Kết hôn âm dương

Chương 107: Đèn dầu máu ngườiTôi mở lòng bàn tay và vẽ một hình người trên đó. Nhưng vì trời quá tối, tôi không thể thấy rõ những gì mình đã vẽ. Tôi chỉ hy vọng không có lỗi nào trong các nét vẽ. Khi bạn gặp một thây ma, hình nhân sẽ hoạt động.

Dần dần, đôi mắt tôi từ từ điều chỉnh làm quen một chút bóng tối, hầu như không thấy rõ được sự vật.

Tôi chạm vào cánh cửa căn phòng bí mật.

Cánh cửa vẫn đóng.

Lý do là vì tôi không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào của việc mở và đóng cửa trước đó, làm thế nào mà nhỏ nói lắp có thể bị một bàn tay độc ác đưa được

Hay có thể nhỏ nói lắp là một con ma.

Ma quỷ được kết hợp, cô ấy có thể vượt qua các bức tường!

Tôi vừa chạm vào chốt cửa nhanh chóng ấn nút mở cửa

Tách

cánh cửa mở toang, bụi bặm lần lượt rơi xuống, và đột nhiên thứ gì đó xộc thẳng vào tôi.

Tôi bị sặc một cơn ho dữ dội kéo đến. Tôi cũng chẳng có thời gian mà quan tam việc đó

Tôi bước vào trong vẫy tay phẩy đi lớp bụi vẫn còn ve vãn xung quanh, và khi tôi không còn cảm nhận đựơc chút bụi nào tôi buông tay ra,

Lại một mùi hôi thối và thối rữa đi thẳng vào khoang mũi! Chết tiệt chuyện quái gì lại xảy ra!

Mùi mộ người chết.

Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên.

Trong mùi thối, lại có mùi máu.

Nhưng nó cũng không làm tôi quá sợ hãi. Có lẽ thời gian làm thay đổi con người hay chính xác cái bệnh viện tâm thần kia đã làm thay đổi tôi. Còn thứ gì đáng sợ tôi chưa trải qua nữa. Địa ngục tối tĂm hay Diêm vương cao cao tại thượng tôi cũng không sợ thậm chí tôi cũng từng là một kẻ săn ma thì có điều gì phải sợ nữa.

Tôi không sợ! Chỉ là đang lo lắng cho nói lắp nhỏ và đứa con gái nhỏ mới vài ngày tuổi ở dưới kia thôi.

Một năm trước, tôi đã dành một đêm ở đây. Hầm mộ đã được làm khô bởi mẹ của Từ dương và chúng cũng rất gọn gàng. Thậm chí có thể nói rằng phải mất rất nhiều nỗ lực để đục các bức tường tạo ra một cửa thoát khí duy trì hầm mộ. Sự lưu thông không khí cũng đảm bảo rằng không có mùi trong hầm mộ.

Ngay cả khi mẹ của Từ Dương đã chết, sẽ không có ai chăm sóc hầm mộ, và các lỗ thông hơi bị chặn, do đó không khí trong hầm mộ không còn lưu thông, nhưng nó cũng không thể đẫm máu.

Mẹ ơi – sao nó có mùi như máu?

“Nói lắp nhỏ?” Tôi hét lên vài lần, và chỉ có tiếng vang trong ngôi mộ dường như rất trống rỗng.

Tôi không biết cô ấy có ở đây không. Tôi chỉ có thể sử dụng trí nhớ của mình để tìm đèn dầu trên tường của căn hầm.Nếu tôi nhớ chính xác, chiếc đèn trong căn phòng bí mật nơi giữ các quan tài là thất tinh tỏa hồn. Phương Tình Nhi nói, cái “thất tinh” mà mẹ Từ Dương làm đối ứng với bảy ngọn đèn trong mật thất này, bảy ngọn đèn đó sẽ thành một trận đồ dùng để trói linh hồn lại, những chiếc đèn này chính là những mắt xích quan trọng, để yêu lão bà kia có thể trấn áp được đám nữ thi, nếu không vì nghĩ đến tình hình lúc đó vô cùng nguy hiểm, thì cô ta cũng sẽ bảo tôi làm tắt những chiếc đèn đó, giải được ma thuật của yêu lão bà, trả lại sự tự do cho những cô gái đáng thương này.

nếu điều đó là đúng, ánh sáng trong căn phòng bí mật cũng có thể là một đội hình.

Các đèn dầu được sử dụng để dàn trận không phải là đèn dầu thông thường, mà là “thất tinh”

Nếu nó là vũ khí ma thuật, bạn có thể sử dụng nó để thắp sáng không.

Điều này thuận tiện cho những người như tôi, những người không mang theo bật lửa.

Tôi đốt lửa bằng một biểu tượng và thắp một ngọn đèn.

咻 ~ 咻 ~ Các đèn dầu khác được kết nối với nó. Sau khi tôi thắp một ngọn đèn dầu, tôi chỉ nghe thấy một vài đám cháy liên tiếp nhau.Ngay lập tức, tất cả các đèn dầu trong phòng bí mật được thắp sáng.

Ánh sáng đột ngột đâm vào mắt tôi đưa tay lên chặn mắt lại, và phải mất một lúc tôi mới điều chỉnh được ánh sáng.

Khi tôi từ từ hạ tay xuống, tôi thấy rằng “dầu” trong đèn dầu có màu đỏ.

Ngay cả ngọn lửa thắp sáng cũng đỏ rực.

Mùi hương tanh nồng tỏa ra từ dầu lửa.

Đây có phải là dầu hỏa không hay là máu?

