Kết hôn âm dương

Chương 177Điều này làm cho tôi ngạc nhiên. Trên bản đồ bình thường đều bổ sung bên trên phòng khám có số điện thoại, Vì vậy tôi đã lấy điện thoại bấm số và nhanh chóng kết nối được.

Mới sáng đã có người đi làm, xem ra là một phòng khám tư, mọi người đang ở bên trong.

Tôi nghe một giọng nói ngọt ngào của phụ nữ.

“Xin chào đây là phòng khám Lâm Thị xin hỏi cô có chuyện gì không.”

Giọng nữ à.

Cái này thật cho khiến cho tôi bất ngờ.

Sao Mạnh Trần vốn là một người đàn ông thuần túy, hắn không thể nào né tránh âm phủ truy đuổi mà biến thành một nữ nhân đấy chứ.

Chẳng lẽ hắn có một sản nghiệp thật sự quá lớn cho nên mới cần một nữ trợ lý.

Nói như vậy, tôi nghe giọng nữ đều là rất ngọt ngào có vẽ Mạnh Trần kia vẫn là một người phong lưu số một. tôi bình tĩnh hỏi

– nghe nói các người là phòng khám Lâm Thị, rất am hiểu cách triệu chứng tâm thần loại nặng.

– Đúng vậy.

– Chứng lắp bắp cũng có thể điều trị chứ.

– Xin hỏi côi đã đến bệnh viện chính quy để xác thực qua chưa ạ.

– Rồi.

– Chứng nói lắp nhiều hay ít vậy à.

– Rất nặng.

– Đã đã làm điều trị gì qua chưa ạ.

– Có điều trị 1 năm nhưng không hiệu quả chút nào.

– Cho nên cô địịnh tới phòng khám của chúng tôi để điều trị.

– Đúng vậy.

– Cô chữa bệnh cho thân nhân của cô hay cho chính mình.

– Tôi chữa cho chính mình.

– Vậy thì cô hãy yên tâm, phòng khám Lâm Thị chúng tôi so với bệnh viện chính quy thì khả năng trị liệu khá tốt. Mặc kệ cho bệnh trạng bệnh nhân nặng cỡ nào chỉ cần đi vào phòng khám húng tôi, là có thể yên tâm trong phần trăm đều khôi phục mạnh khỏe.

– Chưa từng có ngoại lệ ư?

– Đúng. Phòng khám Lâm Thị chúng tôi khám bệnh từ hai năm trước, bắt đầu sáng lập cho tới bây giờ cũng chưa từng có một ca bệnh nào điêif trị thất bại. Nếu Như cô lựa chọn phòng khám Lâm Thị chúng tôi vậy thì hãy sớm đến để làm kiểm tra. Thiết bị ở phòng khám chúng tôi đặc biệt tốt xin cô yên tâm, chúng tôi có thể giúp cô điều trị một cách tốt nhất.

– Được.

– Xin hỏi người đăng ký tên gì.

Tôi do dự một hồii lâu mới từ trong miệng chậm rãi đọc ra 2 chữ:” Mỹ Linh.”

– Tốt. Vậy tôi giúp cô hẹn trước. hôm nay bác sĩ Lâm sẽ xem bệnh xin hỏi, lúc này có thuận tiện được hay không.

– Được.

– vậy 9h sáng.xin cô vui lòng đến đúng giờ.i Nếu không phòng khám sẽ hủy bỏ lịch hẹn của cô, chúng tôi không thể quá lâu.

Tôi nhịn không được cười ra tiếng, thật không nghĩ tới một cách phòng khám bệnh nho nhỏ vậy mà cũng có khẩu khí lớn đến như thế. Xem ra, thật là trong hai năm chữa bệnh chưa từng thất thủ mới khiến cho bọn hắn có cái giọng điệu như vậy nha.

Mà bản thân tôi thực sự cũng không thể tưởng tượng được. Tâm tính Của gã Mạnh Trần biến thái kia. Vậy mà lại đi trị bệnh cứu người ư.Chỉ sợ ngoài việc trị liệu bệnh tâm lý đồng thời còn có mục đích khác.

Vậy hôm này tôi sẽ đến thử một phen.

– Được! Mỹ Linh sẽ đúng giờ giờ đến thăm khám. Tôi nhẹ nhàng nói.

– Xin hỏi cô có cần tư vấn gì thêm không.

– Không có.

Tôi tắt điện thoại nhắm mắt lại nghỉ ngơi 3 tiếng đồng hồ, vậy là thời gian trôi qua rất nhanh, đến lúc đó tôii đứng dậy chuẩn bị xuất hành.

Đúng 9 giờ sáng tôi xuất hiện ở phòng khám Lâm Thị.

Người đợi tôi chính là cô trợ lý có giọng nói ngọt ngào kia. Khi lần đầu tiên nhìn thấy có ấy tôi giật mình.

Bởi vì cô ấy chính là người mà tôi quen biết, vợ của La Võ. Mỹ Linh…

Cô ấy yên ổn sống sờ sờ đứng trước mặt của tôi lại nho nhã thái độ tiếp đãi tôi. Nhìn ánh mắt xem ra cũng chỉ là quan hệ tiếp đãi bình thường không có biểu hiện gì khác bên trong. Thậm chí ngay cả khi tôi nhắc tới Mỹ Linh, hai chữ này cô ấy cũng một chút không hề phản ứng. Giống như một người hoàn toàn xa lạ xuất hiện trước mặt của tôi, có nét giống nhau mà thôi.

