Kiếm đạo độc thần

Chương 1191: Băng Hỏa Động


Minh Thần tộc so sánh với Nhân tộc, trong cùng cảnh giới Minh Thần tộc càng cường đại hơn không ít. Minh Thai Cảnh Minh Thần tộc đã có thể tu luyện các loại chú thuật cường đại đáng sợ, thập phần khủng bố, trái lại kiếm giả Nhân tộc không khống chế lực lượng đạt tới cảnh giới nhân kiếm hợp nhất thì không thể sử dụng kiếm kỹ cường đại.

Nếu lực lượng khống chế không đạt tới cảnh giới nhân kiếm hợp nhất, uy lực của kiếm kỹ không khác gì Nhập Cảnh cực hạn, kiếm kỹ của truyền thừa kiếm đạo cỡ nào, uy lực cũng bình thường. Thậm chí không đủ linh hoạt, tiêu hao quá độ...

Cho nên lực lượng khống chế rất quan trọng, là bắt buộc của kiếm giả, cũng là thứ phân rõ kiếm giả cường đại hay không.

Minh Lạc tu vi Minh Thai Cảnh tiểu thành. Tương đương với kiếm giả Thần Ngưng Cảnh tiểu thành, nhưng Minh Lạc cũng là thiên tài, hơn nữa Minh Thần tộc chú thuật có nhiều thủ đoạn quái dị, thực lực Minh Lạc tuyệt đối không kém gì kiếm giả Thần Ngưng Cảnh tiểu thành đỉnh phong chính là đại thành.

Kiếm giả như Kim Diễm Lôi mặc dù thi triển hai loại bí pháp cường đại và phục dụng Cuồng Bạo Đại Đan cũng không phải đối thủ của Minh Lạc.

Hiện tại Sở Mộ chống lại Minh Lạc chỉ có một con đường chết.

Nửa năm, cũng chỉ thời gian nửa năm, nhìn như không ngắn nhưng rất ngắn, chỉ có thời gian nửa năm, kiếm ý và kim chi áo nghĩa có thể rèn luyện đến tám chuyển trung kỳ hay không còn không biết.

Thời gian nửa năm, Sở Mộ phải hảo hảo quy hoạch lợi dụng thời gian hợp lý nhất, nghiền ép tất cả tiềm lực của mình, hắn muốn đột nhiên tăng mạnh trong thời gian nửa năm này.

Có thể khẳng định Minh Lạc cũng không nhàn rỗi, hắn tất nhiên sẽ tu luyện, nửa năm sau sẽ cường đại hơn trước.

Sở Mộ tiến bộ phải nhanh hơn Minh Lạc, nhanh hơn rất nhiều mới được, mới có thể bảo vệ tính mạng và thủ thắng trong quyết chiến nửa năm sau.

Tốc độ rèn luyện kiếm ý và áo nghĩa phải gia tăng tốc độ, nhất định cần có thủ ấn phối hợp, nhưng Cửu Chuyển Thiên Chấn Tâm Ấn Quyết đệ cửu thủ ấn rất khó, Sở Mộ tính ra cần toàn lực thôi diễn trong ba tháng mới hoàn thành, ba tháng còn lại không đủ giúp hắn rèn luyện kiếm ý áo nghĩa.

Cho nên kiếm ý và kim chi áo nghĩa nên giao cho Âm Sát kết tinh rèn luyện, nửa năm sau có thể rèn luyện tới mức nào thì rèn luyện tới mức nào.

Nếu trong vòng nửa năm tu hành khống chế lực lượng đạt tới cảnh giới nhân kiếm hợp nhất cũng không tệ, lúc đó hắn tu hành kiếm kỹ hoặc tự nghĩ ra kiếm kỹ dĩ vãng đều mạnh hơn rất nhiều.

Suy nghĩ thật lâu, trong lúc nhất thời Sở Mộ không có suy nghĩ kỹ càng, hắn có nhiều thứ để tu luyện nhưng trên thực tế rất ít thứ hoàn thành trong nửa năm và tăng thực lực lên rất mạnh.

Cuối cùng mạch suy nghĩ cũng rõ ràng, hắn phải tu hành Nam Đấu Luyện Ý Kinh, chú thuật của Minh Thần tộc là một loại lực lượng vô cùng quái dị, nó hoàn toàn khác với kiếm nguyên..

Chú lực là do linh lực và tinh thần ý niệm chi lực hỗn hợp sau đó cấu thành lực lượng hoàn toàn mới, cho nên căn cứ vào chú lực dưới chú thuật mới có thể ảnh hưởng đến thân thể và tinh thần đối thủ.

Lực lượng chú lực chỉ có Minh Thần tộc mới có thể nắm giữ, bởi vì phù hợp với thể chất của bọn họ.

Bởi vậy tinh thần ý niệm càng cường đại, kháng tính với chú thuật càng cường đại.

