Kiếm đạo độc thần

Chương 1784: Kiếm tông trọng thưởng (Thượng)


Tằng tổ của Ninh Trung Thiên lại có chút cảm xúc phức tạp. Nhưng đứng ở độ cao của hắn, ân oán giữa Sở Mộ cùng tằng tôn Ninh Trung Thiên của hắn, căn bản cũng không tính cái gì. Cho nên, hắn rất nhanh đã để xuống mâu thuẫn trong lòng.

Vẫn là tông môn đại điện của Ngũ Hành Kiếm Tông. Lần này không phải là các trưởng lão, mà là ba người.

Ba người là hai nam một nữ. Hai người nam thoạt nhìn tuổi tác hình như cũng không lớn. Khoảng hơn bốn mươi tuổi. Trên thực tế tuổi tác bọn họ tối thiểu đã tới mấy trăm tuổi thậm chí còn cao hơn. Còn nữ tử kia thoạt nhìn hình như ba mươi mấy tuổi. Số tuổi thật sự cũng không thể kém hơn so với hai người khác là bao nhiêu.

Ba người này chính là phó tông chủ của Ngũ Hành Kiếm Tông. Trong lúc tông chủ bế quan, tất cả sự vụ của Ngũ Hành Kiếm Tông đều do ba người bọn họ chủ trì.

- Đệ tử chân truyền Sở Mộ, tuổi tác đã vượt quá 60 tuổi, chỉ là Kiếm Vương tam tinh. Điều này nói rõ thiên phú tu luyện của hắn bình thường. Trải qua kiểm tra, chỉ mới tứ phẩm.

Phó tông chủ Thiên Hành trên mặt có một vết sẹo nói.

- Tuy rằng cốt linh vượt quá 60 tuổi, tu vi chỉ mới là cấp bậc Kiếm Vương tam tinh, nhưng hắn nắm giữ lực ngũ hành. Trong đó quy tắc kim và quy tắc thủy còn đột phá cơ sở, đạt được nhập vi. Theo ta được biết, trước khi hắn nắm giữ kiếm lực, lợi dụng thực lực Kiếm Vương tam tinh, trực diện đánh bại đệ tử chân truyền Kiếm Vương ngũ tinh đỉnh phong.

phó tông chủ Hà Nguyệt thoạt nhìn ba mươi mấy tuổi thân thể đẫy đà chân thành nói:

- Hiện tại hắn còn lấy thực lực Kiếm Vương tam tinh nắm giữ kiếm lực, đồng thời tu luyện tới nhị cấp. Phần thành tựu này, phó tông chủ Bạch Khung năm đó cũng có không cách nào đạt được.

Phó tông chủ Bạch Khung, chính là người trung niên tóc một nửa đen một nửa trắng. Hắn là phó tông chủ đứng đầu Ngũ Hành Kiếm Tông, tồn tại mạnh mẽ gần với tông chủ, uy danh hiển hách, thiên tư kinh người.

- Ta nhớ bên trong kiếm tông có một đan dược nâng cao thiên phú tu luyện. Vừa vặn có thể nâng cao thiên phú tu luyện của kiếm giả từ tứ phẩm tăng lên tới tam phẩm.

Phó tông chủ Bạch Khung chậm rãi mở miệng nói, giọng điệu lạnh lùng.

- Phó tông chủ Bạch Khung, lẽ nào ý tứ của ngươi là muốn đem viên Thoát Thai Hoán Cốt Đan kia thưởng cho Sở Mộ?

Phó tông chủ Thiên Hành cả kinh nói.

- Ta cảm thấy có thể thực hiện được. Tuyệt đại đa số các đệ tử thiên phú xuất chúng, thiên phú tu luyện của bọn họ đều sẽ không thấp hơn tam phẩm. Ở đây Thoát Thai Hoán Cốt Đan tất nhiên không dùng được. Những đệ tử thiên phú tu luyện thấp hơn tam phẩm, mỗi người đều tương đối bình thường. Cho dù là xuất hiện người xuất sắc cũng có hạn. Loại nhân tài kỳ quái giống như Sở Mộ này, cũng chỉ có một mình hắn mà thôi.

Phó tông chủ Hà Nguyệt gật đầu, nói.

Phó tông chủ Thiên Hành miệng há hốc. Các loại ý nghĩ chợt lóe lên trong đầu hắn. Hắn cùng với Sở Mộ không quen biết. Giữa hai bên, cũng không có bất kỳ thù hận và xung đột lợi ích. Làm một trong ba phó tông chủ Ngũ Hành Kiếm Tông, tất hắn nhiên phải lấy chuyện Ngũ Hành Kiếm Tông lớn mạnh làm căn bản.

Thoát Thai Hoán Cốt Đan đã tồn tại ở bên trong Ngũ Hành Kiếm Tông mấy nghìn năm, vẫn không có người nào đổi lấy. Thứ nhất cần điểm cống hiến quá mức khổng lồ. Thứ hai người cần nó đổi không nổi. Người đổi được lại không cần tới nó.