Không lẽ chỉ là một người giống Mỹ Linh. Tôi nhìn vào bảng hiệu treo trước ngực cô ấy tên Chu Uyển Kỳ.

Chủ Uyễn Kỳ khách khí mời tôi đến phòng khách bên trong. Sau đó liền đem bình trà nóng lên để cho tôi kiên nhẫn chờ đợi bác sĩ Lâm.

Tôi nhìn cô ấy, quyết định thăm dò qua một cái nên hỏi Châu Uyển Kỳ:” Cô trông rất giống một người bạn của tôi.”

– Vậy sao trùng hợp như vậy à. Châu Uyển Kỳ thì nở một nụ cười hòa khí.

– Đúng vậy cô ấy năm nay 24 tuổi.

Uyển Kỳ kinh ngạc nói:” trùng hợp như vậy sao tôi năm nay cũng 24 tuổi.”

Có ấy họ Mỹ Cô ấy rất xinh đẹp.

– Ôi đây thật đúng là một đặc thù dòng họ nha. ó được cái họ này người nhất định sẽ rất xinh đẹp bởi vì xem tên bên trên có cảm giác như cô ấy hẳn là một nữ nhân trên thế giới này.

– Đúng vậy.

Tôi một mực quan sát biểu hiện của Uyển Kỳ. Tôi cũng không phải là một nhà tâm lý học chuyên nghiệp. Chẳng qua khi ở tại bệnh viện tâm thần trong văn phòng của Âm Thiện có rất nhiều sách vở. Cho nên miễn cưỡng có thể nói là nhìn biểu hiện của Chu Uyễn Kỳ thì tôi cũng có chút hiểu được.

Lúc cô ấy cùng tôi nói chuyện một điểm biểu lộ cũng không có, giống như là cái trí tuệ của người máy nhân tạo vậy: Tôi hỏi một, câu cái trí tuệ nhân tạo này sẽ căn cứ đó mà trả lời mà vấn đề tương ứng.

Không lẽ cô ấy lại bị Mạnh Trần tẩy não rồi sao.

Để tiến thêm một bước xác định người trước mặt là vợ của Là Võ,tôi một lần nữa nói:” Cô ấy kết hôn rồi,vô cùng yêu thương chồng của cô ấy. Chồng cô ấy tên là Là Võ.

Chu Uyển Kỳ cười:” Tôi còn chưa có kết hôn đâu.”

Tôi lại nói:” Cô ấy có nuôi một con mèo và một con chó.”

Biển kỳ lại bios:” tôi rất chán ghét chó mèo.”

Tôi nói:” cô ấy còn nhận nuôi một một đứa trẻ nhỏ”.

Chu Uyển Kỳ hỏi:” Người bạn của cô có vấn đề về sinh sản hay là chồng của cô ấy có vấn đề. Tại sao vợ chồng tuổi trẻ như vậy lại nhận con nuôi mà không phải tự mình sinh con. Nếu như bọn họ muốn một đứa con thuộc về mình, thì cô ấy có thể hướng dẫn bọn họ đến phòng khám chúng tô. Phòng khám của chúng tôi có thể cho bọn họ được toại nguyện.

– Vấn đề là ở La võ à?

– Bọn họ một đêm 7 lần rất khỏe mạnh.

Thỉnh thoảng tôi có xem phim hành động tình yêu của bọn họ. Nhờ bản chất lạnh lùng của con gái tôi họ không bao giờ bị làm phiền. Chứ nếu đổii lại là đứa trẻ khác,họ sẽ phải khóc thét lên khi đi được nửa đường.

Sự xuất hiện của Củ Cải cũng kích thích Là Võ. Anh ta chẳng có yêu cầu nào khác ngoài yêu cầu duy nhất là cùng với người vợ yêu của hân có thể có một đứa em trai cho Củ Cải. Thậm chí còn nghĩ được ra tên của nó.

Nếu Là Võ hiện tại đứng ở chỗ này mà nghe được vợ của hắn nói như vậy, không biết sẽ biểu lộ cái bộ dạng như thế nào.

Nhìn tôi với thần sắc khác thường,Chủ Uyển Kỳ từ tốn cười:” Cô Mỹ Linh xin đừng nhìn tôi với một biểu hiện kỳ lạ như vậy, bác sĩ Lâm trong phòng khám của chúng tôi rất tinh tường trong nghề, vì vậy phòng khám của chúng tôi điều trị tất cả các bệnh kể cả bệnh vô sinh.”

Cuối cùng tôi không thể để nói tiếp liền lấy điện thoại ra:” Đợi một chút.”

Sau khi tôi điều chỉnh âm thanh tôi nói:” Cô có thể nói lại lần nữa không”. Đối với những từ kinh điển như vậy tôi phải ghi âm lại cho cho Là Võ nghe mới đc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 189 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam tieng anh o da nang 2021, top 10 trung tam yoga uy tin nhat ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.