Không chê nhiều lão công

Chương 3: Mọi người cùng nhau lên (Cao H)


"Dịch, chưa chụp ảnh cưới kìa!" Phàm cố gắng biểu lộ một ít ý trí trong lòng mình ra. Bọn hắn muốn cấp Mỵ Mỵ một hôn lễ hoàn mỹ, một hôn lễ hạnh phúc được mọi người chúc mừng. Vì vậy hình Mỵ Mỵ mặc áo cưới tự nhiên không thể thiếu.

Nhưng hai người chết tiệt kia lại tại không e dè ân ái trước mặt hắn khiến lực điều khiển lý trí hắn luôn luôn kiêu ngạo sắp không khống chế được!

Mà Thịnh ở một bên hiển nhiên cũng không có để ý này đó! Hắn chỉ nhìn chằm chằm nửa thân dưới hai người giao nhau trước mắt, hai tay dưới tình huống không có đại não khống chế tự đem cúc áo cởi bỏ, khoá kéo quần bò rớt ra, lộ ra nửa người dưới không mặc quần lót, móc ra côn th*t bị cảnh kích thích đã sưng to.

Phàm chứng kiến động tác của Thịnh tựa hồ mất ý thức, biết tên này lại t*ng trùng lên não!

Bất quá, hoàn hảo trong lúc Thịnh dùng tài lẻ mở ra khoá trái cửa phòng thay quần áo định đi vào thì mình đã đuổi nhân viên làm việc ra chỗ khác, một tên cũng không chừa lại, hơn nữa đã đem cửa khoá chặt! Sở dĩ nhân viên công tác nghe lời thế là vì trừ khuôn mặt đóng băng vĩnh viễn của Liễu Phàm trước mặt người bên ngoài có tác dụng thì còn bởi vì chỗ bọn họ chụp áo cưới cũng không phải ở tiện áo cưới hay phòng làm việc thông thường mà là công ty chụp ảnh chuyên nghiệp thuộc xí nghiệp Lâm thị do chính hắn (Lãnh Phàm) lãnh đạo! Lời ông chủ nói, người nào không sợ chết dám can đảm đứng ra phản kháng đây?

Mà tên Thịnh này nhân lúc Phàm nhớ lại đã đi tới trước mặt hai người đang kịch liệt va chạm, nhìn cô gái mình yêu bị em trai mình hung hăng chiếm đoạt.

"Nha ~ Dịch, chồng, hung hăng *** ta, tiểu huyệt của ta muốn ngươi hung hăng *** , a..." Hiển nhiên, cô gái quá mức chuyên tâm với côn th*t thô gây cho mình cực hạn khoái cảm trong tiểu huyệt kia mà quên hai người vừa mới vào cửa, càng không chú ý tới Thịnh đã bước tới trước mặt mình.

Nhìn Mỵ Mỵ tự nắn lấy bộ ngực hồng quả của mình, muốn thông qua bàn tay nắn bóp mà sinh ra càng nhiều khoái cảm, trượt xuống dưới tiểu huyệt của mình đang bị côn th*t hung hăng đâm vào rút ra. Một hồi nắm làm một chút tinh dịch tràn ra của Dịch, xoa bóp âm hạch của mình bởi vì khoái cảm mà sung huyết sưng lên. Vì ngày hôm nay chụp ảnh cưới nên Mỵ Mỵ đặc biệt làm móng tay thạch anh móng tay màu sắc nổi bật cùng giao nhau so sánh với sắc thái nửa thân dưới mang đến cảm giác kích thích thị giác của mấy nam nhân ở đây.

Mỵ Mỵ, Mỵ Mỵ của hắn! Thịnh cuối cùng cũng xem đủ rồi, không nhịn được nữa, tính toán bắt đầu hành động. Nắm lấy bàn tay của Mỵ Mỵ đặt lên trên dục vọng sưng to của mình, vì do không điều khiển tốt lực đạo và góc độ nên khiến cho móng tay vừa mới còn tại kích thích âm hạch không cẩn thận đụng phải cái đầu nòng súng của hắn, kích thích làm hắn suýt chút nữa tước vũ khí đầu hàng!

"Nga ~ " mông co rút nhanh hạ xuống, vội ngừng lại xúc động vừa rồi. Ánh mắt Thịnh cuối cùng chạm vào mắt Mỵ Mỵ đang nhìn hắn.

"Thịnh ~ chồng ~ a ~ Mỵ Mỵ thật thoải mái..." Mỵ Mỵ đích xác ý thức được sự tồn tại của Thịnh rồi, đáng tiếc nàng hiện tại cũng không có dư thừa lực chú ý phân cho hắn. Chỉ kêu một tiếng chồng xong thì đã rên rỉ.

