Kết hôn âm dương

Chương 146Ta liếc mắt một cái, không khách khí nói: Tôi đâu có rảnh như vậy. Tôi đã làm mẹ, Ngày ngày lo đổ phân đổ nước tiểu cho con bé còn không lo hết, đâu có tâm tư mà chú ý đến anh ta chứ? Vả lại họ Sầm dáng dấp cũng không ra thể thống gì, tôi làm sao phải nhìn tới hắn hả?

“Người tốt……”

Không đợi cô ấy nói xong, tôi liền ngắt lời:” Hạ Doanh doanh, cô tuyệt đối không nên si tâm vọng tưởng! Đừng quên cô đã chết,cô chỉ là quỷ, một linh hồn, nếu cô thích hắn, cô có thể làm gì chứ? Cô cho rằng cô có thể vĩnh viễn đi theo hắn, cùng hắn kết hôn? Sinh con cho hắn? Đừng có như vậy!”

– Người cùng quỷ làm sao lại không thể kết hôn? Cô cùng cha của củ cải không phải cũng là kết âm thân à? cô không phải cũng sinh con cho hắn sao?! Nhỏ Lắp Bắp tức giận nói.

Điều cô ấy nói khiến cổ họng tôi bóp nghẹn rất lâu và không nói nên lời!

Dường như ranh giới giữa người và ma không rõ ràng lắm. có thể kết hôn, có thể sinh con … Nhưng lại có một thứ gì đó ở giữa không thể bị xâm phạm!

Tôi kinh ngạc nhìn nhìn Nhỏ Lắp Bắp hồi lâu, mới nói: “cô cho rằng kết âm thân, sinh con là việc rất nhẹ nhàng sao? Rất nhiều chuyện tôi không có nói cùng cô, nhưng không có nghĩa là tôi tiếp nhận mọi chuyện là nhẹ như lông hồng đâu.Ngay cả khi cô cùng Sầm Chín Nguyên có thể tiếp tục đi chăng nữa, vậy cô ngẫm lại về sau sinh con, cô nghĩ con của cô cùng Sầm Chín Nguyên sẽ là gì? Sẽ là quái thai như Củ Cải của tôi à? “

Nhỏ Lắp Bắp kiên cường nói: “Củ cải không phải quái thai, con bé có thể ăn quỷ, rất giỏi mà!”

Tôi thật chán nản!

Có thể ăn quỷ là rất giỏi?

Cái lí do này cùng Sầm Chín Nguyên giống nhau như đúc!

Hồi tưởng nửa năm trước, Nhỏ Lắp Bắp nhìn thấy dáng vẻ tôi cùng Củ Cải ăn quỷ, rõ ràng còn sợ đến như vậy, hiện tại ngược lại yêu người nào, liền trở nên giống người đó!

Tôi nhìn chằm chằm vào Nói Lắp một lúc, rồi nghĩ đến một câu nói xua đuổi:

– Sầm chín nguyên có thích cô không?

Tiểu Lắp Bắp sắc mặt lập tức thay đổi.

Tình yêu, có thể để làm cho một người trở nên mù quáng dũng cảm.

Nhưng rồi lại làm cho người ta trở thành tội lỗi không thể giải thích.

Cô ấy chần chờ hồi lâu, mới nói: “Tôi…… Tôi không biết. Hắn có thic tôi hay không? Nếu như không thích tôi, như thế nào lại tay nắm tay dạy tôi nhiều thứ như vậy?”

Tôi nói: “Có khác huấn luyện thú cưng chút nào đâu?”

Tiểu Lắp Bắp kích động nói: “Tôi cũng không phải chó!”

– Nhưng trong mắt người luyện pháp, thu nuôi quỷ,thuần quỷ đều là một loại công việc. Cô ngẫm lại xem, khi cô còn sống, khi cô thấy chó nhà người khác,cô có thể đi trêu chọc nó hay không?

……

Tiểu Lắp Bắp trên mặt thần sắc chùng xuống, tôi lập tức hiểu ra được lời tôi nói quá nặng nề rồi.

Trong một lúc, tôi vô cùng xấu hổ. Tôi không biết phải nói gì để an ủi trái tim đang bị tổn thương của cô ấy.tôi không cố ý làm như vậy nhưng hôm nay vì Sầm Chín Nguyên, vậy mà không tiếc mở miệng đả thương cô ấy! rồi tôi bỏ cô ấy lại, im lặng một lúc lâu.

Hồi lâu.

Tiểu Lắp Bắp mới lộ ra một chút ý cười:” La Hy, là cô ghen ghét, ghen ghét Chín Nguyên một mực ở bên tôi mà không phải cô. Cô cho rằng hắn vì cô mua nhà, vì cô chăm con bé, cho nên cô cảm thấy là hắn yêu cô, nên cô thấy người khác yêu hắn, cô liền không phục! Cô ghen tị đúng không!”

– Tôi chưa từng nghĩ như vậy! Tôi lập tức phủ nhận.

– Cho tới bây giờ quan hệ của tôi và anh ta là vì lợi dụng lẫn nhau!

Hắn chỉ là muốn bên tôi để đạt được thuật ăn quỷ, và tôi muốn tạm thời tìm kiếm sự ổn định trong một hoặc hai năm dưới cái bóng của hắn tađể đứa trẻ có thể lớn lên một chút!

– Trừ cái đó ra, tôi nào dám có ý nghĩ gì?

Không phải là một đứa trẻ không cha đủ để làm tôi đau đầu rồi sao?

