Khu vui chơi đáng sợ

Chương 184Editor: Nguyetmai

[Đã hoàn thành phó bản, đang tổng kết phần thưởng.]

[Kinh nghiệm nhận được: 5000, Tiền game: 50000]

[Vật phẩm/ trang bị nhận được: Không]

[Nhiệm vụ hoàn thành/ Nhiệm vụ nhận: 3/3]

[Nhiệm vụ đặc biệt, nhiệm vụ ẩn hoàn thành: 0, phá vỡ thế giới quan: Không]

[Giá trị sợ hãi tăng nhanh: 0 lần, giá trị sợ hãi cao nhất: 0%, giá trị sợ hãi trung bình: 0%]

[Đánh giá mức độ sợ hãi của bạn là Cả người gan dạ, có thể nhận được thêm phần thưởng, vui lòng nhận sau.]

[Nhận giá trị thành thạo: 630]

[Giá trị thành thạo tăng thêm thành kinh nghiệm: 6300, Tiền game: 63000]

[Phần thưởng vượt phó bản: Rút ngẫu nhiên một trang bị cấp tinh xảo có thể dùng được.]

[Tổng kết đã xong, vui lòng tiếp tục.]

Xem hết dữ liệu hiển thị trên màn hình, bên tai Phong Bất Giác còn vang lên nhắc nhở khác:

[Danh hiệu của bạn đã cập nhật thành - Cuồng đồ khó lường]

[Bạn đã tăng lên cấp level 19, giới hạn giá trị thể năng đã tăng lên, hiện tại là 1900/1900]

"Sao danh hiệu này nghe không giống người tốt vậy..." Phong Bất Giác lẩm bẩm, mở bảng chọn game, tầm mắt chuyển đến bảng năng lực danh hiệu, vốn là [Quyết thắng thiên lý] đã được thay thế bằng kỹ năng mới, lần này còn là một kỹ năng chủ động, nhưng hiệu quả...

[Danh hiệu: Xem chiêu!]

[Loại năng lực đặc biệt: Chủ động]

[Tiêu hao:???]

[Hiệu quả: Người chơi có thể lựa chọn bất kỳ một loại sở trường đã mở, và phát động ngẫu nhiên một kỹ năng chủ động của sở trường này (Thời gian CD là mười phút, tiêu hao kỹ năng phụ thuộc vào hiệu quả của kỹ năng. Hiệu quả kỹ năng ngẫu nhiên không vượt quá level và hạn chế năng lực của game thủ.]

[Ghi chú: Điên khùng, là con đường tắt để con người khai thác tiềm lực bản thân!]

"Mẹ nó, tự hủy bộ phận sinh dục là đường tắt để luyện võ công tuyệt thế à!" Phong Bất Giác nhìn ghi chú thì gào lên: "Đây chẳng phải là kỹ năng lắc ngón tay của Togepi* sao? Lắc ngón tay nói không chừng còn có thể lắc ra Hyper Beam**! Cái này vẫn chưa thể vượt quá level và năng lực của mình!"

(*) Togepi là tên một loại pokemon trong Pokemon Gen I.

(**) Hyper Beam là một trong những chiêu thức của Togepi.

Nhưng nói thật, có, còn tốt hơn là không. Từ sau khi nhận được [Quyết thắng thiên lý], Phong Bất Giác cũng chưa từng gặp mấy con BOSS thường, không phải là không thấy thứ gì, mà là nhìn thấy những thứ như Mr. Vưu. Hiếm khi nhìn thấy dữ liệu của hai con BOSS thường, kết quả lại chẳng chạm mặt. Bây giờ có kỹ năng này, tốt xấu gì cũng có thể sử dụng như kỹ năng chiến đấu bị động, chỉ cần đối mặt với kẻ địch, chọn "Chiến đấu", sau đó [Xem chiêu], thế nào cũng có chút ít tác dụng.

Bây giờ là khoảng mười một giờ hai mươi phút, Phong Bất Giác xem qua mục chọn trò chuyện, phát hiện Tự Vũ và Bi Linh đều offline, danh sách bạn bè lại là một màu xám xịt. Thời điểm này là thời điểm không bị thế giới bên ngoài quấy nhiễu. Những game thủ vào game với hình thức không ngủ nhao nhao lựa chọn hoàn thành phó bản rồi offline, chuẩn bị chuyển đến kênh hình thức ngủ.

Phong Bất Giác cũng chuẩn bị nhận phần thưởng rồi offline. Anh ấn vào nút thang máy, sau khi cửa mở ra, anh liền vào phòng tích trữ.

"Nói ra thì... Tổn thất trang bị trong hai phó bản gần đây quá lớn." Anh vừa kiểm tra danh mục game, vừa đi về phía cột thủy tinh bên cạnh: "Ngược lại sở trường rất có thu hoạch. Trong phó bản gặp Diễn Sinh Giả, tăng Linh thuật đến cấp E, ở phó bản vừa rồi, không hiểu sao sở trường Trị liệu cũng tăng lên một cấp..."

[Vui lòng lựa chọn phần thưởng thêm của bạn: 1, Rút ngẫu nhiên một trang bị tương ứng với level; 2, 50000 tiền game; 3, 7600 giá trị kinh nghiệm]

"Lấy được kinh nghiệm cũng sẽ không tăng cấp, à thêm một trang bị đi." Phong Bất Giác lại tiện tay một lần nữa, chọn rút trang bị.

Ánh sáng trắng ngưng tụ, rồi hiện ra ngoại hình của một khẩu súng, chuyện này không khỏi làm cho anh Giác chấn động một phen.

