Kết hôn âm dương

Chương 203: Truyền thuyết Mạnh Bà“Uh … Điều đó thực sự làm khó ngài rồi …” Sự bối rối của tôi: “Vậy, chuyện gì đã xảy ra phía sau?”

Âm Quân nói: “Sau khi động lòng trần tục, Mạnh Bà thuận tiện che giấu thân phận vị thần cổ xưa, bỏ đi thân phận cao quý giáng thẳng đến thế gian, và biến thành một nữ tử nhân gian. Ngươi biết đấy, Mạnh Bà thật tuyệt vời, và đàn ông là những con thú có sừng, vì vậy người đàn ông đã yêu Mạnh Bà say đắm. Không lâu sau 2 người ở nhân gian kết hôn và sinh ra một hài tử.

Tôi nhẫn nại không được hỏi: Hạnh phúc mĩ mãn, nhưng đã có cái gì đó tương tự luật trời, nữ thần tiên và người phàm Trần không thể nói chuyện yêu đương, vì vậy đã xảy ra bi kịch?”

Diêm Quân lắc đầu:.” Không chắc “”

“ vậy đó là cái gì?”

“. Luật trời mà ngưoi nói gọi là Thất tiên nữ và đổng vĩnh, nhưng nhân gian cò có một loại bi kịch, gọi là Bạch nương tử và Hứa Tiên.

Chỉ nói một chút tôi liền đặc biệt hiểu nó. Rốt cuộc, hai điển tích này là hai điển tích quen thuộc nhất với người nhân gian chúng ta.

Tôi hỏi: “Ý ngài là có một “ pháp Hải” đến làm tổn thương Mạnh Bà?”

Âm Quân lắc đầu.

Nó có thể là gì?

“Mọi người đều là pháp hải.” Âm quân thở dài và nói: “Nữ thần giáng xuống nhân gian, dù đã ngụy trang như thế nào, vẫn có một sự khác biệt rất lớn so với người phàm. Lúc đầu, mọi người đều bị ám ảnh bởi vẻ đẹp của Mạnh Bà, cho dù cô ấy có bất hòa đến thế nào. Nhưng mọi người rất quan tâm đến vẻ đẹp của cô ấy. Mọi thứ thay đổi sau khi cô ấy sinh con.

Tôi hỏi, “tại sao? “

“Người âm và người dương, sinh con như thế nào, cô không biết chứ?”

Nói kiểu chọc tim người khác mà.

Tôi cảm thấy đau nhói trong tim và nghĩ về củ cải nhỏ của mình.

Ai biết, người Dương và người Âm sinh con ra đều giống nhau không? Làn da tối như than, răng nanh với đôi tai nhọn và hành động giống như một con thú … Một khi được sinh ra, không chỉ một người khác, ngay cả người mẹ cũng sợ hãi.

Diêm Quân dường như nhìn thấu tâm trí tôi và nói: “Điều đáng sợ nhất không phải là đứa trẻ đã sinh ra giống một con quỷ mà là mẹ ruột của đứa trẻ nhìn thấy vẻ ngoài giống như quỷ của đứa trẻ, và phản ứng đầu tiên thực sự hạnh phúc, Vuốt ve má của đứa trẻ và kêu lên dễ thương. Điều này làm mọi người sợ hãi nhìn thấy nó.”

Từ đó, tin đồn rằng Mạnh Nữ không phải là một con người đã lan khắp bộ lạc, trái tim của mọi người đã thay đổi, mọi người siết chặt cô và nói xấu cô. Cô ấy là một con quái vật, một số người nói đó là một con hồ ly, một số người nói đó là một con rắn thành tinh. Đi bộ trên đường, ai đó sẽ đánh cô bằng một hòn đá.

“thậm chí cũng không an toàn để trốn ở nhà. Một số người lẻn vào nhà của họ, cắt quần áo họ mặc và phá hủy tất cả đất trồng. Thậm chí, một số người sẽ bôi nước ép cỏ lên mặt đứa trẻ sơ sinh Làn da của đứa trẻ rất mỏng manh và nó sớm chết vì dị ứng.”

“Sau khi đứa trẻ chết, Mạnh bà đã thay đổi. Bế con và khóc suốt bảy ngày đêm. Ngay khi cô buồn nhất, người đàn ông của cô đã tin vào những tin đồn vì vẻ ngoài xấu xí của đứa trẻ, nhưng tất cả mọi hình ảnh sau khi đứa trẻ được sinh ra, niềm tin của anh đã bị bào mòn từng chút một, anh tin Khi thầy phù thủy của bộ lạc đang cầm gương, anh ta muốn kiểm tra xem bản chất thực sự của Mạnh Mộng là người hay ma.”

