Khí trùng tinh hà

Chương 924Hiện trường yên lặng thần kỳ, tất cả mọi người đều đang đợi quyết định của Nghịch Ngao đại nhân.

Dị tộc vô cùng chú ý kỷ luật, thủ lãnh có quyền uy tuyệt đối. Nghịch Ngao không lên tiếng, không cho bọn chúng ý kiến gì, bọn chúng đơn giản cũng không dám nói gì. Rất lâu sau, ánh mắt của Nghịch Ngao trở nên phức tạp, nhìn quét qua tất cả những người trước mặt, hỏi:

- Ta muốn nghe qua ý kiến của các ngươi. Nghịch Mông, ngươi nói trước đi.

Nghịch Mông là người người đưa ra ý kiến về Tinh Hà Kết Giới, để hắn nói trước thật ra cũng không có gì chê trách.

Nuốt một chút nước bọt, Nghịch Mông cẩn thận nói:

- Đại nhân, căn cứ vào tình báo và con mắt quan sát khách quan của ta, Đại lục Thiên Huyền, quả nhiên vẫn có Thiên Thần Đạo cường giả, cũng không giống như chúng ta hiểu biết, tất cả Thiên Thần Đạo cường giả đều hy sinh để phong bế Tinh Hà Kết Giới!

- Đúng, Thiên Thần Đạo cường giả khẳng định là có. Bằng không, muốn truy sát những huynh đệ chúng ta, cũng không dễ dàng như vậy.

Nghịch Ngao biểu thị tán đồng quan điểm này của hắn.

- Nhưng mà, Tinh Hà Kết Giới chính là kết giới tự thân. Một khi kết thành, thông đạo câu thông với thiên địa vũ trụ sẽ bị phong bế, làm sao có thể có Thiên Thần Đạo cường giả? Lẽ nào là Thiên Thần Đạo cường giả lưu lại từ thời đại Thái cổ sao?

Nghịch Mông suy nghĩ vô cùng chu đáo.

- Hừ, có phải là Thần Đạo của thời đại Thái cổ hay không, quan trọng lắm sao?

Một vị cường giả bên cạnh Nghịch Mông nói.

- Rất quan trọng! Nếu là Thần Đạo của thời đại Thái cổ, càng đáng sợ. Bởi vì bọn chúng biết nội tình của chúng ta, càng biết đối phó với chúng ta như thế nào. Xem dáng vẻ của bọn chúng, thật ra cũng không giống là lưu lại từ thời đại Thái cổ. Cho nên, ta mới cảm thấy càng thêm kỳ quái. Bọn chúng tại sao lại tu luyện được đến Thiên Thần Đạo chứ?

Vấn đề này của Nghịch Mông, đã nhắc nhở Nghịch Ngao đại nhân.

Trong mắt Nghịch Ngao đột nhiên bắn ra một đạo tinh quang:

- Nghịch Mông, ý tứ của ngươi là, Đại lục Thiên Huyền còn có thông đạo khác câu thông với thiên địa vũ trụ sao?

Nghịch Mông cười chua xót:

- Đại nhân, vấn đề này, cũng không dễ kết luận. Nhưng cần phải xác định rõ ràng. Có quan hệ với Tinh Hà Kết Giới hay không?

Nghịch Ngao gật gật đầu:

- Nói đi nói lại, vẫn là Tinh Hà Kết Giới. Xem ra, bất luận như thế nào cũng phải làm cho rõ ràng mới được.

Nói đến đây, Nghịch Ngao đã có chủ ý.

- Chúng ta tạm thời không cần xung đột chính diện với bọn chúng, để tránh quá nhiều thương vong. Hiện tại, số người của bọn chúng hiển nhiên là không đủ. Chúng ta đúng là nhiều người, nhưng Thần hồn cũng không vững chắc, muốn chữa trị vết thương do phong ấn gây ra, không có thời gian từ ba đến năm năm là không thể. Chúng ta muốn dung hợp thân thể này, chí ít cần phải thời gian trăm năm.

Nghịch Ngao nói:

- Chúng ta kéo dài với bọn chúng, thời gian trăm năm, tin rằng bọn Nghịch Long, nhất định cũng quay về tiếp ứng. Đến lúc đó, nội công ngoại kích, một đòn đánh tan những cường giả của Đại lục Thiên Huyền.

