Khí trùng tinh hà

Chương 1025Vì sinh tồn, vì gia viên mà chiến, đây cũng là bản chất trong xương tủy mỗi nam tử. Mỗi khi gia viên bị xâm phạm, loại tình cảm này cũng đều trào ra mãnh liệt.

Hôm nay, Tần Vô Song đã lợi dụng tâm lý này của mọi người, vừa cổ vũ thì chín đại Chủ Thần đã liều mạng quên mình chiến đấu vì gia viên, dẫu phải đầu rơi máu chảy cũng không hối hận.

Tinh vực Cửu Diệu trong Vũ trụ Đại La có lẽ chỉ là một Tinh vực nhỏ bé không đáng nhắc tới, số lượng cường giả cũng có thể bỏ qua.

Nhưng Tần Vô Song không cảm thấy đây là điểm yếu trí mạng. Gia viên nhỏ nhưng nếu người trông coi đều là hổ báo sài lang vẫn có thể khiến kẻ khác phải khiếp sợ.

Ngược lại, gia viên lớn nhưng người trông coi lại là đàn cừu non, vậy sẽ khiến người ta càng thêm thèm thuồng.

Cho dù người ít, cho dù gia viên nhỏ nhưng cần sự mạnh mẽ, mạnh mẽ đủ khiến lúc nào cũng có thể liều mạng vì gia viên.

Chỉ có làm cho đối thủ thấy được sự mạnh mẽ này, mới thực sự có thể thể hiện ra uy phong của Tinh vực Cửu Diệu, khiến Tinh vực Cửu Diệu không chỉ dựa vào dư âm của Lý Huyền Phong mà tồn tại.

- Tần đại nhân, người hạ lệnh đi. Người bảo chúng ta tới đâu, chúng ta liền tới đó!

- Đúng, sống cho ra sống, chết cho xứng đáng. Chúng ta phải làm cho đám khốn kiếp kia biết rằng, Tinh vực Cửu Diệu vẫn do chúng ta định đoạt. Bọn chúng muốn thừa cơ cháy nhà ăn cướp là không thể được.

Tần Vô Song đưa tay lên:

- Nếu đã vậy, lái phi thuyền Chủ Thần của các ngươi, theo ta đi nghênh địch. Nhớ kỹ, các ngươi đang chiến đấu cho gia viên của mình. Các ngươi đã học thần thông của Lý Huyền Phong, đừng để tiền bối mất mặt. Cho dù là Thiên Tôn cường giả, trước mặt Cửu Cung Quy Nhất Kiếm Trận cũng tuyệt đối không có được lợi lộc gì cả. Nhất định phải đánh ra uy phong.

- Dạ, đại nhân!

Tần Vô Song và Mộ Dung Nhạn thuận tay đưa lên, liền xuất hiện một chiếc phi thuyền, nhảy lên trên, quát lớn:

- Đi theo ta!

Phi thuyền đường hoàng phóng ra ngoại vi của Tinh vực Cửu Diệu.

Âm Ma Thiên Tôn sớm đã đợi ở ngoài. Thấy Tần Vô Song tới, cười ha ha nói:

- Thiếu chủ, tới cũng không chậm!

- Có động tĩnh gì không?

- Ba đại Tinh vực kia thấy chúng ta bày binh tại đây nhất thời cũng có chút cố kỵ, đang thương lượng. Ta thấy bọn chúng là ném chuột sợ vỡ bình quý, một bên vừa muốn đoạt di sản của Lý Huyền Phong, một bên là sợ di sản của Lý Huyền Phong.

Âm Ma Thiên Tôn giọng điệu có chút châm biếm, nhìn sau lưng Tần Vô Song, nói:

- Thế nào, nội loạn của Tinh vực Cửu Diệu đã giải quyết xong rồi?

Tần Vô Song khẽ mỉm cười, gật đầu coi như thừa nhận.

- Thiếu chủ, với tu vi hiện tại của người, ba đại Thiên Tôn kia muốn đơn thương độc đấu e rằng không có thực lực đấu với người. Cho dù bọn chúng có liên thủ lại chỉ e cũng không giành được tiện nghi nào. Vì sao còn khiếm đám Chủ Thần của Tinh vực Cửu Diệu tham dự vào. Thực lực cỏn con của bọn chúng đủ sao?

Có thể nhìn ra, Âm Ma Thiên Tôn không hề xem trọng chín đại Chủ Thần kia.

Tần Vô Song làm như vậy, đương nhiên là có ý đồ. Thứ nhất là để rèn luyện chín đại Chủ Thần. Thứ hai cũng muốn đề cao một chút cảm giác tồn tại của chín đại Chủ Thần. Thứ ba là muốn trấn áp đám ngoại lai muốn xâm lăng Tinh vực Cửu Diệu kia.

