Khuynh thế thiên tài

Chương 59: Lịch luyện (2)Lôi lôi kéo kéo cùng bọn người Tuyết Dao nháo một hồi liền theo chân Vân Lam ra cửa, Thanh Tiêu sống chết bắt đền Dạ Minh một tấm chăn mới, Dạ Minh bất đắc dĩ nhưng không thể làm khác đây là lỗi của hắn a, Tuyết Dao cười híp mắt bắt đầu dính lấy Vân Lam, suốt mấy tháng nay nàng còn không được cùng tỷ tỷ ngoạn mấy ngày đâu, thật nhớ khoảng thời gian ở Thanh Am nha, lúc đó nàng cùng tỷ tỷ như hình với bóng nào có tách ra lâu như vậy đâu.

Ra khỏi cửa học viện, đoàn người Vân Lam liền hướng mộc phường đi tới, trong Lam Dực thành mộc phường nổi tiếng nhất phải nói đến mộc phường của Trần gia, gia tộc này lấy kỹ thuật chế tác mộc tử (gỗ) làm nên danh tiếng, mỗi một vật dụng do Trần gia chế tác từ chất liệu gỗ cho đến hình dạng, hoa văn đều là độc nhất vô nhị, tuyệt đối làm vừa lòng khách nhân vì vậy mà giá tiền cũng không rẻ. Vân Lam vuốt cằm tính toán, nàng không thể vì giường ngủ mà bỏ ra một số bạc lớn nhưng cũng không thể tùy tiện mua một cái giường bình thường nhàm chán được, haizz cái này không được cái kia cũng không được, nàng dạo này làm sao thế nhỉ, chẳng lẽ đây là dấu hiệu của tuổi già sao? Aiz, lão nhân gia nàng đã lớn tuổi như vậy còn phải chăm sóc lo lắng cho một đám trẻ không chịu trưởng thành kia, số nàng thật khổ a.

Đám người Tuyết Dao thấy nàng chốc chốc lại thở dài, chốc chốc lại hướng bọn họ quăng đến ánh mắt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép kia, biểu cảm kia vô cùng, khụ khụ, quái dị thật sự quái dị, sau gáy bọn họ như có luồng âm phong thổi qua, cả một đám nhất tề xoa tay, rụt cổ, quá quỷ dị rồi, chẳng lẽ ban ngày lại xuất hiện thứ không sạch sẽ hay sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty cung cap gio qua tet cho doanh nghiep uy tin tai tphcm 2021, top 10 cong ty tu van du hoc tot nhat ha noi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status