Kiếm đạo độc thần

Chương 1129: Thu hoạch lớn (Thượng)


- Ta nghe nói qua có đan dược có thể gia tốc rèn luyện kiếm ý và áo nghĩa.

Tần Sơn Hà nói:

- Đan dược chúng ta tìm được trong cất chứa của Phần Huyết Kiếm Vương có hay không?

- Trong cất chứa của Phần Huyết Kiếm Vương có ba loại đan dược chúng ta không biết.

Sở Mộ nói.

Sở Mộ có thiên phú đúc kiếm, cũng có nhận biết rất sâu nhưng khắn không nhận thức sâu trên đan dược, đồng thời cũng biết ba đan dược này không tầm thường.

- Lần này trở về phải tra xét sách vở đan dược tương quan, phân biệt rõ ba loại đan dược này.

Sở Mộ nói.

Nếu có thể tìm được đan dược giúp rèn luyện kiếm ý và áo nghĩa trong ba loại đan dược này, từ đó hắn sẽ có lợi rất lớn.

Nghĩ tới đây Sở Mộ và Tần Sơn Hà quyết định quay về Thiên Phong Cốc, lại quay về Thiên Phong Kiếm Cung thẩm tra tư liệu liên quan đến đan dược.

Bất kể nói thế nào, nếu Sở Mộ không biết đan dược gì sẽ không thể sử dụng bậy.

Hai người đều là người quyết đoán, đã có quyết định liền quay người đi về phía Thiên Phong Cốc.

...

- Tìm tới tìm lui tìm không thấy, không ngờ các ngươi tự đưa tới cửa.

Đội trưởng tiểu đội chính thức của chiến đội Trảm Ma xung đột với Sở Mộ trong Thiên Phong Cốc đứng cản đường, hắn cười lạnh mỉa mai.

Mười người phân tán ra tạo thành vòng vây, bọn họ bao vây Sở Mộ và Tần Sơn Hà vào giữa, hoàn toàn không cho bọn họ bỏ chạy.

- Muốn thế nào?

Tần Sơn Hà tức giận nói.

- Không tốt lắm, chỉ cần các ngươi ngoan ngoãn giao không gian giới chỉ ra, ta cam đoan các ngươi không có tổn thương gì.

Tên đội trưởng cười lạnh.

- Nếu không giao thì sao?

Sở Mộ cười nói, hắn cũng không sợ hãi chút nào.

- Không giao...

Đội trưởng vốn cười to, ánh mắt của hắn lạnh buốt, sát khí lưu chuyển.

- Huyết Sắc Hoang Nguyên lớn như vậy, mỗi một ngày đều có rất nhiều tánh mạng chết đi, ít đi hai tên không ít, nhiều thêm hai tên cũng không nhiều.

Đám đội viên chung quanh hắn cười lạnh.

- Nói như vậy chúng ta không giao không gian giới chỉ, các ngươi phải giết chúng ta sao?

Sở Mộ nói chuyện vô cùng bình thản.

- Ta cũng không muốn, đáng tiếc các ngươi không biết điều.

Giọng điệu của đối phương mang theo tiếc hận.

- Đã như vậy các ngươi đi chết đi.

Lời nói rất bình tĩnh, Sở Mộ lập tức xuất kiếm.

Kiếm của hắn vô thanh vô tức giống như xuất hiên trong hư vô, nhanh đến mức tận cùng, nhanh đến mức tên đội trưởng tiểu đội chiến đội Trảm Ma cảm thấy hàn quang phóng đại trong mắt mình, sắc mặt hắn biến hóa và sởn hết cả gai ốc, bóng ma tử vong bao phủ toàn thân, máu huyết trong người như đông cứng lại.

Hắn có thực lực kiếm ý áo nghĩa ba chuyển đỉnh phong, Sở Mộ lại có kiếm ý và áo nghĩa năm chuyển, hơn nữa chênh lệch giữa hai bên vô cùng rõ ràng.

Trong nháy mắt Sở Mộ xuất kiếm, Tần Sơn Hà cũng xuất kiếm, một kiếm là tuyệt sát, chém giết tên kiếm giả gần hắn nhất.

Mặc dù nhìn thấy Sở Mộ và Tần Sơn Hà ôm sát ý nhưng bọn họ không ngờ hai người động thủ nhanh như thế, cũng không ngờ Sở Mộ và Tần Sơn Hà cũng dám xuất thủ trước.

Không thể không nói bọn họ bi ai nhất khi không biết thực lực Sở Mộ đạt tới cấp độ gì, nghĩ lầm bằng tiểu đội của bọn họ có thể chém giết hai người Sở Mộ và Tần Sơn Hà.

