Huyền thiên

Chương 926: Hiên Viên kiếm, đài cửu long!


Hoa cúc, kiên trinh xinh đẹp, có thể được xưng là một trong thập đại danh hoa, tuyệt không phải là hạng hư danh.

Đương nhiên, quan trọng nhất là, hoa cúc còn có một công năng cực bá đạo...Hạ hỏa a...

Nữ nhân gọi là Cúc Hoa này, giống như là đóa cúc đỏ thắm, ở dưới thân Dương Thiên Lôi, khi thì rên rỉ, khi thì hét lên chói tai...Làm cho chín nữ tử ở bên ngoài, vừa cứng họng, vừa sợ hãi, vừa hâm mộ, lại vừa khẩn trương.

Ước chừng nửa giờ sau, Cúc Hoa không biết tiết thân bao nhiêu lần, giống như một nhúm bùn, xụi lơ bên người Dương Thiên Lôi. Còn Dương Thiên Lôi thì ngồi xếp bằng, dung nhập thuần âm thái bổ vào bên trong cửu dương tuyệt mạch, lấy âm bổ dương, tiến nhập vào trong trạng thái tu luyện.

Hàng đêm ca vũ, cao lương mỹ tửu, mỗi ngày một nữ, liên tục mười ngày, cũng chính là mười ngày sau, Dương Thiên Lôi rốt cục đưa hết nguyên âm của mười tiên hoa vào thân mình, thập nữ đã dùng bách hoa nguyên âm đan hơn ba năm, nguyên âm ẩn chứa so với nữ tử hình thường mà nói, thật sự là dồi dào gấp mấy lần, làm cho Dương Thiên Lôi hóa thân thành Hiên Viên Lăng Vân tu vi ngày càng cao, lần lượt đề thăng...

Mười ngày sau!

- Phù...

Dương Thiên Lôi thở dài một hơi, khí tức quanh thân phóng xuất ra càng tà khí lẫm nhiên hơn, tinh quang trong hai mắt bắn ra bốn phía, có lẽ vì linh hồn lực quá mạnh mẽ, làm cho nhãn thần so với vì sao trên trời càng sáng chói hơn.

Lúc này, đơn thuần lấy chân nguyên thuần dương để luận, cho dù hắn ngự thập nữ, đương nhiên còn xa xa không bằng Hiên Viên Lăng Vân, bất quá nếu như muốn ra khỏi cấm địa thì miễn cưỡng đạt yêu cầu.

Dương Thiên Lôi biết, chỉ cần tiếp tục lợi dụng đan dược cùng thiên địa linh khí ẩn chứa trong động tu luyện một đoạn thời gian là có thể thoải mái ra vào cấm địa. Hơn nữa từ nay về sau, nếu như không có tình huống đặc biệt nguy hiểm, hắn không cần phải vận dụng lực lượng của bản thân, chân chính mà "hóa phàm".

- Hiên Viên kiếm, Hiên Viên lão ca...Nếu quả thật chính là ngươi thì tốt rồi.

Dương Thiên Lôi chậm rãi đứng dậy, trong ánh mắt tràn ngập kích động, ở trong lòng nói.

- Chủ nhân!

Khi Dương Thiên Lôi cả người trần truồng ra khỏi tu luyện thất, mười nữ tử đã mất đi nguyên âm, bộ dáng càng thêm động lòng người, lập tức vây quanh, ánh mắt quyến rũ, thanh âm nhu mì nói.

Nguyên bản mười nữ tử này gọi Dương Thiên Lôi là tông chủ, nhưng sau khi Dương Thiên Lôi thu được nguyên âm của các nàng, lại đổi giọng gọi là chủ nhân. Hơn nữa, vẻ mặt chúng nữ nhìn về phía Dương Thiên Lôi, đã không còn cung kính câu thúc như lúc đầu, thay vào đó là thân mật.

Bởi vì các nàng biết, địa vị của mười người các nàng đã được thay đổi thành người bầu bạn bênh cạnh Hiên Viên Lăng Vân, giống như mười nữ nhân bên cạnh Hiên Viên Cửu Dương, chân chính bắt đầu song tu, linh nhục hoà vào nhau. Không những làm tu vi của các nàng đề thăng rất nhanh, hơn nữa sẽ thanh xuân vĩnh viễn, trở thành chỗ dựa tốt nhất của Hiên Viên Lăng Vân. Đại lượng linh dược, vật phẩm tu luyện của Hiên Viên Kiếm Tông đều sẽ cung cấp cho các nàng.