[Tên: Tính xấu của tiểu thư Moxxi]

[Loại: Vũ khí]

[Phẩm chất: Tinh xảo]

[Sức tấn công: Trung bình]

[Thuộc tính: Hỏa]

[Hiệu ứng: Đặc biệt thích hợp tiêu diệt cơ thể]

[Điều kiện trang bị: Sở trường Ngắm bắn D, sở trường Vũ khí E]

[Ghi chú: Độ nóng của thân súng không phải hiện tượng quá nhiệt, liên tục rung cũng không phải do sự cố gây ra... Tóm lại, xin hãy yên tâm sử dụng.]

Phong Bất Giác lấy trang bị, tỏ vẻ thờ ơ lãnh đạm, phớt lờ dòng ghi chú sắc bén theo kiểu lừa người dối mình: "Được thôi... Anh Giác cũng đã có khẩu súng tiểu liên SMG* với đường kính 9mm rồi, còn mong gì hơn..."

(*) Súng tiểu liên SMG/ Súng trường tấn công hay Súng trường xung kích là một thuật ngữ tương đương Assault Rifle (viết tắt là AR trong tiếng Anh), dùng để chỉ loại súng trường có thể bắn theo nhiều chế độ khác nhau, sử dụng loại đạn trung gian. Đây là phân loại súng được hình thành định nghĩa tại Nga trong chiến tranh thế giới thứ nhất.

Anh lại bước đến trước cột thủy tinh thứ hai, nhận phần thưởng qua map phó bản.

[Tên: Khẩu trang chống khí độc Goblin]

[Loại: Vũ khí]

[Phẩm chất: Tinh xảo]

[Sức tấn công: Hơi yếu]

[Thuộc tính: Độc]

[Hiệu ứng: Khi nói chuyện và hít thở ở khoảng cách gần, có thể làm cho mục tiêu trúng độc (Hiệu quả này là chủ động kích hoạt, có thể sử dụng ngay cả khi không hiển thị bộ trang bị này)]

[Điều kiện trang bị: Sở trường Vũ khí D, level 17 trở lên]

[Ghi chú: Ai cũng sợ chết, bảo hiểm y tế có thể bảo đảm bạn không chết trên giường. Nhưng mà, nếu như phí điều trị của bạn quá đắt đỏ, có thể sẽ có người lạ đeo khẩu trang đến hỏi thăm bạn... Không có gì phải nghi ngờ, đó là nhân viên nghiệp vụ của công ty bảo hiểm Goblin.

"Khà... Khà khà..." Phong Bất Giác liên tục lấy được hai món trang bị cấp tinh xảo, nhưng lại có chút không được vui. Anh cất khẩu súng, đeo khẩu trang, quay lại thang máy, đối mặt với tường kính, nhìn bản thân trong bộ vest màu tím, hình tượng kia... Về cơ bản là... Trộn lẫn giữa phần tử phản xã hội điên khùng và một tên cuồng giết người biến thái.

"Cuồng đồ khó lường, đúng là rất chuẩn xác..." Bản thân anh cũng cảm thấy ít ra danh hiệu này xét về ngoại hình cũng khá đáng tin.

Sau khi hoàn thành thêm một hình thức sinh tồn cá nhân cấp ác mộng, dữ liệu của Phong Bất Giác là:

Danh hiệu: [Cuồng đồ khó lường], giá trị kinh nghiệm: 6736/19000, giá trị thành thạo: 3300, tiền game: 422000.

Sở trường: Thông dụng D, vũ khí D, điều tra E, chiến đấu D, ngắm bắn D, điều trị E, linh thuật E, triệu hồi N/A

Balo 6/10: Cờ-lê Mario, đèn pin, Ghế gãy, SCP-500 (19/20), Máy bắn phản trọng lực, Tính xấu của tiểu thư Moxxi.

Trang bị: Vũ điệu bá tước, Lá bài tử vong (vũ khí linh năng), Khôi giáp hồi âm, Khẩu trang phòng khí độc Goblin.

Không gian 3/10: Lá bài-Khỉ, Lá bài-Kính râm, Máy hút bụi của Proserpina.

Kỹ năng: [Bảo trì sơ bộ] [Thuật linh thức tụ thân] [Sự cố chấp của thuật sĩ luyện băng] [Xem chiêu!]

Nói thật thì, dữ liệu này rất mạnh, so với các game thủ khác chưa đủ level 20 trong game, thì sở trường trang bị của anh đều khiến người ta phải tặc lưỡi, về mặt kỹ năng thì hơi kém hơn một chút, nhưng cũng không tệ.

Đương nhiên, đây chỉ là thực lực bên ngoài, không nói lên tình hình thực tế. Nếu như thật sự mở một trận hình thức tàn sát 1V1, để Phong Bất Giác chiến đấu với game thủ cùng level 19 nào đó, thì đó lại là hai chuyện khác nhau. Có thể tùy tiện tìm một game thủ nhân viên của phòng máy, chỉ cần là sở trường Ngắm bắn hoặc Chiến đấu là có thể thắng được Phong Bất Giác.

Cái gọi là chiến đấu, chính là như vậy... Không phải người mạnh sẽ thắng, mà là người thắng thì khá mạnh.

Phong Bất Giác nhận thưởng xong, liền chọn offline. Anh vẫn cần sắp xếp trang bị một lượt, ví dụ như mua đạn dược mới, dạo thương thành, rồi vào Hộp quà hù dọa ngó nghiêng xem [Súng cầm tay một phát chết luôn] có được làm mới ra hay không, vân vân. Nhưng mấy chuyện này, anh chuẩn bị làm trong hình thức ngủ thì tiết kiệm thời gian hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như bai hat song va bien thay thich phap hoa, 3 cau noi sau co the mang lai phuc duc cho ca doi nguoi những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status