Kết hôn âm dương

Chương 191: Nhanh chóng tái sinhTôi vừa nghe liền hiểu.

Bọn hắn nói tới tà thuật sĩ khẳng định chính là Lâm Nhuận, mà nữ quỷ bị cầm tù chính là tôi cùng Viên Phỉ Phỉ.

Bất quá tôi cũng không nghĩ tới ở trong đó vậy mà lại có nhiều bí ẩn như vậy, xem ra, ngày xưa nghĩa địa công cộng tây ngoại ô phi thường náo nhiệt muốn biến thành một tòa nghĩa địa trống không.

Lúc này, cỗ Linh Xa xuất hiện ở trước mặt của chúng tôi.

“ Mau lên xe, mau lên xe! “ Đám vong linh hô nhau mà lên, sợ chen không lên xe được.

Nhưng không nghĩ tới chính là, cửa lại đóng lại.

Quỷ lái xe xuất hiện tại trên cửa sổ, cầm loa xông bên ngoài nói to:” Đã nói với các ngươi bao nhiêu lần? Theo thứ tự lên xe! Xếp hàng! Các ngươi có biết xếp hang hay không đó? Trước kia khi ta tới, các người một hai đều nói không muốn đi đầu thai, hiện tại chạy đi đầu thai cũng vô ích! Chỉ còn thừa lại 23 chỗ thôi, không xếp hàng, vậy tất cả đều không cần lên, dù sao trừ bọn ngươi ra, còn có nhiều nghĩa địa khác muốn đi đầu thai!

Thế là bầy nhóm quỷ rối bời ngươi chen nhau, bắt đầu bỏ ra, phải gần một phút, mới xếp thành hàng.

Cướp được vị trí phía trước, tiểu quỷ vui vẻ, không giành được vị trí mặt thảm ê chề.

thời điểm đến phiên con thứ hai mươi bốn muốn lên xe, quỷ lái xe ngăn cản hắn: “Hết chỗ rồi “.

Quỷ kia kinh ngạc chỉ vào trên hàng xe phía trước, một chỗ không người nói: “Đây không phải là còn có một chỗ trống sao?”

Quỷ lái xe nói:” Xin lỗi, nơi đó có người hẹn trước.”

Nói xong, chỉ tôi đứng tại trong bụi cỏ nói: “Cô nương, nhanh lên lên xe đi, chúng ta đi ngay.

Thế là dưới con mắt của nhiều người ghen tị và ghen tị.,tôi lần này leo lên Linh Xa.

Lúc lên xe, tôi nghe được tiểu quỷ bên ngoài xe ghanh tị mà nói: ‘’ Chỗ có thể sớm hẹn trước à. Lái xe, ta có tiền, có thể giúp ta đặt một chỗ tiếp theo không? Ta đang vội đi đầu thai “!

“ Ta cũng có tiền! Giúp ta lấy một cái!”

“ Giúp ta! Giúp ta!”

Nhưng quỷ lái xe lại mặt lạnh vô tình nói: “ Linh Xa chưa từng hẹn trước chỗ!”

Sau đó, anh đóng cửa lại với một cái búng tay.

Sau khi đóng cửa, anh bật đèn trong khoang.

Cái đèn xe này của Linh Xa là lấy quỷ hỏa mà đốt nến, đèn sáng về sau, toa xe bên trong chính là một mảnh xanh mơn mởn, âm khí trong nháy mắt nồng nặc.

Quỷ lái xe lung lay linh, nói:” Tất cả đều đem cái màn giường hạ xuống! Trên đường Hoàng Tuyền gió âm từng trận, Hãy cẩn thận rằng cơ thể mỏng manh của các người sẽ không bị gió thổi bay và đám chó hoang sẽ ăn nó!”

Đợi sau khi toàn bộ đều hạ cái màn giường, quỷ lái xe còn nói thêm:” Nghe ta rung an hồn chuông đếm ba lần, một tiếng an hồn, hai tiếng định thần, ba tiếng lên đường ~”

Đinh linh.

Đinh linh.

Đinh linh.

Theo tiếng chuông thôi miên các linh hồn, tôi đột nhiên trở nên buồn ngủ, đến khi quỷ lái xe đem an hồn linh buông xuống, tiếng chuông gõ đến mặt bàn tiếng vang, đột nhiên tôi mới tỉnh lại.

Mặc dù đó chỉ là một trạng thái thôi miên, tôi vẫn sững sờ khi tỉnh dậy như trong một giấc mơ.

Lúc này xe đã mở, quỷ lái xe vớii tôi cười một cái, nói: “Sau khi an hồn linh rung vang, tất cả quỷ đều phải ngủ rồi, phải như vậy mới có thể cam đoan trên đường không ra nhiễu loạn, nếu không, bọn hắn sẽ không đi được nửa đường, đột nhiên trở lại hối hận đòi xuống giữa chừng, sẽ không có chuyện gì nữa đâu! Cô nương, ngươi còn chưa có chết, chỉ tính là sinh hồn, cho nên tiếng chuông này đối ngươi chỉ có một nửa tác dụng.”

Ta chậm rãi hoàn hồn, càng nghĩ càng thấy đến tiếng an hồn chuông kia hết sức quen thuộc, cũng không phải là Sầm Chín Nguyên thổi lên để điều khiển đám vong linh là tiếng sáo sao? Mặc dù rất giống lại rất không giống, nhưng điệu hát dân gian nghe lại có chút tương tự.

