Kiếm đạo độc thần

Chương 1459: Hùng bá Thiên Phong (2)


Sự thực rốt cuộc như thế nào cũng chỉ là suy đoán, không thể nào biết được.

Sau khi rời khỏi tiểu chiến trường, Đồ yêu chiến đội lập tức thương nghị, làm thế nào mới ứng phó được với Chấn Thiên chiến đội, đánh bại đối phương.

Một đêm nhanh chóng đi qua, mỗi người đều không có nghỉ ngơi, mà là đang không ngừng tranh luận, đàm luận, mãi tới sáng.

Tiểu chiến trường lập tức kín chỗ, ba vị tổng giáo tập lại ở trên không trung đài cao.

Lúc này địa hình lựa chọn là rừng rậm.

Đài cao của song phương một đỏ một xanh, cách xa nhau mấy vạn trượng, đối diện với nhau.

Đội ngũ Chấn Thiên chiến đội xuất động vẫn như hôm qua. Bởi vì đây là đội ngũ duy nhất của Chấn Thiên chiến đội. Mà Đồ Yêu chiến đội thì xuất động nhiều người hơn rất nhiều.

Tổng đội trưởng Vương Đạo. Hai Phó tổng đội trưởng, sáu vị trưởng lão. Ngoài ra còn có hai mươi mốt tên Kiếm giả Thần Ngưng cảnh. Tổng nhân số đạt tới ba mươi người, vừa vặn tạo thành ba tiểu đội.

- Cách làm chính xác.

Đám người Tư Không Chiến gật đầu, nhiều Kiếm giả Thần Ngưng cảnh như vậy, đủ để cướp lấy cờ xí của Chấn Thiên chiến đội.

Sau khi Tổng giáo tập tuyên bố bắt đầu, Vương Đạo cũng dựa theo thương lượng trước đó chỉ huy. Người của Đồ Yêu chiến đội lập tức hành động.

Vương Đạo suất lĩnh một đội, sáu vị trưởng lão suất lĩnh một tiểu đội khác rời khỏi đài cao, tiến vào trong rừng rậm. Binh chia làm hai đường, nhanh chóng tiến lên. Chạy tới đài cao của Chấn Thiên chiến đội. Hai phó tổng đội trưởng thì mang theo tám Kiếm giả Thần Ngưng cảnh kết thành kiếm trận vây quanh cạnh cờ xí, trấn thủ cờ xí.

người của Chấn Thiên chiến đội cũng xuất động, vẫn là chín người xuất động. Một mình Sở Mộ ở lại.

Vừa mới tiến vào rừng rậm sẽ rất khó quan sát đối phương, hơn nữa đối phương lại cố gắng tránh đi, cho nên sẽ không gặp được nhau.

Không bao lâu sau hai chi tiểu đội của Đồ Yêu chiến đội phân biệt từ hai hướng trái phải đi tới dưới đài cao của Chấn Thiên chiến đội. Chín người Tần Sơn Hà cũng cơ hồ đi tới dưới đài cao của Đồ Yêu chiến đội.

Phi thân nhảy lên, đáp xuống đài cao, lập tức kết thành Thiên Cực kiếm trận, cùng với tiểu đội ở lại của Đồ Yêu chiến đội đối kháng.

Đồ Yêu chiến đội cuối cùng vẫn là trong ba đại siêu cấp chiến đội lâu năm, nội tình thâm hậu. Kiếm trận này rất tinh diệu, hơn nữa mọi người rất quen thuộc, cho nên phát huy ra đầy đủ uy lực.

Trong lúc nhất thời, đám người Tần Sơn Hà kết thành Thiên Cực kiếm trận chỉ có thể đối kháng với đối phương, mà không có cách nào đánh tan được.

Hai phó tổng đội trưởng của Đồ Yêu chiến đội, luận thực lực không kém nhiều với phó tổng đội trưởng Trảm Ma chiến đội. Mặc dù bọn hắn không có tu luyện qua loại kiếm thuật cao thâm như Thiên Hoang kiếm thuật, Thiên Cực kiếm thuật, nhưng mà có nhiều năm tích lũy, cũng làm cho kiếm thuật bọn hắn đạt tới tình trạng rất là cao thâm. Uy lực bạo phát thậm chí còn đạt tới dung hợp chín mươi chín thức của Thiên Cực kiếm thuật thành ba kiếm, còn chưa đạt tới cấp độ liên kích.

Chỉ là bọn hắn không có kiếm thuật như Thiên Cực kiếm thuật, bởi vậy thiếu đi chỉ dẫn, không rõ ảo diệu bên trong, tỉnh tỉnh mê mê. Tuy rằng đạt tới một bước kia, nhưng mà lại dựa vào quanh năm suốt tháng lắng đọng, không có cách nào ổn định chính thức mà phát huy ra uy lực chính đáng.

