Khí trùng tinh hà

Chương 909Nhưng mà người ta là Kim Ô Mẫu Hoàng, cũng không nói chuyện đạo lý với ngươi. Ngươi hoặc là thành thực, cúi đầu ra vẻ đáng thương, có lẽ còn có thể tránh được một trận nồi da nấu thịt. Nếu chống đối, chọc giận Mẫu Hoàng, giết chết tại chỗ cũng không biết chừng.

Cũng may, Kim Ô Mẫu Hoàng vẫn xem như khắc chế, mặc dù dưới cơn thịnh nộ, cũng không có xuống tay với hai người này. Nó đại khái cũng biết, con mình có tính tình như thế nào!

Cuối cùng, Kim Ô Mẫu Hoàng không quên chức trách bản thân ẩn núp ở Đại lục Thiên Huyền, kiềm chế lửa giận nói:

- Các ngươi nói xem, tình hình hiện tại rút cuộc như thế nào?

Hai người đó thấy tức giận của Mẫu Hoàng giảm xuống, tảng đá lớn trong lòng lúc này mới chậm rãi rơi xuống, đưa mắt nhìn nhau, Trảm Nhạc nói:

- Mẫu Hoàng bệ hạ, trải qua tích lũy mấy vạn năm qua, thế lực của chúng ta ở Đại lục Thiên Huyền, đã cắm rễ tới tất cả Cấm địa của Thần. Lấy được thân phận hợp pháp. Có một số có lẽ còn tồn tại một chút vấn đề, có mấy người, tuyệt đối là một chút sơ hở cũng không có.

- Đại khái tổng cộng có bao nhiêu người?

- Bẩm Mẫu Hoàng bệ hạ, khi chúng ta đến, có một trăm lẻ tám người. Mấy vạn năm qua, cũng có một bộ phận gặp phải tao ngộ bất trắc. Hiện tại ước chừng còn có hơn sáu mươi người, đều vô cùng vững chắc, thực lực cũng không thể xem thường. Ngoài những tên ẩn núp ở các tông môn ra, còn có năm mươi tên, gọi là đến ngay, đến là có thể chiến. Một khi bùng nổ chiến đấu, đám thế lực này của chúng ta, đủ để đối kháng với năm đại Cấm địa của Thần!

Đủ để đối kháng với năm đại Cấm địa của Thần!

Sự tự tin này, khiến sắc mặt của Kim Ô Mẫu Hoàng dãn ra một chút, gật gật đầu:

- Thời gian tu luyện mấy vạn năm, một trăm lẻ tám người, còn lại hơn sáu mươi người, tỷ suất trữ hàng vẫn là tương đối cao. Năm tháng mấy vạn năm, kém nhất cũng là tu luyện đến Hóa Thần Đạo, đại bộ phận, có lẽ đã là Chân Thần Đạo rồi?

- Đúng, Hóa Thần Đạo, cũng chính là mười mấy người. Đây cũng là sách lược của cấp trên. Lúc nào cũng có một số tư chất bình thường, bằng không, tất cả đều rất lợi hại, không tiện an bài thân phận. Còn lại đều là Chân Thần Đạo. Từ Chân Thần Đạo một kiếp, đến Chân Thần Đạo đỉnh phong đều có. Số người cộng lại, so với Đồ Đằng cường giả của sáu đại Đồ Đằng Tộc tuyệt đối nhiều hơn. Suy nghĩ đến các Cấm địa của Thần còn có một số Chân Thần Đạo cường giả không phải Đồ Đằng Tộc, cho nên, thực lực của những cường giả chúng ta, vẫn là đủ đối kháng với năm đại Cấm địa của Thần!

Khi Trảm Nhạc nói lời này, vô cùng tự tin. Đoạn Thủy ở bên cạnh cũng phụ họa nói:

- Đúng vậy, huống hồ chúng ta còn có Mẫu Hoàng đại nhân, cón có tám tiểu Điện hạ, khi thời cơ tới, chúng ta từ bên trong đánh ra, cũng có thể đánh vỡ Tinh Hà Kết Giới, nội ứng ngoại hợp. Đại lục Thiên Huyền, chính là miếng thịt trong nồi của Đại lục Phong Vân chúng ta!

