Kiếm đạo ca hành

Chương 8: Chém kính hồ hải tặcKính Hồ Lạc Thôn trước nay bình lặng yên bình, hôm nay sóng gió ập tới mây đen cũng từ hướng xa kéo tới làm cho không khí thêm mùi tuyệt vọng. Mục lúc sau trên 2 chiếc thuyền có 4 chiếc ghe nhỏ chỏ hơn 40 người đặt chận lên bờ. Dẫn đầu là 1 trung niên thấp lùn, mắp híp mày xếch, trên trán có 1 vết xẹo dài như con rết ở giữa. Hắn mặc một bộ thô bố bằng da Hổ Vằn, lưng cõng 1 thanh đại đao.

Phía đối diện Yếu lão trưởng thôn cũng là ông ngoại của Yến Tiểu điệp đi trước, hai bên là Thiết Ngưu và 1 Thanh niên khác đạt đến Luyện Khí Cảnh tầng thứ 4. Yến Lão giọng nói già nua.

- Hải tặc Kính Hồ to gan hôm nay dám xông lên bờ, không sợ quan quân triều trình đến trấn áp sao.

Hán tử thấp lùn ngồi trên ghế lớn do thuộc hạ mang theo nhàn nhã nhìn thôn dân như nhìn đám dê trong miệng cọp từ từ mở miệng trả lời.

- Haha ai nói chúng ta đến cướp, chẵng qua mấy năm nay Kính Hồ thường xuyên xãy ra mua giông bão lớn, theo bọn ta được biết là do các ngươi săn bắt ở đây quá mức làm Hà Thần nổi giận. Bọn ta thay mặt hà thân đến các thôn làng ven hồ thu thập lễ tế giúp cho Kính Hồ yên bình thì có gì là sai chứ...

Thiết Ngưu mặt vuông chữ điền tính nóng như lủa nhảy vào cắt ngang lời nói của trung niên thấp lùn.

- C mẹ nhà ngươi, ngươi coi bọn ta là con nít lên 3 sao, Kính Hồ quanh năm sóng yên bể lặng. lũ hải tặc các ngươi tác quái muốn ăn cướp còn giả dạng nhân nghĩa.

Hải Tặc Thấp lùn nghe xong, mặt vẫn bình thản tiếp tục nói.

- Nay ta thay lạc thần yêu cầu thôn các ngươi cống nạp 1000 lượng bạc cùng 10 trinh nữ để tế lên. nếu không bọn ta sẽ thay mặt Hà Thần trừng phạt giết sạch không chừa 1 ai.

Khuôn mặt già nua với hai hàng lông my trắng bạc dài rũ xuống của Yến Lão lập tức đỏ lên. đôi mắt tràn ngập lửa giận. 30 Thanh niên trong làng cùng với Thiết Ngưu bừng bừng khí thế thủ sẵn vũ khí chỉ chờ Yến Lão ra lệnh sẽ lao lên sống chết cùng hải tặc.

Diệp Thu sau khi dẫn Tiểu Điệp đến nơi an toàn thì cũng đã xuất hiện bên cạnh mọi người, hắn vốn tính tình không hiếu sát nhưng nghe xong cũng làm hắn lửa giận không nguôi.

- Có lần thứ nhất sẽ có lần thứ hai, Đàn bà Lạc Thôn chúng ta không phãi thứ các ngươi muốn có là được. tất cả lên hôm nay thay trời hành đạo giết sạch lũ hải tặc này. Quan binh triều đình đang trên đường tới rồi.

Trung Niên thấp lùn đứng dậy rút đại đao sau lưng ra, tử khí lươn lờ xung quanh đao làm cho người dứng gần cảm thấy lạnh run. Đây chắc chắn là 1 thanh đao đã giết rất nhiều người.

- Dựa vào 1 tên tiểu tử Luyện Khí Cảnh tầng thứ 6 mà cũng dám hùng hổ trước mặt ta.hahaha xem ra hôm nay Huyết Trì Đao của ta lại được uống máu tươi rồi.

