Kiếm đạo độc thần

Chương 1123: Tốc độ rèn luyện kinh người (Thượng)


Cho nên đối với nhân loại mà nói, thậm chí đối với dị tộc Thái Cổ hung thú thì tinh huyết cực kỳ quý giá, nó đại biểu tính mạng...

Mặc dù như thế, Sở Mộ cũng muốn tu luyện, chỉ tu luyện không thi triển không có chút ảnh hưởng nào, huống chi sau khi tu luyện sẽ có bí pháp cường đại, tao ngộ cường địch cũng có thể thi triển, vô cùng có khả năng lật bàn, thay đổi khốn cục.

So sánh với tính mạng, tiêu hao một ít tinh huyết chỉ là chuyện nhỏ, tinh huyết tiêu hao sẽ có biện pháp ỏổ sung, tánh mạng không có là không sống lại.

Tần Sơn Hà quay về kiếm lâu bế quan, chuyển tu Chân Dương Yêu Cương, mà Sở Mộ lại chuyên tâm tư luyện trong kiếm lâu.

Thời gian dần qua, một ngày mười hai canh giờ, một canh giờ rèn luyện kiếm nguyên, hai canh giờ luyện kiếm thuật... Bốn canh giờ tu luyện Phần Huyết Biến, bốn canh giờ nghiên cứu Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết, một canh giờ khôi phục tinh khí thần.

Mười ngày trôi qua rất nhanh, rốt cuộc Sở Mộ cũng sáng tạo ra Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết đệ ngũ thủ ấn, hơn nữa hoàn thiện, hắn bắt đầu tiến hành rèn luyện kiếm ý và kim chi áo nghĩa thẳng đến năm chuyển.

Về phần tu luêện Phần Huyết Biến có một chút tiến triển, nhưng khoảng cách tiểu thành còn xa lắm.

Trước mắt trên tu luyện Phần Huyết Biến, Sở Mộ còn cần quá trình chỉnh hợp tinh huyết.

Tinh huyết trong người tán loạn các nơi, không thành chương pháp quy luật, muốn vận dụng cần tụ hợp lại, điều này cần có công pháp dẫn đạo, cần có thời gian hoàn thành.

LẠi qua hai ngày, Sở Mộ đã bắt đầu rèn luyện kiếm ý và kim chi áo nghĩa.

Tần Sơn Hà đi vào kiếm lâu của Sở Mộ, Sở Mộ nhạy cảm phát hiện khí tức Tần Sơn Hà phát sinh biến hóa, mơ hồ có một ít sợi tơ bay ra, hơn nữa còn mạnh hơn lú trước nhiều, hiển nhiên đã đạt tới độ cao mới.

Hai mắt hắn lợi hại, tinh mang bốn sắc, Sở Mộ kết luận thực lực Tần Sơn Hà cường đại hơn mười hai ngày trước nhiều.

Hiện tại kiếm ý và áo nghĩa của hắn chỉ ở vào hai chuyển đỉnh phong cũng đủ thực lực chống lại đội viên chính thức của ba đại chiến đội siêu cấp.

Hiển nhiên công pháp Thiên cấp cực phẩm quá ít.

- Ta đề nghị ngươi tu hành thứ này.

Sở Mộ giao Cửu Chuyển Chân Dương Tâm Ấn Quyết đưa cho Tần Sơn Hà, đây là lực lượng căn bản, mà Phần Huyết Biến là dốc sức liều mạng.

Tăng căn bản mới là trọng yếu nhất.

Tần Sơn Hà mang theo Cửu Chuyển Chân Dương Tâm Ấn Quyết rời khỏi kiếm lâu của Sở Mộ, hắn quay về kiếm lâu của mình.

Trước kia hắn tu luyện là Cửu Chuyển tâm Ấn Quyết, có trụ cột tồn tại, hơn nữa hắn đã thành công chuyển tu Chân Dương Thiên Cương, có được chân dương chi lực, tu luyện Cửu Chuyển Chân Dương Tâm Ấn Quyết không phải chuyện khó khăn.

Một khi hắn rèn luyện kiếm ý và thổ áo nghĩa rèn luyện đên ba chuyển, thực lực bản thân sẽ tăng lên cấp độ mới, càng cường đại hơn, tương đương thúc đẩy thực lực chiến đội Chấn Thiên tăng cường.

Ngược lại Sở Mộ rèn luyện kiếm ý một ngày, hắn cảm thấy quá chậm, nếu như bị kiếm giả khác biết rõ suy nghĩ của hắn, không biết sẽ có bao nhiêu người tức giận thổ huyết, sau đó tìm Sở Mộ liều mạng.

- Vạn Tà Cốc có thể trợ giúp rèn luyện kiếm ý và áo nghĩa.

Sở Mộ nói thầm, hắn quyết định tiến vào Vạn Tà Cốc gia tốc kiếm ý rèn luyện.

