Không chê nhiều lão công

Chương 20: Mỵ mỵ biến thành người đàn bà nhỏ đanh đá trên giường


Edit & Beta: Ami Cuteo ><

"Mỵ Mỵ không cần vất vả như vậy! Tin tưởng anh, chỉ cần nói cho anh biết em muốn thì anh sẽ làm em thực thoải mái!" Giọng nói tràn ngập mê hoặc của Phàm quanh quẩn ở bên tai Mỵ Mỵ. Nếu sự thật hắn là người đàn ông đầu tiên của Mỵ Mỵ đã xảy ra thì cho dù có lại đi để ý phản ứng của Thịnh và Dịch sau khi biết chuyện này cũng không còn ý nghĩa. Hắn hiện tại thầm nghĩ muốn làm cho Mỵ Mỵ vui sướng thực thụ!

"Ân! Em tin tưởng anh!" Mỵ Mỵ đưa tay vòng quanh cổ Phàm, cái đầu hơi hơi nâng lên gần khuôn mặt Phàm, cái miệng nhỏ nhắn hơi chu hôn lên môi mỏng của Phàm, dùng hành động chứng minh sự tín nhiệm của cô dành cho anh.

Hai bọn họ giống như là đã thương lượng xong, cả 2 đều tránh dùng từ "Anh trai" này, họ đối thoại với nhau bằng loại thân phận của một người đàn ông nói với một người phụ nữ.

Hắn rút côn th*t ra khỏi thân thể làm người khác điên cuồng của Mỵ Mỵ, khi côn th*t rời đi thì tiểu huyệt xinh đẹp đang siết chặt kia còn phát ra một tiếng "phụt". Phàm nhanh chóng lột sạch áo quần của bản thân và Mỵ Mỵ. Mặc dù hai người họ đã từng nhìn thân thể nhau vô số lần nhưng đến khi chân chính giao hợp với nhau thì giữa hai người ngược lại tràn ngập một luồng hơi thở xấu hổ ngượng ngùng!

Đôi môi của Phàm lướt xuống gần tiểu huyệt mật ngọt kia, nhìn tiểu huyệt bị côn th*t của mình mang ra dòng máu xử nữ và một luồng chất lỏng trong suốt, nhớ đến cảm giác đau đớn vừa rồi khi côn th*t sáp nhập vào tiểu huyệt, hắn dùng đôi môi lửa nóng của mình ngậm vào mật huyệt của Mỵ Mỵ, uống hết tất cả chất lỏng chảy ra từ trong tiểu huyệt, còn giống như chưa đủ giải khát mà dùng sức hút!

"Ân... a..." Cảm nhận được khoái cảm bị liếm mút dưới hạ thể, Mỵ Mỵ ưm một tiếng, dùng hai chân thon dài quấn lên trên vai Phàm, muốn từ trong miệng Phàm đạt được càng nhiều khoái cảm.

Đầu lưỡi của Phàm cũng không rỗi rãnh, giống như vô số lần đã làm trước kia, lưỡi hắn bắt chước động tác của côn th*t, đâm vào rút ra trong cửa huyệt nhỏ hẹp, muốn nơi đó có thể tiết ra đủ nhiều mật dịch, như vậy mới có thể giảm bớt một ít ma xát đau đớn khi côn th*t hắn tiến vào.

Cùng lúc đó, ngón tay anh đi vào trong u cốc của cô. Lần này, ngón tay cuối cùng cũng có thể xuyên qua màng trinh đã rách, trực tiếp tiến vào sâu trong khe huyệt. Ông trời ơi, tiểu huyệt của Mỵ Mỵ vừa nóng vừa chật, chỉ một ngón tay cũng đã đủ lấp đầy tiểu huyệt của cô. Lúc nãy cô còn xúc động ngồi lên trên dục vọng của hắn, cả cây côn th*t gần như đâm thẳng vào tiểu huyệt, có thể tưởng tượng được là ngay lúc đó cô có bao nhiêu đau đớn!

Phàm đau lòng vì sự đau đớn mới nãy do côn th*t to lớn của anh mang lại cho Mỵ Mỵ nhưng cũng đồng thời rất hưng phấn vì cô có được một tiểu huyệt tốt đẹp như vậy!

