Huyền thiên

Chương 974: Cảm giác nguy cơ!


Một chiếc phi cơ chạy thoát!

Hơn nữa, Dương Thiên Lôi có thể khẳng định tuyệt đối không phải tự mình trốn thoát.

Bởi vì Kester đối với bọn chúng có lực khống chết tuyệt đối, trừ phi gặp phải Lăng Hi khống chế toàn bộ người trong chiến hạm, đồng thời chặn đứt trang bị liên lạc với trí não mới có thể.

Điều này nói lên rằng, có cao thủ sau khi Lăng Hi khống chế chiến hạm thứ nhất, hắn đã nhanh tay bắt lấy một con thuyền khác, đồng thời nhanh chóng chạy đi.

Điều này có ý nghĩa như thế nào?

Dương Thiên Lôi cùng Lăng Hi giờ phút này đã có nhận biết nhất định đối với gia tộc Khẳng Ni Địch, cơ hồ trong nháy mắt liền xác định được, cao thủ theo chân bọn họ là một tồn tại siêu việt lực lượng Địa Cầu, hoặc là Chân Tiên, hoặc là yêu nghiệt Thần Tộc.

Chỉ có hai loại khả năng này!

Bất kể khả năng nào, hai người đều biết, tu vi của đối phương tuyệt đối đã tới cảnh giới không thể tưởng tượng nổi, nếu không đã không thể dưới tình huống hai người rất tập trung cũng không thể phát hiện, để cho đối phương chạy trốn dưới tầm mắt của mình.

Mà trong hai loại khả năng này, có khả năng nhất là yêu nghiệt Thần Tộc.

Bởi vì, Dương Thiên Lôi hiện tại đối với đại chiến giữa quần tiên cùng yêu nghiệt Thần Tộc năm đó đã có nhận thức rõ ràng, loại tồn tại tối cao vô thượng này, lấy tồn tại tối cao vô thượng như Lục Áp, ở trong phong ấn của Địa Cầu cũng không thể tăng lên tu vi, còn có Chân Tiên nào cường đại hơn so với Lục Áp?

Ít nhất là Dương Thiên Lôi không nghĩ ra được!

- Chẳng lẽ là...

Sau khi nhíu mày trầm tư một lúc, Dương Thiên Lôi bỗng nhiên nhìn về phía Lăng Hi, mang theo một tia nghi vấn nói.

- Ai?

- Cường giả mạnh nhất Thần Tộc - Phụ Thần! Đúng vậy, chính là hắn!

Dương Thiên Lôi trầm giọng nói:

- Đối phương có thể dưới tầm mắt chúng ta đi lại tự nhiên, tu vi này tuyệt đối không thua kém chúng ta, mà ta lúc này, mặc dù chưa khôi phục pháp lực, nhưng cảnh giới của ta đã siêu việt Đại La Kim Tiên, trong yêu nghiệt Thần Tộc, từ hai trí nhớ hai người ta luyện hóa là Nguyên Dương Thần Tôn và công chúa Thần Tộc Thiên Diệp, tựa hồ chỉ có Phụ Thần mới có loại năng lực này.

Nghe lời nói của Dương Thiên Lôi, Lăng Hi lông mày hơi nhíu, hiển nhiên trong lòng rất lo lắng, nói:

- Chúng ta nên làm gì bây giờ? Đuổi theo?

- Đuổi cũng không thể nào đuổi kịp, hắn muốn tránh né chúng ta tự nhiên rất dễ dàng...Trước trở về rồi hãy nói.

Dương Thiên Lôi nói đến chỗ này, trực tiếp truyền đạt mệnh lệnh.

...

Hơn mười phút đồng hồ sau dưới điều khiển của trí não, toàn bộ chiến hạm đều tập trung tại không gian bích chướng, sau khi tích tụ đủ năng lượng liền xuyên toa thành công, chạy ra khỏi không gian hỗn loạn, trở lại Địa Cầu.

...

Sau khi trở lại Địa Cầu, Dương Thiên Lôi kéo theo Lăng Hi, xuất hiện trên hải vực xảy ra đại chiến lúc đầu.