Kim Ô Mẫu Hoàng thật ra không có lạc quan quá mức, xua xua tay:

- Các ngươi cũng đừng quá đắc ý mà sơ suất. Ta có thể nói cho các ngươi, Đại lục Thiên Huyền này khẳng định có Thiên Thần Đạo cường giả. Bằng không, Đại lục Thiên Huyền có thể yên ổn đến bây giờ mới là quỷ dị.

Suy đoán này, kỳ thật Trảm Nhạc và Đoạn Thủy cũng có, nhưng mà Mẫu Hoàng bệ hạ một khi không nhắc, bọn họ cũng không dám chủ động nhắc tới.

Nghe Kim Ô Mẫu Hoàng nói như vậy, Trảm Nhạc cũng là gật đầu:

- Ta phỏng đoán, Chưởng Khống Giả của Thần Khí Chi Môn có lẽ là Thiên Thần Đạo cường giả, bằng không, làm sao ra lệnh được cho những thế lực Đồ Đằng chí tôn?

Kim Ô Mẫu Hoàng hừ lạnh nói:

- Các ngươi luôn không phải tự hào vì trí thông minh của mình sao? Ngươi tưởng mấy vạn năm qua, ta luôn ẩn nhẫn không phát là vì cái gì? Nếu không phải muốn thử xem Đại lục Thiên Huyền rút cuộc có bao nhiêu Thiên Thần Đạo ẩn náu trong chỗ tối, ta sớm đã ra ngoài rồi.

- Mẫu Hoàng bệ hạ anh minh!

Tâng bốc liên tục, đây cũng không thể thiếu được.

- Thiên Thần Đạo của Đại lục Thiên Huyền đáng ghét, vô cùng giảo hoạt, hoàn toàn không phải là thứ mà những Đồ Đằng cường giả có thể so sánh được. Nếu Thiên Thần Đạo cường giả cũng là đồ vô tích sự như Đồ Đằng cường giả, Đại lục Thiên Huyền sớm đã bị khống chế trong bàn tay chúng ta. Mấy vạn năm qua, những Thiên Thần Đạo cường giả, thật sự không lộ diện! Căn cứ vào phỏng đoán của ta, chí ít có từ hai đến bốn. Thần Khí Chi Môn có người nắm giữ, Tinh Hà Kết Giới cũng có người quan sát và đoán định. Đáng tiếc, bọn chúng cuối cùng ngấm ngầm chịu đựng không ra. Cho dù con ta đem sáu tên cường giả chí tôn Đồ Đằng Tộc đánh cho hoa trôi nước chảy, vẫn có thể ẩn nhẫn không phát, công phu kềm chế này, là nhân vật làm nên đại sự, không thể xem thường!

Trảm Nhạc và Đoạn Thủy đều nghiêm nghị, bọn họ cũng là Thiên Thần Đạo cường giả, nghe nói Đại lục Thiên Huyền có nhiều Thiên Thần Đạo cường giả như vậy, trong lòng đương nhiên cảm thấy có chút không thoải mái.

- Ta không đi mạnh mẽ xông vào Thần Khí Chi Môn, một là lo lắng có Thiên Thần Đạo cường giả. Thứ hai, cũng là sợ vào nhầm Thần Khí Chi Môn, đối với địa thế không quen thuộc, bước nhầm vào cạm bẫy. Cho nên, phải có người tiến vào dò đường trước, hỏi thăm rõ ràng, nắm bắt được càng nhiều tư liệu tình báo càng tốt, ta mới đích thân ra trận. Đương nhiên, nếu phái ra nội ứng có thể làm nên chuyện, đó chính là càng tốt!

Trảm Nhạc thở dài:

- Thì ra Mẫu Hoàng bệ hạ còn có nhiều dự định như vậy, là thuộc hạ ngu muội, vẫn không biết bàn tính của Mẫu Hoàng đại nhân!

Kim Ô Mẫu Hoàng điềm nhiên nói:

- Ẩn nhẫn mấy vạn năm, cái gì nên nhẫn đều nhẫn cả rồi. Bất kể kết quả của Thần Khí Chi Môn lần này như thế nào. Chúng ta phải phát động phản công, tranh thủ phá vỡ Tinh Hà Kết Giới!

- Mẫu Hoàng bệ hạ, một khi đã đợi mấy vạn năm, vì sao hôm nay ngược lại phải phát động công kích?

Trảm Nhạc và Đoạn Thủy đều rất khó hiểu.

Ở địa bàn của Đại lục Thiên Huyền, người ta lại có Thiên Thần Đạo cường giả, phản công không phải rất không sáng suốt sao? Dù sao đây là địa bàn của người khác.

