Kiếm đạo độc thần

Chương 1444: Kiếm thai thành hình (Hạ)


Ba bộ Minh Thần khôi lỗi bị Sở Mộ thi triển kiếm kỹ nhị phẩm, bị đánh trúng. Phòng hộ trên người bọ chúng bị phá, cũng bị thương một chút. Nhưng mà thân thể chúng thực sự quá cứng rắn, cũng không có bị giết chết, mà còn xông về phía Sở Mộ.

Thân thể Minh Tà cũng léo lên, ảo ảnh trùng trùng điệp điệp, tránh đi cái đuôi của Bá Vương công kích. Ảo ảnh dưới Sơn Hỏa bạo bi nghiền nát toàn bộ, ngay cả chân thân cũng bị ảnh hưởng. Phòng ngự trên người lần nữa bị đánh nát.

Sở Mộ xuất hiện bên cạnh Minh Tà, vung kiếm chém ra, triển khai cận thân chiến đấu, Trảm Phong ẩn chứa Chấn Sơn kính giống như xé rách không gian đánh qua.

Có thêm ba bộ Minh Thần khôi lỗi và Bá Vương, cảnh tượng càng thêm hỗn loạn.

Chú thuật của Minh Tà làm cho mặt đất trở nên mềm mại, giống như vũng bùn, hạn chế hành động của Sở Mộ và Bá Vương. Bá Vương mở ra đôi cánh phi hành trên tầng trời thấp, Sở Mộ thì vận dụng lực lượng Phong Chi áo nghĩa, nâng thân thể mình lên, không bị chú thuật ở dưới mặt đất làm ảnh hưởng.

Các loại chú thuật làm suy yếu bay vọt về phía Sở Mộ, bị Sở Mộ dùng kiếm chém nát từng cái. Minh Tà lại để cho ba bộ Minh Thần khôi lỗi cận thân chiến đấu với Sở Mộ, ngăn chặn bước tiến của Sở Mộ. Mà Minh Tà thì kéo giãn khoảng cách, né tránh Bá Vương, đồng thời thi triển chú thuật, phân biệt công kích Sở Mộ và Bá Vương.

Thực lực của Bá Vương tuy rằng không bằng Sở Mộ, nhưng mà cũng rất mạnh. Trong lúc nhất thời Minh Tà cũng không có cách nào giết chết bc, lập tức bị Bá Vương dẫn dắt một bộ phận hỏa lực, giảm bớt áp lực cho Sở Mộ.

Chiến đấu cường độ cao như vậy, ai cũng không làm gì đuộc ai, giống như đang so đấu sức chịu đựng vậy.

Thông đạo cổ mộ bị phá hỏng một cách triệt để.

Liên tục bộc phát, Trảm Phong, Phong Hỏa Luân, Lôi Hỏa sát, Sơn Hỏa bạo. Ngay sau đó Sở Mộ lại lần nữa thi triển Ngịch Không bộ, băng Phách hàn sương công bộc phát, lực lượng băng phách rót vào trên thân kiếm, một kiếm chém về phía Minh Tà.

Minh Tà ngăn cản, lực lượng băng phách lập tức lan tràn ra, khiến cho nửa người Minh Tà đông lại. Sở Mộ thi triển Phần Huyết biến, thiêu đốt tinh huyết, cung cấp lực lượng càng thêm mạnh mẽ. Sức bật và tốc độ, tay chém ra ba kiếm. Sau khi đánh bay ba bộ Minh Thần khôi lỗi, kiếm ảnh chém về phía Minh Tà.

Một kiếm này là kiếm kỹ Trảm Phong, trong kiếm tâm ảnh còn có kiếm ảnh sát, uy lực tăng lên năm thành. Dưới lực lượng của bản tôn và Kiếm tâm ảnh, uy lực của Trảm Phong tăng lên trên phạm vi lớn, tính lực sát thương đơn thuần còn gần băng Sơn Hỏa bạo.

Minh Tà vừa mới thoát khỏi trạng thái đóng băng lập tức gặp phải công kích cường đại của Sở Mộ, hắn không kịp né tránh, lập tức vận dụng át chủ bài. Một lá chắn màu đen xuất hiện trước người hắn, ngăn cản kiếm của Sở Mộ.

Trong tiếng răng rắc, lá chắn bị nghiền nát. Minh Tà có thời gian thi triển chú thuật, thân thể vỡ nát, hóa thành vô số đạo thân ảnh phóng ra bốn phương tám hướng, khó phân biệt thật giả. Ba bộ Minh Thần khôi lỗi có chút hao tổn lại lần nữa xông lên, triển khai công kích đánh về phía Sở Mộ.