Tần Vô Song hắn ra tay đương nhiên có thể giải quyết vấn đề, nhưng không có lợi cho Tinh vực Cửu Diệu lập uy. Chỉ có các Chủ Thần của Tinh vực Cửu Diệu ra tay, thêm vào thủ đoạn của hắn mới có thể trấn áp được đối thủ, từ đó vĩnh viễn tránh xa Tinh vực Cửu Diệu, không sản sinh ra bất cứ ý niệm gì khác.

- Âm Ma Thiên Tôn, đợi lệnh của ta, không cần nói nhiều!

Tần Vô Song phân phó.

- Đương nhiên rồi!

Âm Ma Thiên Tôn cười nói.

- Các huynh đệ của chúng ta đều coi người là thiên tài, sau này còn muốn đi theo người, sao lại không nghe lệnh người chứ?

Sau khi Tần Vô Song đột phá lên Thiên Tôn, khiến bọn người Âm Ma Thiên Tôn vô cùng bội phục, không dám có dị tâm gì.

Âm Ma Thiên Tôn so với ai đều rõ, Thiếu chủ là thiên tài, tuyệt đối là thiên tài hạng nhất. Có lẽ so với Xích Dương Thánh Hoàng, Tu La Vương và Lý Huyền Phong đều xuất sắc hơn.

Kế thừa di sản của ba đại Thánh Hoàng, dung hợp ba tính cách và đặc điểm không giống nhau, tất nhiên là càng xuất sắc hơn. Xích Dương Thánh Hoàng ngay thẳng chính trực, Tu La Vương tà ác hung tàn, Lý Huyền Phong theo đuổi tự do. Ba tính cách hoàn toàn khác biệt lại tạo thành một tuyệt thế thiên tài.

Cho tới giờ phút này, Âm Ma Thiên Tôn mới biết rằng, mình lúc trước chọn thần phục Tần Vô Song là lựa chọn sáng suốt thế nào. Cho dù lúc đó là chịu sự uy hiếp của Tu La Vương, nhưng tới nay nghĩ lại, lựa chọn năm xưa anh minh biết bao.

- Nhạn nhi, nàng và các con đi vào trong Thánh Hoàng Thiên Thuyền. Bao Bao, cấp bậc Chủ Thần các ngươi đều đứng ở vòng ngoài. Dưới cấp Chủ Thần tất cả đều vào trong Thiên Thuyền.

Giờ phút này, Bao Bao tiến vào Chủ Thần đã lâu, đương nhiên là có tư cách. Cô Đơn và Hỏa Lân cũng lần lượt đột phá, tự nhiên có tư cách lưu lại bên ngoài.

Hai đại huyết mạch Yêu long cũng lần lượt đột phá, tuy nhiên hai con Yêu long này đều không thích chém giết, tới nay cơ hồ đã trở thành bảo tiêu kiêm bạn chơi của mấy đứa con của Tần Vô Song, tự nhiên là cùng theo vào trong Thiên Thuyền.

Ba nghìn Thần đạo của Âm Ma Thiên Tôn dưới sự dẫn đầu của các Ma Thần khác không tránh vào trong Thiên Thuyền là lại nghênh ngang đứng ngoài.

Bên phía Tần Vô Song tuy không tới mức Chủ Thần vô số, nhưng cũng có chút khả quan. Đặc biệt là Tần Vô Song và Âm Ma Thiên Tôn đều là cao thủ hạng nhất.

Nhất là Tần Vô Song, một thân sát khí băng lãnh, đứng ở đó liền có vô số sát khí rung động, khiến cho phía đối phương nhìn mà rét run.

Sát khí này của Tần Vô Song đương nhiên có liên quan tới việc hắn thân chinh bách chiến, nhưng xét cho tới cùng là vì sự tồn tại của Thần Tú Cung.

Thần Tú Cung dung hợp sát khí của Tu La Vương, khiến hắn nhìn như tà thần từ địa ngục chui lên, tràn ngập sát ý quỷ dị.

Chín đại Chủ Thần của Tinh vực Cửu Diệu vốn còn chút lo lắng, nhưng nhìn Tần Vô Song sát khí đằng đằng như vậy, lại thấy Thiên Tôn còn lại vừa cười vừa nói, trong lòng bất giác cũng có vài phần tự tin.

Tần đại nhân mà bọn họ lúc trước còn sợ như rắn rết thì giờ phút này không ngờ đã là chỗ dựa trong lòng bọn họ. Chỉ cần nhìn một cái là đã có thêm bao phần dũng khí.

Đại quân của ba đại Tinh vực cũng đã phải dừng lại khí thế tiến quân.