- Hừ, trước kia, ta không có phản công, là vì ta có một món vũ khí chưa có luyện hóa xong. Hiện giờ, mấy vạn năm trôi qua, vũ khí này, ta đã luyện hóa ra một bộ phận uy năng. Có vũ khí này trên tay, đối với Thiên Thần Đạo cường giả cấp bậc cùng cấp và trên cấp, đủ để miễu sát. Vượt hai cấp khiêu chiến Thiên Thần Đạo cường giả, cũng đủ đứng thẳng nơi bất bại! Lại có các ngươi làm cánh tay trái bờ vai phải, còn có năm, sáu mươi Chân Thần Đạo cường giả, ở Đại lục Thiên Huyền, cho dù không thắng, cũng đảm bảo địa vị bất bại. Bất kể có thể phá vỡ Tinh Hà Kết Giới được hay không, chúng ta cần không ngừng phát động công kích Đại lục Thiên Huyền. Vạn nhất bọn chúng từ trong Thần Khí Chi Môn mang ra thứ gì tốt, chúng ta không thể để bọn chúng có thời gian luyện hóa. Tương lai mấy ngàn năm, chúng ta thắng được, cần phải dốc toàn lực chiến thắng. Thắng không được, cũng không thể để bọn chúng yên tĩnh, cần lúc nào cũng suy trì quấy rối!

Loại sách lược này, kỳ thực nói thẳng ra là hai chữ, giam chân!

Đánh thắng được liền đánh, đánh không được thắng không được, thì giam chân Đại lục Thiên Huyền. Khiến tu luyện giả của Đại lục Thiên Huyền không thể toàn thân tập trung tinh thần vào tu luyện.

Trảm Nhạc và Đoạn Thủy đưa mắt nhìn nhau, đều lộ ra vẻ hưng phấn. Có thể vượt qua hai cấp khiêu chiến Thiên Thần Đạo cường giả, đó là vũ khí gì chứ?

Đáp án rất rõ ràng, Chủ Thần Khí!

Mẫu Hoàng bệ hạ, với tu vi của Thiên Thần Đạo ba kiếp, lại có thể có được Chủ Thần Khí!

- Chúc mừng Mẫu Hoàng bệ hạ, luyện hóa Chủ Thần Khí!

Trảm Nhạc mừng rỡ nói.

- Chúc mừng. Bệ hạ có Chủ Thần Khí, Đại lục Thiên Huyền này còn không phải đánh đâu thắng đó sao, ha ha!

Đoạn Thủy cũng là vô cùng hưng phấn.

Theo bọn chúng thấy, có được Chủ Thần Khí, ở Đại lục Thiên Huyền, đủ để hoành hành. Đại lục Thiên Huyền nếu có thực lực đối kháng Chủ Thần Khí, mấy vạn năm trước, cũng sẽ không thua thảm hại như vậy, còn cần lấy Thần hồn của Chúng Thần đi phong ấn Tinh Hà Kết Giới.

Không hề nghi ngờ, Đại lục Thiên Huyền căn bản không có Chủ Thần, thậm chí căn cứ vào điều tra của bọn họ, Đại lục Thiên Huyền ngay cả Thiên Thần Đạo sáu kiếp cũng không có.

Cường giả mạnh nhất, cũng chỉ là Thiên Thần Đạo năm kiếp mà thôi.

Mà trải qua một kiếp cuối cùng, Thiên Thần Đạo của Đại lục Thiên Huyền toàn bộ gặp nạn, cho dù có mấy dư nghiệt như vậy, tuyệt đối cũng không phải mạnh nhất!

- Trước mặt Mẫu Hoàng bệ hạ có được Chủ Thần Khí, há có lực chống cự sao? Điều này cũng khó trách, tại sao Mẫu Hoàng đại nhân lại tự tin như vậy?

- Mẫu Hoàng đại nhân đây là trong lòng đã có dự tính!

Kim Ô Mẫu Hoàng trái lại cười nhàn nhạt:

- Luyện hóa Chủ Thần Khí? Nói đơn giản vậy sao? Ta hiện giờ nhiều nhất cũng chỉ là phát huy hai, ba thành uy lực của Chủ Thần Khí mà thôi. Nếu có thể phát huy năm thành, chém giết Thiên Thần Đạo năm kiếp cũng không có vấn đề.

