Khế ước hào môn

Chương 354: Bất ngờ xuất hiện nhân chứngĐang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu

Giang Ý Đức giấu trong người một phần tài liệu, trên vàng trán cương nghị xuất hiện sự lạnh lẽo, chỉ vào tập tài liệu lên nói: "Xin hãy xem cái này."

Trong không gian yên tĩnh, tiêu điều, tài liệu được trình lên trước mặt thẩm phán...

Bên trong đều là những văn bản về các dự án đã được ký kết của Megnific Coper, từ góc độ lợi ích của công ty thì đây là tài liệu tuyệt mật, nhưng giờ lại được đưa ra trước mặt quan tòa, những vụ trao đổi làm ăn lớn đến mức khiến người khác phải thổn thức thán phục, tận đến khi nhìn đến tờ giấy cuối cùng, bản danh sách ghi trong đó mới khiến cho thẩm phán cùng các chánh án quan tâm.

Toàn bộ Megnific Coper quá mức khổng lồ, cho nên dường như từng nguồn tài chính của các dự án đều là một nhánh nhỏ trong một cái cây lớn, vận hành một cách độc lập, với những điều khoản phức tạp nhưng rất rõ ràng.

__Hai tờ giấy đều kí tên và đóng dấu của ngân hàng, cả số tiền chuyển đi và thời gian ghi trên giấy cũng giống hệt nhau khiến người ta phải khiếp sợ.

Giang Ý Đức chậm rãi nói: "Điều mà ngài Charles thừa nhận, chẳng qua chỉ là thừa nhận chính cậu ta đã ký tên để rút một khoản tiền từ quỹ dự án, mà về phần được chuyển nhượng đến cho ai, câu trả lời của chính là chuyển vào tài khoản cá nhân của ngài Rolls, vậy thì..."

Ánh mắt ông ta sắc bén, hung ác nham hiểm, ngón tay già nua nâng lên chỉ vào phần tài liệu: "Nếu như cùng một lượng tiền từ tài khoản cá nhân chuyển ra, để bù vào tổng mức đầu tư của các dự án, vậy thì tài khoản cá nhân này có tác dụng để quay vòng vốn, có phải thế không?"

Mọi người xung quanh đều ồ lên, không ngờ rằng sẽ có biến chuyển như vậy.

Thượng Quan Hạo lẳng lặng nhìn Giang Ý Đức ở bên cạnh, ngón tay thon dài chậm rãi nắm chặt lại, lắng nghe những gì ông ta vừa nói.

Mấy người quan tòa túm lại một chỗ thì thầm bàn tán, yêu cầu đem bản danh sách có chữ kí đi xác minh, khuôn mặt vô nghiêm túc: "Tôi xin nhắc nhở vị nhân chứng này một lần, đây là tòa án, nếu làm bằng chứng giả là đồng nghĩa với việc vi phạm pháp luật."

Giang Ý Đức không nói gì, chỉ nheo mắt lại.

Năm đó ông đi theo cha của Joe đánh đông dẹp bắc trên thương trường, lúc đó còn không biết mấy người này còn đang ở đâu. Thủ đoạn của Rolls quả thực rất cao minh, nếu không thể lật đổ, vậy thì rất đơn giản, cứ làm giống như vậy tạo ra một bằng chứng giả là được.

Một người bên phía nguyên cáo đứng lên, sắc mặt xanh mét nghiến răng nói: "Giả...Việc này tuyệt đối là giả. Nếu muốn khởi động một dự án mới, vì sao cậu ta không phân bố tiền mà lại tiến hành rút tiền từ dự án đó? Và vì sao lại dùng tài khoản cá nhân? Đây là tham ô... Mr.Jiang chuyện này thật vô lý."

Giang Ý Đức lạnh lùng liếc người đó một cái, chậm rãi nói: "Xem xét ở góc độ công ty, chỉ cần ngân sách của công ty không bị người khác tùy tiện động đến bất cứ một đồng  nào thì sẽ không có tổn thất gì. Chủ tịch làm việc tất nhiên là có ý định của cậu ấy, chẳng lẽ việc chuyển khoản cũng cần phải bàn bạc thương lượng với ông?" Nói xong ánh mắt đánh giá ông ta một chút, tiếp tục nói, "Hình như ông còn là cậu của Joe... Mẹ của cậu ta nếu còn sống, nhìn thấy ông đứng đối diện tự tay kéo cậu ta xuống địa ngục, thì bà ấy sẽ cảm thấy như thế nào..."

"..." Người đàn ông chợt đỏ mặt lên, nắm chặt tay lại, muốn xông lên lên đánh nhau.

Sau một lát, người trợ lí cầm tập danh sách quay trở lại.

————————.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.4 /10 từ 38 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review hoc online tren hocmai vn co tot khong, review cong ty phan mem onlinecrm rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status