Khi bác sĩ mở hack

Chương 42: Cần người trợ thủ không


Hơn nữa!

Trần Thương không chỉ muốn sử dụng kim tròn, hắn còn muốn lựa chọn loại nhỏ nhất.

Chọn tới chọn lui, Trần Thương quyết định lựa chọn một loại kim khâu hắn thường xuyên sử dụng tại bệnh viện: kim khâu ET 164, kim khâu tròn số bốn, dài 16 mm, loại kim này rất nhỏ, bình thường đều đi theo chỉ số bốn, hơn nữa rất ngắn, chỉ có 16 mm.

Loại kim tròn này bình thường sử dụng khâu mạch máu, bởi vì độ sắc bén có hạn, hơn nữa lại còn rất nhỏ, nếu như dùng để khâu làn da, tuyệt đối là nói nhảm!

Thế nhưng ý nghĩ hiện tại của Trần Thương chính là dùng chỉ số bốn "Vĩ Kiều" cộng thêm kim khâu ET 164 nho nhỏ này khâu làn da!

Chỉ có như vậy, mới có thể giúp cho vẻ bề ngoài của làn da sau khi khâu xong đạt hiệu quả tốt nhất!

Đương nhiên, khâu kiểu này tốn rất nhiều công sức.

Đầu tiên: Kỹ thuật yêu cầu phải cao, phải có trình độ có thể sử dụng kim tròn để khâu làn da, nhưng Trần Thương hết lần này tới lần khác có kỹ thuật này, vượt qua!

Thứ hai: Chi phí cao, vượt qua!

Thứ ba: Sau khi khâu xong không thể cử động, bởi vì chỉ quá nhỏ, chỉ cần ngươi vận động nhẹ một chút là đã có thể làm chỉ khâu bị đứt, bất lợi cho khôi phục, nhưng Trần Thương cảm thấy, cái này hẳn không phải là vấn đề gì, tối thiểu đối với người ta mà nói không phải, bởi vì có một đám người hầu hạ.

Một yêu cầu cuối cùng, chính là cần phải có một phương án thiết kế hoàn mỹ, đây mới là quan trọng nhất, Trần Thương hết lần này tới lần khác có 【 Con mắt Mỹ Lệ 】 trợ giúp!

Sau khi hiểu rõ, Trần Thương ngẩng đầu: "Ta nghĩ, ta có thể làm được."

Nghe được câu này, hai mắt Trịnh Quốc Đàm sáng lên!

Hôm nay, hắn nghe được nhiều nhất một câu là gì?

"Ta không thể đảm bảo!"

"Cái này cơ bản không khả năng!"

"Cái này... Không thực tế!"

"Rất khó! Không, rất khó khăn!"

...

...

Mời mười chuyên gia, mỗi một người đều nói một câu như vậy, để Trịnh Quốc Đàm rất tức giận, thế nhưng lại không thể làm gì.

Nhưng Trần Thương nói ra một câu: "Ta có thể làm được!"

Có nghĩa là người trẻ tuổi này có niềm tin rất lớn.

Nhưng, Trịnh Quốc Đàm cũng nghĩ đến một khả năng khác!

Người trẻ tuổi, muốn xuất đầu vì cái trước mắt!

Hai khả năng đều có thể, Trịnh Quốc Đàm tự nhiên không thể đơn thuần tin tưởng hắn, chỉ là hai mắt có chút sáng lên: "Vậy thì quá tốt, chúng ta đi ra ngoài thương lượng cùng mấy vị chuyên gia một chút, nhìn xem ý nghĩ của ngươi có thể làm được hay không."

Nói rồi, hắn mang theo Trần Thương đến phòng khách.

Trịnh Quốc Đàm phủi tay, nói với đám người: "Các vị chuyên gia, chủ nhiệm, mọi người trước hết nghe ta nói, vị Bác sĩ Trần này sau khi xem vết thương, cảm thấy có thể thử một chút, mọi người nghe một chút ý nghĩ của Bác sĩ Trần đi."

Sau khi đám người nghe Trịnh Quốc Đàm vỗ tay tỏ ý, lập tức quay người.