Nhìn ánh mắt Mỵ Mỵ bởi vì tình cảm mãnh liệt mà chứa hơi nước, da thịt cả người phấn hồng, đôi môi đông lạnh tựa hồ là bị cắn cắn mà trở nên càng thêm khêu gợi hơn so với ngày thường, không một chỗ nào không làm Thịnh si mê khiến Thịnh suýt nữa quên cả thở.

Tiếp tục cầm lấy bàn tay Mỵ Mỵ khuấy động trên phân thân của mình, tay kia thì vuốt nhẹ cái lưng vô cùng hoàn mỹ của Mỵ Mỵ, chậm rãi trượt xuống cặp mông vểnh cao, ngón tay bôi mật dịch cố gắng xâm nhập vào cúc hoa đang co rụt lại khiến tiểu cúc hoa bất mãn run rẩy, ngón tay không chịu dừng lại mà bắt đầu rút ra chọc vào, ngón trỏ tiến vào trong hoa huy*t đang bị chà đạp.

"A ~" hoa huy*t vốn đã bị côn th*t của Dịch tạo ra cực hạn, bởi vì ngón tay tiến vào nên Mỵ Mỵ nháy

mắt đạt được triều cường, kêu lên tiếng. Tiểu huyệt rất nhỏ run rẩy, gắt gao bao lấy côn th*t và ngón tay bên trong.

"Nga! Thật chặt!" Yêu chết tiểu huyệt của nàng! Nhiều năm bị ba côn th*t thô to của ba người bọn họ mỗi ngày *** không ngừng vậy mà lại có thể không mất đi lực hấp dẫn, ngược lại càng ngày càng sẽ co rút nhanh, càng ngày càng mất hồn! Quả nhiên là tiểu dâm phụ vì bọn hắn mà sinh ra a! Nghĩ như vậy, ngón trỏ ở trong hoa huy*t bắt đầu làm một chuyện càng kích thích đó là đâm vào điểm G của Mỵ Mỵ! 2

"A ~ a ~" hoa huy*t vừa mới đạt tới triều cường nho nhỏ nháy mắt biến thành triều cường kịch liệt làm Mỵ Mỵ hoa cả mắt. Mật dịch vốn bắn vào trên mặt quy đầu dương v*t đột nhiên khuếch trương ra, bắn ra một chuỗi ái dịch trong suốt! Mỵ Mỵ triều phun!

"A ~ bảo bối ~ thât sướng ~" Dịch kích động gọi to ra tiếng, lúc nãy vì tập trung trừu sáp Mỵ Mỵ nên không lên tiếng. Bởi vì bắn nhanh ra âm tinh, không thiên vị đập vào trước mặt thăm dò vào cung khẩu trên mắt ngựa, khác vốn cũng sắp cần đạt tới khoái hoạt đỉnh phong dịch lập tức có đăng phong tạo cực khoái cảm! Hắn biết Thịnh dùng biện pháp gian trá này để làm cho mình bắn ra trước, bất quá nếu hai vị ca ca đều đã đến, thời gian bọn hắn có thể cho mình độc chiếm Mỵ Mỵ hẳn là cũng không còn nhiều. Nghĩ vậy, Dịch không hề nhẫn nại nữa, liên tiếp đâm chọc vài chục cái vào hoa huy*t bởi vì khoái cảm mà run rẩy không ngừng, cuối cùng sau khi đâm một cái thật sâu lại đem quy đầu chen vào miệng huyệt đang hé mở, đem tất cả tinh hoa tích góp mấy ngày nay đều bắn đi vào!

------------ ta là phân cách tuyến cute ─────

Chứng kiến mọi thứ trước mắt, Phàm lập tức vứt bỏ lý trí chết tiệt lức nãy! Nếu đã đem tất cả nhân viên đuổi ra ngoài thì chụp sớm hay muộn có gì khác đâu?

Đi đến trước mặt ba người, ba người đang tạo thành một hình ảnh dâm mĩ làm lồng ngực hắn bị một loại cảm giác kỳ dị chiếm hết. Dịch còn dán chặt trên người Mỵ Mỵ, cái mông bởi vì không ngừng xuất tinh mà run rẩy; Thịnh mặt cười giả dối thành công khiến Dịch chấm dứt chiến đấu và...

Nhìn đến đây, một tư tưởng dục vọng tên là "Lộng sát" trong đầu Thịnh nháy mắt phun trào giống núi lửa che kín toàn bộ ý nghĩ của hắn.

Ấn ngôi sao và cmt ủng hộ đy nả >< Up lại ><
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 4 lượt.

Song song với chăm sóc sắc đẹp bên ngoài, mỗi người cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cơ thể khỏe đẹp từ bên trong. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như sai lam khi dap mat na, atiso Chăm sóc cơ thể không còn là chuyện riêng của phụ nữ, ngay cả cánh mày râu cũng có những vấn đề chăm sóc cơ thể riêng của mình.

loading...
DMCA.com Protection Status