Kiếm đạo độc thần

Chương 1278: Một mình tới Hỏa Sơn cốc (Hạ)


Có kinh nghiệm lần thứ nhất, Sở Mộ tiếp tục lấy ra tinh hoa dược dịch. Lần này hắn không nóng nảy luyện chế Băng Lực đan, mà là đem mười nhóm nhóm dược liệu còn lại chiết xuất, lấy ra tinh hoa dược dịch. Mỗi một lần lấy, kết hợp với kinh nghiệm lần đầu, cố gắng làm tốt hơn.

Khi chiết xuất tới phần thứ mười môt, độ tinh thuần của tinh hoa dược dịch đã đạt tới cực hạn, đột phá tám thành, đạt tới chính thành.

Tinh hoa dược dịch có độ tinh thuần chín thành. Nếu như không có ngoài ý muốn, nhất định có thể luyện chế ra đan dược phẩm chất Vô Hạ.

Nghỉ ngơi chừng nửa canh giờ, khôi phục tinh thần ý niệm... Sở Mộ lại một lần nữa làm nóng lò đan, chuẩn bị dung luyện đan dược.

Yêu nghiệt như Sở Mộ, mỗi một lần luyện chế đều có thể tổng kết kinh nghiệm lần trước, tìm ra chỗ chưa đủ. Tiếp đó lại có tiến bộ trong lúc luyện chế. Nhất là hắn còn truyền thừa trí nhớ của Luyện đan đại tông sư. Sau khi so sánh, hiệu quả tiến triển vô cùng rõ ràng.

Lô đan dược thứ hai được luyện thành, thành đan mười hai hạt. Đều có phẩm chất tốt, nhưng mà so với lò thứ nhất, lại có chỗ tăng lên. Màu sắc tốt hơn, mịn màng hơn.

Dùng thời gian hơn mười tức hồi tưởng lại quá trình luyện chế trước đó. Sở Mộ lại bắt đầu luyện chế lò Băng lực đan thứ ba.

Lò thứ ba hoàn thành, mười hai hạt thành đan, phẩm chất là tốt.

Lò thứ tư hoàn thành, mười hai hạt thành đan, phẩm chất tốt.

Lò thứ năm hoàn thành, mười hai hạt thành đan, phẩm chất tốt.

Lò thứ sáu hoàn thành, mười hai hạt thành đan, phẩm chất tốt.

Lò thứ bảy hoàn thành, mười hai hạt thành đan, phẩm chất tốt.

Lò thứ tám, mười ba hạt thành đan, phẩm chất tốt.

Lò thứ chín, mười ba hạt thành đan, phẩm chất tốt.

Lò thứ mười, mười ba hạt thành đan, phẩm chất tốt.

Luyện qua mười lò đan dược, Sở Mộ cũng không có sốt ruột luyện chế lò thứ mười một. Mà hắn cho mình thời gian nghỉ ngơi, khôi phục thể lực và tinh thần ý niệm. Liên tục luyện chế đan dược bát phẩm, cũng là một chuyện rất là mệt mỏi. Thứ hai là hắn cần phải hồi tưởng lại quá trình luyện chế mười lò đan dược vừa rồi. Tỉ mỉ cảm ngộ mỗi một chi tiết, tìm ra khuyết điểm nhỏ nhặt trong đó, tiến hành thay đổi, tăng lên từng cái một.

Mười lò đan dược, tổng cộng luyện thành một trăm hai mươi ba hạt Băng Lực đan phẩm chất tốt. Nếu như dùng điểm cống hiến đổi từ Thiên Hoang địa cung mà nói, cần một ngàn hai trăm ba mươi điểm cống hiến.

Bất kể nhìn thế nào, Sở Mộ đã lời lớn. Hắn chỉ phải trả một ngày mà thu hoạch không chỉ có đan dược, còn có tạo nghệ luyện đan tăng lên.

Kế tiếp, còn có gần mười phần tinh hoa dược liệu chờ đợi Sở Mộ luyện chế. Một khi luyện chế hoàn toàn, tổng giá trị vượt qua hai ngàn điểm cống hiến. Nếu như khiến cho người ta biết rõ chuyện này, không biết sẽ hâm mộ Sở Mộ tới mức nào.

Nghe thì rất dễ, nhưng trên thực tế lại rất khó. Đầu tiên là trên luyện đan chi đạo phải có tạo nghệ cao thâm, hơn nữa coi như Luyện đan tông sư luyện chế Băng Luyện đan. Muốn luyện chế ra đan dược phẩm chất Vô Hạ cũng khó khăn. Lúc thành đan cũng khó có thể đạt tới số lượng như Sở Mộ. Trừ phi là một ít Luyện đan tông sư thiên tài, nhưng mà dù sao cũng chỉ có một số rất ít mới có thể làm được như vậy.

