Kiếm đạo độc thần

Chương 1731: Chu Hoa Bằng (Hạ)


Sở Mộ cũng không để ý đến hắn. Vừa rồi khi sử dụng Cuồng Phong Khoái Kiếm vào trong thực chiến, hắn lại có lĩnh ngộ. Tu luyện đơn thuần, trước sau vẫn có hạn. Chỉ có thông qua chiến đấu chân chính, mới có thể nâng cao tốt hơn.

Nắm được một tia cảm ngộ này, Sở Mộ lại một lần nữa xuất kiếm, luyện Cuồng Phong Khoái Kiếm.

Tất cả những gì đã phát sinh vừa rồi, đều bị lão già mặc áo bào màu xám phía xa kia nhìn thấy. Cặp mắt vô thần của hắn chợt hiện lên một tia tinh quang, nhưng ngay sau đó liền ảm đạm xuống.

- Ngộ tính hơn người. Còn có thể chiến đấu vượt cấp. Thật sự là không tệ. Nhưng còn chưa đủ…

- Nếu như có thể…

Hắn vừa lấy âm thanh mà chỉ có mình nghe được nói, vừa xoay người muốn đi trở lại trong sơn động của bản thân. Nhưng nghĩ đến cái gì đó, hắn lại xoay người quay lại, nhìn Sở Mộ.

Cuồng Phong Khoái Kiếm, cuồng phong rít gào.

- Ngươi nói một Kiếm Vương tam tinh, thi triển ra Cuồng Phong Khoái Kiếm Nhân cấp cấp thấp, chỉ dùng một chiêu đánh bại ngươi?

Trong một sơn động, có một nam tử trung niên cũng không cao lớn ngồi ở chủ vị. Hai mắt hắn bắn ra hàn quang giống như điện lạnh. Toàn thân phát ra khí tức rét lạnh, khiến người ta run rẩy.

- Vâng... Chu lão đại. Ta tuyệt đối không nói sai một điểm nào.

Người đang nói cẩn thận từng li từng tí, chính là Kiếm Vương tứ tinh bị Sở Mộ đánh bại kia.

Ngoài ra, bên cạnh vẫn có mấy kiếm giả khác.

- Có thú vị.

Chu Hoa Bằng cười hắc hắc.

- Đại ca, ta sẽ đi gặp hắn.

Một Kiếm Vương bên cạnh mở miệng nói. Thần sắc hắn lạnh lùng nghiêm túc, khiến người ta có một cảm giác giống như nham thạch.

- Được. Lấy thực lực Kiếm Vương ngũ tinh của ngươi, bắt lấy hắn cũng không khó lắm.

Chu Hoa Bằng nói.

Vút vút vút.

Mười sáu kiếm được chặt chém ra chỉ trong một hơi thở. Cuồng phong rít gào, uy thế cường đại.

Một lần thực chiến, mang đến cho Sở Mộ đột phá cực lớn. Khiến cho Cuồng Phong Khoái Kiếm của hắn từ một hơi thở mười lăm kiếm đạt được trình độ một hơi thở mười sáu kiếm. Mỗi một kiếm xuất hiện thêm, uy lực càng mạnh mẽ hơn vài phần.

Một tiếng động vang lên. Có bóng người rơi xuống đất, giống như một tảng đá lớn đập trên mặt đất, khiến cho mặt đất rung lên.

- Kiếm Vương tam tinh, sẽ cho ngươi một cơ hội. Nộp lên 60 hạt Nguyên Đan hạ phẩm, bằng không đừng trách ta không khách khí.

Kiếm Vương ngũ tinh giống như nham thạch kia nhìn về phía Sở Mộ quát lớn, khí thế ép người, nghiền ép nặng nề.

- Kiếm Vương ngũ tinh.

Ánh mắt Sở Mộ nhất thời sáng lên. Cuồng Phong Khoái Kiếm vừa đột phá, lại có một đối thủ càng cường đại hơn tới. Ý chí chiến đấu dâng trào trong lòng hắn.

Trên người Sở Mộ dâng lên ý chí chiến đấu. Điều này khiến cho Kiếm Vương ngũ tinh ngẩn người ra. Chợt trên mặt hắn thoáng lộ ra một ý cười đầy lạnh lùng tàn khốc. Thanh kiếm rộng bản đã được rút ra khỏi vỏ, mang theo một âm thanh quái dị tối nghĩa. Toàn thân thanh kiếm rộng bản này có màu xám trắng, giống như nham thạch được đánh bóng.

Khí thế phong phú đường hoàng. Hắn xuất kiếm. Trong mắt Sở Mộ, kiếm của đối phương dường như biến thành một tảng đá chuyển động, đánh thẳng tới.

