Kiếm đạo độc thần

Chương 1868: Bảng Thiết Huyết Bách Chiến (Thượng)


Các đệ tử Hắc Nhật kiếm tông sử dụng bí pháp, dù phải trả giá đắt mấy cũng quyết tâm giết Sở Mộ.

Các đệ tử Hắc Nhật kiếm tông sử dụng bí pháp khiến thực lực tăng gấp đôi, gấp hai lần, dù vậy không thể thay đổi kết cục bị giết của họ.

Sở Mộ mạnh hơn bọn họ quá nhiều.

Khí lực mạnh mẽ cửu tinh sơ kỳ, Thần Hoang kiếm nguyên sánh bằng đẳng cấp Kiếm Vương thất tinh, Thốn Bộ, Thốn Kiếm, Chấn Địa kình đáng sợ, tất cả các thủ đoạn khiến Sở Mộ có thực lực kinh người.

Giết giết giết!

Mưa máu bay đầy.

Thủ lĩnh đệ tử Hắc Nhật kiếm tông mắt đỏ ngầu như nhập ma, điên cuồng tấn công:

- Ngươi phải chết!

Thủ lĩnh đệ tử Hắc Nhật kiếm tông vốn có thực lực đỉnh Kiếm Vương cửu tinh, sau khi thi triển bí pháp thực lực tăng lên gấp hai càng mạnh hơn nữa, kéo chân Sở Mộ khiến hắn không thể giết chóc, trừ phi dùng kiếm ý, lực lượng quy tắc đỉnh giai Thần cấp.

Đệ tử Hắc Nhật kiếm tông chỉ còn lại sáu người, một thực lực đỉnh Kiếm Vương cửu tinh, năm cửu tinh hậu kỳ. Sử dụng bí pháp khiến thực lực đến gần đỉnh Kiếm Vương cửu tinh, bọn họ cực kỳ mạnh hợp sức tấn công Sở Mộ.

Bọn họ chơi kiểu liều mạng bất chấp bản thân bị tổn thương, dù trả giá mạng sống cũng không tiếc, miễn là giết được Sở Mộ.

Bọn họ đánh đến mắt đỏ ngầu, điên dại, trong lòng chỉ có một suy nghĩ là giết Sở Mộ.

Bọn họ vốn có năm mươi người kết bạn thành nhóm, vì Sở Mộ đã chết gần mười người, trên đường đến thành Thiết Huyết lại gặp đàn luyện thú chết thêm mấy người. Trong thành Thiết Huyết lần lượt bị Sở Mộ giết, bây giờ chỉ còn sáu người.

Bi thương, tức giận, thù hận, các cảm xúc mặt trái tích luỹ trong lòng khiến bọn họ điên dại.

Đối diện sáu tên điên thực lực cường đại còn liều mạng, đổi lại người khác sẽ sợ nhưng Sở Mộ mặt không biểu tình, lòng không dao động. Sở Mộ chỉ có một suy nghĩ là giết chết đối phương.

Sáu người này không chết sẽ đem lại rắc rối cho Sở Mộ, vì tránh phiền phức về sau hắn đành giết họ.

So sánh với đệ tử Hắc Nhật kiếm tông điên dại thì Sở Mộ bình tĩnh mà tàn nhẫn càng đáng sợ hơn.

Khí lực cửu tinh sơ kỳ đủ để chống cự công kích dưới cửu tinh mà không bị thương, dù là công kích đẳng cấp cửu tinh cũng chỉ gây ra chút tổn thương.

Nhưng Sở Mộ sẽ không để kiếm của đối phương chém trúng người, hắn không ngừng né tránh dây dưa với sáu người, làm quen với lực lượng khí lực tăng vọt, hắn đang tìm cơ hội giết đối phương.

Từng người một, cuối cùng chỉ còn lại ba người. Đối phương càng ít người thì thực lực càng yếu, Sở Mộ càng chiếm ưu thế.

Chợt một giọng nói vang lên từ bên cạnh.

- Dừng tay, cùng là nhân tộc mà tàn sát lẫn nhau, ngươi không thấy xấu hổ sao?

Cùng với giọng nói là kiếm quang từ bên cạnh bắn tới.

Kiếm quang bắn tới như sao băng ngoài vũ trụ, siêu nhanh mà vô cùng kinh diễm.

Sở Mộ chém kiếm xuống, một trong ba đệ tử Hắc Nhật kiếm tông còn sống đáy mắt lóe tia tuyệt vọng. Tiếng leng keng vang lên, va chạm kịch liệt ma sát chát chúa làm mặt Kiếm Vương cửu tinh nhăn nhó.

Một kiếm tất sát bị ngăn cản, Sở Mộ khá bất ngờ. Một bóng người xuất hiện trước mắt ngăn cản Sở Mộ, khuôn mặt tức giận nhìn hắn chằm chằm.

Sở Mộ nhìn người đột nhiên chặn lại một kiếm tất sát của mình, nhíu mày hỏi:

- Ngươi là đệ tử của Hắc Nhật kiếm tông?