- Thiên lôi, tới nơi này làm cái gì?

Lăng Hi khó hiểu hỏi.

- Phi cơ của Diệc Nhi lần đầu tiên xảy ra sự cố cũng chính là ở phụ cận hải vực này. Lúc ấy, ta không hiểu, vì sao phi cơ lại xuất hiện cái loại trục trặc này. Mà lần này, địa điểm chiến đấu giữa chúng ta và gia tộc Kennedy cũng là nơi này.

- Ngươi là nói...Yêu nghiệt Thần Tộc kia nguyên bản ẩn trốn chỗ này?

Lăng Hi nhíu mày hỏi.

- Đúng vậy!

Dương Thiên Lôi gật gật đầu, nhìn chằm chằm đại hải, nói tiếp:

- Tựa hồ Yêu nghiệt Thần Tộc kia còn chịu hạn chế rất lớn, hẳn là không có hoàn toàn đột phá phong ấn, nếu không, hắn cũng không sợ hai chúng ta.

- Đúng a!

- Ngay từ đầu, khi phi cơ Liễu Diệc Nhi xuất hiện trục trặc quỷ dị ta đã hoài nghi có cổ quái. Chẳng qua là cảm ứng không thấy bất kỳ dị thường nào. Hiện tại, có manh mối này, nếu như đoán không sai, địa phương này chính là nơi phong ấn yêu nghiệt Thần Tộc kia, thần cách của hắn vẫn chưa chạy ra khỏi phong ấn. Loại tình huống này chỉ có một khả năng, đó chính là hắn đã lĩnh ngộ được trận pháp huyền ảo phong ấn hắn, thần niệm có thể xuyên thấu, nhưng vì Địa Cầu bị phong ấn, hắn không có lực lượng thiên địa để hấp thu, cũng sẽ không có lực lượng phá hủy đi phong ấn giam cầm hắn. Bởi vậy, hắn tất nhiên chọn lấy tinh nguyên sinh mệnh của sinh vật cường đại làm phương thức đề thăng chính mình. Lúc trước trên phi cơ Liễu Diệc Nhi, tinh nguyên sinh mệnh của đám người tỷ muội Đạm Thai so với người bình thường cường đại hơn nhiều, cho nên hắn mới có thể bằng trả giá nhỏ nhất, vận dụng một tia pháp lực phá hủy bộ phận mấu chốt của phi cơ, khiến phi cơ rơi xuống cho hắn cắn nuốt.

- Mà khi phát hiện hai người chúng ta đến, hắn biết không phải là đối thủ của chúng ta liền lập tức ẩn nấp. Trùng hợp gia tộc Kennedy lần này cũng lựa chọn khu vực này để đối phó chúng ta...Mau tìm xem!

Dương Thiên Lôi nói đến chỗ này, đột nhiên nói.

- Tìm cái gì?

- Những kim nhân bị ta chém giết!

Nghe được lời nói của Dương Thiên Lôi, Lăng Hi lập tức hiểu được chuyện gì đã xảy ra. Khi những kim nhân bị chém giết, đều là trạng thái cực mạnh, gien tổ hợp hoàn mỹ, tinh nguyên sinh mệnh dồi dào, cho dù là thi thể, muốn hoàn toàn tiêu tán cũng cần thời gian rất dài. Hơn nữa, lấy cường độ những thi thể này, ở trong biển rộng, đương nhiên không có bất kỳ sinh vật biển nào có thể cắn nuốt, cho dù là nuốt vào trong bụng, trong thời gian ngắn căn bản cũng không thể tiêu hóa hấp thu. Như vậy hiện tại tất nhiên hẳn là còn tại trong biển rộng. Nếu như không có, vậy đã chứng minh phán đoán của Dương Thiên Lôi, đã bị yêu nghiệt Thần Tộc kia cắn nuốt.