Nhưng Tiểu Lắp Bắp lại một mực chắc chắn tôi cùng Sầm Chín Nguyên là loại quan hệ đó!

Tôi chỉ có thể tự giễu mình: Cô cũng không nhìn một chút tôi hiện tại là cái bộ dạng gì à? Một bà mẹ nuôi con, ngày ngày đều loay hoay,còn không rảnh bện tóc, dáng người tệ hại, chỉ cần là một nhười đàn ông có thẩm mỹ bình thường cũng sẽ không tìm người mới sinh mà nhìn tới? Mà tôi cùng hắn lần thứ nhất gặp mặt cũng thật là đủ xấu hổ, bây giờ nghĩ lên ngày đó, chính tôi cũng không dám tin mình có thể dơ bẩn đến như vậy! Một thân bế con, mùi sữa, mùi nước tiểu, mùi máu tanh, mùi mồ hôi.. Tôi ngay cả chính bản thân còn chán ngán, nói gì đến người khác! “

Tôi nghĩ rằng những lời này có thể trấn an được Nhỏ Lắp Bắp, nhưng tôi không bao giờ nghĩ đến việc nó lại khiến trái tim nhạy cảm của cô ấy kích động như vậy. Cô ấy tức giận, gió âm nổi lên, mái tóc đen dài bay loạn, một sợi huyết lệ chậm rãi chảy xuống.

– Ý của cô là nói, gả cho người khác, sinh con thì phụ nữ liền không xứng đáng được yêu? Còn tôi thì sao? Tôi đã kết hôn với một người xấu, vì anh ta ba lần sinh nở, lại bị anh ta hại mất đi đứa con. Có nghĩa là một người phụ nữ như tôi không xứng đáng với tình yêu ư? “

– Không phải không phải…… Tôi thực sự không biết nên an ủi cô ấy ra sao!

– Cô chính là ý này. Nhỏ Lắp Bắp huyết lệ chảy đến cái cằm, nhìn tôi ánh mắt vô cùng tuyệt vọng và đau khổ:” La Hy, Cơ bản cô vẫn luôn xem thường tôi, vẫn luôn coi tôi là một con chó ngoan ngoãn! Trước kia thôi, nhưng bây giờ không phải! Tôi đã sớm không còn là quỷ của cô, tôi muốn đi chỗ nào liền đi chỗ đó, hiện tại tôi sẽ đi tìm Sầm Chín Nguyên! Về sau tôi liền theo anh ấy!”

Vừa mới nói xong, cô ấy liền ngưng gió âm vào trong, từ trên ban công gào thét mà ra, chờ đên lúc tôi lấy lại tinh thần, trên ban công ngoài kia chỉ còn màn cửa đang phất phới.

– Đợi đã! Tôi gọi.

Nhưng cô ây không có dừng lại.

Màn cửa chậm rãi rơi xuống.

Nhỏ Lắp Bắp đã đi.

Ta thở dài một hơi.

Đã yêu, cho nên tôi biết, lâm vào trong tình yêu phụ nữ liền có bao nhiêu mù quáng…

Trong ánh mắt Sầm Chín Nguyên nhìn thấy Nhỏ Lắp Bắp, liền không có nửa điểm tình cảm kia, cô ấy hiện tại đi tìm Sầm Chín Nguyên, lỡ đâu tỏ tình bị cự tuyệt thì sao? Xưa nay phụ nữ thất tình đều sẽ nhảy lầu, nói gì là ma!

Nhỏ Lắp Bắp trong mình còn mang theo bao oán hận người chồng trước.

Dù cho Sầm Chín Nguyên làm bất cứ điều gì để Nhỏ Lắp Bắp có thể bình thường mở miệng nói chuyện, nhưng oán hận cũ vẫn quấn quanh lấy cô ấy, oán khí kia tựa như quả bom hẹn giờ, mỗi khi Nhỏ Lắp Bắp cảm xúc kích động, liền sẽ hóa thành oán quỷ!

Nếu để cho cô ấy tùy hứng làm bậy, nhất định sẽ xảy ra chuyện.

Càng nghĩ tôi càng bất an, tranh thủ thời gian tìm điện thoại gọi Sầm Chín Nguyên.

“Xin lỗi, số điện thoại quý khách vừa goi hiện…., xin QK vui lòng gọi lại sau.Sorry……

Trong điện thoại truyền ra giọng ngọt ngào phục vụ khách hàng.

Trong lòng tôi rên rỉ!

Khu vực hạn chế là thế nào chứ?

Sầm Chín Nguyên sao lại ở thành phố, mà không phải trong rừng, anh ta đặt ngôi nhà mới ở khu vực thịnh vượng nhất của thành phố. Nói một cách thẳng thắn, khu vực càng thịnh vượng, Người giàu càng sẵn sàng chi tiền để loại bỏ điềm xấu – xét cho cùng, Sầm Chín Nguyên không phải là làm từ thiện.

Vậy thì, trong khu vực thành phố phồn hoa này, tín hiệu không tốt là ở đâu?

Hơn nữa, Sầm Chín Nguyên lúc này mới đi ra ngoài không đến mười phút, coi như đua xe cũng không thể đi xa như vậy? vậy thì làm sao lại không bắt được tín hiệu hắn đâu?

Chẳng lẽ, hắn lại đi chuyến xe cuối xuống Hoàng Tuyền?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.9 /10 từ 16 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như liveshow hoai linh ba anh kua ma em full hd hai hoai linh 2014, hd xuan hinh nguoi ngua ngua nguoi i ban dep official mv rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.