Nghe hắn nói, vị bác sĩ này có thể có biện pháp, nhịn không được tò mò.

Bởi vì năm sáu người bọn hắn ở nơi đó thảo luận cái gì?

Không phải chính là thảo luận như thế nào mới có thể khâu tốt hơn sao?

Vị bác sĩ này, thật trẻ tuổi, hơn nữa rất lạ mặt, lớn lên ngược lại là thật đẹp trai! Chẳng lẽ cũng là bác sĩ thẩm mỹ? Cái kia... Bộ dáng này của hắn hẳn là chỉnh dung chỉnh ra a, thật là đẹp trai! Đừng nói, chỉnh thật đúng là có thể, có thể chỉnh khuôn mặt mình đẹp lên cũng coi như là biển quảng cáo hình người, tuyên truyền rất tốt.

Dù sao... Có một bác sĩ đẹp trai, bệnh nhân cũng sẽ không thiếu, phải biết rằng suy nghĩa của phụ nữ rất kỳ quái...

Nhưng, hắn còn quá trẻ.

Dù sao trong lĩnh vực chữa bệnh, tất cả mọi người cảm thấy ngoài miệng không lông làm việc không tốn sức, nếu ngươi không hói đầu, tất cả mọi người sẽ cảm thấy kỹ nghệ của ngươi không đủ tinh thâm.

Nhưng nghĩ đến vị bác sĩ này là Trịnh Quốc Đàm mời tới, mọi người cũng không thể xem thường, có lẽ là một nhân tài ghê gớm từ nơi khác.

Trần Thương nhìn đám người, cũng chưa quen thuộc, hắn không phải lĩnh vực bác sĩ thẩm mỹ, hiểu rõ đối với bác sĩ thẩm mỹ giới hạn ở Trương Chí Tân và Từ Nhu, về phần lĩnh vực làn da càng là không quá quen thuộc, hắn chỉ là một tiểu bác sĩ khoa cấp cứu.

Nhưng, cái này cũng không ảnh hưởng hắn phát huy.

Hắn ngẩng đầu nói: "Chào mọi người, tiếp xuống ta nói ý nghĩ của mình."

"Vết thương của vị tiểu thư này mọi người cũng đã nhìn thấy, kỳ thật cũng không nghiêm trọng lắm, khâu lại phổ thông thì cần một bác sĩ ngoại khoa cũng có thể làm được, thế nhưng để làm đến trình độ của một bác sĩ thẩm mỹ, độ khó rất lớn, bởi vì vết thương không theo một quy tắt nào, cho nên độ khó khi khâu cũng tăng lên theo cấp số nhân... Vì vậy!"

"Biện pháp của ta là, lựa chọn kim tròn khâu nội tạng mạch máu để khâu, mà kim tròn thích hợp nhất chính là loại ET 164, kim dài 16mm loại số 4, chỉ khâu cũng lựa chọn loại số 4 “Vĩ Kiều”..."

Trần Thương còn chưa nói xong, một thanh âm thanh thúy vang lên!

"Không có khả năng!"

Đám người tìm theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một người phụ nữ, ba mươi bảy ba mươi tám tuổi, con mắt tơ vàng khung mỹ thuật, tóc buộc cao ở sau gáy, phía dưới áo khoác trắng là một đôi giày da cao gót, rất ra dáng bác sĩ.

"Biện pháp ngươi nói cơ bản không khả thi, ET 164 là kim khâu mạch máu, ngươi chẳng lẽ muốn dựa vào kim tròn số 4 khâu làn da? Ngươi đang nói đùa sao? Ngươi cảm thấy dựa vào kim tròn có thể đâm xuyên qua làn da dày như vậy sao? Còn có, chiều dài 16 mm... Đủ làm gì? Hơn nữa... Ngươi vậy mà muốn dùng chỉ Vĩ Kiều để khâu da chân, quá hoang đường!"

"Vì vậy, phương án này, ta bảo trì thái độ hoài nghi!"

Sau khi người phụ nữ nói xong, đứng ở đó, ôm tay trước ngực, cho thấy thái độ.

