Kết hôn âm dương

Chương 176: Hai dài một ngắn, điềm báo đại hung!Thuật toán đương nhiên có điều bất trắc…

Tôi định mở miệng, nhưng khi nhìn vào sự háo hức của La Chương, tôi không thể nói bất cứ điều gì.:. “Phải, có lẽ sẽ có một tai nạn phát sinh, bởi vì …… vì tôi chỉ là một người học việc, sư phụ dạy cho tôi để làm chủ thuật toán này không cho tôi bái sư, vì vậy tôi thực sự có thể tính nhầm.”

“Vậy cô tính lại lần nữa. “La Chương nói đầy hy vọng.

Tôi gật đầu.

Lần nữa sử dụng hương bái tổ sư gia, nhang cháy nhanh chóng, dấu hiệu hai dài một ngắn lại lặp lại.

Tôi liếc nhìn La Chương, ngập ngừng mở miệng ra và tôi không thể nói gì.

Anh ta dường như hiểu được ý nghĩa, nhưng vẫn không muốn tin rằng: “Đây … đây có thể là một cái gì đó sai? Cô cũng nói rằng cô chỉ là người học việc, nên cô không nhất định sẽ tính đúng.”

“Chỉ hỏi lành giữ, hung cát là thuật pháp bói toán cơ bản nhất, hai hương dài và một hương ngắn, đây đã là thuật toán cơ bản nhất, rất khó để mắc lỗi. “Tôi bất lực nói.

La chương cười: “Không, không thể nào! Nếu cô muốn thực sự … thực sự rất chính xác, vậy thì tại sao cô không coi được hung cát cho con gái mình”

Tôi nói một cách bất lực: “Dù chủ nhân quẻ có mạnh đến đâu cũng không thể tính được mọi thứ liên quan đến mình. “

” Vậy thì, chuyện gì đã xảy ra với vợ tôi? “

” Tôi không biết. “Tôi bất lực, nhưng tôi phải kiên nhẫn giải thích với anh ta:” Câu thần chú tôi vừa sử dụng thực sự được gọi là vấn linh thuật. Sầm Chín Nguyên nói rằng tôi nặng về âm và không thể thi triển các phép thuật nam tính, nhưng giống như loại phép thuật này được tạo ra bởi sức mạnh của âm linh, nó rất tiện để luyện tập, vì vậy anh ấy đã dạy tôi bộ “Vấn linh thuật” này. Trong thực tế, tôi đã luyện tập mỗi ngày, và không bao giờ bỏ lỡ nữa. Vừa nãy tôi xin tinh thần, nhưng tôi đã làm được, nên chỉ có tổ sư gia của Sầm Chín Nguyên, sẵn sàng trả lời tôi. Vợ của anh, giống như con gái tôi, vẫn còn mất tích. Tôi không thể yêu cầu hồn hỏi hồn được. Tôi cũng không còn cách nào khác.”

Nói xong, từ trong mắt có vài giọt nước rơi xuống, chảy thẳng tới miệng mặn chát.

Tôi không biết tại sao. Ngay khi tôi nói rằng Mỹ Linh, giống như Củ cải, đều đã mất tích. Tôi chạm vào vết thương trong lòng và không thể không rơi nước mắt, những giọt mong manh.

La Chương nhìn thấy những giọt nước mắt của tôi và ngay lập tức đóng băng.

Anh lùi lại yếu ớt trong ba bước: “Tại sao nó lại trở thành như thế này? Trước đây cuộc sống rất tốt? Tại sao … làm thế nào đột nhiên trở thành tình huống như bây giờ? Nếu, nếu tôi không động lòng liền gửi củ cải đến trại trẻ mồ côi, Gia đình chúng tôi sẽ không gặp phải nhiều điều kỳ lạ! Tất cả đều do cô, tại sao cô lại đặt con gái quái vật của mình ở cửa nhà tôi! Tại sao!!! “

” Tôi xin lỗi … “

” Tôi không chấp nhận Xin lỗi! Tôi chỉ muốn vợ tôi! Cô trả lại cho tôi vợ tôi! Và … ” la chương dừng lại, và sau đó trên miệng thốt ra hai từ bất ngờ:” Mặc Mặc”

Phải rồi.

La Chương, Mỹ linh, con chó, con mèo đen, họ là cả gia đình, bất kể ai mất, đó là một điều đáng buồn cho họ.

