Khi bác sĩ mở hack

Chương 3: Nhiệm Vụ Hằng Ngày


【 Đinh! Chúc mừng ngài, kỹ năng cơ sở làm sạch vết thương, sơ cứu tăng lên cấp chí cao, thu hoạch được thuộc tính đặc biêt: 1. Trong lúc sơ cứu giảm bớt cảm giác thống khổ cho người bệnh.】

Trần Thương lập tức hiểu được!

Đây chính là cái gọi là thuộc tính đặc biệt?

Giảm bớt cảm giác thống khổ cho người bệnh là một loại năng lực, làm sạch vết thương cùng sơ cứu mặc dù là thao tác thường thấy nhất ở ngoại khoa, thế nhưng người khác nhau xử lý khác biệt như ngày với đêm.

Giống như bác sĩ cấp trên của mình, Trần Bỉnh Sinh, khi hắn làm sạch vết thương cùng thay băng, người bệnh mười phần bình thản, hơn nữa người bệnh được hắn xử lý qua tỉ lệ nhiễm khuẩn cực thấp, khôi phục cũng tương đối nhanh, xem ra cái này hẳn là thuộc tính đặc biệt.

Trần Thương dám cá, kỹ năng chuyên nghiệp của Trần Bỉnh Sinh nhất định rất tốt, độ thiện cảm của mình cùng Trần Bỉnh Sinh hẳn là đến 60 đi? Ngày mai đi bệnh viện tra xét một chút thuộc tính của Trần lão đại, nhìn xem người có tuổi thuộc tính của hắn đến cùng lộng lẫy bao nhiêu.

【 Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ trực ban thay Trần Bỉnh Sinh, thu hoạch được: 1. Nhân dân tệ 100 nguyên;2. Trần Bỉnh Sinh hảo cảm +2. 3. Kinh nghiệm +30. 】

Vừa dứt lời, Trần Thương trông thấy nhóm Wechat sáng lên, có người phát một cái hồng bao.

Trần Thương linh cơ khẽ động, đoạt hồng bao!

Tay nhanh, là tố dưỡng cơ bản của bác sĩ ngoại khoa, huống chi Trần Thương độc thân bao nhiêu năm...

【 Đinh! Thu hoạch được một trăm khối! 】

Trần Thương cười cười, xem ra hệ thống sẽ không để cho tiền của mình tới không minh bạch, thế này cũng tốt, tối thiểu không cần lo lắng bị tra, tài chính lai lịch không rõ ràng, nếu mà tra được, đừng nói các ngươi không rõ, chính ta cũng không rõ.

Nhóm này là phòng nhóm nội bộ, bên trong đều là nhân viên công tác cấp cứu.

Sau khi cướp được hồng bao, lập tức trong nhóm náo nhiệt lên.

"Wow, Trần Thương ngươi quá độc ác đi, một người đoạt một nửa! 100 khối tiền, lợi hại lợi hại." Một tên tiểu y tá cảm khái nói.

"Đúng a! 100 khối nha, vận may tiểu Trần không tệ lắm!" Y tá trưởng cũng nở nụ cười.

Nhìn mọi người nhao nhao ồn ào, Trần Thương cũng không tiện, chỉ nhắn một stickey cười to: "Yêu người cười vận khí cũng sẽ không quá kém!"

Lúc này, chủ nhân phát hồng bao xuất hiện, là khoa cấp cứu cùng năm với Trần Thương: Vương Khiêm.

Vương Khiêm cũng là bác sĩ cấp cứu ngoại khoa, chỉ có điều người ta không phải hợp đồng, mà là đường đường chính chính biên chế.

Vương Khiêm cười cười: "Ta cuối tuần sẽ tổ chức đám cưới, khoảng thời gian này vất vả mọi người."

Vương Khiêm mặc dù là thạc sĩ, thế nhưng sau khi đến đây lại đi theo bác sĩ cấp trên, bác sĩ cấp trên của Vương Khiêm gọi là An Ngạn Quân, là một bác sĩ ngoại khoa nghiêm cẩn, hiện tại đã là Phó chủ nhiệm, đối với Vương Khiêm cũng là trọng điểm bồi dưỡng.

Đám người trông thấy Vương Khiêm kết hôn, lập tức chúc mừng, Vương Khiêm là người địa phương, trong nhà có hai ba phòng nhỏ, đi làm lái xe là một chiếc Audi A4.

...

...

Mỗi ngày, Trần Thương rời giường tương đối sớm, sau khi ăn điểm tâm chạy bộ rồi mới đến chỗ làm, dù vậy, sau khi đến cũng mới hơn 7 giờ một chút, còn chưa tới thời gian giao ban.

Vừa mới đến chỗ làm, Trần Thương nghe thấy trong đầu truyền đến một âm thanh.

【 Đinh! Nhiệm vụ hằng ngày: Làm sạch vết thương thay băng mười lần. Nhiệm vụ hoàn thành, ban thưởng: Kinh nghiệm làm sạch vết thương, thay băng +30. Nhân dân tệ +50 nguyên. 】

Trần Thương lập tức vui mừng, hoàn thành nhiệm vụ này liền có 50 khối!

Nếu là nhiệm vụ hằng ngày, xem ra mỗi ngày đều hẳn là có mới đúng, nếu nói như vậy... Một tháng sẽ có thêm 1500 khối, cộng thêm nhiệm vụ chính thức, cuộc sống của mình lập tức sẽ được đảm bảo.

