Kiếm đạo độc thần

Chương 1169: Toàn lực tăng lên! Mình ta tám chuyển (Hạ)


Hắn vận chuyển kiếm nguyên trải rộng toàn thân đối kháng với Âm Sát dịch, giúp phòng hộ thân thể trước tổn thương của Âm Sát dịch, Thiên Hoang Kiếm Thể sẽ tự động ngăn cản Âm Sát dịch tác động lên thân thể Sở Mộ.

Tác dụng của âm sát dịch và âm sát khí tương đương nhau, không chỉ xâm lấn thế giới tinh thần ăn mòn kiếm ý và áo nghĩa chi lực, thậm chí nó còn có tác dụng ăn mòn thân thể.

May mắn Sở Mộ có thể tâm phân nhị dụng, khống chế kiếm nguyên vận chuyển bảo hộ thân thể, đồng thời bắt đầu ngưng kết thủ ấn, điều động tâm pháp, tinh thần ý niệm dung hợp âm sát dịch bắt đầu rèn luyện kiếm ý.bảy chuyển.

Tác dụng của âm sát dịch còn mạnh hơn âm sát khí vô số lần, hiệu quả rèn luyện tốt hơn, bởi vậy rèn luyện tại đây, tăng thêm tinh thần ý niệm càng cường đại hơn, hiệu suất cũng tăng lên gấp bảy lần.

Sau khi Sở Mộ tiến vào Vạn Tà Cốc liền không xuất hiện lần nào, nhưng mà ba người Tần Sơn Hà cũng biết Sở Mộ đang ở trong Vạn Tà Cốc, bọn họ cho rằng Sở Mộ sẽ rèn luyện áo nghĩa thứ hai, nhưng lại không biết Sở Mộ tiếp tục rèn luyện kiếm ý và kim chi áo nghĩa.

Bảy chuyển đã làm bọn họ khiếp sợ, nếu biết rõ Sở Mộ đang chạy nước rút tăng lên tám chuyển sẽ khiếp sợ như thế nào.

Nghị luận liên quan đến Sở Mộ và Kim Diễm Lôi ban đầu vô cùng xôn xao, khi Kim Diễm Lôi và Sở Mộ không hiện thân cho nên lắng xuống, nhưng tất cả mọi người nhớ rõ ngày nào đó sẽ tới.

Sau khi ba người Tần Sơn Hà tiêu hao điểm chiến tích khong còn liền rời khỏi Vạn Tà Cốc, rèn luyện hơn trăm ngày liên tục, kiếm ý và thổ áo nghĩa của Tần Sơn Hà đã đột phá lên sáu chuyển.

Tốc độ áo nghĩa của Đồ Cương đột phá ba chuyển tăng lên bốn chuyển đỉnh phong tới gần năm chuyển, lôi chi áo nghĩa của Đạm Đài Lưu Quang sau khi tiêu hao hết điểm chiến tích cũng từ hai chuyển tăng lên bốn chuyển, tốc độ này rất nhanh nhưng so với Sở Mộ còn chênh lệch quá lớn.

Điểm chiến tích tiêu hao không còn nhưng bọn họ không rời khỏi kiếm cung, cùng bắt đầu tu hành Phần Huyết Biến.

Bí pháp, đương nhiên bọn họ có nhưng không bằng Phần Huyết Biến.

Đồng thời Đồ Cương và Đạm Đài Lưu Quang cũng truyền tin tức về Hồng Thiên giáo cùng với Đạm Đài thị, tìm kiếm Huyết Dương Đan.

Địa vị của bọn họ trong Hồng Thiên giáo và Đạm Đài thị không tầm thường, trong phạm vi yêu cầu hợp lý thường được thỏa mãn.

...

Tại khu vực chiến đội Trảm Ma đóng quân, trong một gian phòng có tiếng răng rắc vang lên, hai đạo tinh mang đáng sợ bắn ra ngoài, ngay cả không khí cũng sinh ra gợn sóng.

- Sở Mộ, ngươi không nghĩ tới đâu, sau khi xua tan kiếm ý bảy chuyển và kim chi áo nghĩa bảy chuyển ngươi lưu lại trong trái tim của ta, không ngờ tu vi của ta đột phá đạt tới Thần Ngưng Cảnh tiểu thành, thực lực tăng lên gấp mấy lần, đến lúc đó ngươi xem ta báo đáp ân tình như thế nào.

Khóe miệng Kim Diễm Lôi xuất hiện nụ cười vui vẻ đầy sát cơ.

Nhân họa đắc phúc!

Thì ra kiếm ý bảy chuyển và kim chi áo nghĩa bảy chuyển bị Sở Mộ lưu trong trái tim của Kim Diễm Lôi, trái tim bị trùng kích đau đớn khó nhịn, không nghĩ tới sau khi xua tan lại có thể đột phá.