- Ha ha, có thêm ba thành, đối phó với những kẻ xấu của Đại lục Thiên Huyền, dư xài có thừa.

- Nếu lần này mấy tên gia hỏa có thể mang tới tin tức tốt, vậy thì càng tốt!

Đoạn Thủy than nhẹ một tiếng:

- Mẫu Hoàng bệ hạ, lần này chúng ta tổng cộng phái ra sáu tên nội ứng. Chỉ cần có một tên có thể trà trộn vào trong, nhất định sẽ có tin tốt.

- Ngươi cảm thấy xác suất bọn chúng không bị phát hiện lớn bao nhiêu?

- Thuộc hạ dám nói, sáu tên gia hỏa này, ít nhất có hai tên sẽ không bị phát hiện. Những bao cỏ của Đại lục Thiên Huyền, ta không tin, bọn chúng toàn bộ có thể đào móc ra!

Đúng vào lúc này, Ngọc bài Truyền thức của Trảm Nhạc đột nhiên một trận dao động:

- Sao? Mẫu Hoàng bệ hạ, dọc đường có tin tức truyền đến, sáu tên gia hỏa đó, có ba tên đã quay về rồi.

- Ba tên quay về?

Đoạn Thủy nghe xong mừng rỡ:

- Đó không phải là nói, có ba tên đã trà trộn vào trong sao? Chuyện tốt, ha ha!

Kim Ô Mẫu Hoàng hừ lạnh một tiếng:

- Chuyện tốt sao?

- Mẫu Hoàng bệ hạ, chúng ta phái đi sáu tên, chỉ có ba tên trở về, còn lại ba tên, tất nhiên đã trà trộn vào trong, đây không phải là chuyện cực tốt sao?

- Có thể trà trộn vào trong, thật sự là chuyện cực tốt. Nhưng các ngươi lẽ nào không cảm thấy, chuyện này có chút ly kỳ sao? Ba tên gia hỏa này, một khi bị người ta đào thải ra, có lẽ sẽ bị giám sát, thậm chí bị chém giết mới đúng. Tại sao bọn chúng có thể ung dung quay về chứ?

- Chuyện này…

Hai tên gia hỏa nhất thời ngây dại. Mẫu Hoàng bệ hạ lúc này giống như người trong mộng bừng tỉnh. Đúng vậy, một khi bị người ta phát hiện, Đại lục Thiên Huyền lẽ nào sẽ thả cho bọn chúng quay về?

Điều này nói rõ cái gì? Nói rõ người ta thả bọn chúng quay về, căn bản chính là cố ý. Là thả ba miếng mồi để câu con cá lớn!

- Mẫu Hoàng bệ hạ, làm sao bây giờ?

Kim Ô Mẫu Hoàng thản nhiên nói:

- Sách lược nhất quán là như thế nào?

- Sách lược nhất quán?

Trảm Nhạc ngập ngừng, kinh ngạc ngẩng đầu lên:

- Mẫu Hoàng bệ hạ, ý tứ của ngài là…

Làm một động tác quả đấm bổ xuống.

Kim Ô Mẫu Hoàng khẩu khí lạnh lẽo:

- Lẽ nào ngươi còn muốn vì một số ít mấy tên bại lộ, làm hỏng toàn bộ kế hoạch lớn sao? Kẻ nào bại lộ, kẻ đó phải chết, đây là số mệnh của chúng ta!

Trảm Nhạc và Đoạn Thủy hít một ngụm lãnh khí. Còn chưa mở miệng, sắc mặt của Kim Ô Mẫu Hoàng đột nhiên biến đổi, cắn răng mắng:

- Đồ ngu, ba tên đồ ngu, lại có thể dẫn kẻ địch tới Thang Cốc!

Trảm Nhạc và Đoạn Thủy nhất thời biến sắc:

- Địch nhân? Mẫu Hoàng bệ hạ, là địch nhân gì?

Kim Ô Mẫu Hoàng sắc mặt lành lạnh, mở rộng đôi cánh, giao phó nói:

- Hai người các ngươi, ở trong này lo liệu, ta đích thân đi một chuyến. Người đến, không thể xem thường!

Mẫu Hoàng tự mình ra mặt, địch nhân này cường đại như thế nào, không cần nghĩ cũng biết!

Nhưng lẽ nào cũng là Thiên Thần Đạo cường giả giá lâm?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như cach chen quang cao vao app game android va ios, su khac nhau may xang học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status