Đội trưởng bị Sở Mộ miểu sát, ngay sau đó ác đội viên khác cũng chết dưới thân kiếm của Sở Mộ, vào lúc người thứ tư trong tiểu đội chết đi mới rút kiếm phản kích, thực lực của bọn họ kém Sở Mộ quá lớn, phản kích chẳng khác gì thiêu thân lao đầu vào lửa.

Cuối cùng mười kiếm giả tám chết trong tay Sở Mộ, hai tên chết trong tay Tần Sơn Hà.

Trong lúc bất tri bất giác chiến đội Trảm Ma tổn thất một chi chiến đội chính thức.

Gỡ không gian giới chỉ xuống, bên trong có một ít đồ vật có giá trị sau đó hủy thi diệt tích, cho dù chiến đội Trảm Ma biết rõ bọn họ tổn thất một chi chiến đội chính thức cũng không hoài nghi lên đầu hai người Sở Mộ Tần Sơn Hà.

Quay về Thiên Phong Cốc, lại có chút kiếm giả sợ hãi thán phục Sở Mộ và Tần Sơn Hà lại hoàn hảo không tổn hại gì, cảm thán vận khí bọn họ quá tốt...

Thông qua cánh cửa màu đỏ quay về khu vực đệ tử tinh anh Thiên Phong Kiếm Cung, sau khi quay về kiếm lâu của mình liền kiểm kê thu hoạch.

Cất chứa của tiểu đội chính thức chiến đội Trảm Ma cũng không tệ, tổng cộng có hơn một vạn khối nguyên tinh hạ phẩm, những đan dược bình thường trị nội ngoại thương và đan dược bổ máu, tất cả đều có chuẩn bị đầy đủ, còn có một chút linh dược và kim loại tương đối quý cũng có một ít.

Sở Mộ bắt đầu lấy đan dược lây được từ chỗ Phần Huyết Kiếm Vương ra quan sát.

Mặc dù lúc trước có kiểm tra nhưng không có cẩn thận như hiện tại, bọn họ không ngừng quan sát tỉ mỉ.

Kiểm tra đến cuối cùng, thật có ba loại đan dược không biết, trong đầu không có ân tượng gì.

Ba loại đan dược này có một loại đan dược đỏ như máu, đan dược đỏ như máu cho bọn họ cảm giác óng ánh, bên trong có đường vân màu vàng phân bố khắp đan dược vô cùng thần bí, cũng thập phần thâm thúy.

Trực giác nhạy cảm nói cho Sở Mộ biết, trong đan dược này ẩn chứa năng lượng kinh người, chỉ có điều khả năng bởi vì thủ pháp luyện chế cực kỳ cao minh cho nên tất cả lực lượng của đan dược nội liễm bên trong, không có tiết lộ ra mảy may, cho nên cũng không biết năng lượng này là gì.

Nếu không có thể thông qua kiến thức bình thường phán đoán lực lượng đan dược.

Loại đan dược màu đỏ có đường vân mười vàng tổng cộng mười viên, Sở Mộ và Tần Sơn Hà cũng không đây là đan dược gì cho nên không dùng.

Đan dược thứ hai to như hạt đậu nành, màu xám bạc, cẩn thận quan sát chỉ có một ít đường vân nhỏ bé, chỉ có điều đường vân cũng màu trắng bạc lại rất mảnh nên khó thấy.

Lực lượng đan dược cũng nội liễm, cũng không thể phán đoán ra cái gì, làm cho Sở Mộ và Tần Sơn Hà không đoán được là gì.

Đan dược nhỏ như đậu nành màu xám bạc có một trăm viên, là hồ lô đan dược.

Loại đan dược thứ ba càng kỳ lạ, nó nhỏ như đậu nành, lần đầu tiên nhìn thấy nó có màu đỏ, trong nháy mắt lại có màu xanh hoặc là màu tím... Nhìn chằm chằm vào màu sắc đan dược biến hóa, các màu sắc xuất hiện cũng sinh ra biến hóa liên tục.

Lực lượng đan dược cũng nội liễm, không thể phân biệt, số lượng một trăm viên.

- Nhớ kỹ đặc thù ba đan dược này, chia ra thẩm tra.

Sở Mộ nói, hắn thu ba đan dược vào trong không gian giới chỉ.

- Tốt!

Tần Sơn Hà gật gật đầu, lập tức hành động.

Trong khu vực đệ tử tinh anh khu vực cũng có địa phương chuyên môn cất chứa sách vở, sách vở có phân loại rõ ràng, Sở Mộ và Tần Sơn Hà trực tiếp đi tới khu sách đan dược.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như người vợ chu đáo, cang thang lo so va hoang loan đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với