Kiếm đạo độc thần

Chương 1243: Hùng cứ Biên Hoang thành (Hạ)


- Không biết lâu chủ cho người mời ta tới là có gì chỉ giáo?

- Các hạ ngàn vạn lần đừng nói vậy.

Nghiêm Liệt nghe xong vội vàng run rẩy. Vị trước mắt này là một cường nhân có thể chém giết Kim nhất nha. Tổng bộ Thiên Đan lâu sau khi nhận được tin tức của hắn, cao tầng lập tức tổ chức hội nghị. Trong vòng một phút đã đưa ra quyết định.

- Hôm nay mời các hạ tới đây là có chuyện tốt muốn nói cho các hạ.

- Có chuyện tốt gì? Nói ta nghe một chút xem.

Sở Mộ nói.

- Là thế này, không lâu trước tổng bộ hạ mệnh lệnh. Thiên Đan lâu trong Biên Hoang thành chuẩn bị rời tới một thành trì cấp thấp khác. Về sau thị trường đan dược của Biên Hoang thành sẽ thuộc về Tiểu Đan các. Thiên Đan lâu này cũng đưa cho Tiểu Đan các.

Nghiêm Liệt nói thẳng, hắn không có quanh co lòng vòng cái gì. Dùng trí thông minh của Sở Mộ, nghe xong đã hiểu rõ. Cho nên so với việc nói vòng vo còn không bằng nói thẳm một phen.

Sở Mộ nghe xong lập tức hiểu rõ. Đây là tổng bộ Thiên Đan lâu đang lấy lòng hắn. Trước đó không có lấy lòng, hiện tại mới lấy lòng. Nghĩ tới nghĩ lui chỉ có một nguyên do, đó là Kim nhất vừa chết.

Thứ Huyết Lâu là tồn tại so với Thiên Đan lâu còn mạnh mẽ hơn. Thế lực khổng lồ, cực kỳ quỷ dị, làm cho người ta sợ hãi. Kim nhất là đệ nhất sát thủ của Thứ Huyết lâu. Là người cường đại nhất. Trước khi ám sát Sở Mộ, đã từng xuất thủ chín mươi chín lần. Mỗi một mục tiêu, không chỉ có thực lực bản thân cường đại, hơn nữa đều có cường giả Nguyên cực cảnh viên mãn bảo hộ. Còn có đủ loại chuẩn bị, nhưng mà cuối cùng Kim nhất này vẫn thành công ám sát.

Càng là người có địa vị cao, càng biết rõ Thứ Huyết lâu này đáng sợ thế nào, càng biết rõ Kim nhất đáng sợ ra sao.

Người lợi hại nhất Thiên Đan lâu cũng không có nắm chắc đối kháng với Kim nhất, dĩ nhiên càng không có khả năng đối kháng với người chém giết được Kim nhất là Sở Mộ. Có lẽ bọn hắn có thể dùng tiền mời người mạnh hơn Kim nhất ra tay. Nhưng vạn nhất không giết chết được Sở Mộ, thứ chờ đợi bọn hắn chính là tử vong, là trả thù.

Đối mặt với một cường nhân như vậy, Thiên Đan lâu trừ mềm yếu ra, không có phương pháp nào khác. Thậm chí khi quyết định đưa lầu các của Thiên Đan lâu trong Biên Hoang thành cho Tiểu Đan các, lại đem thị trường đan dược nơi này dâng hai tay lên cho Tiểu Đan các, bọn hắn quyết định rất nhanh. Bởi vì bọn hắn sợ hãi, vạn nhất có một ngày Sở Mộ đột nhiên nảy lòng tham, khi đó cao tầng Thiên Đan lâu chẳng phải sẽ xong đời hay sao?

Tư duy của Sở Mộ linh hoạt, so với tia chớp còn nhan hơn. Thoáng cái đã suy nghĩ thông suốt mấu chốt bên trong.

Kiếm giả càng mạnh mẽ, tinh thần ý niệm cũng càng mạnh. Tư duy càng thêm nhạy cảm, linh hoạt. Thứ này không có liên quan gì tới chỉ số thông minh. người thông minh vẫn thông minh như trước, người ngu đần vẫn ngu đần như trước. Chỉ có điều tư duy sinh động, suy nghĩ, phân tích các vấn đề cũng nhanh chóng, trực tiếp hơn.

Thiên Đan lâu đã lấy lòng hắn, lại đưa thị trường đan dược và căn cứ ở nơi này, Sở Mộ cũng không cự tuyệt.

Nghiêm Liệt rốt cuộc cũng thở dài một hơi, hắn thực sự lo lắng sẽ bị Sở Mộ cự tuyệt. Thông thường cao thủ sẽ có một chút tính tình, thậm chí rất lày kỳ quái cũng có.

Khá tốt, vị trước mắt này rất dễ nói chuyện.

