Kiếm đạo độc thần

Chương 1137: Thái Cổ thạch mộ (Hạ)


Hắn từ chỗ Đồ Cương biết được tòa thạch mộ này được xây dựng từ lâu lắm rồi, dường như niên đại còn lâu hơn cả Huyết Sắc Hoang Nguyên, thạch mộ nằm trong lòng đất Huyết Sắc Hoang Nguyên, như một tòa mê cung, có rất nhiều huyệt độ chôn cất cường giả.

- Đi!

Mục tiêu của Đồ Cương rất rõ ràng, bước đi như bay.

Sở Mộ theo sát phía sau, không bao lâu nhìn thấy một mộ huyệt, cửa đá đã mở ra, bên trong không có vật gì, hiển nhiên đã bị lấy đi.

Lại đi vài khúc rẽ, Sở Mộ nhớ rõ lộ tuyến đường đi.

Bất tri bất giác hai người đi sâu vào trong thạch mộ.

- Sắp tới rồi.

Đồ Cương nói.

Căn cứ nghiên cứu, trong mộ mai táng những cường giả khi còn sống thực lực có mạnh có yếu,, mai táng bên ngoài thực lực càng kém, càng vào trong càng mạnh.

Càng là cường giả có huyệt riêng càng mạnh, đồ vật cùng có giá trị.

Rốt cuộc có bao nhiêu thạch mộ Đồ Cương cũng không rõ ràng, nghe nói vài chục năm qua còn có nhiều thạch mộ chưa đả thông, bởi vậy hắn không lâu trước kia tìm được huyệt mộ này, nhưng nơi đây đã bị người ta tìm được từ lâu.

- Chính là chỗ này.

Đồ Cương dưng bước, hắn quay người chì vào cửa đá, đó là một huyệt mộ chưa bị mở ra.

Sở Mộ cũng dừng bước nhìn vào huyệt mộ, trên cánh cửa có phong cấm, muốn mở cửa đá có hai phương pháp, đầu tiên là tạo nghệ phong cấm cường đại phá giải phong cấm, thứ hai là bạo lực bài trừ phong cấm.

Phong cấm là kỹ nghệ độ môn, có được hệ thống nguyên vẹn, cũng giống như đúc kiếm... muốn nghiên cứu phong cấm, trừ cần thiên phú tương ứng, còn cần trả giá rất nhiều thời gian.

Với tư cách kiếm giả truy cầu kiếm đạo, Đồ Cương quả quyết không có khả năng phân tăng học phong cấm, nếu như phong cấm và kiếm đạo đều tinh thông đó là kẻ vô tích sự.

Như Sở Mộ, hắn phân một ít thời gian học đúc kiếm, huống chi hắn lĩnh ngộ quá nhiều, vẫn cảm thấy thời gian không đủ dùng, làm sao có thời gian học phong cấm.

Phong cấm khác với đúc kiếm, đúc kiếm có liên hệ với kiếm đạo, bởi vậy đúc kiếm Đại Tông Sư đều có thực lực phi phàm, cũng có thành tựu không tầm thường trên kiếm đạo, nhưng Phong cấm Đại Tông Sư lại không có thực lực mạnh mẽ.

- Công kích đi.

Đồ Cương nói, hắn rút cự kiếm sau lưng chém vào cửa đá, hình thế phối hợp với cự kiếm sinh ra lực áp bách.

Hai tay cầm kiếm chém vào cửa đá, một đạo kiếm quang thô to bay ra.

- Nhập Cảnh cực hạn!

Đồng tử Sở Mộ co rụt lại, âm thầm kinh hãi, xem ra Đồ Cương cũng là kiếm giả khống chế đạt tới Nhập Cảnh cực hạn.

Đương nhiên, những cường giả Kiếm Vương đều vượt qua Nhập Cảnh cực hạn, kỳ thật tuổi của những người này vượt qua Sở Mộ rất nhiều, Sở Mộ chưa từng tận mắt nhìn thấy.

Đồ Cương tuyệt đối không phải đệ tử bình thường trong Hồng Thiên giáo.

- Sở huynh, chúng ta cùng ra tay đánh tan phong cấm.

Đồ Cương nói.

Sở Mộ gật gật đầu.

- Động thủ!

Đồ Cương quát một tiếng, cự kiếm chém vào phong cấm, Sở Mộ rút kiếm dánh ra một kiếm phá không.

Hai đạo kiếm quang cùng chém vào phong cấm, lực lượng bộc phát dữ dội.

- Nhập Cảnh cực hạn... Quả nhiên...

Đồ Cương nhìn Sở Mộ, trong lòng âm thầm nói ra.

Hai kiếm giả Nhập Cảnh cực hạn cùng hợp lực công kích phong cấm.

- Tốt, hai người chúng ta liên thủ, lực công kích đủ rung chuyển phong cấm, công kích thêm mấy lần là có thể phá hủy phong cấm.