- Đại nhân anh minh!

Nói thật, những cường giả này kỳ thật cũng không muốn đá chọi đá với những cường giả của Đại lục Thiên Huyền. Không phải bọn họ sợ hãi, mà là cảm thấy không cần thiết. Hiện tại mới từ trong phong ấn thoát ra, một nửa thực lực còn không phát huy ra được, lấy đá chọi đá, đó không phải tự tìm đường chết cho mình sao?

Cho dù là Nghịch Ngao đại nhân, có tu vi Thiên Thần Đạo ba kiếp, chỉ sợ nhiều nhất cũng chỉ đối kháng được với Thiên Thần Đạo một kiếp. Nhưng nếu có thể cho bọn họ thời gian mấy năm để khôi phục, tình huống sẽ trở nên hoàn toàn khác.

Cho nên, sự bức thiết nhất của bọn họ không phải là đi giết mấy cường giả của Đại lục Thiên Huyền, mà là tranh thủ thời gian, khôi phục thực lực.

Mặc dù bọn họ trước mắt không có thân thể có thể bắt giữ, nhưng mà Thần hồn có thể khôi phục đến tiêu chuẩn mười phần, đó cũng là có thêm một phần bảo đảm rồi.

- Nghịch Mông, ngươi dặn dò sáu huynh đệ kia, đừng chống chọi với bọn chúng, phải chú ý chiến thuật. Kêu bọn họ kéo dài thời gian càng lâu càng tốt. Đồng thời, nói bọn họ cố gắng điều tra một chút, nếu phát hiện có dấu vết của Tinh Hà Kết Giới, lập tức báo lên. Chúng ta sẽ phái thêm người tới trùng kích Tinh Hà Kết Giới. Nếu như vậy, bọn chúng sẽ lo cái này mất cái kia. Thời gian của chúng ra càng thêm đầy đủ!

Nghịch Ngao không thẹn là nhân vật cấp bậc thủ lãnh, rất nhanh đã nắm bắt được vấn đề trung tâm.

Nghịch Mông tuân lệnh, hưng phấn nói:

- Vâng, đại nhân!Sáu Thần hồn kia, là cường giả do Nghịch Ngao chọn lựa kỹ càng, cũng là cường giả sở trường nhất về chạy trốn, am hiểu thuật ẩn nấp nhất.

Những gia hỏa này chỉ có một nguyên tắc, tuyệt đối không chống chọi với bọn Tần Vô Song. Dùng hết tất cả biện pháp, lượn vòng quanh bọn Tần Vô Song, hấp dẫn lực chú ý của bọn họ.

Sau khi nhận được mệnh lệnh của Nghịch Mông, bọn họ càng thêm kiên định, bắt đầu có ý thức tìm tòi.

Cứ như vậy, chiến thuật tìm kiếm trải thảm thần thức của bọn Tần Vô Song, lập tức tuyên cáo mất đi hiệu quả. Đối sách của đối phương là, phân tán chạy trốn, thu hút sự chú ý của bọn họ, khiến năm người bọn họ không cách nào hình thành một chỉnh thể hữu cơ, đem tổng thể của bọn họ chia cắt ra.

Không Minh Tử lẩm bẩm chửi bới:

- Mấy tên gia hỏa này, thực sự giảo hoạt. Xem ra, thời đại Thái cổ, cũng không phải lương thiện gì!

- Chuyện này thật ra không kỳ quái, những gia hỏa này đều là lão quái mấy trăm năm trước, làm gì có ai giảo hoạt hơn bọn chúng? Theo ta thấy, chúng ta phải lập kế hoạch mới. Bằng không, phiền phức sẽ rất lớn!

Khương Minh bất đắc dĩ cười khổ, ý kiến tìm kiếm trải thảm thần thức là do hắn đề ra, vốn cảm thấy không chê vào đâu được. Bây giờ chiến thuật của kẻ địch thay đổi, bọn họ lập tức trói chân trói tay, có vẻ không có cách nào khả thi. Xem ra, trước mặt Dị tộc cáo già, xảo quyệt, những người bọn họ, thật sự còn rất non nớt.