Mỵ Mỵ mẫn cảm - đó là chuyện trước đây anh cũng biết, chỉ cần anh hơi chút khiêu khích, Mỵ Mỵ cũng sẽ dễ dàng đạt tới triều cường. Hơn nữa, tiểu huyệt của Mỵ Mỵ cho đến nay vẫn đang bóng loáng trắng tinh, không có một cọng lông nào, cho dù cô có kẹp chặt hai chân thì cũng có thể mơ hồ nhìn đến hai mảnh cánh hoa kia cùng với viên tiểu hạch. Bây giờ, chỉ một ngón tay tiến vào trong tiểu huyệt chặt kín của cô mà đã bị liếm mút thoải mái muốn chết chứ huống chi là cả cây côn th*t của hắn nếu như có thể tiến vào, mùi vị kia có bao nhiêu tuyệt vời a!

Phàm nhớ rõ trước đây đã từng đọc qua một quyển sách ghi phụ nữ có tiểu huyệt là Bạch Hổ thì tính dục cực cao. Vậy Mỵ Mỵ cái dạng này chẳng phải là nữ thần hoàn mỹ do chính ba người bọn họ tự tay tạo ra sao? Nếu như là một cô gái có tính dục bình thường thậm chí là lãnh đạm thì sao có thể thỏa mãn được yêu cầu của cả ba người bọn họ đâu!

Phàm đưa ngón tay không ngừng cắm vào xoay tròn ở trong tiểu huyệt, đôi môi cũng không buông tha cho viên tiểu hạch đã cứng rắn kia, anh dùng răng nanh nhẹ nhàng cắn cắn, dùng đầu lưỡi hung hăng càn quét.

Giờ phút này, tiểu huyệt của Mỵ Mỵ tuy bị ngón tay Phàm nhồi nhưng cô cảm thấy hạ thể càng thêm ngứa ngáy khó nhịn và càng thêm hư không, cô muốn một thứ to lớn hơn nữa hung hăng xỏ xuyên qua tiểu huyệt thì mới có thể cảm giác thoải mái! Mỵ Mỵ theo bản năng co rút lại tiểu huyệt vốn đã chặt chẽ giống như muốn kích thích chủ nhân của ngón tay cắm cây côn th*t to lớn kia vào.

"Cho em, em muốn, em muốn đại nhục bổng của anh!" Hạ thể Mỵ Mỵ đã bắt đầu run rẩy, cô biết mình sắp bị ngón tay của anh làm cao trào nhưng cô không muốn. Hôm nay, trừ đại nhục bổng của Liễu Phàm ra thì những thứ khác cô không cần! Cô chỉ nghĩ muốn đại nhục bổng khiến cô cao trào lần đầu sau khi bị phá trinh, lúc đó mới chân chính là triều cường!

Mỵ Mỵ cảm thấy cô sắp đạt tới cơn cao trào lần đầu tiên trong ngày hôm nay, cho nên cô đưa ra một quyết định khiến Phàm kinh ngạc, cô đá một cước lên trên vai Liễu Phàm làm anh rớt xuống trên mặt đất!

Nhưng Mỵ Mỵ vẫn không được như ý bởi vì ngón tay của Phàm lúc bị rút khỏi bất ngờ lại trùng hợp đụng đến điểm G của cô khiến cho cô vốn đạt tới giới hạn đón nhận triều cường lần đầu tiên trong hôm nay dâng hiến cho ngón tay, mật dịch chảy ra như suối từ trong tiểu huyệt run rẩy.

"Chán ghét! Em nói em cần đại nhục bổng vào mà! Lần đầu tiên của em lại có thể cho ngón tay! Anh thật đáng ghét!" Mặc kệ Phàm còn đang kinh ngạc dưới giường, Mỵ Mỵ trực tiếp tức giận túm lấy cái gối đầu bên cạnh ném xuống người anh! Hơn nữa, tiểu huyệt của cô bây giờ còn đang run rẩy, cái loại cảm giác trống rỗng giống như muốn quét sạch cô ùn ùn kéo đến! Mỵ Mỵ đột nhiên cảm thấy ủy khuất, nước mắt cứ như vậy rớt xuống.

