Kiếm đạo độc thần

Chương 1621: Ước chiến Quý Du (Thượng)


Nghỉ ngơi một lát, lực lượng sinh cơ bừng bừng của bổn nguyên Mộc chi tương từ trong trái tim, thông qua mỗi một lần đập của trái tim lan tràn tới cao thấp toàn thân. Cánh và bàn tay phải đau đớn dưới sinh cơ bừng bừng nhanh chóng khôi phục.

Cánh tay phải sau khi khôi phục, cường độ dường như có chỗ tăng lên.

Lại lần nữa tu luyện, dùng lực lượng thần niệm khống chế lực lượng bản thân, từ các nơi trong thân thể hội tụ tới cánh tay phải, lại một lần nữa chấn động với tần suất cao. Lực lượng chấn động mạnh mẽ từng đợt, từng đợt tuôn về phía bàn tay, truyền tới thân Cuồng Đình thánh kiếm, làm cho Cuồng Đình thánh kiếm lại một lần nữa chấn động với tần suất cao.

Trên thân Cuồng Đình thánh kiếm ẩn chứa Lực lượng sấm sét, dưới chấn động tần suất cao, trở nên vô cùng cuồng bạo, uy lực càng thêm mạnh mẽ, càng tăng kinh khủng.

Có kinh nghiệm lần trước, lần này lực lượng chấn động của Sở Mộ càng thêm thông thuận.

Tần suất chấn động đã vượt qua cực hạn Chấn Sơn kính, đạt tới mức tận cùng mà Sở Mộ đạt tới vừa rồi. Cánh tay Sở Mộ cũng cảm thấy đau đớn, bàn tay cũng cảm thấy đau đớn, như tê liệt.

Bất quá bàn tay đau đớn trước đó dưới sinh cơ bừng bừng của bổn nguyen Mộc chi tương trị thương, sau khi khỏi hẳn cường độ lại có chút tăng lên, khiến cho Sở Mộ nhìn thấy phương pháp tu luyện Chấn Địa kính nhanh hơn.

Trực tiếp nhất, cũng là phương thức tu luyện bạo lực nhất. Đó chính là không để ý tới cánh tay phải, thậm chí là bản thân tổn thương, dùng toàn lực chịu tản chấn động tần suất cao. Không ngừng thích ứng, coi như bị thương cũng có thể dùng sinh cơ bừng bừng của bổn nguyên Mộc chi tương để nhanh chóng khôi phục, tranh thủ mau chóng nắm giữ lực lượng chấn động tần suất cao, luyện thành Chấn Địa kính.

Sở Mộ khẳng định, nếu như luyện thành Chấn Địa kính mà nói. Lực công kích của hắn lại tiến thêm một bước, trở nên càng thêm mạnh mẽ.

Siêng năng tu luyện, không lãng phí một chút thời gian nào, nắm chắc từng điểm một. Bất luận một biến hóa nào dưới lực lượng thần niệm của Sở Mộ đều được nắm chắc một cách tinh thế.

Mỗi một lần tần suất chấn động đều đạt tới cực hạn mà cánh tay phải của Sở Mộ có thể chịu đựng, làm cho cánh tay phải bị thương, vết thương không lớn. Sau đó Sở Mộ chém ra một kiếm. Một kiếm mang theo chấn động khủng bố lần lượt chém đứt góc của tượng đá màu đen. Cái góc kia càng lúc càng lớn.

Về sau Sở Mộ dùng sinh cơ bừng bừng của bổn nguyên Mộc chi tương tiến hành chữa trị cánh tay. Tốc độ chữa trị của mỗi một lần rất nhanh. Chỉ gần mười tức đã khỏi hẳn. Sau khi khỏi hẳn, cường độ cánh tay lại hơi chút tăng lên. Sau đó Sở Mộ lại tiếp tục tu luyện lực lượng chấn động, tần suất chấn động lại vượt qua cực hạn lần trước đó.

Chém.

Một tiếng hét to tựa như sấm sét nổ vang quanh quẩn trong phòng tu luyện chỉ rộng mấy chục thước vuông. Thân kiếm Cuồng Đình thánh kiếm biến mất, mà chuyển thành một đạo sấm sét màu trắng hừng hực, từ chín tầng trời đánh xuống, mang theo tốc độ và uy năng không gì sánh nổi. Phá hủy tất cả uy thế hàng lâm, hung hăng chém vào trên tượng đá màu đen.

Tiếng răng rắc vang lên, thân kiếm Cuồng Đình thánh kiếm đứng dừng lại trên cổ tượng đá màu đen, chém vào được hơn phân nửa.

- Bạo.

