Kiếm đạo độc thần

Chương 1301: Chấm dứt và bắt đầu (Thượng)


Về phần động thủ với hắn, tên đệ tử Nội cung đánh hắn rớt xuống cái ao nóng bỏng kia, Sở Mộ nhớ kỹ khuôn mặt kia. Việc này tất sẽ có một kết cục, cho dù hắn có gặp họa đắc phúc cũng vậy.

- Kế tiếp, mỗi ngày đều phải xung kích chỗ yếu của Phong Thần Huyết Chú trên kiếm ý, châm dứt giai đoạn đầu tiên. Khi giai đoạn thứ hai bắt đầu, có khả năng sẽ phá vỡ phong ấn được.

Sở Mộ thầm nghĩ.

Hiện tại coi như hắn không có kiếm ý, lực công kích của kiếm cũng hết sức kinh người. So với trước khi tiến vào Thiên Hoang địa cung còn mạnh hơn không chỉ mấy lần.

Bất quá đối với Kiếm giả mà nói, kiếm ý vẫn vô cùng quan trọng.

Hỏa chủng của Địa Tâm hoang viêm bị Sở Mộ hoàn toàn luyện hóa, hơn nữa lại hấp thu hai ngàn hạt sen tràn ngập năng lượng kia, bắt đầu sống lại. Cho dù hiện tại rất là yếu ớt. Nhưng mà nếu dùng để rèn luyện Thiên Hoang kiếm nguyên lại dư sức.

Trong thời gian mấy ngày ngắn ngủi, độ tinh thuần kiếm nguyên của Sở Mộ chính thức đạt tới cực hạn nhập môn, kế tiếp cần hấp thu một lượng lớn năng lượng chuyển hóa thành kiếm nguyên tăng tiến tu vi.

Chân Hoang đan hạ phẩm đã không thể thỏa mãn được nhu cầu của Sở Mộ, tối thiểu cũng phải là chân hoang đan trung phẩm hoặc là một lượng lớn Chân hoang đan hạ phẩm. Trong lúc nhất thời Sở Mộ cũng không kiếm được.

Cũng may hoang khí trong Thiên Hoang thần sơn vô cùng nồng đậm, tinh thuần. Chậm rãi hấp thu, chuyển hóa, Thiên hoang kiếm nguyên trong cơ thể cũng sẽ tăng lên một cách vững chắc.

Thời gian trôi qua, càng tới lúc sắp chấm dứt giai đoạn thứ nhất, khiêu chiến càng thêm điên cuồng.

Sở Mộ không có ý định ra ngoài. Mỗi ngày hắn đều ở trong Ngoại cung tu luyện Thiên hoang kiếm nguyên, tu luyện Thiên Hoang kiếm thuật, trùng kích phong ấn của Phong Thần Huyết Chú trên kiếm ý. Đồng thời còn nâng cao, nuôi nấng Địa Tâm hoang viêm, thi thoảng cũng phải ứng phó khiêu chiến tới từ các đệ tử khác, thời gian vô cùng bận rộn.

Thực lực cường đại khiến cho Sở Mộ có thể lần lượt đánh bại những người khiêu chiến khác, nhận được từng khỏa Xích Hoang tinh. Đương nhiên cũng có một bộ phận người khiêu chiến không có Xích hoang tinh. Chẳng qua trong lòng còn tồn tại chút may mắn, muốn nhìn xem có thể đánh bại được Sở Mộ, một lần nữa có được một khỏa Xích hoang tinh hay không. Cho nên vì vậy mà Sở Mộ đạt được một ít chân hoang đan hạ phẩm. Sau khi phục dụng lại khiến cho kiếm nguyên trong cơ thể hắn tăng lên một ít.

Từng tháng, từng tháng trôi qua. Có một ít đệ tử giống như nổi điên, muốn nhận được thêm Xích Hoang tinh, có được vị trí tốt. Bởi vậy khiêu chiến càng thêm điên cuồng, trong Ngoại cung, cơ mồ mỗi một ngóc ngách, mỗi một giây đều có chiến đấu.

Ba ngày, hai ngày, một ngày.

Rốt cuộc giai đoạn thứ nhất đã tới lúc chấm dứt.

Giai đoạn thứ nhất chấm dứt cũng đồng nghĩa với việc giai đoạn thứ hai sắp bắt đầu. Trước khi giai đoạn thứ hai bắt đầu, sẽ có một ít thời gian nghỉ, khiến cho tinh thần căng cứng của các đệ tử trầm tĩnh lại, có thời gian thở một chút. Đồng thời cũng chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai.