Nói xong toàn thân hắn bộc phát khí thế kinh người. cát bụi bay tung tóe huyết khí xuất thành những dòng khí cuốn xung quanh. Diệp Thu nheo mắt lại đánh giá rõ ràng đối phương chân khí vượt xa so với Diệp Đường đạt đến tận Luyện Khí Cảnh tầng 10 trung kỳ. Đám người Lạc thôn cũng run lên, trước đây họ tưởng dựa vào Thiết Ngưu có thể chống lại hải tặc, nhưng nằm ngoài tính toán là trong đám hải tặc có tuyệt thế cao thủ.

Diệp Thu xuyên qua đám người đang ngơ ngác, bước lên phái trước, lưng thẳng, tay cầm kiếm khí thế toàn thân được khí lưu màu trắng bao phủ. cát vàng bay tứ tung, sóng nước cuồn cuồn đánh vào bờ làm cho khí thế hai người thêm phần huyền ảo.

Lần này thì dân làng triệt để hoảng hồn. Tiểu Diệp tử hiền lành, vui vẻ mọi ngày lại là cao thủ Luyện Khí Cảnh tầng 9 đỉnh phong. Đám hải tạc ngây ngốc, thậm chí trung niên thấp lùn cũng hoảng hốt đôi chút làm cho chân khí có chút giao động, nhưng rất nhanh hắn tĩnh tâm lại.

- Luyện Khí Cảnh tầng 9 mà dám đối đầu với Luyện Khí cảnh tầng 10 sao. tên cụt tay nhà ngươi nghĩ mình là thiên tài có thể khiêu chiến vượt cấp trong truyền thuyế ak, hahhaha

Diệp Thu không nói, thân hình chớp động kiếm quang léo lên xuất hiện trước mặt tên lùn, vừa rồi là Phong Xuất Vân Tiêu. Hải tặc thấp lùn cũng không chậm 1 đao chém ngang, Keng âm thanh kim loại vang lên, mượn lực chấn Diệp Thu xoay người xuất chiêu thứ 2 Phong Quyển Tàn Vân.

Kiếm quét 1 đường xéo từ dưới chân lên góc độ thập phần tinh chuẩn nhắm vào yếu điểm của người dùng Đao là xúc thế chập. Nam tử thấp lùn cả kinh không thể tiếp chiêu liền nhảy lên cao sau đó mới thuận thế hạ đao đón đỡ. Diệp Thu mỉm cười khi kiếm và đao chuẩn bị chạm vào nhau thì bỗng nhiên kiếm cũa hắn biến mất chỉ thấy 1 đạo ánh sáng trắng lướt qua thân đao.

- Lưu Thủy Hành Vân, đoạt mạng

Diệp Thu hét lên, ánh sáng trắng chia tên hải tặc thành hai nũa máu tuôn ra như suối. đôi mắt hắn vẫn không thể nào tin được mình lại không chịu được dù 3 chiêu. từ đầu đến cuối chiêu thứ của hắn đều bị Diệp Thu điều khiển.

Hải Tặc thấp lùn cầm đầu ngã xuống máu nhuộn đầy cát. bên cạnh xác hắn Thiếu niên 1 thân lam y, tóc dài bay múa, nắng chiếu xuyên mây chiếu rọi thân hình hắn làm người người nhìn thấy tưởng chừng như 1 thanh tuyệt thế bảo kiếm.

Đám hải tạc còn chưa kịp định thần thì Thiết Ngưu cùng đám thanh niên trong làng đã lao lên như sói vào chuồn gà mặc sức chém giết. Tuy trong đám hải tặc còn lại thực lực không thua kém đám Thiết Ngưu là bao, nhưng chủ soái đã chết sĩ khí không còn bị chém giết gần hết, sót lại vài tên chạy ra biển cố sức bơi lên bờ.

Thì lình bên hồ xuất hiện thêm 1 chiếc thuyền nữa, trên thuyền treo cờ chữ Việt, là tuyền của triều đình. quan quân triều đình tràn vào 2 chiếc thuyền trên biển chém giết, 1 canh giờ sau toàn bộ đám hải tặc bị diệt sạch chĩ còn lại 1 tên hoa tiêu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dan tai chinh ví dụ như thông tư thuế, loi excel những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status