Không chê nhiều lão công

Chương 18: Trái cây cuối cùng cũng chín


Edit & Beta: Ami Cuteo ><

Vì để Mỵ Mỵ không bị những bạn nam cùng tuổi khác theo đuổi, có thể nói là 3 anh em nhà họ Lâm liền dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

Đầu tiên là Phàm, hắn dùng thân phận Hiệu trưởng trường Mỵ Mỵ theo học bắt tất cả nhân viên và thầy cô giáo trong trường không được tạo áp lực cho bé và phải "chú ý" nhiều hơn mấy bạn học nam lởn vởn bên cạnh bé. Rồi sau đó là Thịnh, hắn giống như một con khổng tước xòe đuôi, cả người phát ra theo nồng đậm hormone giống đực, hắn dùng khuôn mặt đẹp trai như hoa của mình mê hoặc thầy chủ nhiệm lớp Mỵ Mỵ đến thần hồn điên đảo để thầy trông chừng Mỵ Mỵ, không cho bé tiếp xúc với bạn nam nào trong phạm vi nhỏ ở lớp này. Cuối cùng là Dịch ra tay dạy Mỵ Mỵ rằng có thể làm tình với các anh trai nhưng không được làm với các bạn học nam khác, những nam sinh muốn tiếp xúc với bé đều chứa chấp một mục đích không tốt trong đầu, hắn cứ từ từ xuyên tạc sự thật nói bé nghe.

(Ami: 3a thật phúc hắc:v)

Mặt khác, 3 người bọn hắn đều thay nhau đưa đón Mỵ Mỵ tới trường, hơn nữa còn chiếm hết thời gian nghỉ ngơi của bé để mấy nam sinh bên cạnh bé không có cơ hội tiếp cận. Đối với Mỵ Mỵ thì sử dụng biện pháp quản lí nghiêm khắc mạng lưới thông tin của bé khiến bé không bị những tư tưởng loè loẹt hiện giờ trên mạng đầu độc.

Cứ như vậy, nhìn Mỵ Mỵ giống như trải qua cuộc sống của một học sinh bình thường nhưng ít ai biết qua mấy năm rồi mà bé vẫn chỉ nói được câu "Xin nhường đường để tớ đi" với mấy bạn học sinh nam khác! Ngay cả mấy câu như "Cám ơn" hay "Rất xin lỗi" đều không có cơ hội dùng đến cho đến khi bé 15 tuổi.

Tại sao lại là 15 tuổi?

Bởi vì đóa hoa (ý chỉ Mỵ Mỵ) mà bọn hắn luôn luôn lo lắng chờ đợi, dụng tâm che chở vẫn chưa có kinh nguyệt lần đầu.

Tuy rằng Mỵ Mỵ đã cao 1m6, bộ ngực biến thành cup B, khuôn mặt cũng bởi vì mấy năm qua làm tình chỉ thiếu bước cuối cùng với 3 anh em nên trơn bóng, phát ra hơi thở ngây thơ hấp dẫn, không giống mấy bạn nữ cùng tuổi khác là nổi mụn. Nhưng điều kì lạ là u cốc nhỏ phía dưới của Mỵ Mỵ vẫn chưa mọc lông, mà kỳ kinh nguyệt đầu tiên tượng trưng cho thân thể Mỵ Mỵ đã phát triển đầy đủ thành thục, có thể bị 3 anh em họ làm thịt cũng chậm chạp chưa đến.

Tuy rằng đã được Dịch - nghiên cứu sinh giỏi nhất viện y học kiểm tra nhiều lần và cho kết quả là thân thể Mỵ Mỵ không có bất cứ vấn đề gì, tuyệt đối không phải là thạch nữ (cô gái không phát triển được thì phải) như Dịch đoán nhưng trong lòng 3 người vẫn lo lắng không yên.

Mỵ Mỵ mấy ngày gần đây rất lạ.

Mỗi khi vào ban đêm, trước khi bọn hắn luân phiên ôm chặt Mỵ Mỵ ngủ luôn làm "Vận động trợ ngủ" thì bé đều sẽ thẹn thùng đỏ bừng đến cả khuôn mặt, có khi thậm chí còn cự tuyệt các anh trai cầu hoan và đưa ra yêu cầu muốn ngủ một mình.