Những người khác cũng nhao nhao gật đầu: "Ta cũng cảm thấy không thể thực hiện, dùng kim ET 164 để khâu làn da, mà lại là dùng kim tròn, ai... Làn da rất đàn hồi, dựa vào kim tròn rất khó có thể đâm vào được! Nhưng ý nghĩ rất tốt."

"Ừm, kim tròn đích thật là có rất nhiều ưu việt, tổn thương nhỏ, tạo thành vết sẹo cũng không rõ ràng."

Trần Thương không phản bác, bọn hắn nói đều là thật, phải xem Trịnh Quốc Đàm.

Hắn nguyện ý, Trần Thương làm, không nguyện ý, Trần Thương cũng không quan trọng, một nhiệm vụ mà thôi, có làm hay không cũng không đáng kể.

Trịnh Quốc Đàm nghe mọi người thảo luận, cũng hơi nhíu mày.

"Các vị chuyên gia có đề nghị gì tốt không?"

Người phụ nữ vừa rồi phát biểu nói: "Trịnh tổng, không lưu lại vết sẹo là không thể nào, tổn thương quá lớn, hơn nữa độ khó khi khâu cũng lớn, chỉ có thể dựa vào hậu kỳ sau khi khâu xử lý tiêu trừ vết sẹo, chúng ta xử lý tiêu trừ vết sẹo sau khi khâu vẫn tương đối chuyên nghiệp, còn có... Hình xăm hoa hồng kia cũng cần phải xóa, nếu không khâu sau khi khâu thì hình xăm sẽ rất xấu."

Đám người nhao nhao gật đầu.

Hoàn toàn chính xác, loại chuyện này không cần thiết giấu diếm, nên nói như thế nào thì cứ nói là được rồi.

Kỳ thật, chuyện này, chung quy vẫn phải dựa vào quyết định của Trịnh Quốc Đàm.

Tất cả quyền lựa chọn đều ở trên người hắn, đến cùng phải làm thế nào?

Hắn không phải không tin Trần Thương, mà là kinh nghiệm Trần Thương quá nông cạn, mà ở đây đều là người có kinh nghiệm phong phú, so sánh qua, Trần Thương căn bản không tính là nhân tài gì.

Thế nhưng, chỉ có Trần Thương có biện pháp, đến cùng xử lý như thế nào?

Mà lúc này, bỗng nhiên một người đàn ông hơn năm mươi tuổi trong đám nói: "Trịnh tổng, ta có một ý tưởng, trước tiên có thể để bác sĩ này thử một chút, cho dù làm thất bại, chúng ta chữa trị hậu kỳ cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn, dù sao... Cũng không có biện pháp, không bằng thử một chút."

"Kỳ thật, ta cảm thấy nếu như vị bác sĩ này có thể khống chế kim tròn khâu làn da, sử dụng kim đầu tròn ET 164 vẫn có sự thích hợp nhất định, chỉ có điều độ khó quá lớn, dù có làm thì cũng chính là lãng phí chỉ Vĩ Kiều, không tổn thất quá lớn."

Hoàn toàn chính xác, kim tròn nhắm vào hạn chế tối đa tổn thương lên da, mà huống chi là kim số 4, không thể nói không tổn hao gì nhưng cũng không lớn.

Trịnh Quốc Đàm nghe xong lời này, lập tức hai mắt sáng lên, đúng! Cho dù Trần Thương khâu hỏng, kết quả kém nhất cũng chỉ như những người này nói.

Trịnh Quốc Đàm quay người nhìn Trần Thương: "Ngươi có bao nhiêu nắm chắc?"

Trần Thương: "Tám thành!"

Trịnh Quốc Đàm cân nhắc lợi hại, dứt khoát kiên quyết gật đầu nói: "Đi! Ngươi tới làm, cần người trợ thủ không?"

Trần Thương gật đầu: "Ừm, cần."

- -------------------&&-----------------------

DG: Ta cũng cần trợ thủ a. Donate ủng hộ ta đi, nghèo lắm rồi
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status