“Tôi sẽ làm hết sức mình để giúp anh tìm thấy Mỹ Linh và Mặc Mặc.” Tôi thì thầm.

“Cô tìm đi”

Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ. Cửa sổ đã có tia sáng hắt vào, tôi nói một cách bất lực: “Đã bình minh, thật khó để tìm thấy. Hầu hết các phép thuật của tôi là được thi triển trong bóng tối. Tôi không thể làm gì vào ban ngày. “

La Chương nắm lấy tay tôi:” cô cùng tôi đi ra đường tìm. Sống phải thấy người, chết phải thấy xác”!!

tôi rút tay lại trong nỗi kinh hoàng:” không, tôi không thể “”!.

“tại sao? “”

“tôi …… tôi không thể đi ra đường. La chương, thực sự xin lỗi, ban ngày tôi thực sự không thể làm gì cả. “tôi nói miễn cưỡng.

“Tại sao?”

Tôi ngập ngừng một lúc lâu trước khi nói, “Tôi là một tên tội phạm bị truy nã.”

“Cô!” Khuôn mặt của La Chương lập tức chuyển xanh

Tôi cảm thấy nhục nhã và hổ thẹn trốn tránh ánh mắt của anh ta, rất thiếu tự tin về bản thân liền ngụy biện một chút:” Tôi đã sai! Nhưng tôi không thể giải thích điều đó, bởi vì mọi người đều bị ma quỷ giết, tôi không thể rửa oan trả lại sự trong sạch của mình.”

“… … “Anh thở dài:” tôi sẽ tự mình đi tìm “

Sau khi anh nói xong, anh quay lại và rời đi.

Nhìn vào lưng anh, tôi chỉ có thể nói một cách bất lực: “Tôi xin lỗi …”

Ngoài ba từ này, tôi dường như không còn gì để nói.

La chương rời đi khoảng 5 phút tôi đột nhiên bình tĩnh lại, lau nước mắt và hồi phục lại cảm giác.

Tôi vẫn còn nhiều việc phải làm.

Đến phòng khám của Lâm thị

Tìm ra Mạnh Trần thực sự.

Đảm bảo an toàn cho Củ cải

Phụ tìm kiếm Mỹ Linh và Mặc Mặc – Tôi nghĩ, thuật vấn linh không có lý do gì mà một chút dấu hiệu cũng không có, chỉ có thể, có một người khác có pháp lực cao hơn xóa đi những dấu vết này. Ở thành phố này, tôi nghĩ Ngoài Mạnh Trần, không ai khác có thể làm điều đó.

Có lẽ khi tôi tìm thấy Mạnh Trần, mọi vấn đề của tôi sẽ được giải quyết.

Tôi giơ tay ra và một chiếc điện thoại cũ có vỏ thỏ màu hồng liền xuất hiện trong tay tôi.

Điện thoại di động và máy tính của Tiểu Tinh, chỉ đơn giản là nỗi vấn vương mà tôi mang theo. Tôi không bao giờ phải lo lắng về việc mất chúng, bởi vì chúng đã bị Tiểu Tinh khóa chặt với nỗi ám ảnh của cô ấy, và sẽ xuất hiện trong tay tôi ít nhất một lần mỗi ngày, trừ khi Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ cập nhật trong ngày.

Lần này nằm trong nghĩa trang công cộng trong một tháng, tương đương với một tháng nghỉ ngơi. Ngay sau khi điện thoại được bật, 999 lời chào hori thăm từ các độc giả nhanh chóng hiện lên

Tôi không có thời gian để đọc 999 tin này một cách cẩn thận.

Tôi mở bản đồ và kiểm tra “Phòng khám Lâm thị”.

Nó ra kết quả ngay lập tức.

Có vẻ như Mạnh Trần và Sầm Chín Nguyên thực sự có chung một mùi, bởi vì cả hai đều thích sự tin tưởng rằng “nhỏ chút ẩn trong rừng và lớn ẩn trong thành phố”. Mặt tiền của phòng khám này được Mạnh Trần đặt ở ngoài ánh sáng. Tôi tìm thấy thật không giống nhau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 189 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về phan loai chi phi san xuat kinh doanh trong ke toan quan tri, chan nuoi lon nganh chan nuoi lay thit chu yeu o nuoc ta chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.