Một kiếm đánh ra, Hàn Băng lưu lập tức lan tràn ra bốn phía. Đây là một chiêu kiếm kỹ phòng ngự, đồng thời còn có thể coi như kiếm kỹ công kích phạm vi lớn. Tuy rằng uy lực không bằng Phong Hỏa luân, nhưng mà lại hơn ở chỗ phạm vi lớn. Có thể đánh nát toàn bộ ảo ảnh của Minh Tà.

Dưới chú thuật, lực lượng thiên địa chấn động. Phía trên Sở Mộ có một đạo sấm sét màu đen ngưng tụ, đánh xuống. Tiếp đó là một khỏa thiên thạch đỏ sậm đánh xuống.

Minh Tà kéo giãn khoảng cách, trên cơ sở Minh Thần pháp tướng lại vận dụng bí pháp. Quanh thân được hắc khí vờn quanh, âm khí um tùm, thi triển chú thuật đẩy cao tốc độ, đồng thời uy lực công kích cũng tăng lên.

Thủ đoạn của Sở Mộ không ít, thủ đoạn của Minh Tà cũng nhiều như vậy. Không hổ là đệ nhất nhân dưới Vương cấp trong Minh Thầnt ộc.

- Phần Huyết biến không có cách nào thi triển trong thời gian dài. Uy lực của Tâm Kiếm Trảm Thiên Khung cũng không có cách nào chém giết được Minh Tà. Kiếm ảnh sát và Kiếm tâm lưu ảnh uy lực không kiems, nhưng mà vẫn không có cách nào chém giết Minh Tà.

Trong đầu Sở Mộ nhanh chóng suy nghĩ, các loại suy nghĩ hiển hiện rõ ràng trong đầu.

Có thể nói, Minh Tà là một đối thủ cường đại nhất, nhiều thủ đoạn nhất, khó nhằn nhất mà hắn từng gặp. Trong thời gian ngắn căn bản không có cách nào phân thắng bại, nếu không thi triển Phần Huyết biến, Sở Mộ còn có thể tiếp tục đấu với đối phương, đánh dài lâu.

Nhưng mà thi triển Phần Huyết biến, không ngừng thiêu đốt tinh huyết, đối với bản thân bất lợi. Đương nhiên, Sở Mộ rằng Minh Tà cũng không chịu nổi. Bí pháp đối phương thi triển cũng có tác dụng phụ.

Phải tốc chiến tốc thắng.

Đánh nát cánh tay tử vong bên dưới đang định nắm lấy chân mình, đánh nát sấm sét và thiên thạch trên khongot rung, Sở Mộ lại lần nữa xuất hiện bên cạnh Minh Tà. Kiếm Tâm Lưu Ảnh ở phía trước, lại chém ra một kiếm. Chân thân hắn thì đem toàn bộ lực lượng băng phách còn thừa rót vào trong kiếm. Minh Tà tránh đi một kiếm của Kiếm Tâm Lưu Ảnh, lại bị kiếm tiếp theo của Sở Mộ bổ trúng. Bảo y trên người lập tức hư hao, băng sương nhanh chóng lan tràn.

- Chết.

Trảm Phong xuất kích, chém về phía đầu Minh Tà. Một kiếm này sáng chói vạn phần, không thể chống cự. Đầu của Minh Tà trực tiếp bị chém đứt, bay lên cao. ba bộ Minh Thần khôi lỗi đang xông tới lập tức đổ ập về phía trước.

- Giết ta ngươi cũng phải chết.

Thanh âm âm tà từ trong cái đầu đang bay trên không trung của Minh Tà truyền ra. Tiếp đó đầu Minh Tà vỡ nát, một đạo khí tức màu xám nồng đậm hóa thành một cái khô lâu mở miệng bay vụt về phía Sở Mộ, cắn vào cổ Sở Mộ.

Dưới Vô Hồi kiếm, khô lâu bị nghiền nát rồi nổ tung. Biến thành một đạo sương mù màu xám, vây quanh thân thể Sở Mộ, không có cách nào ngăn cản tiến vào trong cơ thể Sở Mộ. Toàn thân Sở Mộ run lên, một cỗ khí tức âm hàn mạnh mẽ lan tràn toàn thân Sở Mộ, máu tươi cơ hồ muốn đông cứng.

Đây là oán khí, là thông qua một ít thủ đoạn thu nhập rồi rèn luyện, là oán khí thi triển chú thuật mà ra. Khác với oán khí, càng cường đại hơn, còn có mục đích hơn. Những oán khí này vừa mới tiến vào trong cơ thể Sở Mộ đã liên tục phóng về phía đầu hắn, dường như muốn phá hỏng thế giới tinh thần của hắn vậy.

Những nơi oán khí đi qua, Sở Mộ cảm thấy cơ bắp, kinh mạch toàn thân mình run rẩy, khó có thể nhúc nhích, chỉ có thể trơ mắt nhìn một đám oán khí dài, mảnh phóng tới thế giới tinh thần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van lop 7 bieu cam ve em gai, dan y thuyet minh chiec non la van 8 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.