Huyền thiên

Chương 753: Khiếp sợ thực lực (Hạ)


Hắn dựa vào cái gì mà tự tin như thế?

Bằng vào việc hắn phong ấn con yêu nghiệt kia sao?

- Mời cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai xuất hiện!

Hải Thanh trầm giọng tuyên bố.

Trọng tài lên tiếng, cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai của Trảm Ma Tông lập tức lên đài.

Một lát sau, sau khi cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai của Trảm Ma Tông xuất hiện xong, kết quả không nằm ngoài dự đoán của mọi người, rất phổ thông.

- Cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai có bốn mươi chín người, tổng cộng đạt được 1470 điểm. Trảm Ma Tông hai có hai cao thủ Thiên giai đại viên mãn, đạt được 60 điểm, kiểm kê hoàn tất.

- Đợi một chút!

Lúc Hải Thanh tuyến bố kết thúc tính toán của Trảm Ma Tông, làm cho tất cả mọi người không thể tưởng tượng được là, Tiếu bỗng nhiên Tiếu Kiến Nhân xen ngang lời nói của Hải Thanh, toàn thân tản ra khí tức cuồng ngạo, hung hăng càn quấy, bễ nghễ thiên hạ, coi rẻ chúng sinh!

- Tiếu tông chủ, có gì nghi vấn sao? Chẳng lẽ chúng ta tính toán sai?

Hải Thanh hơi kinh ngạc nhìn về phía Tiếu Kiến Nhân, nhíu mày hỏi.

Vào lúc này, ánh mắt tất cả mọi người tập trung lên người của Tiếu Kiến Nhân.

- Tính toán không có vấn đề, chỉ là...

Ánh mắt Tiếu Kiến Nhân nhìn về phía Hải Thanh, hơi dừng lại một chút, đột nhiên nói ra:

- Cao thủ Thiên giai đại viên mãn của bổn tông cũng không phải chỉ có ngươi người.

- Không phải hai người?

Nghe được lời nói của Tiếu Kiến Nhân, Hải Thanh hơi kinh hãi nói ra. Mà cả diễn võ trường, ánh mắt tất cả mọi người cũng mở lớn. Không chỉ hai người, chẳng lẽ Trảm Ma Tông có đến ba cao thủ Thiên giai đại viên mãn? Chân Thần Cảnh Thiên giai đỉnh phong đại viên mãn, dù là Ngũ đại gia tộc, hai người đã là cực hạn, chẳng lẽ Trảm Ma Tông còn siêu việt cả Ngũ đại gia tộc?

- Tất cả mọi người nghe lệnh, dựa theo trình tự xuất hiện! Tổ trưởng Hải Thanh, mời các ngươi tiếp tục!

Âm thanh của Tiếu Kiến Nhân lạnh nhạt, ngữ khí trâu bò mười phần.

'Rầm Ào Ào' một chút, lời nói của Tiếu Kiến Nhân giống như một quả tạc đạn nổ ngay giữa diễn võ trường.

Tất cả mọi người nghe lệnh! Tất cả mọi người nghe lệnh!

Đây là ý gì? Không chỉ nhiều hơn một hai người, mà là rất nhiều.

- Điều này sao có thể? Thiên giai đại viên mãn, chẳng lẽ Trảm Ma Tông vẫn còn vài Thiên giai đại viên mãn.

Trong lòng mọi người lúc này bị khiếp sợ xâm lấn.

Đương nhiên, tuy mọi người khiếp sợ, dù cao thủ Thiên giai đại viên mãn của Trảm Ma Tông có nhiều thêm vài người cũng không thể cải biến kết quả. Bởi vì cho tới bây giờ, chỉ dựa vào một hai tên Chân Thần Cảnh Thiên giai đại viên mãn, dù sao lúc này hắn chỉ đạt bốn ngàn một trăm năm mươi hai điểm, chênh lệch với Kỷ gia là năm trăm chín mươi chín điểm.

Muốn vượt qua Kỷ gia, cần phỉa có hai mươi tên Thiên giai đại viên mãn mới được.

Hai mươi tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn, đây là khái niệm gì?

Đây là chuyện hoàn toàn không có khả năng.

Thiên giai đại viên mãn, đó chính là cực hạn của vố số tu luyện gia trong Cửu Thiên, có thể siêu việt cảnh giới này, đã không ai ở trong Cửu Thiên nữa.

Cả Cửu Thiên, có bao nhiêu người sinh sống? Chỉ sợ trong cả Vô Cực tinh vực, mấy chục vạn môn phái lớn nhỏ, chỉ sợ không tới năm sáu trăm người, chưởng giáo các môn phái nhỏ chỉ là cao thủ Thiên giai mà thôi.

Nhưng mà, tràng cảnh kế tiếp, làm cho tất cả tu luyện giả đều phải hít một ngụm lãnh khí.