Sở Mộ không thể nghi ngờ là một kẻ quái dị nhất trong rất nhiều thiên tài tuyệt thế. Thiên phú tu luyện thấp, nhưng những phương diện khác lại cao tới mức dọa người.

Không thể nghi ngờ, hắn là người chọn lựa thích hợp nhất để dùng Thoát Thai Hoán Cốt Đan.

- Lệnh động viên của Kiếm Thần Điện cũng sắp được ban bố.

Phó tông chủ Bạch Khung lại chuyển một trọng tâm câu chuyện khác, khiến cho phó tông chủ Thiên Hành cùng phó tông chủ Hà Nguyệt ngẩn ra. Phải mất một lúc, bọn họ mới phản ứng được, hiểu rõ ý tứ của phó tông chủ Bạch Khung.

Sở Mộ ở bên trong Thiên Tương Cư tu luyện, vừa chờ đợi phần thưởng của kiếm tông. Thời điểm hắn từ tông môn đại điện quay về Chân Truyền Phong, có gặp phải Ninh Trung Thiên. Sắc mặt Ninh Trung Thiên tái nhợt, bộ dạng hình như nội thương mới khỏi. Ánh mắt hắn nhìn Sở Mộ, lại mang theo sự kinh ngạc không hiểu cùng một chút hoang mang.

Ninh Trung Thiên đã nhận được lời cảnh cáo của tằng tổ hắn, không thể trêu chọc Sở Mộ. Về phần là nguyên nhân gì, tằng tổ hắn không nói. Bản thân Ninh Trung Thiên lại đưa ra một suy đoán. Suy đoán này, khiến cho hắn càng sợ hãi.

Phàm là đệ tử kiếm tông, người nắm giữ kiếm lực đều sẽ nhận được phần thưởng. Nhưng là phần thưởng gì, bọn họ lại không biết được rõ ràng. Có lẽ là căn cứ vào tình huống thực tế để quyết định.

Sở Mộ ở ngay bên ngoài vách núi bên cạnh Thiên Tương Cư, mặt hướng biển mây vô tận, tu luyện kiếm pháp Thu Thủy Trường Thiên. Kiếm thuật tu luyện cũng không bỏ xuống. Bởi vì kiếm thuật chính là căn cơ của kiếm pháp.

Bên ngoài Chân Truyền Phong, một đạo kiếm quang lao như bay tới, xoay quanh một vòng sau đó hạ xuống bên ngoài Thiên Tương Cư.

- Đệ tử Sở Mộ bái kiến Huyền trưởng lão.

Sở Mộ khom người làm kiếm lễ với lão già trước mặt. Thật ra hắn cũng rất cảm kích Huyền trưởng lão.

- Không cần đa lễ.

Huyền trưởng lão cười ha hả nói. Nếu như để người khác nhìn thấy, tất nhiên sẽ kinh ngạc vạn phần. Bởi vì Huyền trưởng lão người này bình thường nói năng thận trọng:

- Ta tới đây, là nhận lệnh của phó tông chủ Bạch Khung, đặc biệt tới ban bố phần thưởng cho ngươi.

Sở Mộ chấn động tinh thần. Bộ dạng thật long trọng. Không biết mình có thể nhận được dạng phần thưởng gì.

Kiếm giả tu luyện, càng về sau lại càng cần tài nguyên khổng lồ. Giống như Sở Mộ cần số tài nguyên càng nhiều hơn so với kiếm giả bình thường cùng đẳng cấp gấp rất nhiều lần. Chỉ dựa vào tài nguyên bản thân hắn kiếm được muốn đủ, căn bản là chuyện không thể nào.

Bởi vậy, chỉ có cho thấy thiên phú của bản thân, càng cường đại hơn, mới càng có thể khiến cho tông môn coi trọng, nhận được trọng điểm bồi dưỡng. Đương nhiên, có đôi khi cũng phải giữ lại. Mặc dù nói thể hiện ra tất cả, nhận được sẽ càng nhiều. Nhưng một khi thực lực con át chủ bài đều bị người ta biết được, nguy cơ tử vong sẽ nâng cao gấp vài lần.

- Bởi vì ngươi có thiên tư hơn người, lấy Kiếm Vương tam tinh nắm giữ kiếm lực nhị cấp, ba đại phó tông chủ thương nghị, quyết định đề bạt ngươi làm đệ tử bí truyền.

Huyền trưởng lão cười nói.

Đệ tử của Ngũ Hành Kiếm Tông, từ thấp đến cao, chia làm đệ tử bên ngoài tông, đệ tử nội tông, đệ tử chân truyền, đệ tử thân truyền. Trên nữa, chính là đệ tử bí truyền.Ccó người nói trên đệ tử bí truyền lại là thánh tử!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong leo abraham darby rose, hoa cam tu cau mix chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.