Thông tin truyện

Khúc giao hưởng quân hôn

Khúc giao hưởng quân hôn
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt.
Là câu chuyện nhẹ nhàng sau cưới giữa một kí giả và một đồng chí thượng tá ~~~~

Nam chính có chút bá đạo, phúc hắc nhưng rất thâm tình.

Nữ chính bình thường, có chút văn vẻ, có chút 2B( khổ ép + cố chấp =.=)

Mở đầu:

Dư Nhược Nhược, tính tình lạc quan cởi mở, là một thanh niên tích cực phấn đấu. Mơ ước trở thành một phóng viên giải trí tiếng tăm lừng lẫy, hiện đang làm phóng viên giải trí mới vào nghề. Am hiểu và hứng thú với các loại máy ảnh cùng các thiết bị theo dõi hiếm lạ, là kẻ thù của các minh tinh trong ngành công nghiệp giải trí, người người tránh không kịp.

Người ghét nhất trên đời này là Nhan Bồi Nguyệt, tính khí nóng nảy như tê giác, bướng bỉnh như bò. Việc ghét nhất trên đời là giúp Nhan Bồi Nguyệt giặt quần áo.

Cô luôn âm thầm cảm thấy hôn nhân của cô và Nhan Bồi Nguyệt là chuyện nực cười và hết sức hoang đường, giống như Doraemon và Pikachu, không hề xứng đôi. Dĩ nhiên, cô là Doraemon toàn năng, người gặp người thích, còn tên kia, chính là Pikachu vàng choé, vừa thấy người là phóng điện!

…………………….

Nhan Bồi Nguyệt, ngay thẳng chính trực, là một sĩ quan bộ binh, hai gạch ba sao, thường gọi là hai lông ba, hiện đang là thượng tá của trung đoàn, kiên cường pha chút phúc hắc tạo nên tính cách có phần phức tạp, thật sự là không tốt chút nào.

Trên đời này, người nhìn không vừa mắt nhất là Dư Nhược Nhược, luôn cảm thấy cô là người gió chiều nào che chiều ấy, thường ngày không có hành vi nào là bình thường, tính khí nóng nảy lại hay gây hoạ, động một chút là bắt đầu không có hình tượng la hét, cộng thêm đấm đá, hiển nhiên là một người phụ nữ chanh chua, đanh đá.

Việc ghét nhất chính là giúp cô xử lý cục diện rối rắm, giống như giải một đề toán, vấn đề sau nối tiếp vấn đề trước, tầng tầng lớp lớp.

Trong lòng luôn cảm thấy cưới vợ tương đương với việc nuôi thêm một người phụ nữ nổi loạn phiền toái, cực kì đau đầu.

……………………

Vì vậy, hai người luôn nhìn nhau không thuận mắt, luôn đối với nhau không phục.

Nhưng số phận không chừng cũng giống như một cơn bão.

Cuối cùng bọn họ vẫn là bị một người gọi là “ tình yêu” thu phục.

Ông vua tình yêu chống nạnh, ngửa đầu cười to: ha ha, tình yêu vừa đến, ai dám làm đối thủ?

……………

Vô số chấm nhỏ tạo thành đường thẳng,

Vô số đường thẳng xếp thành mặt phẳng,

Vô số mặt phẳng ghép thành không gian ba chiều,

Vô sô không gian tạo thành khoảnh khắc,

Vô số khoảnh khắc, cuối cùng cũng tạo nên tình yêu giữa bọn họ…

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 cong ty banh keo noi tieng o viet nam, top 10 ngoi chua co kinh o thanh pho ho chi minh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status