Mấy phút đồng hồ sau, hai vực rộng gần nghìn dặm đều bị thần niệm của Dương Thiên Lôi cùng Lăng Hi quét không sót chỗ nào. Đừng nói là thi thể kim nhân, ngay cả sinh vật biển cường đại trong mấy trăm dặm hải vực cũng ít đến thương cảm, toàn bộ điều này chứng minh, suy đoán của Dương Thiên Lôi không sai.

Nhưng mà, mặc cho hai người cẩn thận tìm tòi ra sao, đều không tra xét được một chút lực lượng phong ấn.

- Đi xuống xem một chút.

Dương Thiên Lôi nói.

Thần niệm không cảm ứng được, Dương Thiên Lôi cũng không kỳ quái, tựa như Hiên Viên, Cửu Đỉnh nếu không phải cơ duyên xảo hợp cùng những thứ này dính dáng với nhau thì làm sao có thể phát hiện? Dương Thiên Lôi rõ ràng, trên địa cầu nhất định còn có rất nhiều tồn tại như vậy, chỉ đơn thuần dùng thần niệm cảm ứng căn bản không có khả năng phát hiện ra.

Hơn nữa, hiện tại hắn còn muốn tìm được trận pháp cấm chế rất có thể dùng để phong ấn Thần Tộc cường giả Phụ Thần, chỉ sợ mạnh hơn rất nhiều so với phong ấn của Địa Cầu, nói muốn tìm là tìm được dễ dàng vậy sao?

Cho nên, thần niệm không cảm ứng được thì Dương Thiên Lôi quyết định dụng ánh mắt, thân thể cùng với ngũ quan bình thường để tìm kiếm.

"Sưu sưu sưu..."

Dương Thiên Lôi cùng Lăng Hi trực tiếp hóa thành hai đạo lưu quang chui vào sâu trong biển khơi, sau khi tới đáy biển, hai người phân công nhau hành động, như tia chớp đi tìm kiếm.

Chỉ có điều là, hai người tìm khắp đáy biển ngàn dặm, thi triển độn thuật chui sâu vào trong nham thạch ngàn trượng cũng không phát hiện ra cái gì, đành phải bất đắc dĩ rời khỏi.

...

"Hô -!"

Dương Thiên Lôi cũng không biết là sau khi hắn và Lăng Hi rời khỏi hải vực, Phụ Thần ở bên trong long mạch mới thở phào nhẹ nhõm.

- May mà tiểu tử đó không ở trạng thái đỉnh phong...Khặc khăc...Tiểu tử này chắc chắn là bốn người 'cơ duyên chi nhân' theo lời Lục Áp nói, không nghĩ tới thật lợi hại...Tại sao Lục Áp lại không nói cho hắn? Hay là Lục Áp hoàn toàn không biết tiểu tử này đã đạt đến cảnh giới như thế? Hẳn là như thế rồi...Đây là khí vận của Thần Tộc ta! khặc khặc...

Yêu nghiệt Thần Tộc phát ra tiếng cười từng đợt, trong lòng hưng phấn muôn vàn, chỉ có thể cảm thán số mệnh của mình còn chưa đến tuyệt lộ. Phải biết rằng, nếu ba người Lục Áp bây giờ còn có một người sống sót, chỉ sợ hắn thật sự gặp nguy hiểm, tuy rằng với thần cách cường hãn, hắn không đến mức bị hủy diệt hoàn toàn, nhưng muốn trở mình quả thực vô cùng khó khăn. Mà Lục Áp ngu ngốc tự bạo thần cách không những đạt mục đích mà còn khiến Hồng Quân lão tổ cùng Bàn Cổ lão tổ bị hủy diệt theo, chỉ còn lại một tia thần niệm, thật sự là may mắn đến cực điểm.

Hiện tại lo lắng duy nhất chính là Nữ Oa. Bất quá, cũng chỉ là một chút mà thôi. Hắn rất rõ ràng Nữ Oa nhất định đã gặp biến cố gì đó, nếu không cũng sẽ không mấy lần không đi cùng với ba người Lục Áp. Bất quá cũng chỉ là một chút lo lắng mà thôi, chỉ cần một tháng nữa là có thể chân chính đột phá phong ấn của khởi nguyên long mạch.

