Kiếm đạo độc thần

Chương 1724: Hải tặc tinh không (Thượng)


Thật giống như kiếm pháp là một đường lớn hoàn chỉnh rộng mở. Kiếm kỹ cùng kiếm bí lại là một con đường nhỏ từ con đường lớn kéo dài ra, chung quy có hạn. Đi lên con đường lớn kiếm pháp, mới là chính xác nhất

Suy nghĩ một chút, kiếm giả ở Cổ Thần Giới, vừa bước lên con đường kiếm đạo đã tiếp xúc chính là kiếm pháp. Hơn nữa công pháp của Cổ Thần Giới tất nhiên sẽ tốt hơn so với công pháp của thế giới Thái Cổ. Còn có nguyên khí thiên địa của Cổ Thần Giới lại nồng đậm hơn nhiều so với thế giới Thái Cổ. Dưới các loại điều kiện như vạy, khiến cho kiếm giả ở Cổ Thần Giới có tốc độ tu luyện nhanh hơn. Đồng thời thực lực càng cường đại hơn hơn so với kiếm giả ở thế giới Thái Cổ.

Lực quy tắc sẽ tự động hoàn thiện. Sở Mộ liền phân phối xong thời gian. Một phần dùng để tu luyện thần hoang kiếm nguyên. Một phần tu luyện Thiên Hoang Kiếm Thể. Việc tu luyện kiếm thuật cũng không thể bỏ xuống. Còn có tu luyện các loại Phi Thiên Ngự Kiếm Thuật v.v. Ngoài ra, phần lớn thời gian lại dùng để nghiên cứu thêm về kiếm pháp.

Theo thời gian trôi qua, hắn cũng dần dần nắm chắc được một phần nội dung quan trọng của kiếm pháp.

Từ sau khi Sở Mộ mặt đối mặt đánh bại đoàn người Phùng Vạn Lý, bên trong điện trung chuyển sẽ không có người nào đến gây sự với Sở Mộ. Sở Mộ có đủ thời gian, cố gắng tu luyện cố gắng tìm hiểu.

Nguyên dịch đã sớm dùng hết không còn, tất cả đều luyện hóa. Từ sau khi tu vi đột phá đến Tạo hóa tam trọng thiên, tốc độ Sở Mộ luyện hóa nguyên dịch nhanh hơn gấp mấy lần. Nhưng sau khi luyện hóa chút nguyên dịch này, tu vi của Sở Mộ lại vẫn là Tạo Hóa tam trọng thiên sơ kỳ. Chỉ có điều thật ra Thần Hoang Kiếm nguyên nồng hậu hơn không ít.

Thoáng một cái, bốn tháng trôi qua. Sở Mộ đã nắm giữ năm loại lực quy tắc. Tất cả đều được hoàn thiện. Trong nháy mắt vừa hoàn thiện, Sở Mộ chỉ cảm thấy không gian xung quanh hình như có một tia chấn động. Độ phù hợp giữa mình cùng không gian xung quanh nâng cao thẳng tắp, không còn có loại cảm giác bài xích nữa.

Ý niệm thoáng động, có thể vận dụng lực quy tắc. Hơn nữa có thể phóng ra uy năng. So với thời điểm ở thế giới Thái Cổ, uy lực tối thiểu tăng lên ba phần.

Uy lực nâng cao, ngược lại không phải là quá lớn. Chủ yếu là quy tắc hoàn thiện, đối với việc tu luyện về sau có lợi ích lớn lao.

Nếu lực quy tắc đã hoàn thiện, Sở Mộ sẽ không cần thiết phải tiếp tục đợi ở điện trung chuyển. Hắn đưa ra yêu cầu rời khỏi. Điều này khiến cho các kiếm vệ của điện trung chuyển vô cùng vô cùng kinh ngạc.

Ở trong ấn tượng của bọn họ, qua các triều đại tới nay, những Kiếm Vương mới từ thế giới Thái Cổ tiến vào Cổ Thần Giới, muốn hoàn thiện lực quy tắc, cần dùng thời gian ngắn nhất là năm tháng. Hơn nữa không vượt quá ba người. Bọn họ cho rằng năm tháng chắc là thời gian ngắn nhất. Không nghĩ tới bây giờ bất ngờ xuất hiện một người lấy bốn tháng, liền hoàn thiện xong lực quy tắc.

Bọn họ liền vội vàng báo chuyện này lên. Sở Mộ đã rời khỏi điện trung chuyển. Hắn lên một chiếc chiến hạm, rời khỏi sao trung chuyển, đi tới một tinh cầu có sự sống ở gần sao trung chuyển. Đó là một tinh cầu có sự sống trung giai.

Chiếc chiến hạm Sở Mộ lên, là chiến hạm cấp lưu tinh đẳng cấp nhất. Tốc độ bay là gấp một nghìn lần vận tốc âm thanh. Không giống với chiếc chiến hạm lúc trước đã chở đám người Sở Mộ từ cánh cửa truyền tống tinh không đi tới sao trung chuyển. Đó là một chiếc chiến hạm cấp vệ tinh cao hơn so với cấp lưu tinh một cấp.