Bọn hắn mơ hồ đoán là Mỵ Mỵ chắc đã được dạy chính xác mấy quan niệm về giống đực từ chỗ khác, có thể bé cũng đã ý thức được chuyện mỗi đêm bọn hắn làm với bé có ý nghĩa gì.

Nhưng bọn hắn có thể xác định, Mỵ Mỵ cũng yêu bọn họ, bởi vì trong thời kỳ trưởng thành luôn xảy ra những biến đổi vì tâm lí nhưng mỗi lần Mỵ Mỵ gặp được chuyện vui hay buồn thì đều vẫn sẽ nhào vào trong lòng các anh chia sẻ niềm vui sướng hoặc tìm kiếm sự an ủi.

Chuyện hoàn hảo duy nhất làm cho bọn hắn được an ủi một chút là bên cạnh Mỵ Mỵ thường xuyên xuất hiện rất nhiều bạn nam, tuy rằng phần lớn đều bị bảo tiêu giấu mình cản trở nhưng có một số ít vẫn lọt để tiếp cận, mưu đồ nhúng chàm Mỵ Mỵ nhưng bé đều sẽ lạnh như băng cự tuyệt, hoàn toàn không có ý tưởng muốn yêu đương thử như cô gái khác.

Cứ như thế, tâm trạng của 3 anh em nhà họ Lâm lên xuống thất thường, ngoài chuyện làm việc thì tất cả tâm tư đều bị Mỵ Mỵ chiếm tràn đầy. Khi cao hứng vì Mỵ Mỵ kể chuyện bé và mấy cô bạn hôm nay đi xem phim và ăn MacDonald, khi lại buồn bực vì bị Mỵ Mỵ từ chối làm tình với bọn hắn.

Thời gian cứ trôi, 3 anh em tận lực chờ đợi. Cuối cùng, một hôm nào đó lúc Mỵ Mỵ tan học, Thịnh đến đón bé về nhà, bé vừa mới ngồi lên xe và còn đang kể những chuyện xảy ra với bạn thì đột nhiên nhăn mày không nói, cũng mặc kệ Thịnh hỏi han, sau khi về đến nhà liền trực tiếp mở cửa xuống xe rồi vọt vào trong phòng tắm, khóa cửa lại!

"Mỵ Mỵ, em xảy ra chuyện gì?! Nói cho anh Thịnh đi! Không nên làm anh sợ a!" Lúc đi nửa đường Mỵ Mỵ lại đột nhiên không nói, còn nhăn mày + liên tụclắc đầu những câu hắn hỏi.

"Mỵ Mỵ..." Thịnh đang muốn đi lấy chìa khóa để mở phòng tắm cái thì cánh cửa mở ra.

"Anh Thịnh, em đến cái kia!"

"A? Cái gì?" Là thứ bọn hắn chờ đợi đã lâu sao? Trái tim của Thịnh đập liên hồi, không biết là đang khẩn trương hay vui sướng kinh hoàng.

"Kinh nguyệt!" Nhìn anh Thịnh có chút ngơ ngác ngây ngốc, sợ hắn không hiểu, Mỵ Mỵ còn chỉ chỉ chỗ hạ thể của mình.

"A... Mỵ Mỵ đến tháng sao? Cuối cùng Mỵ Mỵ cũng trưởng thành..." Như là gieo xuống một gốc cây đào trong vườn, cố sức chờ đợi cành lá của đào chậm rãi sinh trưởng rồi nở ra đóa hoa xinh đẹp và kết thành những trái cây căng mọng. Mà chờ đợi cũng chỉ vì có thể cắn một miếng của quả cây kia. Tim Thịnh vừa mới còn kinh hoàng khẩn trương nhảy nhót lại đột nhiên bị ngập úng, bắt đầu đập có tiết tấu thong thả, đây là một loại cảm giác yên tâm đi!

"Anh Thịnh, em không có băng vệ sinh!"

"A! Để anh Thịnh đi lấy!" Trong phòng lão mẹ hẳn là còn đi! Chết tiệt, sớm biết trước thì hắn đã chuẩn bị! Nếu không gọi cho Phàm và Dịch lập tức đi mua về đến nha.

Thế là hi vọng của 3 anh em sắp được thực hiện! Bọn hắn bắt đầu khẩn cấp chờ đợi ngày nào đó của tuần sau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 4 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như giao an sang thu tac gia huu thinh chi tiet nhat, de thi thu dai hoc mon ngu van thpt chuyen dh vinh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status