Ở Đại lục Thiên Huyền, bọn họ luôn thuộc về tồn tại đứng đầu, hiện giờ gặp phải cao thủ chân chính, bọn họ mới giật mình tỉnh ngộ, biết cái gì gọi là đạo lý thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân.

Vương Thiền hé miệng không nói, đột nhiên lông mi nhướng lên:

- Chư vị, những yêu nghiệt Dị tộc nào, tất cả đều là lão gia hỏa, ngươi nói bọn chúng có thể đoán ra sự tình của Tinh Hà Kết Giới không?

Hiên Viên Dương sắc mặt biến đổi:

- Chuyện này cũng không phải không có khả năng!

Không Minh Tử hùng hùng hổ hổ nói:

- Những tên yêu nghiệt ấy vô cùng giảo hoạt, đoán ra chuyện này cũng không hề khó.

Mọi người thấy Tần Vô Song đến giờ vẫn trầm ngâm không nói, đều nhìn về phía hắn. Hiển nhiên muốn nghe xem ý kiến của Tần Vô Song.

Hiện giờ mọi người đều đã quen với việc đặt vị trí của Tần Vô Song giống như bọn họ, chuyện gì cũng vui vẻ nghe một chút ý kiến của Tần Vô Song.

- Chư vị, tình thế ác liệt, Tinh Hà Kết Giới khẳng định là bọn chúng đã biết. Muốn đoán được trong tầng mười hai mê cung cũng không khó. Tại sao chúng ta phải bắt đầu triển khai tìm kiếm từ tầng mười hai mê cung. Điều này là lựa chọn cách hành sự tương phản với đối phương. Loại khác thường này, theo bọn chúng thấy, nhất định sẽ rất bất ngờ. Cho nên, muốn đoán ra Tinh Hà Kết Giới tuyệt đối không khó.

Những Dị tộc này đều tới từ thời đại Thái cổ, sẽ không lạ lẫm với Tinh Hà Kết Giới.

- May mắn, ngoại giới không thể truyền thức câu thông với bên trong Thần Khí Mê Cung, bằng không, nhóm Thần hồn đầu tiên chạy trốn trở về, nội ứng ngoại hợp, phiền phức sẽ càng lớn!

Chúng Thần xây dựng Thần Khí Mê Cung, hiển nhiên cũng đã suy nghĩ qua những vấn đề này, vì vậy ngăn cản tất cả thông đạo trao đổi thần thức. Muốn truyền thức, ở trong Thần Khí Mê Cung, có thể truyền thức với nhau bất cứ lúc nào.

Nhưng hai đầu trong ngoài Thần Khí Chi Môn, tuyệt đối không cách nào hình thành được bất cứ câu thông gì.

- Phải nghĩ ra cách, chúng ta tiêu hao không nổi. Chờ đợi như vậy, là thêm thời gian cho bọn chúng, bọn chúng thật ra một chút ích lợi cũng không có!

Khương Minh Tử cảnh báo.

Tần Vô Song đột nhiên nói:

- Chư vị, các ngươi cảm thấy, những Thần hồn đó lưu lại ở đây, có mấy động cơ?

- Nhất định là cửa động bị ngăn chặn, bọn chúng không ra được?

- Có lẽ bọn chúng căn bản muốn lưu lại ở đây để tìm kiếm Tinh Hà Kết Giới?

- Nhất định còn có mưu đồ khác! Lẽ nào muốn đào móc động phủ của thời đại Chúng Thần chúng ta sao?

Tần Vô Song gật đầu, khóe miệng đột nhiên tràn ra một nụ cười:

- Chư vị, Thần hồn của bọn chúng chạy ra rất nhiều, nhưng có được thân thể, chỉ có bảy người mà thôi. Bảy người này, nhất định là nhân vật trung tâm. Những thủ hạ khác, khát vọng lớn nhất của bọn chúng hiện giờ là gì?

- Cái gì? Là tự do!

Không Minh Tử theo bản năng nói.

- Không! Tự do, với thực lực của bọn chúng, khẳng định rất có tự tin. Bọn chúng hiện tại, bức thiết nhất không phải là tự do, mà là thân thể!

- Đúng, đúng, đúng!