Từ trong ba chiếc phi thuyền Thiên Tôn xuất hiện ba đóa tường vân, từ bên trong nhảy ra ba cường giả, chính là cường giả cảnh giới Thiên Tôn.

Ba đại Thiên Tôn này chính là người đứng đầu của ba đại Tinh vực kia.

Vị Thiên Tôn đứng giữa dáng người cao lớn, lưng hổ eo gấu, tên là Bích Lạc Thiên Tôn, trừng đôi mắt to như chuông đồng hét lớn:

- Các hạ là ai mà chặn đường ở đây?

Tần Vô Song không hề đáp lời, phảng phất đại quân trước mặt chỉ là một đám tượng đất, mục quang sáng ngời có thần hướng về phía Mộc Diệu Chủ Thần.

Mộc Diệu Chủ Thần giật mình hiểu ra, tám đại Chủ Thần phía sau cũng âm thầm thúc giục:

- Mộc Diệu, nhanh nói đi, Tần đại nhân đang khảo nghiệm chúng ta đó!

Mộc Diệu Chủ Thần biết Tần đại nhân muốn đưa bọn họ lên tuyến đầu, cũng đành liều mình đi lên, cao giọng nói:

- Bích Lạc Thiên Tôn, phía sau là lãnh địa của Tinh vực Cửu Diệu chúng a, các ngươi đại quy mô tiến lại gần, phải chăng là có dã tâm gì?

Bích Lạc Thiên Tôn hiển nhiên đã điều tra kỹ lưỡng Tinh vực Cửu Diệu, biết người trước mặt là Mộc Diệu Chủ Thần, cười lạnh nói:

- Chỉ là Mộc Diệu Chủ Thần cũng dám lớn tiếng. Tinh vực Cửu Diệu của các ngươi ai là Thiên Tôn, để hắn đi ra nói chuyện. Nếu không có Thiên Tôn ở đây thì có tư cách gì hỏi ta?

Mộc Diệu Chủ Thần sửng sốt, nhưng lập tức ý thức được sứ mệnh của mình, hừ lạnh nói:

- Đứng trước cửa Tinh vực Cửu Diệu chúng ta, cho dù chỉ là một tên lính quèn cũng có quyền hỏi. Các hạ nếu dừng lại ở đây chúng ta tự nhiên không hỏi, nhưng nếu đại quân tập kết trước cửa nhà chúng ta, đó là cố ý khiêu khích.

Bích Lạc Thiên Tôn cơ hồ cho rằng mình đang nghe nhầm, nhìn hai vị Thiên Tôn còn lại, từ ánh mắt ngạc nhiên của đối phương có thể phán đoán ra, bọn họ không hề nghe nhầm.

Tình báo đều nói Mộc Diệu Chủ Thần tính cách yếu đuối, tới nay mà xem thì Mộc Diệu Chủ Thần này nào có chút yếu đuối?

Tình báo lại nói Tinh vực Cửu Diệu đang có nội chiến, đang hỗn loạn vô cùng, nhưng nhìn bộ dạng của chín đại Chủ Thần kia thì lại vô cùng có hòa khí, hiển nhiên như đang mặc cùng một cái quần, làm gì có dấu hiệu nội chiến.

Tình báo sai lầm, tình báo sai lầm!

Tuy nhiên Bích Lạc Thiên Tôn hiển nhiên không coi chín đại Chủ Thần này ra gì, chỉ cười lạnh:

- Mộc Diệu Chủ Thần, ta xem người chán sống rồi, quên cả tôn ty trật tự. Chưa nói Tinh vực Cửu Diệu các ngươi dám tự tiện xưng làm Tinh vực cả trăm vạn năm nay, cho dù có Thiên Tôn tại đây cũng khó tránh khỏi bị chinh phạt. Càng không nói các người vốn dĩ một Thiên Tôn cũng không có, có tư cách gì tự xưng Tinh vực? Ngoan ngoãn lột bỏ danh hiệu, giải tán Tinh vực Cửu Diệu có thể miễn chết. Nếu không, hôm nay sẽ là ngày giỗ của các ngươi.

Tần Vô Song cùng Âm Ma Thiên Tôn đều nhàn nhã đứng nghe, những lời này của Bích Lạc Thiên Tôn bên tai bọn họ hiển nhiên là trò cười.

Có bọn họ ở đây, đừng nói là Bích Lạc Thiên Tôn, cho dù là ba Thiên Tôn cùng lên cũng không coi ra gì. Tổng thể mà nói, Tần Vô Song đối với biểu hiện của Mộc Diệu Chủ Thần vẫn tương đối hài lòng

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như thủ thuật tối ưu wordpress, nhom phim tat trong excel bat ke ai cung phai nam chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.