Có lẽ kia tiếng sáo là Lâm Nhuận dạy cho Sầm Chín Nguyên, mà Lâm Nhuận tiền thân là công chức âm phủ ( Xem như thế đi), nói không chừng hai loại từ khúc đều giống nhau?

Thế là ta hỏi quỷ lái xe: “ khúc phổ của tiếng chuông vừa rồi là bản nhạc.Hay chỉ đơn giản là một pháp khí.

Quỷ lái xe nói:” Có một nửa là bởi vì pháp khí, một nửa đúng là bàn nhạc.”

Đại ca, anh có thể dạy tôi một chút an hồn khúc kia không? Nói không chừng tôi sẽ dùng được?

“Có thể, nhưng tôi chỉ là quỷ cấp thấp, bình thường tôi sẽ sử dụng 3 điệu để lái cố Linh Xa này. Nghe nói nếu có thể học hoàn chỉnh hết an hồn khúc, còn có thể điều binh khiển tướng…… tôi sẽ giúp cô, hy vọng cô làm được”. Nói xong, quỷ lái xe mở ra máy chiếu phim, máy chiếu phim bên trong phát ra hình điệu hát dân gian đơn giản, tôi không am hiểu âm nhạc.

Quỷ lái xe nói:” Cái này dù sao cũng là nội bộ cơ mật quỷ sai chúng ta, ngươi nghe đi, nếu là ngươi nghe hiểu, chính là do ngươi thông minh, không có quan hệ gì với ta.”

“ Vâng vâng vâng, tạ ơn đại ca! Chờ sau khi ta trở về nhân gian, nhất định đốt cho ngươi thêm nhiều tiền giấy!” Tôi cao hứng nói.

Quỷ lái xe lắc đầu nói: “Không cần.“

“ Vì sao thế?”

Quỷ lái xe thở dài một hơi, nói: “Cô nương, ngươi biết ta vì sao lại cho ngươi một vị trí, còn đem quỷ sai nội bộ pháp thuật chúng ta dạy cho ngươi không?”

Anh ấy nói điều này, và tôi đột nhiên cảm thấy mọi thứ quá dễ dàng: “Vâng, tại sao?”

Quỷ lái xe nói: “Ta nghe ngữ khí của cô, giống như cùng tiền nhiệm Âm Quân hẳn là quen thuộc, chuyến này ngươi đi Diêm Vương điện, còn hi vọng ngươi có thể giúp hỏi Diêm Quân một chút có biết Âm Thập Nhị ở đâu hay không, ta cũng mong cô có thể giúp tìm về Âm Thập Nhị.

Thì ra là vì Âm Thao!

Sau đó quỷ lái xe còn nói: “Ta chỉ là kẻ đưa tin, bình thường dẫn độ vong linh chỉ có thể dẫn vào Quỷ Môn quan, sau khi đến Quỷ Môn quan, sẽ có người ở nơi đó chuyên nhập quan mới đăng ký quỷ tịch, sau đó sẽ có quỷ sai tiếp dẫn đăng kí quỷ tịch rồi mới tiến về quỷ môn thu nhận một chỗ, không quá ba ngày, quan hộ tịch xét duyệt tư liệu khi còn sống. Họ có thể gửi những hồn ma khác để dẫn những hồn ma mới đến các cung khác nhau để Diêm Vương phán xét: vô tội đi đầu thai, có tội thì xuống Địa ngục.”

Tôi hỏi: “Nói cách khác, anh chỉ có thể đưa ta đến Quỷ Môn quan, sau đó tôi đợi thêm ba ngày, liền có thể gặp Diêm Vương?”

Dừng một chút, tôi hỏi tiếp: “Tôi muốn gặp vị Diêm Vương là ‘Diêm Thất gia’ kia, hắn là Thất Điện Diêm Vương sao?”

Quỷ lái xe lắc đầu: “Không phải, Diêm Thất gia là năm điện Diêm Quân, gọi là Thất gia, Đó là vì anh ta đứng thứ bảy trong thế hệ của họ mà thôi. Mà thập điện Diêm Quân rất coi trọng năm cung điện, Chuyến đi này của cô hay xem xem, địa ngục tối cao của chúng ta! “

Nghe có vẻ hay đấy, nhưng nó thật đáng sợ!

Tôi nghĩ về gã trai trẻ mà tôi đã thấy trong quá khứ, và khi tôi nghĩ về anh ta đang nhìn tôi, tôi muốn trợn mắt và không dẫm lên anh ta trong lòng, tôi không thấy nhẹ nhõm!

Nhưng, quan hộ tịch sẽ dựa theo những gì quỷ mới khi còn sống làm mà phân đến các điện. Năm điện Diêm Quân quản chính là thiện ác thưởng phạt, trừ phi tội ác tày trời, ngươi sẽ không được chia năm điện đó. Cho nên cô nương, ta khuyên ngươi vẫn là nghĩ biện pháp khác hãy tìm cơ hội để trốn đi và tìm cách khác để đến Ngũ cung. ” Quỷ lái xe nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 189 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như van de lon nhat, giac mo dep đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với