Khương Minh Tử gật đầu xác nhận:

- Thân thể, bọn chúng xác thực cần nhất thân thể.

- Đúng vậy, bọn chúng cần thân thể, chúng ta sẽ đưa thân thể cho bọn chúng.

Tần Vô Song đột nhiên mỉm cười:

- Chư vị, xem ra, những Khôi Lỗi của ta, có thể phát huy tác dụng rồi. Để bọn chúng là mồi nhử, thu hút những tên khốn khiếp thích chơi trốn tìm này, các ngươi cảm thấy như thế nào?

Lời này của Tần Vô Song vừa nói ra, bốn người khác đều mừng rỡ.

- Đúng, đúng!

Trong mắt Vương Thiền nhất thời bắn ra sắc thái vui mừng.

Hiên Viên Dương cũng cười rộ lên:

- Chủ ý này rất hay, ta thấy làm như vậy đi. Thân thể đặt trước mặt bọn chúng, lẽ nào bọn chúng lại không động tâm?

- Sau đó chúng ta từ bốn phía mai phục, gậy ông đập lưng ông, ha ha!

Không Minh Tử cũng đắc ý cười lên.

Tần Vô Song lại lắc lắc đầu:

- Không, Dương đại nhân, Không Minh Tử đạo hữu, còn có Khương Minh đạo hữu, ba người các ngươi, hãy đi bảo vệ Tinh Hà Kết Giới. Tập trung với Kim Quang Long Vương, có thể hai người một tổ, một tổ canh gác, một tổ đến Tinh Hà Thông Thiên Tháp tu luyện. Tranh thủ tất cả thời gian tu luyện.

- Chúng ta đi tu luyện?

Đề nghị này mặc dù đối với bọn họ mà nói, quả thực là vô cùng ích lợi. Nhưng ở vào thời khắc then chốt, bọn họ đều cảm thấy nếu làm như vậy, khó tránh khỏi không hay lắm.

- Chư vị, loại thủ đoạn dùng thân thể hấp dẫn mồi này, cũng không có gì kỳ lạ. Căn bản không cần quá nhiều người, nói thật, có ta và Vương Thiền đạo hữu là đủ rồi!

Vương Thiền gật gật đầu:

- Chư vị, chúng ta hiện tại đều là người đứng cùng trên một con thuyền, cũng không cần khác người. Nếu các ngươi cảm thấy băn khoăn, đến lúc đó thay phiên đi ra là được. Hiện nay, chúng ta đều là Thiên Thần Đạo cường giả, ở trong động phủ có được vũ khí của Thiên Thần Đạo, có thể bắt đầu luyện hóa rồi. Đây mới là chính đạo, có được vũ khí Thiên Thần Đạo, mới đối địch tốt được.

Ba người khác đều theo bản năng gật gật đầu.

- Không cần do dự, phân công hành động đi!

Tần Vô Song ngắt ngang, nói:

- Vương Thiền đạo hữu, chúng ta phân công hành động. Ta mượn một Khôi Lỗi đưa cho ngươi!

Tần Vô Song ngoài chín con Ma Tượng Đại Khôi Lỗi tu luyện Cửu Cung Quy Nhất Kiếm Trận ra, còn có hai con Ma Tượng Khôi Lỗi dự bị, đều có tu vi cảnh giới Thần đạo.

Vương Thiền cũng không nói nhiều, cười nói:

- Được, chúng ta từng nhóm hành động, đừng cách nhau quá xa, để có sự hỗ trợ lẫn nhau.

Vương Thiền hiện tại rất rõ ràng, Tần Vô Song kế thừa trận pháp Thái cổ, tương lai giao chiến với Dị tộc, tất nhiên trở thành một trong những nhân vật chủ chốt, cho nên, bảo vệ Tần Vô Song, cũng là một chức trách hiện tại của hắn.

Đương nhiên, thực lực của Tần Vô Song cường đại, mặc dù nói bọn họ hiện giờ đột phá Thiên Thần Đạo, nhưng rốt cuộc có thể đánh thắng Tần Vô Song được hay không, Vương Thiền kỳ thật trong lòng cũng không chắc chắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như dep bat chap tuoi tac voc dang nho 4 cach mix ao thun trang don gian, lam dep rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.