Chỉ có điều tiến vào Vạn Tà Cốc cần phải có chiến đội, cần tiêu hao điểm chiến tích.

Rời khỏi kiếm lâu, đi tới bên ngoài Vạn Tà Cốc, Sở Mộ hơi hỏi thâm một chút liền biết rõ tiến vào Vạn Tà Cốc mỗi một ngày cần tiêu hao mười điểm chiến tích, theo thời gian trôi qua, điểm chiến tích sẽ tự động khấu trừ, đến khi không còn điểm cũng sẽ bị lực lượng Vạn Tà Cốc bài xích.

Đương nhiên cũng có thể lựa chọn rời khỏi Vạn Tà Cốc trước khi tiêu hao hết điểm chiến tích, điều này cần tự nguyện.

Sở Mộ vừa bước vào Vạn Tà Cốc, tạm thời chiến tích kiếm lệnh giảm mười điểm, còn lại tám mươi hai điểm.

Vạn Tà Cốc rất lớn, trong không khí có khí tức lờ mờ giống như có vô số hạt bụi di động.

Sát khí lạnh lẽo âm u trong không khí, kiếm giả vừa bước vào Vạn Tà Cốc không tự chủ rùng mình, thân thể dựa vào ý thức thích ứng.

- Vạn Tà Cốc. Quả nhiên rất tà môn.

Sở Mộ nói thầm, hắn nhìn thấy không ít người đang ở trong sương mù.

Một tia sát khí chui vào thế giới tinh thần, ý đồ ăn mòn tinh thần ý niệm, phá hư linh hồn, nhưng thế giới tinh thần của Sở Mộ rất cường đại, tinh thần ý niệm hết sức kinh người, những âm sát khí này không làm gì được Sở Mộ.

Một bộ phận âm sát khí tràn vào trong kiếm phách hình thức ban đầu, nó bao phủ và ăn mòn kiếm phách nhưng kiếm ý đã đánh tan nó ngay lập tức.

Đứng nguyên tại chỗ, Sở Mộ cẩn thận phân tích liền hiểu rõ, thì ra Vạn Tà Cốc có tác dụng rèn luyện kiếm ý như thế nào, thì ra tác dụng của âm sát khí là ăn mòn thế giới tinh thần, ăn mòn kiếm phách hình thức ban đầu, trong quá trình đối kháng cũng ma luyện kiếm ý của bản thân.

Chỉ có điều âm sát khí tại lối vào Vạn Tà Cốc quá yếu ớt, không cách nào hình thành hiệu quả rèn luyện kiếm ý và áo nghĩa chi lực, Sở Mộ đi vào bên trong.

Càng vào sâu trong Vạn Tà Cốc, sương mù càng nhiều hơn trước, trong đó ẩn chứa âm sát khí rất mạnh.

Âm sát khí trong Vạn Tà Cốc khó lòng phòng bị, không ngừng chui vào thế giới tinh thần của kiếm giả. Đương nhiên kiếm giả tới nơi này có mục đích rèn luyện kiếm ý và áo nghĩa chi lực. Tự nhiên sẽ không ngăn cản âm sát khí tiến vào.

Chỉ có một phần đệ tử tinh anh tiến vào Vạn Tà Cốc, hoặc có thể bọn họ ở rất xa, hoặc cùng tồn tại một chỗ, đệ tử tinh anh cùng tồn tại một chỗ thường thường là người cùng chiến đội.

Tinh thần ý niệm của Sở Mộ thập phần cường hoành, bởi vậy hắn muốn xâm nhập vào bên trong

Hiệu quả rèn luyện tốt nhất là để âm sát khí ăn mòn, đạt tới hiệu quả cực hạn của bản thân.

Càng vào sâu bên trong âm sát khí càng đậm đặc, tầm nhìn chung quanh giảm xuống.

Đi tới đi tới, bởi vì hoàn cảnh chung quanh cho nên Sở Mộ cũng không cách nào xác định mình mình đi bao xa trong Vạn Tà Cốc, chỉ cảm thấy âm sát khí tiến vào thế giới tinh thần càng nhiều, hắn bắt đầu cảm thấy áp lực.

Còn chưa đủ, hắn tiếp tục xâm nhập vào bên trong.

Trong sương mù nồng đậm lờ mờ có thể thấy được một ít nhân ảnh, hoặc đứng đấy, hoặc ngồi xếp bằng, lợi dụng âm sát khí đến rèn luyện kiếm ý và áo nghĩa chi lực bản thân.

Vạn Tà Cốc có quy củ của Vạn Tà Cốc, ở chỗ này không thể ra tay với kiếm giả khác, một khi có người động thủ sẽ bị phát hiện, làm trái với quy củ Vạn Tà Cốc mà bị trừng phạt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như hai tran thanh tai tieu tuyet mua 1, te cong hoa thuong 001 002 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.