Tuy nhiên, các nàng không biết rằng, hiện tại nam nhân trước mắt khiến các nàng toàn tâm toàn ý giao phó cả linh hồn, đã không phải là Hiên Viên Lăng Vân nữa mà là Dương Thiên Lôi.

- Chủ nhân, tỷ muội chúng em đã thương lượng xong cả rồi...Xét thấy ngài uy mãnh như vậy...Sau này...Sau này tỷ muội chúng em cùng nhau hầu hạ ngài...

Thủy Tiên dán thân thể mềm mại uyển chuyển của mình trên người Dương Thiên Lôi, quyến rũ đến cực điểm nói.

- Giúp ta thay quần áo!

Khóe miệng Dương Thiên Lôi mang theo một nụ cười tà, thản nhiên nói. An bài mười nữ nhân này cùng với Hiên Viên Kiếm Tông như thế nào, hắn tự nhiên đã sớm dự tính trong lòng.

- Chủ nhân, hiện tại chúng ta có ra ngoài không?

- Ta ở thánh địa tìm hiểu một phen, các em trước hết hãy tiến vào tu luyện thất tu luyện đi.

Dương Thiên Lôi thản nhiên nói.

Dương Thiên Lôi giống như là đại gia, sau khi để cho chúng nữ hầu hạ thay quần áo, trực tiếp bằng vào trí nhớ trong đầu, đi về phía thánh địa thần bí nhất trong cấm địa của Hiên Viên Kiếm Tông.

Hiên Viên kiếm!

Dựa vào trí nhớ trong đầu của Hiên Viên Lăng Vân, giờ phút này Dương Thiên Lôi phi thường chờ mong, bởi vì ít nhất bề ngoài, Dương Thiên Lôi xác định đó chính là Hiên Viên kiếm. Nhưng bởi vì Hiên Viên Lăng Vân căn bản không thể cảm ứng bất kỳ khí tức nào của Hiên Viên kiếm, càng không thể câu thông, cho nên, Hiên Viên kiếm này là thật hay giả, chỉ có bản thân Dương Thiên Lôi tự mình tìm hiểu mới có thể minh bạch.

Liên tục xuống dưới rồi lại xuống dưới, lúc đầu Dương Thiên Lôi cũng không kinh ngạc, bởi vì hắn vốn đã biết trước, nhưng chính mình thể nghiệm lại là một cảm giác hoàn toàn khác. Ông trời ơi, thực sâu a, sâu không thấy đáy luôn.

Dọc theo bậc thang hình xoắn óc, ước chừng đi sâu xuống ba ngàn mét, Dương Thiên Lôi rốt cục đi tới đáy động rộng rãi vô cùng.

Một thanh cổ kiếm màu sắc ảm đạm, chuôi kiếm cắm vào thạch đài cực lớn được điêu khắc cửu long vờn quanh, thân kiếm phủ kín phù văn phức tạp hướng thẳng lên đỉnh động.

Thạch đài cửu long kia tản ra một luồng khí tức dâm tà ngất trời, hiển nhiên tuyệt không phải do thạch đài đơn thuần tạo thành. Mà Hiên Viên kiếm ngay cả một chút ít khí tức cũng không có, giống như một khối sắt có niên đại rất lâu.

Ánh mắt Dương Thiên Lôi sáng ngời nhìn chằm chằm Hiên Viên kiếm, tiến tới từng bước một, giờ phút này hắn đồng dạng không hề cảm ứng được chút dị thường nào của Hiên Viên kiếm.

Tuy nhiên, khi hắn tiếp cận đến thạch đài cứu long khoảng năm thước, một luồng khí tức dâm tà liền thổi quét về phía hắn.

- Đạo cao một thước, ma cao một trượng. Hiên Viên kiếm, chẳng lẽ chính là bị thạch đài cửu long này trấn áp?

