Kết hôn âm dương

Chương 140: Chuyến tàu cuối cùng đến Hoàng TuyềnSau khi bắt giữ tất cả các quỷ hồn, Sầm Chín Nguyên đưa ánh mắt khinh khỉnh hỏi tôi: “Cô thật ngớ ngẩn, bắt giữ họ làm gì?”

Tôi cười khổ và nói: “Có phải là ngu không?” Ngớ ngẩn? Những cái miệng đang chu lên gọi mẹ đều là giả, chỉ cần bắt giữ những con quỷ điêu ngoa kia lại thì phạm vi sẽ được thu hẹp”.

Sầm Chín Nguyên gật đầu, ngạc nhiên nhìn vào mắt tôi:” nhìn vào con người cô trước đây vừa nóng nảy vừa bốc đồng tôi cứ nghĩ cô là một người phụ nữ thiếu gốc rễ thật không ngờ là cô cũng thông minh ra một chút rồi đấy.”

Lúc này tôi thật xấu hổ khi nghĩ về những hành động từng làm trước đó, khi tôi mất đi con gái bộ dạng điên rồ hét lên thật không có từ diễn tả. Tôi khoanh tay và giả vờ đáng thương nói với Sầm Chín Nguyên: ” đạo trưởng, tiếp theo xin nhờ cả vào anh, cảm ơn rất nhiều.”

Sầm Chín Nguyên gật đầu, nhón ngón tay làm phép, miệng đọc câu thần chú, sau đó Đưa hai tay sát miệng để tạo hình kèn, thổi mạnh, tạo thành một cơn gió, nâng tất cả rèm cửa trong xe.

Tất cả những con quỷ đã bị bắt, vì vậy tất cả các giường đều trống rỗng.

Tuy nhiên, dường như vẫn có một ai đó trên giường!

Tôi kéo tay Sầm Chín Nguyên một cách phấn khích, và anh ta cũng mỉm cười. Chúng tôi thậm chí không nói một lời mà cùng nhau tiến lên bằng một cử chỉ.

Khi chúng tôi đi qua, hồn ma nữ biến mất, nhưng Sầ Chín Nguyên nhanh chóng sử dụng một câu thần chú nhỏ, hồn ma nữ không thể che dấu mình nữa, hình đang từ từ hiện ra.

Đó là một bà bầu, quay qua nhìn chúng tôi cay đắng!

“Không phải linh nhi.” Tôi thất vọng nói. ( linh nhi là linh hồn trẻ con)

Sầm Chín Nguyên chỉ vào bụng cô ấy và nói với tôi: “Không, có lẽ vẫn còn linh hồn trẻ sơ sinh.”

“Lẽ nào …”

Anh gật đầu.

Đúng vậy.

Linh nhi đang trốn trong bụng mẹ!

Không phải chỉ có em bé được sinh ra sau đó chết đi thì hồn ma được gọi là linh nhi mà những em bé còn trong bụng mẹ bị sảy thai cũng được gọi như vậy.

Bụng của con ma nữ thật đáng sợ tôi cũng đã từng mang thai. Mặc dù lúc tôi mang thai tôi không hề biết vì nghĩ rằng mình bị béo phì nhưng cái bụng của con ma trước mặt nó phải to gấp 3 lần bụng của tôi.

Cô ta có khi nào mang thai đôi hoặc là thai ba không?

Không …

Cũng có thể cô ta đã nhét củ cải của tôi vào bụng!

Lúc này, cô ấy đang thở hổn hển và toát mồ hôi, nhìn chúng tôi đầy khó khăn và tuyệt vọng, hai chân cô ấy khép lại, nhưng có một vệt máu hôi thối, lẫn với mồ hôi. Hai thứ cùng nhau hòa vào dệt thành một mùi hôi thối khó chịu kinh khủng.

Có lẽ đó là vì tôi vừa mới sinh em bé nên khi nhìn thấy dáng vẻ của người mẹ, tôi cảm thấy như mình không thể chịu đựng nổi và hỏi: ” cô sắp sinh à?”

Ma nữ gật đầu và đưa tay ra về phía tôi, khóc một cách yếu ớt: “Giúp … giúp tôi với!”

Tôi vô thức bắt lấy tay cô ấy, nhưng không ngờ Sầm Chín Nguyên đột nhiên nắm lấy tay tôi.

Tôi: “?!”

Sầm Chín Nguyên lùi lại một cách trang trọng và kéo tôi lại. Tôi hỏi anh ta có chuyện gì và anh ta nghiêm túc nói: “Đây là một bà mẹ ma! Thông thường những phụ nữ chết trong quá trình sinh nở, họ chết Vào thời điểm giữ một khát vọng và cảm xúc mãnh liệt cho cuộc sống mới đang đến, để khi không may qua đời khi sinh con, khao khát và cảm xúc này sẽ trở thành nỗi ám ảnh của họ với ma, khiến họ lang thang trong thế giới và gặp gỡ mọi người Lúc này, chúng sẽ tàn nhẫn cướp đi linh hồn của mình, chui vào bụng và trải qua một quá trình sinh nở hoàn chỉnh. Nhưng vì chúng khó sinh nở nên cuối cùng chúng sẽ không sinh ra bất cứ thứ gì, nên linh hồn sống của những người sống nằm trong đó. Sau khi ở trong bụng một lúc lâu, nó trở thành linh hồn chết! “

Trái tim tôi lập tức Thắt lại:” con của tôi”

Anh ta nhanh chóng túm lấy tôi và mắng: “ cô cũng muốn bị con ma nữ này hút nốt vào trong bụng không?”

” Tôi nên làm gì đây? “Tôi lo lắng hỏi.

Sầm Chín Nguyên nói: “Người phụ nữ ngốc nghếch, hãy ở lại phía sau tôi và đừng di chuyển. Tôi sẽ mở bụng của con ma nữ này ra, và rồi cô sẽ thấy con gái mình.”

“Được rồi.” Tôi ngoan ngoãn rút lui đứng về phía sau anh ta.

Tại thời điểm này, cơ thể tôi quá yếu để làm bất cứ điều gì, và nếu có nhiều hỗn loạn, thì không có hy vọng.

Sầm Chín Nguyên siết chặt tay anh ta, nhưng anh ta còn chưa kịp làm điều đó. Khuôn mặt hung ác của con ma nữ đột nhiên chảy máu, và cô ta nghiến răng nói: “ ai cũng đừng mơ động vào con tôi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 16 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong alexandra kent rose, hoa cuc sao bang chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.