Một tháng Địa Cầu với đại thế giới đó là ba mươi vạn năm!

Thời gian ba mươi vạn năm, bằng vào phân thân của hắn chạy ra khỏi Địa Cầu tuyệt đối có thể cung cấp đủ năng lượng cho hắn, giúp hắn đột phá phong ấn.

Phân thân của hắn, chỉ là lạc ấn linh hồn do một tia thần niệm ngưng tụ thành, cộng thêm trực tiếp dung nhập vào cho nên pháp lực còn lại của hắn vốn không nhiều lắm, hiện tại chỉ còn lại chưa đến một nửa. Không có cách nào khác, muốn nắm trong tay phi hành khí kia, chỉ có trực tiếp rót lực lượng vào, tuy nhiên, sau khi trốn khỏi Địa Cầu tiến vào không gian hỗn loạn, lấy khởi điểm của phân thân hắn sẽ đề thăng lên được rất nhiều. Trong thời gian ba mươi vạn năm, trong trăm năm đầu, lấy tâm cảnh tu vi của hắn có thể thành công giúp phân thân đạt tới Chí Cao Thần cửu trọng thiên cảnh, lại dùng mấy trăm năm tiếp theo bằng phân thân ngưng tụ thành thần cách cũng không có bất cứ vấn đề gì. Khi đó, phân thân của hắn thu thập vô số linh vật thiên địa ẩn chứa lực lượng thiên địa, cùng với đan dược rồi lại mượn dùng phi hành khí theo đường tắt trở về Địa Cầu. Chỉ cần thu thập đủ lực lượng giúp hắn đột phá phong ấn, vậy là đủ rồi.

Một khi thần cách của hắn đột phá phong ấn, ai có thể ngăn cản?

Cho dù là "cơ duyên chi nhân" vừa rồi, hắn cũng không để vào mắt, siêu việt Đại La Kim Tiên thì thế nào?

Hắn vốn là tồn tại siêu việt Đại La Kim Tiên, thực lực đ砄уᮨ bại bốn người Lục Áp, nếu không phải khởi nguyên long mạch của Địa Cầu này vô cùng cường đại thì bốn người làm sao có thể phong ấn hắn?

Sự huyền ảo của khởi nguyên long mạch này, cho dù là Phụ Thần thân là đệ nhất nhân của Thần Tộc cũng cảm thấy kinh hãi không thôi. Lấy thiên phú kinh người của hắn, phải dùng thời gian cực dài mới đại khái tìm hiểu được. Nếu không phải cả Địa Cầu bị phong ấn, khiến khởi nguyên long mạch không hút được lực lượng thiên địa, hắn hiện tại đừng nói là tìm hiểu ảo diệu trong đó, chỉ sợ ngay cả từ trong hỗn độn tỉnh lại cũng khó khăn.

Nhưng chính là bởi vì tìm hiểu khởi nguyên long mạch này, khối hắn đối với thần thông pháp tắc của tiên ban và Lục Áp càng có hiểu biết rõ ràng.

Nói là nhân họa đắc phúc cũng không quá!

Hết thảy đều theo phát triển theo chiều hướng tốt đẹp!

Một tháng, tối đa hơn một tháng, hắn sẽ quật khởi!

...

Sau khi Dương Thiên Lôi và Lăng Hi trở lại bên cạnh chúng nữ, làm cho mọi người kinh ngạc chính là, việc đầu tiên gia hỏa này làm, không ngờ là lên mạng.

Lục Áp!

Hắn muốn liên lạc với Lục Áp, chỉ có từ Lục Áp hắn mới có thể hiểu được đại chiến năm đó, tình huống cụ thể Phụ Thần bị phong ấn rốt cuộc như thế nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Planning a trip to Vietnam? This is absolutely everyting you need to know when planning a trip to Vietnam - Visas, weather, flights, currency exchange, budget, itinerary and more. Please visit the blog vietnam visits such as Things you must do when you come to Dalat, ho chi minh mausoleum all there informations will help you to have a good trip in Vietanm