Trong lòng Dương Thiên Lôi thầm nghĩ, bằng vào tu vi tâm cảnh siêu cường, đối với khí dâm tà khủng bố không chút sợ hãi, sau khi hoàn toàn thúc dục trận pháp cửu dương tuyệt mạch trong linh hồn, khí dâm tà lập tức không thể tiếp cận gần người.

Trước kia, mỗi khi Hiên Viên Lăng Vân tiến vào cảm ngộ đều gặp tình cảnh như thế.

Đi đến trước thạch đài cửu long, Dương Thiên Lôi tỉ mỉ xem xét phù văn trên thân Hiên Viên kiếm, làm cho hắn có chút kinh ngạc chính là, đánh giá của hắn và Hiên Viên Lăng Vân hoàn toàn không giống nhau, trong trí nhớ của Hiên Viên Lăng Vân, phù văn trên thân kiếm là không được trọn vẹn đầy đủ, nhưng Dương Thiên Lôi thì khẳng định phù văn không trọn vẹn đó vốn tồn tại sẵn trên Hiên Viên kiếm. Mà lúc này, Dương Thiên Lôi nhìn thấy lại càng rõ ràng hơn một chút, nhưng vẫn không được đầy đủ.

Rất hiển nhiên, đây là bởi vì cửu dương tuyệt mạch ẩn chứa trong cơ thể hắn so với Hiên Viên Lăng Vân trước khi bị mình cắn nuốt mạnh hơn rất nhiều.

Nếu đã đến đây, Dương Thiên Lôi sẽ không có lý do rời đi, cường độ của cửu dương tuyệt mạch không đủ, chẳng lẽ hắn còn phải giống như Hiên Viên Lăng Vân chờ đợi ngàn năm, không ngừng hấp thu cửu dương tuyệt mạch của hậu nhân mình sao? Đó là không có khả năng.

Cho nên, Dương Thiên Lôi hơi hơi do dự liền thúc dục lượng của bản thân, một luồng ý niệm tinh thuần trực tiếp dung nhập bên trong cửu dương tuyệt mạch, trong phút chốc, liền làm cho cửu dương tuyệt mạch vận chuyển bên trong trở nên ngày càng mãnh liệt.

Cùng lúc đó, phù văn trên thân Hiên Viên kiếm cũng càng ngày càng rõ ràng, khi hoàn toàn không còn chút ẩn giấu, Dương Thiên Lôi quát nhẹ một tiếng, bất thình lình thúc dục lực lượng ẩn chứa bên trong cửu dương tuyệt mạch, nhập vào tay, chộp tới Hiên Viên kiếm.

"Ông..."

Nhưng vào lúc này, Hiên Viên kiếm nguyên bản ảm đạm không ánh sáng, đột nhiên run rẩy kịch liệt, phát ra âm thanh "ong ong", cùng lúc đó, kim quang sáng chói bỗng nhiên phát ra, trong phút chốc làm cho Dương Thiên Lôi cũng nhịn không được phải nheo hai mắt lại.

Khiến cho Dương Thiên Lôi cảm thấy khiếp sợ mãnh liệt cùng không thể tưởng tượng nổi chính là, hắn lại cảm ứng được một cỗ khí tức quen thuộc trong Hiên Viên kiếm, muốn phá kiếm mà ra, tuy nhiên, giờ phú này, phù văn trên thân Hiên Viên kiếm đã hoàn toàn vận chuyển, tản mát ra một cỗ hạo nhiên chính khí vô cùng to lớn, cực lực áp chế lại.

Trong nháy mắt này, Dương Thiên Lôi cũng đã đoán được là cái gì!

Khí tức có vẻ quen thuộc này là gì?

Yêu nghiệt!

Khí tức của yêu nghiệt Thần Tộc!

Khí tức vô cùng cường đại!

Dương Thiên Lôi rốt cục đã biết cái gọi là tổ huấn của Hiên Viên Lăng Vân xuất phát từ đâu, cũng rốt cục hiển được vì sao Hiên Viên Kiếm Tông lại tà ác như thế.

Hiên Viên Lăng Vân chẳng qua là nhân loại bị yêu nghiệt Thần Tộc trong nháy mắt bị phong ấn, dùng thần thông vô thượng làm cho mông muội tâm trí, do đó biến thành cơ hội cho yêu nghiệt Thần Tộc đột phá cấm chế.