“Nhưng bài kiểm tra là cọng rơm cuối cùng đã nghiền nát con lạc đà, và niềm tin bên trong của Mạnh bà đã sụp đổ. Nữ thần xinh đẹp và tốt bụng đã biến thành quỷ dữ, và cô không còn phân biệt được thiện với ác. Cô đã dẫn nước vong xuyên đến thế giới, trong địa ngục. Những linh hồn xấu xa theo dòng sông quên dòng sông và đi đến thế giới. Người chết xuất hiện trước mặt người sống. Trật tự của sự sống và cái chết là hỗn loạn.

“Sau đó, đó là tổ tiên của tôi. Diêm La đại đã đến để đàn áp Mạnh Bà. Ông đã sử dụng sức mạnh của chín gia súc và hai con hổ để dẫn dòng nước của vong xuyên trở lại địa ngục, đây là lời nguyền của tất cả các sinh vật trên thế giới, nó là linh hồn sau cái chết của ông, chỉ để lại một dấu vết của sự oán giận. Diêm La đại thần sợ rằng một tia oán giận sẽ tàn phá thế giới, vì vậy đã phong ấn những tia oán niệm xuống nước của dòng sông vong xuyên”

Tôi sau đó mới hiểu: “Vậy, mạnh mộng người thực sự đã trốn thoát chỉ là sự phẫn nộ của Mạnh Bà?”

“Đúng.”

“Vậy thì anh biết gì sau khi cô ta trốn thoát?”

Diêm Quân lắc đầu. “Ta không phải là một con giun tròn trong bụng, làm sao ta biết cô ta đang nghĩ gì? Nhưng nếu cô ấy bực bội, cô ấy nên tìm đến người mà cô ấy ghét nhất.”

“Ai?”

Diêm Quân nhìn tôi, Hai từ khẽ phun ra trong miệng: “Phép thuật, đôi mắt.”

Tiểu La Bặc!

Tôi không thể ngồi dậy được nữa!

“Có vẻ như cô đã biết đứa bé đang tìm ai.” Diêm Quân nói thẳng thừng.

Tôi hét lên mất kiểm soát: “Tại sao lại là Tiểu Bặc?”

Diêm Quân nói: “Đáng lẽ ra phải là Âm Thập Nhị.”

Tôi đấm vào ghế với sự ghét bỏ: “Đồ ngốc đó! Tại sao anh phải làm điều đó? Những điều nguy hiểm cho Tiểu Bặc! Như tất thảy những người cha đáng thương, anh ta thương hại con gái mình! “

Diêm Quân không chắc chắn.

Tôi đã rất tức giận vì Lục Chúa không có chủ, và nói với Diêm Quân: “Tôi biết, với tư cách là tối cao của thế giới ngầm, anh phải quan tâm đến các phong trào của Mạnh Mạnh hơn tôi. Tôi không quan tâm nữa, anh có kế hoạch gì không, anh nói xem, tôi có thể làm gì? “

Tôi ghét cảm giác bị cô lập và bất lực, nếu ai đó sẵn sàng đưa ra đề nghị, đó là điều tốt nhất.

“Phải làm gì, chính cô sẽ biết.”

Ngay khi giọng nói rơi xuống, chiếc xe dừng lại. Có một giọng nói kính trọng từ con ma nhỏ trước mặt: “Bảy Chúa, tới rồi.”

Hội trường của các vị lãnh chúa đã đến chưa?

Sau đó là thời gian cho tôi chơi?

Diêm Quân sẽ chào đón tôi vào cung điện, và sau đó gọi tất cả các nhân vật lớn nổi tiếng trong thế giới ngầm, và sau đó thông báo cho mọi người – rằng người đẹp lớn đầu tiên trong thế giới ngầm đã trở lại mười ngàn năm trước?!

Nhưng khi tôi xuống xe, tôi sững sờ.

Đường phố đầy xe cộ, đèn đỏ và bóng xanh.

Đây có phải là một thế giới?

Không phải chúng ta sẽ trở lại Hội trường của các vị vua trong chuyến đi này sao? Có chuyện gì vậy?

Tôi đột nhiên có một linh cảm đáng ngại, và khi tôi nhìn lại, nó thực sự là vậy!

Xe con đã biến mất!

Tỷ lệ hố lớn của Diêm Quân!

Tôi nghĩ anh ta sẽ có một sự sắp xếp đặc biệt cho tôi. Thật bất ngờ, anh ta thậm chí còn ném tôi xuống đường mà không nói lời nào?

Tôi sẽ làm gì tiếp theo?

Lúc này, một đứa trẻ được chào đón bằng một nụ cười, tôi chỉ muốn lảng sang một bên để buông tay, nhưng không ngờ rằng cô bé đó đi xuyên qua cơ thể tôi, rồi chạy đi với một nụ cười.

Được rồi!.

Bây giờ tôi biết rằng tôi, người đã trở thành một xác chết, không thể làm gì được.

Diêm Quân, anh là một cái hố lớn, tôi thề, nếu tôi lại nhảy vào hố lớn nhà anh một lần nữa, tôi sẽ viết tên ngược lại!Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.9 /10 từ 189 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như cac mon chay ngon bo duong de lam de dai tiec, mon chay 57 chuoi sap kho tieu rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.