Vừa mới xuất hiện trên lôi đài, gương mặt của mỗi người đều rất trẻ tuổi, tính cả tên, cả trong cả diễn võ trường đều có người biết, nhưng mà, bọn họ nhiều nhất chỉ đạt tới Chân Thần Cảnh Nhân giai mà thôi, khí tức mà bọn họ tản ra, chính là khí tức của cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai đại viên mãn.

Không có chút giả dối nào.

Giống như lúc Tiếu Kiến Nhân lúc vừa xuất hiện đã là cao thủ Thiên giai đại viên mãn, làm cho tất cả mọi người không thể tưởng tượng được.

Đúng là cách biệt ba ngày tất cả đều thay đổi.

Những lời này, vào lúc này, đã khắc sâu vào cảm xúc của tất cả mọi người.

Năm tên, sáu tên, bảy tên... Mười tên...

Tất cả mọi người như không tin vào mắt của mình, nhưng mà, sau mười tên, vẫn chưa chấm dứt! Trong nháy mắt lại có hai mươi tên.

Lúc này, tất cả mọi người bị kinh hãi đến mức cả hít thở cũng quên đi, hai mươi tên, đã siêu việt Kỷ gia!

Nhưng mà, tất cả vẫn tiếp tục!

Thời gian qua đi, cả diễn võ trường trở nên lặng ngắt như tờ, ngay cả Hải Thanh cũng lâm vào trong tình trạng kiếp sợ cực độ, số lượng không ngưng tăng lên!

Trăm tên, vẫn không đình chỉ!

Hai trăm tên, vẫn còn tiếp tục!

Sau ba trăm tên, vẫn đang tiếp tục gia tăng!

Chết lặng, tất cả mọi người bị chấn kinh đến mức chết lặng, kinh hồn táng đảm, toàn thân phát lạnh, cuối cùng là biến thành sợ hãi.

Ba trăm ba mươi bốn tên.

Cộng thêm Tiếu Kiến Nhân và Tiếu Thượng, tổng cộng ba trăm ba mươi sáu tên!

Đây là cái khái niệm gì?

- Trảm Ma Tông tổng cộng đạt được một vạn bốn ngàn một trăm mười hai điểm!

Hải Thanh dùng ngữ khí run rẩy mà tuyên bố.

- Ha ha ha...

Đúng lúc này, bỗng nhiên Tiếu Kiến Nhân từ trên ghế tuyển thủ đứng dậy, ngửa mặt lên trời cười dài, tiếng cười lọt vào tai của mọi người rất chói tai, nhưng mà, tất cả mọi người trong diễn võ trường không ai dám lên tiếng, chỉ dùng ánh mắt khiếp sợ nhìn về phía Tiếu Kiến Nhân. Cho đến lúc này, tất cả mọi người không dám tin tưởng đây là sự thật, nhưng lúc này có hơn ba trăm tên cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai đại viên mãn, lúc này đang đứng trên lôi đài.

Coi rẻ chúng sinh!

Bế nghễ thiên hạ!

Nhưng mà, vào lúc này không ai dám nói Tiếu Kiến Nhân cuồng vọng tự đại. Bởi vì, hắn có vốn liếng để cuồng ngạo, có thực lực cười nhạo thiên hạ.

- Ta nói rồi, chỉ có ta trở thành minh chủ, mới có thể mang các ngươi vượt qua Cửu Thiên Đại Kiếp Nạn! Tin tưởng ta, ta có năng lực như vậy! Đương nhiên, ta đã nói, thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết! Ta tin tưởng, các ngươi nên biết, làm như thế nào mới là sáng suốt nhất!

Tiếu Kiến Nhân ngửa mặt lên trời cười to, bỗng nhiên dừng cười to, ánh mắt như anh thanh bảo kiếm sắc bén, từ từ quét qua diễn võ trường, âm thanh vô cùng lạnh lùng.

Hắn vừa nói, trên người của hắn ẩn chứa khí tức vô cùng khủng bố, lập tức bao phủ cả diễn võ trường.

Cùng lúc đó, hơn ba trăm tên cao thủ Chân Thần Cảnh Thiên giai đại viên mãn đứng trên diễn võ trường, cũng phát ra khí tức giống như hắn.

Tà ác!

Khí tức của bọn chúng, đều là tà ác, rất khủng bố, cũng rất cường đại!

Nhìn thấy ánh mắt tuyệt đại đa số tu luyện giả, cùng rất nhiều thân ảnh đang run rẩy, khóe miệng của Tiếu Kiến Nhân lộ ra nụ cười tà dị, hắn phất phất tay với hơn ba trăm tên cao thủ Thiên giai đại viên mãn, lập tức, tất cả mọi người biến mất trên lôi đài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như download file excel quan ly chi phi cong trinh moi nhat, cac cach tinh tong trong excel nhanh nhieu cach hay va la chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.