Kiếm đạo độc thần

Chương 1463: Cảnh giới mới (Thượng)


Không bao lâu sau Sở Mộ đã mang theo cờ của Thí Thần chiến đội, trở lại đài cao của Chấn Thiên chiến đội, cầm cờ xí trong tay rồi giơ lên cao. Cảnh này là đang tuyên bố với mọi người Chấn Thiên chiến đội chiến thắng.

- Sở Mộ quả nhiên rất mạnh, vừa ra tay thắng bại đã rõ ràng.

- Đúng vậy a. Ba trận chiến trước hắn chỉ thủ hộ cờ xí mà thôi, bằng không trận đấu đã sớm chấm dứt.

- Sở Mộ lợi hại, chín người khác trong Chấn Thiên chiến đội cũng không yếu nha.

Đến lúc này bốn trận khiêu chiến chấm dứt, Chấn Thiên chiến đội chiến thắng toàn bộ.

Mặc dù có một ít người cảm thấy không cam lòng, nhưng mà vô luận thế nào, Chấn Thiên chiến đội đều ngồi vững ở vị trí thứ nhất trong đám siêu cấp chiến đội. Áp đảo bốn siêu cấp chiến đội khác. Bởi vì bọn họ cường đại, muốn khác với những siêu cấp chiến đội khác, cho nên được mọi người xưng hô là Vương giả chiến đội.

Vương giả chiến đội, độc nhất vô nhị.

- Các ngươi phải cố gắng cho tốt, tăng lên thực lực của mình.

Sau khi Sở Mộ nghe thấy cái tên Vương Giả chiến đội từ chỗ Tổng giáo tập, hắn lập tức nói với các đội viên của mình.

Đây là hư danh, là áp lực, đồng thời cũng là động lực.

- Đội trưởng, yên tâm đi. Chúng ta sẽ cố gắng, để không phụ thanh danh này.

- Sai rồi, các ngươi cố gắng tu luyện, không có liên quan tới cái danh Vương giả chiến đội này. Thứ không nên phụ chính là con đường các ngươi đang đi.

Sở Mộ lắc đầu nói. Nhìn về phương xa, ánh mắt thâm thúy.

Một chiếc phi hạm bay từ chỗ sâu trong Thiên Phong Kiếm Cung ra ngoài, nó thay đổi phương hướng, điều chỉnh hoàn tất liền bay cách mặt đất cả ngàn mét, lúc này đuôi phi hạm có hai cột khói bắn ra ngoài, hư không chấn động, không khí nổ tung.

Người đứng trên phi hạm cảm thấy thân thể run run, toàn thân chấn động theo sau đó vững vàng.

- So với Thiên Hoang đại hạm Thiên Hoang Địa Cung, Thiên Phong phi hạm kém quá nhiều.

Sở Mộ nói thầm.

Ngoại hình chiếc Thiên Phong phi hạm này không phải quá lớn, trên thuyền có nhiều phòng nhỏ bằng gỗ, loại gỗ này vô cùng cứng chắc, mềm dai tính kinh người, phía trên còn bố trí rất nhiều phong cấm, cho dù kiếm khí hoàng phẩm chém vào cũng không ảnh hưởng may may.

Thiên Phong phi hạm là phi phạm loại nhỏ, độ dài của nó hơn trăm mét, cao chừng ba mươi mét, độ rộng bốn mươi mét, tổng cộng chia làm ba tầng, bong thuyền là tầng một, trong khoang thuyền còn có tầng hai, cuối cùng là tầng ba.

Tầng thứ hai là khu cư trú, nơi này có một trăm phòng và một đại sảnh, trong tình huống bình thường dung nạp một trăm người không chen chúc, có thể dung nạp hơn ngàn người.

Thiên Phong phi hạm so với Thiên Hoang đại hạm chẳng khác gì chim sẻ vói hùng ưng, hoàn toàn không cùng đẳng cấp.

Hai đạo sóng xung kích bộc phát, tốc độ Thiên Phong phi hạm không ngừng tăng lên, rốt cục đột phá vận tốc âm thanh, nó nhắm hướng đông bắc Thiên Phong Kiếm Cung bay đi thật nhanh.

Trong Thiên Phong phi hạm có thể dung nạp hơn ngàn người, lúc này không có quá nhiều người, tăng thêm người điều khiển và phòng hộ cũng mới hai mươi người.

Lăng Vân tổng giáo tập tọa trấn phi hạm, Sở Mộ ngồi trên phi hạm, trừ Sở Mộ ra, còn có Giang Thiên Mạc, Hải Vô Nhai và Vương Đạo cùng với Tư Không Chiến.

Lần này năm người bọn họ phải đi tới Tây Hổ đại vực. Bái nhập mặt vào thế lực cường đại khác.