Cũng chính bởi vì như vậy cho nên trước đó Cung Phi Vũ mới dùng thực lực dung hợp mười thức đầu, chiến ngang tay với hai Phó tổng đội trưởng của Trảm Ma chiến đội.

Thực lực của Cung Phi Vũ hôm nay so với trước càng mạnh hơn không ít, dưới tình huống một chọi một, đủ để đánh bại phó tổng đội trưởng của Đồ Yêu chiến đội. Bất quá lúc này là kiếm trận đối kháng, trong lúc nhất thời hắn cũng không làm gì được đối phương.

Một mặt khác, Vương Đạo suất lĩnh đội ngũ và sáu vị trưởng lão suất lĩnh đội ngũ cũng phi thân nhảy lên, đáp xuống đài cao của Chấn Thiên chiến đội, kiếm chỉ Sở Mộ.

Gió thổi tới bất động, không khí như hạt lơ lửng khiến cho người ta cảm thấy áp lực.

- Ồ? Hóa ra là tên chỉ biết trốn tránh không dám chiến..

Sở Mộ nhìn Vương Đạo, vẻ mặt lạnh nhạt, từ từ mở miệng.

- Ta đang bế quan.

Vương Đạo được gọi là Duy Ngã Kiếm Tôn, cảm giác tồn tại của hắn vô cùng mạnh mẽ. Hắn đứng đâu sẽ trở thành trung tâm của nơi đó, một thân khí tức đặc biệt. Nghe thấy Sở Mộ nói như vậy hắn lập tức nhảy dựng lên, ngắt lời Sở Mộ, nói.

- Xuất kiếm đi, để ta xem Duy Ngã Kiếm Tôn có danh xứng với thực hay không.

Sở Mộ thản nhiên cười nói.

- Hừ.

Vương Đạo cười lạnh một tiếng, sẵng giọng, xuất kiếm. Những người khác liên tục xuất kiếm. Hai kiếm trận ở hai bên, Sở Mộ bị kẹp vào giữa.

Khí tức cường đại từ hai bên trùng kích Sở Mộ, giống như có hai thanh tuyệt thế thần kiếm muốn cắt Sở Mộ thành từng mảnh nhỏ vậy.

Xuất kiếm, hai đại kiếm trận vận chuyển, liên tục công kích Sở Mộ. Kiếm quang đáng sợ xé rách hư không, một trái một phải, lúc lên lúc xuống, làm cho Sở Mộ sinh ra cảm giác không chỗ né tránh.

Sau hai đạo kiếm quang, thân ảnh lập lòe, một kiếm trận thì biến ảo, vây quanh Sở Mộ. Một kiếm trận khác thì ở bên ngoài phát động công kích.

Nhân cơ hội này Vương Đạo ra tay, mục tiêu là cờ xí.

Đây là sách lược của bọn hắn, trước tiên toàn lực công kích Sở Mộ. Làm cho Sở Mộ bận rộn ứng phó, lại nội ứng ngoại hợp tăng cường công kích. Về sau Vương Đạo lại ra tay cướp đoạt cờ xí, tất cả chỉ hoàn thành trong ba tức ngắn ngủi.

Rất nhanh, cơ hồ chỉ lóe lên một cái. Ngay khi kiếm quang của Vương Đạo sắp chặt đứt cờ xí thì một đạo kiếm quang kinh diễm, sáng chói tựa như lưu quang xẹt qua bầu trời đêm, xinh đẹp không thôi.

Đạo kiếm quang kia cực kỳ đáng sợ, chỗ nó xẹt qua, từng đạo thân ảnh liên tục bay ngược ra. Chợt, kiếm quang ngưng thực lại, xuyên thủng hư không, bắn thẳng về phía Vương Đạo.

Nếu như Vương Đạo cố ý chặt đứt cờ xí, chắc chắn sẽ bị đạo kiếm quang này đánh trúng. Hiển nhiên Vương Đạo không có quyết tâm như vậy, hắn vội vàng thu lại kiếm. Va chạm với đạo kiếm quang sắc bén kia.

Sau đó hắn lập tức hối hận, vì hắn đã triệt để đánh mất đi cơ hội duy nhất chặt đứt cờ xí.

Một kiếm Sở Mộ đánh bại mười chín Kiếm giả Thần Ngưng cảnh, lại đánh lui Vương Đạo.

Sau lưng Vương Đạo hiển hiện một hư ảnh, cảm giác tồn tại tăng lên gấp chục lần, khiến cho ánh mắt mọi người đều rơi vào trên người hắn.

- Duy Ngã kiếm đạo.

- Kiếm đạo hiện hình.

Hải Vô Nhai thì nở nụ cười nhạo. Thực lực Vương Đạo còn không bằng hắn, kiếm đạo hiện hình thì thế nào chứ? Căn bản không phải là đối thủ của Sở Mộ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be 5 tuoi, share acc pubg mobile chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.