Nghiêm Liệt đưa ra yêu cầu muốn bày tiệc đãi Sở Mộ, bị Sở Mộ cự tuyệt.

- Các hạ, ba ngày sau Tiểu Đan các có thể tiếp thu lầu các của Thiên Đan lâu. Chúng ta trong vòng ba ngày này sẽ dời đi. Mặt khác, có mấy đan phương sẽ đưa lại cho các hạ.

Nghiêm Liệt nói.

- Người không phạm ta, ta không phạm người.

Lúc Sở Mộ rời khỏi Thiên Đan lâu, chỉ để lại một câu này. Ý tứ bên trong câu này tin rằng Nghiêm Liệt cũng có thể hiểu rõ.

Sở Mộ rời khỏi Thiên Đan lâu trở về Tiểu Đan các. Đem tin tức này nói cho Nạp Lan Phong Hoa biết. Hơn nữa còn bảo Nạp Lan Phong Hoa chuẩn bị để tiếp nhận lầu các của Thiên Đan lâu, cùng với thị trường đan dược Biên hoang thành.

Thiên Đan lâu vừa rời đi, thị trường đan dược Biên Hoang thành thoáng cái có một chỗ trống. ít nhất, trước kia Tiểu Đan các chỉ bán ra đan dược từ nhất phẩm tới lục phẩm. Thị trường đan dược từ thất phẩm tới cửu phẩm mặc dù không có nhiều nhu cầu, nhưng mà cũng có.

Thời gian ba ngày rất ngắn, chuẩn bị các mặt, động viện mọi người. Sở Mộ cũng muốn đẩy nhanh tốc độ luyện chế ra một đám đan dược thất phẩm, ứng phó với tình huống ba ngày sau.

Nạp Lan Phong Hoa có chút mừng rỡ, cũng lập tức đưa ra các sách lược ứng phó.

Tiểu Đan các trước mắt chỉ có Sở Mộ và Tần Dương luyện đan. Có hai luyện đan sư như vậy đã đủ. Nhưng nếu như tiếp nhận lầu các của Thiên Đan lâu, chiếm cứ thị trường đan dược Biên Hoang thành này. Chỉ dựa vào hai người bọn họ cũng không đủ. Cho dù mỗi ngày lượng đan dược mà Sở Mộ luyện chế ra vượt xa luyện đan sư bình thường. Nhưng mà cũng không thể để cho Sở Mộ luyện đan mãi được.

Huống chi về sau có lẽ Sở Mộ sẽ đem trọng điểm đặt ở các loại đan dược cao cấp. Đan dược cấp thấp, nhất định phải có người luyện chế, chỉ có một mình Tần Dương không đủ.

Nạp Lan Phong Hoa lập tức bảo người rải tin tức ra, thông báo tuyển dụng Luyện đan sư, Luyện đan học đồ.

Sở Mộ thì nhìn đan phương Nghiêm Liệt đưa cho hắn. Là đan phương từ thất phẩm tới cửu phẩm. Tổng cộng có tám loại, là đan dược Kiếm giả Kiếm Khí cảnh thường dùng. Luyện chế ra rất dễ dàng hóa giải tình huống khẩn cấp ba ngày sau.

Hắn lập tức bảo Nạp Lan Phong Hoa mua sắm dược liệu. Lần này, Thiên Đan lâu không có nhúng tay vào ngăn cản, cho nên vô cùng thuận lợi.

Sở Mộ cũng bắt đầu luyện chế đan dược. Hắn từng có kinh nghiệm luyện chế đan dược cửu phẩm, lại phối hợp thêm các điều kiện tốt hơn trước kia, khi luyện chế càng thêm nhẹ nhõm một chút.

Vì chuẩn bị cho ba ngày sau, Sở Mộ cả đêm đều ở trong luyện đan thất của Tiểu Đan các. Ngày đêm đẩy nhanh tốc độ. Ba lò mỏ toàn bộ, không ngừng luyện chế. Vì truy cầu số lượng, cho nên chất lượng hạ thấp. Bởi vậy đan dược luyện chế ra cơ hồ toàn là phẩm chất tốt.

So sánh một chút, đan dược thất phẩm tới cửu phẩm của Thiên Đan lâu, có tỷ lệ cực nhỏ là phẩm chất tốt. Tuyệt đại đa số đều có phẩm chất bình thường. Nói một cách tương đối, đan dược của Tiểu Đan các tốt hơn.

Nhoáng cái, ba ngày qua đi. Nạp Lan Phong Hoa dẫn người đi tới Thiên Đan lâu, thuận lợi tiếp thu lầu các của Thiên Đan lâu. Mà Thiên Đan lâu thì trong vòng ba ngày này lục tục rời đi. Chỉ để lại một vị chấp sự cuối cùng. Sau khi bàn giao với Nạp Lan Phong Hoa xong, hắn cũng rời khỏi Biên Hoang thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as halong bay, hai van pass for sure you will have the best trip with above information.