"Ô ô ô, anh đáng ghét! Em đã chủ động hiến thân cho anh mà anh lại cũng chỉ lấy tay đến ứng phó em!" Lúc này, Mỵ Mỵ đã quên chuyện lúc nãy cô cảm nhận được tình yêu nồng đậm của Phàm, cô cố chấp cảm thấy Phàm không muốn cho cô đại nhục bổng, là do lỗi của Phàm!

"Em ghét anh! Em muốn đi tìm anh Thịnh và anh Dịch, em không thèm để ý đến anh!" Hừ, cô còn nhiều dương v*t mà, cô sẽ không keo kiệt chỉ muốn côn th*t của Phàm đâu. Nghĩ đến bản thân cũng rất "Giàu có", Mỵ Mỵ nhanh chóng chùi nước mắt, cứ trần trụi như vậy tiêu sái xuống giường, tức giận muốn mở cửa đi tìm mấy đại nhục bổng "của cô"!

Lúc này, Phàm còn ngồi dưới đất, anh hoàn toàn bị bộ dáng hung hãn của Mỵ Mỵ làm sững sờ!

Anh chỉ ngây ngốc ngồi dưới đất, nhìn hoa huy*t bị mật dịch làm ướt đẫm bởi vì tìm đôi dép lê mà tách ra giữa hai chân lúc ẩn lúc hiện, loáng ra sáng bóng động lòng người. Bộ ngực tròn trịa đã dậy thì kia vì do động tác xuống giường của Mỵ Mỵ mà run nhè nhẹ theo. Khuôn mặt nhỏ phấn nộn tức giận hiện lên vẻ gợi cảm, da thịt non mịn toàn thân đều bởi cơn triều cường vừa rồi mà chuyển sang phấn hồng.

Phàm ngây ngô nở nụ cười vì cô gái hắn yêu ở trên giường đã biến thành một người đàn bà nhỏ đanh đá!

Ha ha, đúng là anh đã nhặt được bảo bối, phải không?

Nếu các nhân viên ở công ty của Phàm chứng kiến bộ dáng anh bị đạp xuống giường mà còn ngây ngô cười này thì hình tượng uy nghiêm của anh nhất định sẽ giảm từ độ cao Himalaya xuống đến rãnh biển Mao Lí Cầu Tư chỉ trong nháy mắt nha! Đây rõ ràng chính là điển hình của những tên đàn ông cuồng bị ngược và sợ vợ a! 1

Cuối cùng, lúc Mỵ Mỵ đi tới cửa với sắp mở cửa, Phàm từ trên mặt đất bắn lên ôm dáng người nhỏ xinh của Mỵ Mỵ đối với hắn mà nói rồi phá lên cười, hai hạt đậu đỏ của anh cọ xát với phần lưng Mỵ Mỵ làm cô ngứa!

"Anh rất yêu cô vợ nhỏ hung dữ nha!" Cười đủ rồi, trước lúc Mỵ Mỵ căm tức + bão nổi thì bàn tay to của Phàm chụp tới thoải mái ôm lấy Mỵ Mỵ. Anh chỉ đi hai bước rồi ném cô lên trên giường lớn mềm mại. Trong lúc Mỵ Mỵ bị một loạt động tác của Phàm làm ngơ ngác thì anh đã đem chăn bông phủ lên thân thể trần truồng của cô và anh, sau đó là hôn nồng nhiệt thổi quét mà đến, Mỵ Mỵ còn chưa khôi phục năng lực tự hỏi thì đã chìm vào một trận thần bí cháng váng khác khiến cô mê loạn.

- ---------

Tui phải làm sao khi phận là ad nhưng u mê bộ này quá rồi!!!!!!!

Tương tác nha tui sẽ câu kéo ad edit bộ này hoàn sớm😘

#L🍀
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 4 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần nâng cao kiến thức và học hỏi những thủ thuật, cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam dua xao long lon ngon an voi com, cach lam vuon treo trong nha cuc xinh yeu học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status