Nước cạn không nuôi được chân long, trừ Sở Mộ ra, đám người Giang Thiên Mạc đều có kiếm ý áo nghĩa rèn luyện tới bảy chuyển cực hạn, nói rõ cường độ linh hồn của bọn họ không kém, tiếp tục lưu lại thế lực nhỏ như Thiên Phong Kiếm Cung chỉ làm chậm bước chân của bọn họ mà thôi, chỉ có tiến vào nơi cao cấp hơn mới có thể đào móc tiềm năng của bọn họ đầy đủ. Tiến triển thần tốc, tương lai có khả năng vô hạn.

Về phần Sở Mộ không cần phải nói.

Chiến đội Chấn Thiên vượt qua bốn chiến đội siêu cấp, trở thành chiến đội Vương giả duy nhất trong Thiên Phong Kiếm Cung, áp đảo bốn đại chiến đội siêu cấp, đi tới bước này là dựa vào cố gắng của bọn họ.

Đám người Giang Thiên Mạc và Sở Mộ rời đi cùng nhau, bọn họ là người mạnh nhất của các chiến đội siêu cấp, không có ai biết vì sao năm người Sở Mộ rời đi, phải đi đâu, nhưng bọn họ đã trở thành truyền thuyết trong hàng đệ tử Thiên Phong Kiếm Cung. Nhất là Sở Mộ là người sáng lập truyền kỳ.

...

Đứng ở biên giới phi hạm, nhìn sương mù mỏng manh chung quanh. Ngẫu nhiên mây mù rời rạc tách ra, hoàn toàn không cảm thấy gió thổi tới bởi vì chung quanh phi hạm có phong cấm ngăn cản cuồng phong, tránh người trên phi hạm bị ảnh hưởng.

Dựa theo Lăng Vân tổng giáo tập nói, cưỡi phi hạm từ Thiên Phong Kiếm Cung cũng phải dùng thời gian ba tháng mới có thể đến khu vực biên giới Tây Hổ đại vực, ở đó có một tiểu thành, cũng là trạm trung chuyển.

Sau khi đưa tới trạm trung chuyển mới có thể tiến vào Tây Hổ đại vực, đến trung tâm Tây Hổ đại vực: thành Tây Hổ.

Từ đó có ý nghĩa đám người Sở Mộ phải vượt qua ba tháng trên phi hạm.

Nhìn phong cảnh trên bầu trời, mây mù biến ảo cũng có tư vị khác.

- Sở lão đệ thật cao hứng, bốn người khác đang tiềm tu.

Sau lưng có giọng nói oanh oanh vang lên, lời nói mang theo vui vẻ, không cần quay đầu lại, Sở Mộ cũng biết hắn là ai.

Lý Thừa Long, một Kiếm Vương, là đội trưởng của đội hộ vệ lần này, mười hộ vệ đi theo lần này đều là cường giả Kiếm Vương, thực lực cường đại, thực lực Lý Thừa Long mạnh nhất trong đó.

Có thể nói trừ Lăng Vân tổng giáo tập ra, Lý Thừa Long chính là người mạnh nhất trên phi hạm.

Tuy cường đại nhưng Sở Mộ cảm giác người này rất ôn hòa, mặt chữ quốc cho người ta cảm giác trầm ổn, trên mặt luôn mỉm cười vui vẻ, dễ dàng làm người ta sinh ra hảo cảm.

Đối với đám người Sở Mộ, Lý Thừa Long không có bày giá đỡ gì đó, bởi vì hắn biết rõ, chỉ cần không chết, đám người Sở Mộ sẽ có thành tựu trên hắn.

- Lão ca mới thoải mái nhất chứ.

Sở Mộ cười đáp lại.

Lý Thừa Long đi đến bên cạnh Sở Mộ, nhìn cảnh sắc bên ngoài biến ảo.

- Mặc dù nói tu luyện là đi ngược dòng nước, không tiến thì lùi, ta tu luyện tới bước này, muốn tiến một bước rất khó, thường thường phải dùng thời gian dài chồng chất, cho nên tu hành nhiều hơn hay ít hơn cũng không ảnh hưởng gì.

- Mà các ngươi, nếu lần này bái vào các thế lực lớn tại Tây Hổ đại vực, nhất định sẽ đột nhiên tăng mạnh.

Lý Thừa Long thở dài, ánh mắt mang theo hướng tới:

- Ta nghe nói trong Tây Hổ đại vực có vô số thiên tài có thể rèn luyện kiếm ý áo nghĩa tới bảy chuyển không ít, thậm chí có một ít thiên tài rèn luyện tới tám chuyển, người chiến đấu vượt cấp rất nhiều, khi tới đó, các ngươi sẽ gặp đối thủ cường đại hơn, sẽ có khiêu chiến mới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy trao duyen ngan gon chi tiet, binh giang tuyen ngon doc lap cua ho chi minh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.