Người đó ánh mắt sắc bén nhìn Sở Mộ chằm chằm:

- Không, ngươi không cần biết ta là ai.

Người đó lạnh lùng nói:

- Ta không đứng nhìn được, ngươi đang đồ sát đồng bào nhân tộc.

Sở Mộ nói:

- Người muốn giết ta thì ta giết người.

Đỉnh Kiếm Vương cửu tinh đôi mắt sắc bén nói:

- Thực lực của ngươi mạnh hơn họ, đã giết mấy chục đồng bạn của họ rồi, không cần phải đuổi tận giết tuyệt.

Sở Mộ hỏi ngược lại:

- Ngươi đã thấy chiến đấu vừa rồi?

Người đó khẳng định:

- Đúng.

Sở Mộ lại hỏi, lòng tràn đầy xem thường người kia:

- Ba mươi sáu người vây công một mình ta, sao khi đó không thấy ngươi đi ra ngăn cản bọn họ?

Người kia bảo:

- Ngươi có nguy hiểm thì ta sẽ ra tay.

Sở Mộ vung kiếm:

- Ta không muốn nói nhảm với ngươi nữa, tránh ra, ta phải giết ba tên này!

Tiếng kiếm ngân vang lên như kim qua thiết mã, sát khí mạnh mẽ.

Đỉnh Kiếm Vương cửu tinh kiên quyết không nhường:

- Ta nhất định bảo vệ ba người này, ngươi có thực lực như thế dùng vào việc nội đấu không bằng đi giết nhiều dị tộc, trùng kích bảng Thiết Huyết Bách Chiến.

Sở Mộ nói:

- Ta sẽ đi bảng Thiết Huyết Bách Chiến, nhưng trước đó ta muốn giải quyết rắc rối cho xong.

Đỉnh Kiếm Vương cửu tinh lạnh lùng nói:

- Muốn giết bọn họ phải hỏi kiếm trong tay ta trước!

Bốn phía vang tiếng xì xầm:

- Thì ra là hắn!

- Ai vậy?

- Ninh Bất Phàm, rất mạnh, xếp thứ chín trăm chín mươi tám trên bảng Thiết Huyết Bách Chiến.

Sở Mộ đã biết thân phận của đối phương.

Chỉ tính Hắc Nhật tinh hệ đã có mấy vạn Kiếm Vương vào Thử Luyện giới, Ma Kiếm tinh vực có hai mươi bảy tinh hệ, tính ra hơn trăm vạn Kiếm Vương vào đây. Nhân tộc có bốn tinh vực, tổng số người đến năm, sáu trăm vạn.

Chỉ có một phần nhỏ đến thành Thiết Huyết, dù chỉ là một phần trăm cũng cỡ năm, sáu vạn người, tính cả chủng tộc khác thì cũng tầm mấy trăm vạn. bảng Thiết Huyết Bách Chiến chỉ ghi một ngàn thứ hạng, xếp trên bảng Thiết Huyết Bách Chiến chứng minh thực lực cực mạnh.

Mấy trăm vạn người, một ngàn người, tỉ lệ là một chọi mấy ngàn.

Ninh Bất Phàm xếp hạng trên bảng Thiết Huyết Bách Chiến, dù chỉ là hạng chín trăm chín mươi tám xếp chót nhưng khó ai mạnh bằng gã.

Sở Mộ đã hiểu ra, hèn gì Ninh Bất Phàm chặn được nhát kiếm của hắn, chỉ một chiêu đó đã nói lên thực lực của gã mạnh hơn đỉnh Kiếm Vương cửu tinh bình thường.

Nhưng dù Ninh Bất Phàm xếp hạng nhất trên bảng Thiết Huyết Bách Chiến cũng không thể khiến Sở Mộ bỏ quyết định, hắn phải giết ba người Hắc Nhật kiếm tông.

Ba đệ tử Hắc Nhật kiếm tông tỉnh táo lại, sắc đỏ trong mắt rút đi nhưng vẫn đầy căm thù nhìn Sở Mộ.

Bọn họ biết lúc này không đánh lại Sở Mộ, ba người liếc nhau, rất có ăn ý nhanh chóng thụt lùi, còn mạng thì sau này báo thù vậy.

Ba người vừa đảo tròng mắt là Sở Mộ biết ngay bọn họ muốn chạy trốn, hắn lắc người vội đuổi theo, giơ kiếm lên.

Sở Mộ định hành động thì Ninh Bất Phàm nhích người theo, kiếm quang chợt lóe không tấn công hắn mà biến ra từng luồng sáng bao vây hắn như tù giam nhốt lại.

Ninh Bất Phàm rất mạnh, Sở Mộ đánh nhau với gã khó thể hạ gục trong thời gian ngắn. Sở Mộ bị giữ chân, ba đệ tử Hắc Nhật kiếm tông may mắn sống sót cướp được thời cơ liền lẻn vào đám đông chạy đi xa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như binocular la gi nghia cua tu binocular la hai kinh mat, cleverness la gi nghia cua tu cleverness la su lanh loi su thong minh và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.