Nếu như không có sự xuất hiện ngoài ý muốn của Dương Thiên Lôi, không biết Hiên Viên Lăng Vân còn phải cắn nuốt bao nhiêu năm, chờ đợi bao nhiêu năm, trận pháp cửu dương tuyệt mạch của hắn mới có thể tăng đến đủ cường độ, làm được như Dương Thiên Lôi hiện tại đang làm. Tuy nhiên, không hề nghi ngờ, trong nháy mắt Hiên Viên Lăng Vân làm được, hắn sẽ trở thành con rối của yêu nghiệt Thần Tộc, thân thể tất nhiên sẽ bị yêu nghiệt Thần Tộc chiếm cứ.

- Phá!

Quát lớn một tiếng, Dương Thiên Lôi cuối cùng bạo phát, trong nháy mắt, từ tay trái của hắn tế ra vô số đạo phù văn, không ngừng đánh nhập vào tay phải, hắn đã lĩnh ngộ được cửu dương tuyệt mạch, sau nháy mắt hiểu rõ hết thảy, không do dự chút nào, trực tiếp lợi dụng thần niệm cường hãn không khoan nhượng hoàn toàn thay đổi trận pháp cửu dương tuyệt mạch do bản thân phát ra, biến thành trợ giúp Hiên Viên kiếm.

Ông ông ông...

Tiếng ông ông kịch liệt cùng với kim quang càng thêm mãnh liệt từ trên thân Hiên Viên kiếm phát ra, vào thời điểm ngàn cân treo sợi tọc, Dương Thiên Lôi liền chặt đứt cảm ứng giữa mình và yêu nghiệt Thần Tộc.

Bùm...

Dương Thiên Lôi sắc mặt vô cùng tái nhợt ngã xuống trước thạch đài cửu long, hành động lần này, tuy rằng chỉ trong nháy mắt nhưng rút hết sạch năng lượng bản nguyên hắn tân tân khổ khổ ngưng tụ ra.

- Con mẹ nó...

Dương Thiên Lôi thở phì phò, ngay cả bò cũng không nổi, sau khi lết khỏi phạm vi khí tức của thạch đài cửu long bao phủ, vô cùng buồn bực mắng to.

Lòng hiếu kỳ hại chết một con mèo, không ngờ làm cho Dương Thiên Lôi thiếu chút nữa trở thành mèo. Đối phó đám người Hiên Viên Lăng Vân Dương Thiên Lôi không chút e sợ, tuy nhiên với yêu nghiệt Thần Tộc bị phong ấn, Dương Thiên Lôi cũng không thể xem thường, giờ phút này năng lượng của hắn thật sự rất có hạn. Nếu như mặc cho thần cách của yêu nghiệt Thần Tộc chạy ra tiến vào trong cơ thể mình, hắn có thể chiến thắng hay không?

Vạn nhất lỡ bị thua, thì con mẹ nó toàn bộ xong đời. Hy vọng trở về Tam Thập Tam Thiên gặp lại chúng nữ yêu thương, trọng chấn tiên ban, hết thảy đều trở thành mây bay...

Nếu như thắng dĩ nhiên là tốt, nhưng giờ phút này, Dương Thiên Lôi không có cái dũng khí mạo hiểm kia.

Quan trọng nhất là, mặc dù đang ở Hiên Viên kiếm đang phong ấn yêu nghiệt Thần Tộc, nhưng Dương Thiên Lôi cũng không cảm ứng được bất kỳ khí tức nào của Hiên Viên kiếm hồn, rất hiển nhiên, thần cách của Hiên Viên kiếm hồn không ở chung một chỗ với yêu nghiệt.

- Thạch đá cửu long, vốn là tồn tại trấn áp yêu nghiệt này, nhưng lại bị nó luyện hóa...Yêu nghiệt này tựa hồ so với thủ lĩnh yêu nghiệt lúc trước cường đại hơn rất nhiều, chẳng lẽ là Thiên Tiên?

Ánh mắt Dương Thiên Lôi ngưng mắt nhìn thạch đài, trong lòng thầm nghĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như nam bắc thiếu lâm, mon qua bat ngo cho ban be day rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.