Nhập môn đỉnh phong và tiểu thành, kém một đường nhưng thực lực tăng lên gấp mấy lần.

Nếu trước kia hắn có được tu vi Thần Ngưng Cảnh tiểu thành, cho dù không dùng bí pháp cũng có thể đánh bại Sở Mộ thi triển bí pháp, một khi thi triển bí pháp có thể chém giết Sở Mộ.

- Cứ để ngươi hưởng thụ thời gian sống một ít thời gian, hảo hảo hưởng thụ thời gian cuối cùng đi.

Kim Diễm Lôi cười lạnh, tiếng cười của hắn quanh quẩn trong phòng.

...

- Kiếm ý tám chuyển, mũi nhọn bực này...

Sâu trong Vạn Tà Cốc có tiếng than thở vang lên.

Trong thế giới tinh thần của Sở Mộ, kiếm ý ẩn chứa trong kiếm phách hình thức ban đầu phát ra lực lượng bén nhọn phi thường đáng sợ, làm cho Sở Mộ cảm giác kiếm phách hình thức ban đầu đã có phần không chịu nổi kiếm ý tám chuyển, dường như sắp sụp đổ..

Kiếm ý tám chuyển còn cường đại hơn kiếm ý bảy chuyển nhiều lần.

Kiếm ý tám chuyển gia trì càng làm kiếm sắc bén hơn trước.

- Kiếm ý tám chuyển, linh hồn của ta bắt đầu cảm giác được có một ít nhét không đầy, chẳng lẽ cực hạn của ta là tám chuyển?

Sở Mộ không ngừng suy nghĩ.

Trước kia hắn không rõ cực hạn của mình ở nơi nào, có thể là tám chuyển, cũng có thể là chín chuyển, nhưng nội tâm luôn ôm kỳ vọng có thể tu luyện tới chín chuyển.

Hôm nay nhìn thấy có cực hạn là tám chuyển, hắn vô duyên với chín chuyển cho nên sinh ra cảm giác thất vọng.

Trong nháy mắt thất vọng đã bị Sở Mộ xua tan, tám chuyển thì tám chuyển, hắn đã vượt qua vô số người, đạt tới tình trạng người khác phải nhìn lên.

Huống chi Quý Thiên Tường cũng đã nói, trong thế giới Thái Cổ theo hắn biết còn không xuất hiện qua nhân vật nghịch thiên rèn luyện kiếm ý áo nghĩa đến chín chuyển, có lẽ Quý Thiên Tường hiểu biết không toàn diện nhưng cũng nói rõ chín chuyển gian nan cỡ nào?

Tám chuyển cũng có phân cấp, có thể là tám chuyển sơ kỳ, có thể là tám chuyển trung kỳ hoặc là hậu kỳ, thậm chí có thể là tám chuyển đỉnh phong chính là đến cực hạn.

Mỗi một tiểu cấp độ khác nhau cũng phân chia cao thấp.

Sở Mộ có thể khẳng định mình đạt tới tám chuyển là cực hạn, không cách nào xác định mình đạt tới cực hạn của cấp độ nào.

Đã nhận định là tám chuyển, Sở Mộ không xoắn xuýt thêm nữa, hắn bắt đầu rèn luyện kim chi áo nghĩa.

Kim chi áo nghĩa trong mấy tháng qua bị âm sát dịch ăn mòn đã đạt tới bảy chuyển sơ kỳ đỉnh phong, khoảng cách trung kỳ không xa, chỉ dùng thời gian một ngày, Sở Mộ liền thành công rèn luyện kim chi áo nghĩa đến bảy chuyển trung kỳ, sau đó rảo bước tới hậu kỳ.

Điểm chiến tích của hắn rất phong phú, đầy đủ cho hắn tiêu hao rất lâu.

Thời gian cực nhanh, đảo mắt cách lúc Sở Mộ quay về khu vực đệ tử tinh anh Thiên Phong Kiếm Cung được chín tháng.

Kiếm ý, mới vào tám chuyển, kim chi áo nghĩa, cũng mới vào tám chuyển!

Trừ phi Sở Mộ sáng tạo ra Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết đệ cửu thủ ấn, nếu không hắn không cách nào tiếp tục dùng thủ ấn chi lực rèn luyện tiếp, hắn cũng có thể mượn nhờ âm sát dịch rèn luyện tới cực hạn.

- Hiện tại ta có thể tiếp tục xâm nhập.

Sở Mộ mang theo nụ cười tiến sâu vào bên trong Vạn Tà Cốc.

Kiếm ý cường đại và kim chi áo nghĩa có thể chống cự âm sát dịch rât mạnh, càng xâm âp sát dịch càng cường đại, lực ăn mòn rất đáng sơ.

Sở Mộ vươn tay bắt lấy một viên Âm Sát kết tinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như trang quynh, truyen cuoi 3 chu rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.