Nửa thời thần trôi qua, tinh thần ý niệm khôi phục, thể lực khôi phục. Tất cả bảo trì trạng thái đỉnh phong, Sở Mộ cũng biết, phải làm như thế nào mới có hiệu suất luyện chế tốt hơn.

hắn bắt đầu luyện chế lò Băng Lực đan thứ mười một.

Tinh hoa dược dịch có độ tinh thuần tới chín thành sau khi dung luyện, cuối cùng mới hình thành Băng Lực đan. Phẩm chất của nó chân chính đạt tới cấp độ Vô Hạ, bất quá số lượng đan thành lại hạ thấp, chỉ có mười hạt.

Băng Lực đan phẩm chất Vô Hạ, ngoại cung cũng không có để đổi. nếu như có, có lẽ một hạt giá trị nhất định phải hơn hai mươi điểm cống hiến. Mười hạt Băng Lực đan cũng có giá hai trăm điểm cống hiến. Có lẽ là rất cao, dù sao ngoại cung không có để đổi, chỉ có Sở Mộ mới có.

Tiếp tục luyện chế, những phần tinh hoa dược dịch còn lại cũng bị Sở Mộ luyện thành đan dược.

Mỗi một lò đan khi hoàn tất, số lượng đan thành chỉ có mười hạt. Phẩm chất mỗi một hạt Băng Lực đan đều đạt tới Vô Hạ, bất quá lò Băng Lực đan cuối cùng, phẩm chất cao hơn lò Băng Lực đan thứ mười một một chút. Màu sắc càng thêm mượt mà, nhìn qua cũng càng thêm no đủ, mùi thơm phát tán ra cũng yếu hơn một ít.

Hắn đem hai trăm hai mươi ba hạt Băng lực đan cất vào trong các bình sứ đã chuẩn bị từ trước, mỗi bình mười hạt. Sau đó hắn lại bỏ vào trong giới chỉ không gian rồi mới rời khỏi Luyện đan thất.

Hai ngày luyện đan ngắn ngủi khiến cho hắn lại dung hợp thêm với trí nhớ truyền thừa trong đầu. Vì vậy tạo nghệ luyện đan cũng có tăng lên một chút

- Không biết Băng Lực đan phẩm chất Vô Hạ có hiệu quả như thế nào?

Âm thầm nói một tiếng, Sở Mộ nghỉ ngơi một lát, lập tức rời khỏi Thiên Hoang thần sơn, tiến về Địa Tâm Hoang hỏa cốc.

Trước mắt Bá Vương còn đang trong giai đoạn lột xác. Sở Mộ chỉ có thể tự mình thi triển thân pháp, nhanh chóng đi xuống Thiên Hoang thần sơn. Hướng về phía Địa Tâm Hoang Hỏa cốc mà đi.

Lần trước hắn và năm người Bùi Vô Thủ cùng nhau tới đây. Lần này Sở Mộ muốn một mình xông vào trong Địa Tâm Hoang hỏa cốc.

Mấy thời thần sau, Sở Mộ tới Đia Tâm Hoang Hỏa cốc. hắn không có dừng lại mà tiếp tục xông vào trong Địa Tâm Hoang hỏa cốc. Trừ Sở Mộ ra, cũng có một ít đệ tử mới, đệ tử cũ tới đây. Tạo thành một ít đội ngũ tiến vào bên trong. Lúc nhìn thấy chỉ có một mình Sở Mộ, cả đám liên tục giật mình.

Sở Mộ không để ý tới bọn hắn nghị luận, nhanh chóng xâm nhập. Rất nhanh hắn đã đi vào sâu bên trong chừng trăm dặm. Nhiệt độ nơi này không thấp, nhưng mà còn không có cách nào tạo thành ảnh hưởng rõ ràng với Sở Mộ. Cho nên Sở Mộ không có lập tức thúc giục Băng lực đan, mà tiếp tục gia tăng tốc độ xâm nhập.

Một trăm năm mươi dặm.

Nhiệt độ nơi này tăng lên một bước, bắt đầu khiến cho Sở Mộ cảm thấy khô nóng.

Hai trăm dặm.

Nhiệt độ cực cao, bốn phía đỏ rực, hỏa diễm nóng bỏng. Thi thoảng có ngọn lửa từ trong khe nứt dưới mặt đất tỏa ra, chập chờn trên không trung.

Sở Mộ cảm thấy miệng lưỡi khô đắng, nhiệt độ trong cơ thể lên cao, máu tươi cơ hồ muốn sôi trào ra, rất là khó chịu. Hắn vội vàng lấy ra một hạt Bwang Lực đan phẩm chất Vô Hạ, nhanh chóng nuốt xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như dong tinh luyen ai hoa thuong tuyen hoa khai thi, 528 nhan qua tieu xai hoang phi rat hay dd thich thien tue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.