Tinh thần ý niệm dần dần khai phát nhanh hơn, chảy xuôi vào trong thế giới tinh thần, không cần Sở Mộ tận lực đi tu luyện, hắn có thời gian làm việc khác.

Mỗi một ngày Sở Mộ trừ rèn luyện Thiên Hoang kiếm nguyên ra, hắn tu luyện kiếm thuật và khống chế lực lượng, làm gì chắc đó, về phần Đoạt Thiên Đại Pháp có thể tăng thiên phú tu luyện đã đình chỉ mọt thời gian dài, hắn đã tu luyện đến điểm tới hạn.

Bởi vậy Sở Mộ có ý định của mình, hắn muốn trước khi đột phá Thần Ngưng Cảnh phải tiếp tục tu hành Đoạt Thiên Đại Pháp, chỉ cần thời gian mấy tháng là có thể gia tăng thiên phú lục phẩm lên ngũ phẩm, đến lúc đó lại một lần hành động đột phá Thần Ngưng Cảnh, khi đó hiệu quả cũng tốt hơn.

...

Băng Hỏa Động, dựa theo quy định của Thiên Phong Kiếm Cung cần tu vi đột phá Thần Ngưng Cảnh mới có thể đi vào tu luyện.

Bởi vì uy năng Băng Hỏa Động không tầm thường, cũng không phải Vạn Tà Cốc có thể so sánh với, tu vi không đạt tới Thần Ngưng Cảnh tiến vào bên trong sẽ bị tổn thương, thậm chí mất mạng.

Tổng giáo tập đồng ý cho phép Sở Mộ tiến vào Băng Hỏa Động, bởi vì kiếm ý và áo nghĩa của Sở Mộ đều đạt tới tám chuyển, gián tiếp chứng minh tinh thần ý niệm của hắn thập phần cường hoành, đủ so sánh với kiếm giả Thần Ngưng Cảnh, cho nên có thể ngăn cản uy năng của Băng Hỏa Động.

Uy năng của Băng Hỏa Động nhắm chủ yếu vào tinh thần, kiếm giả không có thần niệm chi lực khó có thể chèo chống, nhưng tinh thần ý niệm Sở Mộ cường đại tới mức có thể chống lại thần niệm chi lực, bởi vậy tổng giáo tập mới cho hắn đặc quyền đi vào.

Mỗi ngày tiến vào Băng Hỏa Động cần tiêu hao một trăm điểm chiến tích.

Sở Mộ nếm thử tiến vào.

Băng Hỏa Động nằm trong một ngọn núi, uốn lượn gấp khúc, đứng bên ngoài cửa động không cảm giác gì, sau khi đi vào trong động lại cảm giác khí tức băng lãnh và nóng bức ập tới bao phủ toàn thân, hơn nữa có một tia tiến vào thế giới tinh thần.

Khi băng hàn và nóng bức tiến vào trong thế giới tinh thần, nó xoay quanh sau đó chia ra vài đường phân biệt tiến vào trong năm viên ý niệm chi tinh và kim chi áo nghĩa cùng kiếm phách hình thức ban đầu của Sở Mộ.

Về phần áo nghĩa chi lực bị phong ấn khác, hai khí tức này không làm gì, chỉ xoay quanh vài vòng sau đó đi tới chỗ khác.

Khí tức băng hỏa trong Băng Hỏa Động còn có uy năng mạnh hơn âm sát khí trong Vạn Tà Cốc, có thể trợ giúp tôi luyện thần niệm, cũng có thể trợ giúp rèn luyện kiếm ý và áo nghĩa, tinh thần ý niệm là tiền thân của thần niệm, là lực lượng đồng nguyên nên cũng được rèn luyện.

Khí tức băng hỏa vờn quanh người, Sở Mộ đi vào trong Băng Hỏa Động.

Một ngày một trăm điểm chiến tích cũng không ít, đối với kiếm giả Thần Ngưng Cảnh mà nói lại là chuyện nhỏ, chủ yếu kiếm giả Thần Ngưng Cảnh trong Thiên Phong Kiếm Cung không phải rất nhiều.

Sở Mộ tiến lên không gặp kiếm giả nào khác.

Sau khi xâm nhập một ngàn mét bên trong Băng Hỏa Động, Sở Mộ dừng bước, hắn có thể cảm giác được nơi này là cực hạn của bản thân.

Càng xâm nhập khí tức băng hỏa càng mạnh, Sở Mộ cảm giác mình đang ở trong nồi nước sôi, bị băng hàn và nóng bức không ngừng cọ rửa thân thể, ngay cả thân thể và tinh thần đều cảm giác được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như chloe la gi nghia cua tu chloe la strephon and chloe doi uyen uong, agility la gi nghia cua tu agility la su nhanh nhen su nhanh nhau su le và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.