Đồ Cương vui vẻ.

Dùng lực công kích của hắn chỉ miễn cưỡng rung chuyển phong cấm, lực công kích của Sở Mộ đồng thời đánh trúng uy lực tăng lên gấp đôi, cho nên phá vỡ phong cấm càng dễ dàng.

Người kiến tạo cái huyệt này rất đáng sợ, phong cấm cũng cực kỳ quái lạ.

Mỗi một mộ huyệt đều có phong cấm, đều có được năng lực bổ sung tiêu hao.

Đồ Cương công kích không thể bảo là không cường đại, cũng tạo thành tiêu hao lên phong cấm, nhưng tốc độ khôi phục của phong cấm quá nhanh, chỉ bằng vào một mình Đồ Cương công kích liên tục cũng không thể phá tan phong cấm.

Tăng thêm Sở Mộ, hai bên là kiếm giả Nhập Cảnh cực hạn, bạo phát lực phát hoại tăng lên gấp đôi, từ đó dễ dàng vượt qua phong cấm.

Bởi vậy chỉ cần hai người liên thủ ra tay liên tục có lẽ không cần bao lâu là có thể bài trừ phong cấm, mở cửa đá đi vào mộ huyệt.

- Sở huynh, toàn lực ra tay đi.

Đồ Cương hưng phấn nói ra.

Hai người súc thế chuẩn bị nhất cổ tác khí liên thủ bộc phát công kích bài trừ phong cấm.

- Hai kiếm giả Nhân tộc cũng dám cướp đoạt mộ huyệt chúng ta phát hiện ra, giết không tha!

Giọng nói ngoài ý muốn vang lên.

Lúc này nhiệt độ không khí tăng lên vài trăm độ, Sở Mộ và Đồ Cương nhìn nhau.

Một tiếng gào thét như Thái Cổ hung thú rống to, một con giao long đỏ rực bay thẳng về phía Sở Mộ và Đồ Cương.

Giao long mang theo uy thế bất phàm, những nơi đi qua thiêu đốt mọi thứ, không ngừng phát tiếng tí tách đáng sợ, nhiệt độ cao như muốn nướng chín Sở Mộ và Đồ Cương.

- Viêm Tộc!

Sắc mặt Đồ Cương hơi đổi, hắn vung cự kiếm đánh ra kiếm quang phá không bay thẳng về phía giao long.

Sở Mộ cũng nhìn rõ ràng có dị tộc tiếp cận, là ba dị tộc có ngoại hình tương tự nhân loại, thân thể thon gầy, lông tóc như hỏa diễm, ngay cả đồng tử cũng có màu đỏ.

Viêm tộc trong bách tộc thế giới Thái Cổ, trời có lực tương tác với hỏa diễm cực cao, có thể lĩnh ngộ hỏa kiếm ý và áo nghĩa cực nhanh.... Lại có thiên phú độc đáo trên hỏa diễm, hình thành hệ thống nguyên vẹn hơn xa nhân loại.

Nói đơn giản, hỏa diễm trong tay Viêm Tộc còn hơn kiếm giả nhân loại.

Người có thể tiến vào Huyết Sắc Hoang Nguyên, bất cứ chủng tộc nào, thực lực đều không kém, ba tên Viêm Tộc đều có thực lực tương đương kiếm giả sáu chuyển.

Ra tay là một người Viêm tộc, giao long há miệng phun ra hỏa diễm thô to như bắp đùi về phía kiếm quang Đồ Cương.

Giao long là áo nghĩa và hỏa diễm của Viêm Tộc ngưng tụ tạo thành, là một loại công kích, mà giao long lại tấn công Thái Cổ hung thú lần nữa, người Viêm Tộc có tạo nghệ điều khiển hỏa diễm rất mạnh.

Kiếm quang cực hạn nên uy lực vô cùng cường đại, tất cả hỏa diễm của giao long bị chém nát, uy lực kiếm quang không giảm.

Người Viêm Tộc cau mày, hai tên Viêm Tộc khác cũng ra tay.

Sở Mộ phát hiện đoản trượng trong Viêm Tộc có khảm nạm tinh thạch màu đỏ..

Chỉ thấy hai tên Viêm Tộc khac vung đoản trượng tạo thành hỏa diễm phong bạo quét tới, hỏa diễm biến thành chim lửa tấn công Sở Mộ.

Sở Mộ tức giận, thân thể hắn bị hỏa diễm phong bạo và chim lửa nuốt chứng.

Hai tên Viêm Tộc không có sắc mặt vui vẻ gì, ngược lại cả kinh, bọn chúng cầm đoản trượng tạo thành hỏa diễm bảo vệ quanh thân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như danh gia du an bang ham irr, file excel tinh tien nha hang quan ca phe nho le chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.