Đợi ở căn phòng bên trong chiếc chiến hạm này, cũng có thể nhìn ra tinh không sâu thẳm bên ngoài.

Từ sao trung chuyển đến tinh cầu có sự sống trung đẳng kia, dựa theo tốc độ của chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này, cần ba tháng. Sở Mộ cũng không nóng vội. Hắn liền ở bên trong gian phòng của chiếc chiến hạm này, tiếp tục tu luyện.

Trong đầu của hắn nhớ lại cuộc chiến đấu của Phó Siêu Trần lúc đó. Đặc biệt là lúc chiến đấu thi triển ra Lưu Tinh Thất Tuyệt Kiếm.

Lưu Tinh Thất Tuyệt Kiếm, tên cũng giống như ý nghĩa. Kết hợp với Phó Siêu Trần thi triển ra lúc đầu, suy nghĩ chắc là bảy chiêu. Từ chiêu thứ nhất đến chiêu thứ bảy. Chiêu thứ nhất chắc là dung nhập một loại lực quy tắc. Chiêu thứ hai lại là hai loại lực quy tắc. Cứ lấy phương thức này tính tới chiêu thứ bảy, đó là bảy loại lực quy tắc.

Vậy liền thành là một bộ kiếm pháp, Lưu Tinh Thất Tuyệt Kiếm pháp.

Ở dưới kiếm Phó Siêu Trần thi triển ra, bất luận là chiêu thứ mấy, đều có một đặc trưng tương đồng. Đó chính là bạo phát. Một kiếm vô cùng chói mắt, giống như lưu tinh cắt phá trường không.

Chiến hạm ở ngoài tinh không kéo theo một cái đuôi tinh quang thật dài, xẹt qua bóng tối. Ánh sáng chỉ lóe lên liền biến mất. Nhưng nó dường như dừng lại ở trong mắt Sở Mộ dừng lại.

- Tinh thần chịu lực của Lưu Tinh Thất Tuyệt Kiếm, chính là huyền bí của lưu tinh…

Ánh mắt Sở Mộ chợt nhất thời sáng lên. Các nghi ngờ trong đầu hắn bắt đầu trở nên sáng tỏ, rõ ràng.

Nhưng có nhiều câu đố cần giải.

Giống như một vòng tròn. Vòng tròn càng nhỏ, mặt tiếp xúc lại càng nhỏ. Sau khi vòng tròn mở rộng ra, mặt tiếp xúc lại càng lớn.

Hiện tại, điều Sở Mộ muốn nhất, chính là nhận được một môn kiếm pháp. Không quan tâm phẩm cấp của kiếm pháp cao hay thấp, hắn đều sẽ cố gắng tu luyện một phen. Lấy điều này tới làm sâu sắc thêm hiểu biết của mình đối với kiếm pháp.

Thoáng một cái, một tháng rưỡi đã trôi qua. Chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này rời xa sao trung chuyển, bay ở trong tinh không mênh mông.

Mặt bên, một chiếc chiến hạm khổng lồ màu đen xuất hiện, lấy tốc độ cực nhanh, bay đến chỗ chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này.

Ngay sau đó, một đạo ánh sáng chói lòa phát ra, giống như lưu tinh phá không bay vụt đến, đánh trúng chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này.

Ầm.

Một tiếng động vang lên Trong nháy mắt. vòng bảo hộ bên ngoài chiến hạm cấp lưu tinh bị đánh nát. Cả chiến thuyền chiến hạm đung đưa kịch liệt. Bên trong chiến hạm cũng đung đưa kịch liệt.

- Đáng chết. Là hải tặc tinh không. Phát ra tín hiệu cầu cứu. Tất cả tăng tốc độ cao nhất tiến lên.

Sắc mặt hạm trưởng của chiến hạm đại biến. Ngay lập tức hắn ra lệnh. Thông qua cường độ công kích của một pháo vừa rồi đánh nát lồng bảo hộ chiến hạm, có thể suy đoán ra được phẩm cấp của chiến chiến hạm này chắc hẳn đạt tới cấp vệ tinh.

Chiến hạm cấp lưu tinh đối mặt chiến hạm cấp vệ tinh, rõ ràng không có lực chống lại.

Trong nháy mắt, chiếc chiến hạm cấp lưu tinh này bỗng nhiên rung lên. Phần đuôi phát ra ra sóng xung kích vô cùng cường đại, đánh vào trong hư không, nảy sinh lực đẩy vô cùng cường đại. Dưới tốc độ bạo phát, vượt quá tốc độ gấp một nghìn lần vận tốc âm thanh, bay vụt về phía trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau do dung trong gia dinh, cach tai minecraft pe 1 16 tren dien thoai mien phi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.