Khoảng cách tám giờ giao ban còn có một đoạn thời gian, mà cấp cứu hình như không có vội vàng.

An Ngạn Quân vừa vặn từ bên ngoài đi tới, nhìn thấy Trần Thương đến, đầu tiên là sững sờ, lên tiếng chào: "Tiểu Trần tới thật sớm."

Trần Thương nhìn thấy trên đầu An Ngạn Quân mang một cái dấu chấm hỏi, tâm tư khẽ động, cười cười: "Nhà ta cũng gần đây, tới xem một chút có gì cần hỗ trợ hay không. An lão sư, tối hôm qua ngài làm ca đêm sao?"

An Ngạn Quân gật đầu: "Ừm, đúng vậy, cũng may tối hôm qua không có chuyện gì, ta mới vừa rồi còn cảm khái tối hôm qua gió êm sóng lặng, kết quả là đến một đám người, ngươi có chuyện gì không?"

Trần Thương nghe xong, vội vàng nói: "Không có việc gì!"

An Ngạn Quân khó được cười một tiếng: "Giúp ta đi kiểm tra một chút? Tiểu Vương kết hôn, ta một người cũng làm không kịp."

Trần Thương liền vội vàng gật đầu: "Được rồi!"

【 Đinh! Nhiệm vụ của NPC An Ngạn Quân, giúp đỡ An Ngạn Quân xử lý bệnh nhân, thu hoạch được An Ngạn Quân độ thiện cảm +5, nhân dân tệ +20, kinh nghiệm +30. 】

Trong lòng Trần Thương vui mừng!

Quả nhiên có nhiệm vụ, 20 khối tiền, cộng thêm 30 điểm kinh nghiệm.

Dễ chịu!

Sau khi đến đại sảnh cấp cứu, Trần Thương trợn tròn mắt, một đám trẻ con bảy tám tuổi oa oa khóc lớn, hơn nữa cả đám đều hoặc nhiều hoặc ít bị trầy da.

An Ngạn Quân giải thích nói: "Sáng sớm hôm nay, một chiếc xe trường tiểu học bị trục trặc, vọt vào một cái rãnh nước, mười đứa bé này bị va chạm ngoại thương, cũng may không có vấn đề gì quá lớn, ngươi giúp ta đi băng bó xử lý một chút vết thương đi."

Trần Thương gật đầu, đến trong đám người, nhìn một đám hài tử trên mặt rất nhiều vết máu, cũng không khỏi đau lòng.

Với với y tá trực ban: "Lưu tỷ, hỗ trợ tổ chức một chút, trấn an bọn nhỏ một chút, ta tới băng bó vết thương cho bọn hắn."

Lưu Yến nhẹ gật đầu, đứng dậy bắt đầu trấn an bọn nhỏ, mà Trần Thương trực tiếp vào phòng xử lý.

Lưu Yến mang theo một tiểu cô nương đi đến, cánh tay tiểu cô nương bị trầy da một đường, chảy không ít máu, phía trên hẳn là băng gạc băng bó tạm thời.

Trông thấy Trần Thương mặc áo blouse trắng, mắt to rưng rưng, ngậm lấy nước mắt: "Thúc thúc, cứu con... Con sợ..."

Trần Thương không khỏi mềm lòng, cười cười: "Đừng sợ, ngươi chỉ bị trầy da, không có chuyện gì, mấy ngày là khỏe, thúc thúc giúp ngươi băng bó một chút thì sẽ không có chuyện gì, có được hay không?"

Tiểu cô nương ngậm lấy nước mắt, nghiêm túc nhẹ gật đầu: "Nữu Nữu không sợ đau."

Trần Thương ừ một tiếng, liền bắt đầu chuẩn bị xử lý, kéo ra băng gạc trên cánh tay, Trần Thương nhìn thấy mấy vết rách không sâu không cạn, như cũ đang rướm máu.

Hắn cầm lấy nước muối vô khuẩn, tẩy rửa vết thương một chút, sau đó bắt đầu xử lý vết thương.

Đầu tiên là trừ độc, trừ độc rất dễ đau, dù sao cồn i-ốt kích thích vết thương, cái này rất dễ gây nên đau đớn.

Vì lẽ đó, Trần Thương tận lực cẩn thận một chút, dù sao cũng là tiểu nữ hài nhi, sức chịu đựng khẳng định phải yếu một ít.

Thế nhưng là...

Giống như không hề đau đớn như tưởng tượng, nước mắt trong mắt tiểu nữ hài từ đầu đến cuối không có rơi xuống.

Sau đó là rửa sạch băng bó, rất thuận lợi!

Làm xong, Trần Thương thắt một cái nơ con bướm trên băng gác trên cánh tay tiểu nữ hài nh, cười nói: "Một tuần sau đến đây, thúc thúc giúp ngươi mở nơ con bướm ra sẽ tốt! Có đau hay không?"

Tiểu nữ hài lắc đầu: "Không đau, cám ơn thúc thúc!"

Tiểu nữ hài cuối đầu cảm ơn Trần Thương một cái.

Để Trần Thương sững sờ, cười cười: "Tốt, đi nghỉ ngơi đi, tiểu bằng hữu kế tiếp."

【 Đinh! Làm sạch vết thương thay băng +1, kinh nghiệm sơ cứu +5, kinh nghiệm +5, nhân dân tệ +5 nguyên. 】

Trần Thương sững sờ, lợi hại, người khác là đánh quái thăng cấp, bạo kim tệ, chính mình là cứu người thăng cấp bạo tiền tài.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status