Dưới một tiếng quát chói tai, khí thế tăng vọt. Lực lượng chấn động đang dần dần yếu bớt lại một lần nữa bộc phát. Cuồng Đình thánh kiếm lại một lần nữa chấn động với tần suất cao. Dưới lực lượng đáng sợ, lại một lần nữa chém vào ba phần. Chặt đứt cái đầu của tượng đá, cái đầu bằng đá bay lên cao.

Phanh một tiếng, cánh tay phải Sở Mộ cũng xuất hiện một lỗ máu, huyết nhục bay tán loạn, xương cốt bên trong đều bị thương, gần như bị bẻ gẫy.

Đau đớn kịch liệt khiến cho sắc mặt Sở Mộ trở nên tái nhượt, mồ hôi lạnh từ trên trán chảy xuống, mồ hôi đầm đìa, khóe mắt cũng không nhịn được run rẩy. Nhưng mà hắn lại không rên rỉ một tiếng nào.

Sinh cơ bừng bừng từ trong bổn nguyên Mộc chi tương tràn ra, như là nước lũ cuồn cuộn kéo tới, rót vào trong cánh tay phải bị thương. Chỉ thấy hơn mười lỗ máu lộ ra xương màu trắng trên cánh tay phải của Sở Mộ đang dùng tốc độ mà mắt thường có thể thấy được, đang nhanh chóng khôi phục.

Xương cốt màu trắng bị gẫy nhanh chóng được một cỗ sinh cơ cường đại làm cho thẳng lại, một lần nữa khôi phục. Xương cốt màu trắng sau khi khôi phục, màu sắc càng thêm mượt mà, hiển nhiên đã cứng cỏi và dẻo dai hơn.

Xương cốt dưới lực lượng sinh cơ của bổn nguyên Mộc chi tương khôi phục, hơn mười lỗ máu trên cánh tay dưới lực lượng sinh cơ cũng nhanh chóng khôi phục.

Không bao lâu, cánh tay phải bị thương đã khôi phục như lúc ban đầu. Làn da kia nhìn qua càng thêm óng ánh, nhẵn mịn. Sở Mộ dùng sức nắm chặt Cuồng Đình thánh kiếm trong tay, hắn chỉ cảm thấy trong cánh tay phải bắt đầu có một cỗ lực lượng mạnh mẽ không gì so bì nổi, giống như có thể phá hủy sơn nhạc.

Cánh tay phải càng thêm mạnh mẽ.

Lại một lần nữa phát lực, lực lượng toàn thân hội tụ tới, chấn động với tần suất ngày càng cao, truyền lại tới thân kiếm Cuồng đình thánh kiếm. Từng kiếm, từng kiếm chém xuống.

Tượng đá màu đen đã khôi phục, cổ lại một lần nữa bị chém đứt, một kích lôi đình, Sở Mộ chỉ cảm thấy hơi bị ngăn cản một chút, đã không có rõ ràng như trước. Nhưng mà cánh tay của Sở Mộ lại một lần nữa bị thương.

May mà luyện hóa bổn nguyên Mộc chi tương, nếu không Sở Mộ cũng không dám tiến hành tu luyện như vậy.

Liên tục hai lần bị trọng thương, mặc dù có sinh cơ bừng bừng của Mộc chi tương khôi phục, nhưng mà lực lượng tinh thần của Sở Mộ cũng tiêu hao không ít, không thể tiếp tục mạnh mẽ tu luyện, mà đành phải ngồi trên bồ đoàn khôi phục.

Sau khi khôi phục, Sở Mộ tính toán thời gian một chút, hắn mới phát hiện ra thời gian nửa năm đã tới.

Thầm nghĩ một tiếng tu luyện không năm tháng, hắn đứng dậy, mở cửa phòng ra, đi ra khỏi phòng tu luyện.

Phòng tu luyện này của hắn Tần Thiên Dật cũng chỉ thuê nửa năm, hôm nay là ngày cuối cùng.

Đi ra khỏi phòng tu luyện, vị trí của phòng tu luyện ở một góc Kiếm thần điện, coi như là một tòa thiên điện, gọi là Tu luyện điện.

Rời khỏi Tu Luyện điện, tiến về chủ điện. Lúc tiến vào chủ điện lập tức có người chỉ trỏ Sở Mộ.

Ngay sau đó có một người từ trên ghế đứng dậy, một thân mặc áo bào tím, thân thể như núi quét tới, ngay lập tức xuất hiện trước mắt Sở Mộ.

- Là Quý Du.

- Ta biết. Mục tiêu của Quý Du là vì Sở Mộ.

- Quý Du có phong hào là Chấn Thiên Kiếm Vương. Mà phong hào của Sở Mộ này cũng lựa chọn hai chữ Chấn Thiên. Phong hào trùng nhau, giữa bọn hắn nhất định sẽ có một trận quyết đấu phân ra cao thấp. Nhìn xem phong hào Chấn thiên rốt cuộc là của ai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng phan, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.