Những tiếng ầm ầm không ngừng vang lên bên tai, giống như bên trong lối đi xuất hiện quả cầu bằng đá cực lớn, nhanh chóng lăn đến. Theo Kiếm Vương ngũ tinh này không ngừng xuất kiếm, quả cầu chuyển động hình như càng lúc càng lớn càng lúc càng nặng. Khí thế đáng sợ trùng kích nghiền ép tới, khiến cho Sở Mộ sinh ra một cảm giác. Một khi bị đánh trúng sẽ là kết quả gân cốt bị bẻ gẫy.

Hít sâu một hơi, ở trong tròng mắt bắn ra điện lạnh. Khí tức ngưng tụ. Khí thế bạo phát. Gió thổi tập kích qua. Kiếm vung lên chém ra.

Trong nháy mắt, mười sáu kiếm đồng thời chém ra, hóa thành cuồng phong rít gào thổi tới. Cát bay đá chạy. Tất cả đều đánh vào trên tảng đá lớn đang chuyển động này, phát ra những tiếng rắc rắc vỡ vụn.

Kiếm pháp được Kiếm Vương ngũ tinh này thi triển ra, phẩm cấp rõ ràng cao hơn Cuồng Phong Khoái Kiếm. Lực lượng vô cùng cường đại, trầm mà phong phú, nghiền ép đến. Sắc mặt Sở Mộ trở nên trang nghiêm. Kiếm hơi dừng lại một chút. Cuồng phong nghiền nát. Sở Mộ lại một lần nữa xuất kiếm. Một hơi thở mười sáu kiếm. Cuồng phong rít gào lại xuất hiện.

Ầm ầm.

Hình như có thứ gì bị nghiền nát. Có thể kiếm khí gió bão tàn sát bừa bãi cuốn ra tám phương. Mặt đất phá ra một cái hố lớn. Xung quanh lộ vẻ vô số vết kiếm sâu đạt tới ba tấc, giăng đầy khắp nơi.

Liên tục bạo phát, thi triển ra ba lần Cuồng Phong Khoái Kiếm. Mỗi lần mười sáu kiếm, vừa vặn ngăn cản công kích đá lăn của đối phương.

Cuồng Phong Khoái Kiếm chú ý chính là nhanh. Đối với khí lực có yêu cầu nhất định. Liên tục ba lần bạo phát, nếu không phải Sở Mộ có khí lực mạnh mẽ, tuyệt đối không có cách nào chịu đựng được.

Hiển khiến Kiếm Vương ngũ tinh không ngờ được kết quả này. Trên mặt hắn hiện lên thần sắc ngạc nhiên, chợt biến thành lạnh lùng tàn khốc. Hắn lại một lần nữa xuất kiếm. Vẫn là từng kiếm từng kiếm vung lên chém ra. Lần này, cũng không phải một tảng đá chuyển động nữa. Mỗi một kiếm dường như hóa thành một khối đá chuyển động, bao nhiêu kiếm có bao nhiêu khối.

Mặt đất dường như đang chấn động.

Trong những tiếng ầm ầm ầm vang vọng, Sở Mộ nhìnthấy được hơn mười tảng đá cao tối thiểu chừng một người lần lượt lăn đến. Tốc độ mỗi khối đá đều đạt được gấp vài lần vận tốc âm thanh. Thanh thế kinh người, vô cùng đáng sợ, khiến cho sắc mặt Sở Mộ biến đổi.

Sở Mộ sẽ không đứng ngây tại chỗ cứng rắn đỡ lấy công kích của đối phương, bước chân di chuyển rất nhanh. Thân hình hắn lóe lên. Nhưng chỉ thấy Kiếm Vương ngũ tinh chém ra từng kiếm cũng theo phương hướng khắc tượng, khối đá lăn tới đều đồng thời nhắm ngay Sở Mộ.

Bởi vì khối đá lăn tới, đã tạo ra những vết mờ trên mặt đất.

Hai mắt Sở Mộ nheo lại. Tinh quang lưu chuyển, nắm bắt quỹ tích của mỗi khối đá lăn tới. Hắn từng bước tiến về phía trước, thân hình xuyên qua những tảng đá đang lăn, bay nhanh tới gần Kiếm Vương ngũ tinh. Khí thế của hắn trở nên hung bạo, xuất kiếm.

Cuồng Phong Khoái Kiếm!

Lúc này Kiếm Vương ngũ tinh thu kiếm vung lên, tạo ra một bức tường đá kín không kẽ ở ở ngay trước người.

Thu được cơ hội tiến công, Sở Mộ cuồng bạo trong nháy mắt. Hắn lần thứ hai thi triển Cuồng Phong Khoái Kiếm. Lại là mười sáu kiếm hóa thành cuồng phong công kích tới. Tuy rằng lại bị ngăn cản, nhưng lại làm cho đối phương không có cơ hội phản kích. Hắn lần thứ ba bạo phát.

Cố kìm nén bắp thịt đang run rẩy, Sở Mộ bạo phát lần thứ tư. Lần này là mười bảy kiếm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như bong hong cai ao bai giang thay thich thien thuan, bot tu ai se bot kho dau hay lam thay minh niem 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.