười tà dị chiêu bài của Dương Thiên Lôi xuất hiện trên mặt, bỗng nhiên kêu lớn.

- A a...

Âm thanh vô cùng thảm thiết, thống khổ không chịu nổi, làm cho người nghe biết được, đây chính là tiếng kêu của người đang sống bị đốt cháy mà chết.

- Ha ha ha...

Tiếu Kiến Nhân cười rất đắc ý.

- Ah... Tam Túc Kim Ô, yêu nghiệt, đây là thứ gì? Ah...

Trong ngọn lửa dầy đặc, Dương Thiên Lôi kêu thảm, ngữ khí phi thường phẫn nộ, không chút khiếp đảm lên tiếng hỏi.

- Nói cho ngươi biết cũng không sao, đây chính là một trong bảy đại pháp bảo của ta! Bảy đại pháp bảo, Tam Túc Kim Ô, Côi, Tiên Kiếm, Kinh Thần Kích, Kiền Khôn Xích, Thiên La Tán, Tịnh Thế Phất Trần, Chiến Thiên Thứ! Thật không nghĩ tới, Thiên Địa Pháp Tướng của ta, lại có uy lực mạnh như vậy, ha ha ha... Vì ngươi mà ta đã chuẩn bị bảy kiện pháp bảo này, kiện thứ nhất mà ngươi đã không chịu được! Yên tâm, đây là trận đấu, ta sẽ không giết ngươi, tối đa chỉ hủy diệt thân thể của ngươi mà thôi! Hiện tại nhận thua, nghe lệnh của ta, ta sẽ buông tha thân thể của ngươi, vẫn còn kịp đấy.

- Tam Túc Kim Ô, Côi, Tiên Kiếm, Kinh Thần Kích...

Dương Thiên Lôi mở to mắt, trong đầu nhanh chóng lặp lại, đây là những cái tên quen thuộc, Dương Thiên Lôi có thể không biết sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như vay tiền online, dich vu thue chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.