Trí tò mò thôi thúc, tôi đưa tay ra và cẩn thận lau vết mỡ mỡ trên mép đèn rồi đưa nó lên miệng để liếm.

Một mùi gây của máu không còn nghi ngờ.

Màu máu đỏ tươi.

Nếu nó là máu già, nó sẽ có màu đỏ sẫm. Có phải có ai đó thường đến để đổ đầy đèn dầu?

Nhưng khi tôi bước vào cửa, rất nhiều bụi không giống như có người đã ở đây.

Còn máu thì sao?

Tôi đã suy nghĩ trong 10 giây và tôi không thể hiểu ra sự thật, vì vậy điều quan trọng là tìm được ai đó.

“Nhỏ nói lắp!” Tôi gọi lại.

Tôi không mong đợi cô ấy có thể đáp trả lại nhưng thật bất ngờ, có một tia sáng xanh đột ngột ổi lên.

Màu xanh là màu của lửa ma chơi

Đó là nhỏ nói lắp

Tôi nhanh chóng đi theo đèn xanh và đột nhiên sững sờ.

Có một thời, đây là căn phòng bí mật để cất giữ chiếc quan tài xa xỉ, nhưng bây giờ, một hồ bơi đã bị đục ra khắp phòng, và đó không phải là nước mà là máu!

Đèn xanh nhấp nháy ngay giữa hồ bơi.

Nhỏ nói lắp vấp ngã rơi vào vũng máu!

“Nói lắp nhỏ!” Tôi vội vã chạy lại nhưng khi tôi chạy đến bể bơi, tôi khựng lại chống lại sự thôi thúc đi xuống và cứu con ma.

Đèn dầu là một vũ khí ma thuật.

Bể chứa đầy máu.

Tất cả điều này là phi thường! Bể máu rất kì lạ.

Ngay cả ma cũng không thể trốn thoát, người đàn ông đó sẽ gặp nguy hiểm chứ?

Có lẽ tôi đã nhận thức được sự xuất hiện của mình và ngọn lửa ma quái trong hồ bơi lóe lên trở lại hình dạng con người.

Nó là Hạ Doanh

Máu trong ao giống như một cái lưới vướng víu, quấn chặt lấy cơ thể mảnh mai của cô ấy. Tôi hiếm khi thấy biểu hiện của “nỗi đau” trên khuôn mặt của một con ma, nhưng biểu cảm trên khuôn mặt cho thấy Cô ấy đau ở mặt!

Bể bơi này thực sự rất ma mị.

Tôi hỏi: “Có chuyện gì vậy?”

Hạ Doanh nói to, “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra! Tôi bay lượn quanh đây, và tôi không nhìn thấy gì rõ ràng, tôi cảm thấy một lực hút nó đã hút tôi vào Đây! “

Tôi thấy thật kì quái,” Tại sao tôi không cảm thấy sức hút nào”

“Có lẽ bể máu này chỉ có tác dụng với ma chứ không phải cho người!” Nhỏ lắp bắp nhấc mạnh tay và chỉ vào đèn trên tường: “Khi cô bật đèn lên, tôi cảm thấy rằng bể này là dành cho tôi Cảm giác áp bức còn mạnh mẽ hơn nữa! Cô … cô đi dập tắt chúng và phá hủy đèn dầu, tôi có thể được cứu! “

Tôi bình tĩnh hỏi,” Còn đứa trẻ thì sao? “

” Bên dưới! “Nhỏ lắp bắp nói, “Khi tôi bị hút vào, tôi chạm vào một cơ thể nhỏ, đó chắc là cô ấy! Nhưng cô ấy bị hút vào trước tôi, vì vậy cô ấy chìm nhanh hơn tôi! Cô ấy đã ở dưới bể bơi”

tôi hỏi lại lần nữa cho chắc chắn “có đúng như những gì cô nói “”

“! dĩ nhiên “”

tôi đứng dậy, lại nhìn vào căn phòng bí mật này, có bố cục hoàn toàn khác so với một năm trước. Trước đây, mẹ Của Từ Dương đã sử dụng căn phòng bí mật để giữ quan tài của chồng, và những vật hiến tế được sử dụng vô cùng xa xỉ. Tôi biết rất ít về các phép thuật vào thời điểm đó và bây giờ cũng Có thể suy đoán rằng mẹ của Từ Dương đã sử dụng phép thuật gì để hỗ trợ cơ thể của chồng.

Để nuôi một xác chết,âm khí là không thể thiếu.

Do đó, hầu hết các đồ vật được sử dụng trong căn phòng bí mật là những thứ tập hợp lại với nhau.

Nhưng bây giờ, đèn dầu đã được thay đổi.

Tất cả các đèn dầu được sử dụng để khống chế xác chết nữ đã được thay thế, và vị trí của tấm vải đã được thay đổi, bởi vì có dấu vết của đèn poly ban đầu trên tường.

Theo tôi nhớ nó được dùng từ bảy mảng linh hồn, nhưng nó tiên tiến hơn so với trước đó – vì dầu đèn đã được thay đổi và thay thế bằng máu, nó cảm thấy hống hách và tàn nhẫn hơn!

Tôi quét khắp mọi ngóc ngách của căn phòng bí mật, nhưng căn phòng bí mật giờ đã rõ ràng, không có nơi nào để giấu ma, dường như nhỏ nói lắp và cô bé thực sự chìm vào vũng máu.

Và những gì bây giờ trong bể máu, tôi không biết nó là gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 16 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như muoi lan trot lo, suc manh cua nhat niem tam Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.