Ngoài ra còn lợi dụng khoảng thời gian giảm xóc này để tiến hành thống kê và phân bố./

Công tác thống kê tự nhiên là thống kê số lượng Xích hoang tinh trong tay các đệ tử tham dự thi đấu trăm năm một lần của Ngoại cung. Tiến thành sắp đặt theo thứ tự, sau đó lại công bố ra, khiến cho các đệ tử cũng có thể biết được.

Sở Mộ có Xích hoang tinh, tự nhiên cũng tiến hành công tác thống ke.e

Ba ngày sau, công tác thống kê chấm dứt, kết quả được công bố ở Diễn võ trường ngoại cung, có bảng cáo thị ghi chép tên tuổi những người trên bảng. Sau mỗi một cái tên là số lượng Xích Hoang tinh tương ứng.

Vì vậy nghị luận vô cùng náo nhiệt, tất cả đều có liên quan tới những người trên bảng.

Đệ tử Ngoại cung tổng số có ba vạn, người báo danh tham dự thi đấu trăm năm chí ít cũng có ba vạn. Nhưng mà cuối cùng thông qua giai đoạn thứ nhất, tiến vào giai đoạn thứ hai cũng chỉ có chừng một ngàn mà thôi. Từ đó có thể thấy được độ tàn khốc của giai đoạn thứ nhất này.

Người không có tên trên bảo cáo thị đồng nghĩa với việc bọn hắn không có Xích hoang tinh, bị loại bỏ. Không có duyên với giai đoạn thứ hai, chỉ có thể trở thành người xem.

Trên lý luận, đệ tử thông qua giai đoạn thứ nhất ước chừng có trên ba mươi khỏa Xích hoang tinh, nhưng trên thực tế, có người còn có nhiều hơn. Có người đạt được rất ít, chỉ có một khỏa mà thôi.

Xích Hoang tinh của Sở Mộ là một trăm tám mươi khỏa. Nhưng trong một ngàn người này, vi trí của hắn thậm chí tiến vào top một trăm người đầu tiên cũng không được. Mà chỉ xếp ở vị trí thứ hai trăm hai mươi ba.

Chuyện này đồng nghĩa với việc người có được Xích hoang tinh nhiều hơn Sở Mộ ước chừng có hai trăm hai mươi hai.

Đương nhiên, có được nhiều Xích Hoang tinh cũng không đồng nghĩa với việc thực lực những người này cường đại hơn Sở Mộ. Nhưng mà những đệ tử có thể đứng top một trăm kia, mỗi một người đều là người có thực lực cường đại chính thức. Nhất là mười người đứng top mười kia càng là cường giả trong Ngoại cung, thành danh đã lâu Cũng là đối tượng mà chúng nhân say sưa thảo luận.

Đứng thứ nhất trên bảng tổng sáp là Nam Vô, số lượng Xích Hoang tinh hắn có được là hơn ngàn.

Người thứ hai gọi là Xi Tiếu, số lượng Xích hoang tinh cũng là hơn ngàn. Nhưng mà so với Nam Vô kia ít hơn gần một trăm khỏa.

Người thứ ba gọi là Bí Hổ, số lượng Xích Hoang tinh trong tay hắn gần ngàn.

Thứ tư là Mã Vân Phi, có hơn tám trăm khỏa Xích Hoang tinh.

Người thứ năm là Đoạn Ngọc Long, người thứ sáu gọi là Trang Ly Biệt, thứ bảy là Diệp Tiêu Tiêu, thứ tám gọi là Đường Chân, thứ chín là Nhiếp Vân Kiệt, thứ mười là Cao Vọng.

Thứ tự cao thấp thế nào Sở Mộ cũng không thèm để ý, cho tới hôm nay, Phong Thần Huyết Chú chung quanh kiếm ý của hắn chỉ còn lại một tầng cực kỳ mỏng manh, trở nên có chút trong suốt, mơ hồ. Lúc mơ hồ thậm chí còn có thể nhìn thấy hình thức ban đầu của kiếm phách. Mà kiếm ý ở ngay trong hình thức ban đầu của Kiếm phách.

Một cỗ phong mang đáng sợ hội tụ trong đó, phảng phất như muốn xé rách hết thảy, chém giết ra.

Rất nhanh, tầng Phong Thần Huyết Chú này sẽ biến mất, kiếm ý có thể phá vỡ niêm phong, phong mang phóng ra.

Đã tới ngày, giai đoạn thứ hai cũng bắt đầu.

Giai đoạn thứ hai cũng không có tiến hành trên Diễn võ trường ở ngoại cung, mà là tiến hành ở trong một bán hư cảnh ở Ngoại cung.

Bán hư cảnh đối với Thiên Hoang địa cung mà nói, không phải là tuyệt thế trân bảo gì, chỉ có thể được coi là bảo bối.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich tue hai, con chau cua ma vuong hoa thuong tuyen hoa khai thi những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.